Shark Hưng là ai? Thông tin về ông Phạm Thanh Hưng - Điện máy kim biên

Shark Hưng là ai? Thông tin về ông Phạm Thanh Hưng

Nếu các bạn đã từng xem chương trình vô cùng nổi tiếng trên sóng truyền hình thì khi nhắc đến NICK NAME Shark Hưng chắc chắn mọi người không có gì bỡ ngỡ, nhưng tên thật của ông là gì và đời sống của ông ra sao? Với những câu hỏi này thì nội dung bên dưới sẽ cho các bạn hiểu tất tần tật về vị Shark Hưng.

Những thông tin về Shark Hưng

Shark Hưng sinh vào ngày 01/01/1972

Tuổi là 48

Nơi sống và làm việc là ở Hà Nội

Nghề nghiệp của ông là Phó chủ tịch HĐQT Tập đoàn Cengroup

Shark Hưng là ai

Shark Hưng là ai

Shark Hưng là ai

Shark Hưng có tên đầy đủ là Phạm Thanh Hưng sinh năm 1972 và sống tại Thành phố Hà Nội. Do ông từng tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh nên ông có 20 năm kinh nghiệm trong việc quản lý cấp cao tại các công ty trong và ngoài nước. Hiện tại đã và đang làm chức vụ Phó chủ tịch Hội Đồng Quản Trị cho tập đoàn Cen Group. Ông là người thông minh, biết nhìn xa trông rộng, lý luận sắc bén, ăn nói tinh tế. Gần đây ông còn được thêm một chức vụ mới đó là tân Phó Chủ nhiệm Khoa Quản trị của Trường Quản Trị và Kinh Doanh đại học Quốc gia Hà Nội.

Shark Hưng và những nội dung ông đã được đào tạo

Tháng 10/1992: Quản lý chất lượng toàn diện tại Hoa Kỳ

Tháng 5/2000: Quản lý năng suất tổng hợp tại Nhật Bản

Tháng 11/2000: “Đào tạo và thực tập, các công nghệ sản xuất sạch”, by Inwent, CDG, and IFF tại Trung Quốc, Hồng Kong, Macau, Đài Loan

Tháng 6/2001: “Thương mại điện tử”, by Department of tourism and commerce, Hawaii, USA

Tháng 8/2001: Khái niệm và áp dụng 6 Sigma nhằm nâng cao năng suất – chất lượng tại Hàn Quốc

Tháng 5/2002: Quản lý tri thức trong tổ chức tại Ấn độ

Tháng 12/2008: Tham quan, học tập và nghiên cứu về thị trường BĐS trong khu vực

Tháng 11/2009: Hội thảo, hội chợ triển lãm BĐS Hoa kỳ tại các quốc gia: Đức, Pháp, Hà lan.

Shark Hưng khởi nghiệp như thế nào

Shark Hưng khởi nghiệp từ một con người chỉ là nhân viên về mặt chất lượng của các hãng xe hơi mà trở thành một người có tiếng tăm, Shark Hưng đã trải qua rất nhiều thăng trầm trong cuộc sống. Thời điểm hiện tại ông đã khởi nghiệp theo hướng 4.0 hiện đại mới và đem đến nguồn cảm hứng lớn cho giới trẻ Việt Nam, điều đó được thể hiện rõ rệt qua “phong trào khởi nghiệp” mà chính ông lập ra, nếu mọi người khi chưa xác định được con đường cụ thể và điều đó dẫn tới khủng hoảng, thất bại.

Chia sẻ khởi nghiệp của Shark Hưng

Chia sẻ khởi nghiệp của Shark Hưng

Shark Hưng tâm sự những ngày đầu ra trường chỉ nghĩ sẽ kiếm tiền từ một công việc làm thuê và chưa nghĩ tới chuyện khởi nghiệp. Bởi vậy, ông luôn đưa ra lời khuyên cho các bạn trẻ là đừng đưa khởi nghiệp lên làm quyết định đầu tiên và phải nhớ rằng không phải ai cũng thành công khi khởi nghiệp vì phải có trải nghiệm mới đem đến nhiều cơ hội cũng như kiến thức giúp mình phát triển trong lĩnh vực mà mình cảm thấy thích hợp.

Theo một kết quả nghiên cứu xã hội mới đây thì sự giàu có mà bằng cách khởi nghiệp chiếm 51%;  22% giàu có bằng cách làm thuê tiết kiệm và 27% còn lại giàu có nhờ năng lực đặc biệt.

Shark Hưng nhấn mạnh hai yếu tố “suy nghĩ” và “hành động”, chỉ khi nào bạn tự tin vào ý tưởng khởi nghiệp và có kế hoạch hành động thì khi đó hãy khởi nghiệp. Đối với ý tưởng khởi nghiệp, Shark Hưng đưa ra gợi ý nên bắt nguồn từ những điều nhỏ trong thực tế và phải giải quyết được một vấn đề trong xã hội.

Các giai đoạn phát triển thăng trầm của Shark Hưng

Nói đến thăng trầm trong sự  nghiệp của Shark hưng thì chắc chắn phải kể đến công việc đầu tiên của ông, ông từng làm đó là phụ trách hệ thống chất lượng dịch vụ cho các hãng xe nổi tiếng như Toyota, Ford… Ngoài ra ông cũng từng làm việc tại trung tâm năng suất Việt Nam với những vị trí khác nhau như trưởng phòng kinh doanh và dịch vụ khách hàng, giám đốc phát triển chiến lược. Không chỉ vậy mà ông còn giữ vai trò quan trọng trong việc nâng cao năng suất chất lượng quốc gia; đồng thời là đại diện của Việt Nam tại Tổ chức Năng suất Châu Á (APO).

Vào năm 2004, ông bén duyên với ngành bất động sản và như thế ông nắm giữ chức vụ Trưởng đại diện kinh doanh của Công ty BĐS Phú Thái, kiêm giám đốc thương hiệu Phú Thái Group và tham gia quản lý công ty cổ phần Sơn Trà với chức vụ là phó tổng giám đốc chuyên phụ trách kinh doanh và tài chính về mảng bất động sản. Đây dường như là bước đệm để ông ngày càng vươn xa hơn nên trong năm 2004 ông dừng khẳng định mình hơn trên thị trường bất động sản.

Sự nghiệp thăng trầm của Shark Hưng

Sự nghiệp thăng trầm của Shark Hưng

Đến năm 2005, ông là Chủ tịch điều hành công ty Cổ phần Tư vấn Kinh tế và Hỗ trợ Đầu tư (EPIC), và Công ty cổ phần EPIC trí tuệ kinh doanh hướng tới mục tiêu làm cầu nối giữa thị trường Việt Nam và thị trường các nước phát triển trên thế giới và mục đích lớn nhất của Shark Hưng đó là giúp cho Việt Nam gắn kết hơn với các nước khác mà còn giúp cho thị trường Việt Nam ngày càng đi lên.

Cuối cùng là năm 2008, Shark Hưng giữ chức Tổng giám đốc công ty Cổ phần Thẩm định giá Hoàng Quân Hà Nội với nhiệm vụ chính là tư vấn thương mại, tư vấn mô giới bất động sản, dịch vụ đấu giá nhà đất,…

Dù thế thì ở năm 2022 này ông vừa làm Phó Chủ tịch HĐQT của tập đoàn Cengroup mà còn là giảng viên của trường đại học lớn ở Hà Nội. Với vị thế cũng như tiếng tăm của mình ông luôn chia sẻ những lời khuyên cũng như các ý định cho giới trẻ khởi nghiệp nhằm giúp cho đất nước Việt Nam ngày càng đi lên, có thêm nhiều nhân tài như ông.

Những thành tựu lớn mà Shark Hưng đạt được

Những thành tựu của Shark Hưng

Những thành tựu của Shark Hưng

– Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CENGROUP, là tập đoàn hàng đầu tại Phú Quốc trong ngành bất động sản, khai thác khoáng sản, xây dựng và du lịch và đây là chức vụ hiện tại mà Shark Hưng đang nắm giữ.

– Ngoài ra thành tựu khác của ông còn có chức vụ Tổng giám đốc – Công ty cổ phần Thẩm định giá Thế kỷ (CENVALUE), công ty có mạng lưới rộng lớn phủ khắp 60 tỉnh thành trên toàn quốc, nơi đây chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến thẩm định giá tài sản, nghiên cứu thị trường, tư vấn đấu giá, đấu thầu và đấu giá tài sản.

– Ông còn là chủ tịch Công ty Cổ phần Giá trị gia tăng BĐS Thế Kỷ (CEN PLUS) nhà cung cấp dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp.

– Chủ tịch HĐQT – Công ty Cổ phần truyền thông và giải trí Ngôi sao mới với nhiệm vụ chủ yếu là đọc quyền khai thác quản cáo trên kênh VOV và các trương trình truyền hình khác.

– Chủ tịch Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển BĐS Thế kỷ – CEN INVEST. Đây là một công ty có chất lượng uy tín cao và hiện là tập đoàn hàng đầu Việt Nam về đầy đủ các nghiệp vụ Bất động sản.

Công ty của Shark Hưng thuộc lĩnh vực gì

Công ty của Shark Hưng

Công ty của Shark Hưng

Công ty của Shark Hưng hiện tại thuộc lĩnh vực bất động sản, công ty ông hiện tại đã và đang trên sàn giao dịch, cùng với đó là có thế mạnh rất lớn nên ông dường như có thể dang rộng đôi tay để mở rộng thêm quy mô.

Các câu nói truyền cảm hứng của Shark Hưng

Câu nói truyền cảm hứng của Shark Hưng

Câu nói truyền cảm hứng của Shark Hưng

Câu nói truyền cảm hứng của Shark Hưng

Câu nói ý nghĩa của Shark Hưng

Câu nói hay của Shark Hưng

Những câu nói hay của Shark Hưng

Những câu nói thấm thía của Shark Hưng

Chuyện đời tư của Shark hưng

Vợ Shark Hưng là ai

Vợ Shark Hưng là ai

Vợ Shark Hưng là ai

Vợ Shark Hưng là Bà Nguyễn Thu Trang sinh năm 1988, nguyên quán tại Nam Định và sinh sống tại Praha, thủ đô của Cộng hòa Séc. Thu Trang xuất thân từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam tại Cộng hòa Séc và cô giữ vị trí Á hậu 1 vào 2010. Năm 2019, cô tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 và lọt vào vòng chung kết của cuộc thi. Điều này khiến cô lọt vào mắt xanh của nhiều người nhưng cô lại đem lòng yêu Shark Hưng và cả hai về với nhau vào năm 2018.

Sở thích của Shark Hưng là gì

Sở thích của Shark Hưng

Sở thích của Shark Hưng

Shark Hưng có sở thích là đánh golf, học thêm các kiến thức mới, với chính điều này vừa giúp cho ông thư giãn sau những ngày mệt mỏi mà còn hỗ trợ tốt cho chính công việc đầy áp lực của ông.

Xem thêm:

Shark Việt là ai? Tóm tắt chi tiết tiểu sử ông Nguyễn Thanh Việt

Shark Tam là ai? Tóm tắt tiểu sử Shark Phạm Văn Tam

Shark Louis Nguyễn là ai? Tóm tắt tiểu sử Shark Nguyễn Thế Lữ

Shark Hồng Anh là ai? Tóm tắt tiểu sử Shark Đặng Hồng Anh

Shark Khoa là ai? Tóm tắt tiểu sử Shark Lê Đăng Khoa

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x