Tuổi xông nhà năm 2024 hợp tuổi Mậu Tý 1948 - Điện máy kim biên

Tuổi xông nhà năm 2024 hợp tuổi Mậu Tý 1948

Tuổi xông nhà năm 2024 hợp tuổi Mậu Tý 1948 là những tuổi nào? Giúp gia chủ luôn vui vẻ, hạnh phúc, may mắn và gặt hái được nhiều thành công trong năm mới Giáp Thìn 2024. Trước khi chọn tuổi xông nhà phù hợp cho năm 2024, quan trọng nhất là gia chủ phải hiểu rõ về tử vi của mình trong năm đó. Vận mệnh và tử vi của người trong mỗi năm có sự thay đổi, đặc biệt là đối với tuổi của họ. Việc nắm bắt những thay đổi này sẽ giúp xác định tuổi xông đất phù hợp nhất. Dưới đây là thông tin chung về tử vi tuổi Mậu Tý 1948, màu sắc và hướng hợp mệnh gia chủ.

Xông đất tuổi Mậu Tý 1948 năm 2024

Xông đất tuổi Mậu Tý 1948 năm 2024

Tử vi gia chủ tuổi Mậu Tý 1948 trong năm 2024

Nam nữ tuổi Mậu Tý 1948 sinh từ ngày 10/2/1948 đến 28/1/1949 cầm tướng tinh con Chuột. Năm 2024 gia chủ 77 tuổi.

Mệnh ngũ hành: Tích Lịch Hỏa – Lửa sấm sét

Cung phi: Nam cung Đoài – Nữ cung Cấn

Sao chiếu mệnh năm 2024: Nam mạng bị sao Thái Dương, nữ mạng bị sao Thổ Tú chiếu mạng

Tam hợp: Thìn, Thân – Lục hợp: Sửu – Tứ hành xung: Ngọ, Mão, Dậu

Màu sắc hợp tuổi: Màu nâu, vàng, cam và các màu đỏ, hồng, cam, tím, mận đỏ.

Hướng tốt hợp tuổi:

– Nam mạng: Hướng Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc, Tây

– Nữ mạng: hướng Tây Nam, Tây Bắc, Tây, Đông Bắc.

Cách chọn tuổi đẹp xông đất năm mới cho tuổi Mậu Tý 1948

Việc xông đất và xông nhà vào đầu năm mới là một truyền thống lâu dài ở Việt Nam, mang theo nhiều ý nghĩa tâm linh. Theo giải thích của cha ông, đêm giao thừa (ngày 29 hoặc 30 tùy theo năm âm lịch) là thời điểm chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, đồng thời đánh dấu sự thay đổi vận mệnh cho gia chủ trong năm mới. Vì vậy, khoảnh khắc giao thừa trở nên thiêng liêng, và nếu nó diễn ra thuận lợi, gia chủ tin rằng năm mới sẽ mang lại an khang, hạnh phúc và thắng lợi.

Trong truyền thống xông đất đầu năm mới, người xưa tin rằng người đầu tiên đến chúc tết, có thể là trẻ con hay người lớn, sẽ mang đến lợi ích sâu sắc cho gia chủ. Người này được coi là người xông đất, góp phần ảnh hưởng đến vận mệnh, sức khỏe, công danh và sự nghiệp của gia đình trong năm tới. Việc chọn tuổi tốt để mời người đến xông nhà đầu năm là quan trọng, và gia chủ cần phải lựa chọn cẩn thận.

Để chọn được người xông đất đầu năm, người xưa đã đúc kết những kinh nghiệm quan trọng. Sự lựa chọn không chỉ dựa trên đạo đức, nhân phẩm và gia cảnh của người đó, mà còn tính đến yếu tố tử vi có phù hợp với tuổi của gia chủ (ví dụ như Mậu Tý 1948) hay không. Ba bước quan trọng để lựa chọn tuổi phù hợp đã được hình thành từ những kinh nghiệm này để giúp gia chủ có một năm mới trọn vẹn và may mắn.

Các bước chọn người xông đất phù hợp cho tuổi Mậu Tý 1948

Bước 1:Chọn người có mệnh, thiên can, địa chi tương sinh, tam hợp, lục hợp với tuổi và năm xông nhà. Tránh mời những người có tuổi xung khắc, bao gồm tứ hành xung, lục xung, và lục hại với tuổi gia chủ và năm xông nhà.

Bước 2: Sau khi đã xác định được những người phù hợp theo bước 1, bước tiếp theo là đánh giá nhân cách, đạo đức, tình trạng sức khỏe, lối sống, tính tình và tình hình gia đình của họ. Người được mời cần phải thể hiện nhân cách đạo đức tích cực, có sức khỏe tốt, tinh thần nhanh nhẹn, và gia đình hạnh phúc. Tính cách của người được mời cần phải hòa đồng, lạc quan, thoải mái, được mọi người yêu mến và đã có những thành công đáng kể trong cuộc sống.

Bước 3: Trong trường hợp không tìm thấy người phù hợp ở khu vực cư trú của gia chủ, hoặc nếu người có tuổi phù hợp nhưng không đáp ứng đầy đủ yếu tố đạo đức, hoặc nếu có những sự kiện như tang, thai nghén, hoặc vấn đề gia đình khác, gia chủ sẽ cần tìm kiếm người có tuổi tam hợp và lục hợp với tuổi Mậu Tý 1948 để mời đến mừng tuổi vào ngày mùng 1 đầu năm mới 2024.

Tuổi tốt, xấu xông đất 2024 cho tuổi Mậu Tý 1948

Xem tuổi tốt xông đất cho tuổi Mậu Tý 1948 năm 2024 chi tiết và đầy đủ qua nội dung video dưới đây.

Một năm nữa sắp trôi qua, năm mới lại về. Kính chúc quý độc giả tuổi Mậu Tý 1948 tìm được người xông đất tốt nhất, thật nhiều sức khỏe và gặt hái được nhiều thành công trong năm mới Giáp Thìn 2024.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x