Tử vi năm 2021 tuổi Quý Sửu Nam Mạng 1973 - Điện máy kim biên

Tử vi năm 2021 tuổi Quý Sửu Nam Mạng 1973

TỬ VI NĂM 2021 TUỔI QUÝ SỬU NAM MẠNG SINH NĂM 1973

Việc xem tử vi vào đầu năm đã không còn là vấn đề xa lạ đối với tất cả chúng ta. Lần này bài viết sẽ nói về tử vi của tuổi Quý Sửu nam mạng sinh năm 1973 với những thông tin quý giá nói về chuyện tương lai nhất là sức khỏe, tài chính, gia đạo như thế nào để quý bạn cải thiện và sống tốt hơn, biết cách giải hạn mà quý bạn trong năm 2021 sẽ nhận được những điều tốt đẹp nhất.

Quý Sửu: 49 tuổi – Nam mạng

Sinh từ: 15/02/1973 đến 02/021973

Mạng: Tang Đố Mộc – Gỗ Cây Dâu

Tướng tinh: Xương con chuột – Tướng tinh con heo

Tử vi tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng năm 2021

Tổng quan năm 2021 tuổi Quý Sửu nam mạng sinh năm 1973

Tử vi tuổi Quý Sửu nam mạng 1973 năm 2021

Tuổi Quý Sửu nam mạng thuộc 49 tuổi với mạng Tang Đố Mộc, có tướng tinh là con heo nhưng xương là con chuột, bị sao Thái Bạch chiếu và sao này được xem là sao xấu nên quý bạn sẽ dễ hao tài, đau ốm. Ngoài ra quý bạn có hạn Toán Tận, vận niên là Long Đắc Vũ.

Về Sao và Hạn tuổi Quý Sửu 1973 nam mạng năm 2021

Sao chiếu mạng tuổi Quý Sửu 1973 nam mạng năm 2021

Sao chiếu mạng của Quý Sửu sinh năm 1973 thuộc sao Thái Bạch nên quý bạn cần cẩn trọng nhất vào tháng 2, tháng 5 và tháng 8 âm lịch. Bạn cần phải đề phòng kẻ tiểu nhân, cẩn trọng trong việc đầu tư kinh doanh bởi rất dễ liên quan đến pháp luật.

Tử vi tuổi Quý Sửu 1973 nam mạng năm 2021 về Hạn tuổi

Hạn tuổi của người thuộc Quý Sửu nhất là nam mạng sẽ có hạn Toán Tận, đây được xem là đại hạn nên quý bạn không nên làm những gì liên quan đến lâm sản. Đặc biệt quý bạn cần đi xe cẩn thận hơn bởi dễ bị tai nạn giao thông có thể ảnh hưởng đến tính mạng. Hạn này cho thấy quý bạn dễ hao tài và đau ốm, bệnh tật nhiều.

Tử vi tuổi Quý Sửu 1973 nam mạng năm 2021 về Tứ Trụ

Tứ Trụ có Thiên Hao và Địa Sinh nên công việc làm ăn của quý bạn tuổi này dễ bị thua thiệt nhiều hơn, tài lộc suy hao, cuộc sống có nhiều khó khăn. Gia đạo cho đến sức khỏe đều không tốt, thường có nhiều chuyện buồn đưa tới.

Màu sắc hợp tuổi Quý Sửu 1973 nam mạng năm 2021

Màu sắc hợp tuổi của Quý Sửu nam mạng đó là màu đen bởi màu này sẽ giúp quý bạn tăng cường được tài lộc, nên tránh dùng vật dụng hay quần áo có màu trắng bởi sẽ làm cho quý bạn gặp nhiều khó khăn trong mọi việc.

Cây hợp tuổi Quý Sửu 1973 nam mạng năm 2021

Quý Sửu cần đặt một chậu cây phát tài trong nhà để quý bạn nhận được nhiều điều lành, đặc biệt sức khỏe của quý bạn cũng sẽ tốt lên khi trồng cây hợp tuổi với mình.

Cây phong thủy cho tuổi Quý Sửu nam mạng 1973

Vận niên tuổi Quý Sửu 1973 nam mạng năm 2021

Vận Niên là Long Đắc Vũ thể hiện điềm báo báo hiệu cho quý bạn có công việc cần thực hiện trong năm nay. Khi ra ngoài quý bạn cần cẩn trọng lời nói, chuyện tình cảm có thể bạn bị đùa giỡn hay bị lừa gạt, trong chuyện tiền bạc thì cho người khác vay thì khó đòi lại được.

Dù có nhiều chuyện xảy đến với bạn nhất là kẻ xấu ám hại nhưng trong công việc lại có quý nhân giúp đỡ nên tai qua nạn khỏi, mọi việc hạnh thông hơn.

Tử vi tuổi Quý Sửu 1973 nam mạng về sao chiếu năm

Tử vi tuổi Quý Sửu nam mạng năm 2021 tại Cung tiểu vận

Các sao cố định đó là Thanh long, Thai, Thiên hư thể hiện công việc làm ăn của quý bạn dễ bị người khác phá hoại nên bạn gặp khó khăn rất nhiều.

Xem tử vi tuổi Quý Sửu năm 2021 nam mạng tại Cung xung chiếu

Những bộ sao của Cung xung chiếu đó là Hoa Cái, Thái Tuế, Đế Vượng, những bộ sao này thể hiện đường công danh của quý bạn tuổi này có nhiều đổi mới, tuy nhiên cần đề phòng kẻ tiểu nhân tránh bị cản trở và phá hoại.

Tử vi tuổi Quý Sửu năm 2021 nam mạng tại Cung nhị hợp

Các bộ sao của Cung nhị hợp là Đào Hoa, Thiên Việt, Mộc Dục, Đại Hao thể hiện quý bạn có quý nhân giúp đỡ trong công việc, đồng thời có người quan tâm và để ý bạn.

Tử vi tuổi Quý Sửu 1973 nam mạng tại Cung tam hợp

Cung tam hợp có các sao cố định đó là Tang Môn, Thiên Mã, Thanh Long, Quan Đới, những bộ sao này thể hiện chuyện buồn sẽ xảy đến gia đình quý bạn nên cần chú ý tới việc có tang nhất là anh em, họ hàng.

Giải hạn tử vi tuổi Quý Sửu 1973 nam mạng năm 2021

Tháng tốt xấu tuổi Quý Sửu 1973 nam mạng năm 2021

Tháng tốt: Vào tháng 1 và tháng 4 âm lịch là hai tháng tốt nhất giúp quý anh tuổi này đạt được những điều mình mong muốn một cách thuận lợi.

Tháng xấu: Vào tháng 5 và tháng 8 âm lịch là hai tháng xấu nhất trong năm làm cho quý anh gặp nhiều thị phi với nhiều chuyện buồn.

Giải hạn tuổi Quý Sửu 1973 nam mạng năm 2021

Những người sinh năm 1983 và 1974 là hai tuổi mang lại nhiều may mắn cho quý bạn tuổi Quý Sửu, hai tuổi này là quý nhân giúp đỡ quý bạn trong cuộc sống và công việc.

Những người sinh năm 1970, 1992 là hai tuổi không tốt làm cho quý bạn gặp nhiều muộn phiền và trong công việc luôn bị cản trở.

Phương pháp cúng sao giải hạn tuổi Quý Sửu nam mạng sinh năm 1973

Cúng sao vừa giải hạn cho quý bạn vừa cầu an giúp bạn tai qua nạn khỏi vào chính năm tuổi của mình. Thường thì quý bạn phải dâng sớ vào mỗi ngày rằm (ngày 15 âm lịch), cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp đèn.

Tổng kết tử vi năm 2021 tuổi Quý Sửu nam mạng sinh năm 1973

Về sức khỏe

Sức khỏe kém do gặp nhiều vấn đề liên quan đến chân tay, nhất là đi ra ngoài dễ bị tai nạn nên cần cẩn trọng khi di chuyển bằng xe cộ.

Về gia đạo

Gia đạo thì ấm êm, các thành viên luôn yêu thương nhau nhưng vẫn có chuyện buồn từ bên ngoài đến với gia đình quý bạn.

Về tài chính

Trong việc tài chính khó khăn do công việc làm ăn không mấy thuận lợi, đầu tư không đúng lúc nên dẫn đến thua thiệt.

Về mối quan hệ xã hội

Trong việc ngoại giao không được tốt, thường gặp trở ngại và việc khách quan lẫn chủ quan nên công việc đi kèm theo đó không thuận lợi. Thế nên quý anh cần chú ý nhiều trong việc ngoại giao và công việc của mình hơn nhất là đầu tư làm ăn.

Xem tử vi tuổi Quý Sửu 1973 nam mạng theo tháng năm 2021

Tử vi tuổi Quý Sửu 1973 năm 2021 vào mùa Xuân

Tháng 1: Tuy mới bước vào đầu năm nhưng trong gia đạo không được ấm êm, công việc làm ăn không có bước tiến mới.

Tháng 2: Trong tháng này quý anh sẽ đầu tư vào công việc cũ lẫn mới rất nhiều, về sức khỏe thì dễ bị các bệnh liên quan về đường tiêu hóa.

Tháng 3: Công việc làm ăn có sự thay đổi, cần lưu ý thêm về lời ăn tiếng nói của mình.

Tử vi tuổi Quý Sửu 1973 năm 2021 vào mùa Hạ

Tháng 4: Có vài khó khăn trong công việc làm ăn, tuy nhiên quý anh được người khác giúp đỡ nên thiệt hại rất ít.

Tháng 5: Gia đạo hay xảy ra mâu thuẫn, đã vậy còn có chuyện buồn từ bên ngoài làm ảnh hưởng đến gia đạo rất nhiều.

Tháng 6: Tháng này trong gia đạo có tin vui đó là đón thêm thành viên mới.

Tử vi tuổi Quý Sửu 1973 năm 2021 vào mùa Thu

Tháng 7: Công việc thuận lợi nhưng cũng có nhiều vấn đề phát sinh nên quý anh cần cẩn trọng hơn.

Tháng 8: Có sự hao tốn về tiền bạc, công việc thì bị người khác phá hoại, sức khỏe có vấn đề nên cần chữa trị ngay.

Tháng 9: Quý bạn sẽ gặp nhiều vấn đề không như ý nhất là trong công việc, còn với gia đạo sẽ có chuyện buồn từ bên ngoài đưa tới.

Tử vi tuổi Quý Sửu 1973 năm 2021 vào mùa Đông

Tháng 10: Công việc hay trong cuộc sống đều có quý nhân giúp đỡ, quý bạn cần đề phòng có người đau ốm trong gia đạo.

Tháng 11: So với các tháng trước thì tháng này quý anh có tài lộc nhiều hơn, tuy nhiên sức khỏe có chút vấn đề nhưng cũng khỏi một cách nhanh chóng.

Tháng 12: Trong họ hàng có tin vui.

Lời kết

Nhìn chung bài viết này giúp cho quý anh tuổi Quý Sửu 1973 vào năm 2021 sẽ có cuộc sống tốt hơn với những thông tin bổ ích mà bài viết này nhắc đến. Ngoài ra quý anh sẽ cẩn trọng hơn trong mọi việc xảy ra chung quanh mình, biết cách đầu tư và làm ăn thuận lợi hơn.

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x