Cung Sư Tử nam, Tính cách, tình yêu và sự nghiệp - Điện máy kim biên

Cung Sư Tử nam, Tính cách, tình yêu và sự nghiệp

Các vấn đề liên quan đến cung hoàng đạo dần dần được giới trẻ quan tâm ngày một nhiều hơn và để đáp ứng được điều đó mà nhiều trang web đưa ra các thông tin không mấy chính xác làm các bạn hiểu lầm về hoàng đạo của mình lẫn cung hoàng đạo mà các bạn thích. Vậy thông tin bên dưới đây sẽ cho các bạn hiểu được về tình yêu, tính cách lẫn sự nghiệp của cung Sư Tử nam ra sao mà các bạn nắm bắt được tâm ý của họ tốt nhất.

Khái quát về cung Sư Tử

Cung Sư Tử sinh vào ngày 23/07 – 22/08, người thuộc cung này đứng thứ 5 trong 12 cung hoàng đạo. Có biểu tượng là con sư tử, có sao chiếu mệnh là mặt trời nên đa phần người thuộc cung này luôn mạnh mẽ và đem đến những điều tích cực, lành mạnh cho mọi người chung quanh. Thường người cung này hẹn hò với cung Nhân Mã và Bạch Dương rất tốt, ngoài hai cung này ra thì làm bạn với cung Bọ Cạp và Kim Ngưu.

Họ là người sống có tổ chức nên làm gì cũng đạt kết quả cao trong công việc. Họ có nhiều mối quan hệ xã hội nên đi đến đâu cũng có bạn bè của họ. Vì điều này mà họ được xem là cung vừa phóng khoáng, dễ tính mà còn đem đến nhiều điều tuyệt vời cho mọi người chung quanh.

Tính cách của cung Sư Tử nam

Ưu điểm

Sư Tử nam rất thông minh, mạnh mẽ, có chí tiến thủ, họ biết cách giao tiếp và có rất nhiều bè bạn. Họ còn là người hoà đồng, dễ tha thứ và luôn biết cách tạo niềm vui cho những người chung quanh họ. Cũng vì điều này mà họ được đánh giá cao trong nhiều cung hoàng đạo còn lại.

Cung Sư Tử nam

Cung Sư Tử nam

Nhược điểm

Sư Tử nam tuy tốt tính nhưng đôi lúc vì không kìm nén được sự tức giận việc gì đó mà có thể động thủ với bạn. Vì như thế cần tránh chọc giận Sư Tử, ngoài ra Sư Tử cũng là người một khi giận là không nhìn mặt người kia dù là thân thích đến đâu đi nữa, nếu muốn Sư Tử nam hết giận phải biết cách làm cho họ vui và dành cho họ các món quà họ thích thì may ra bạn mới có cơ hội làm lành với người cung này.      

Cung Sư Tử nam trong tình yêu

Ưu điểm

Sư Tử trong tình yêu cũng khá chung thuỷ bởi tính cách thoải mái và biết cách nắm bắt tâm lý người yêu nên chăm sóc người yêu rất tốt. Cũng vì điều đó mà nhiều người cảm thấy ganh tỵ với người nào đã và đang là người yêu của Sư Tử nam. Chàng ta còn là người biết tạo bất ngờ cho đối phương, dùng lời lẽ ngọt ngào và dành thời gian của mình để làm đối phương vui. Cũng vì như thế mà người nào làm người yêu chàng trai này đều cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

Tình yêu nam Sư Tử

Tình yêu nam Sư Tử

Nhược điểm

Sư Tử nam có một tính xấu là không bao giờ nhận mình sai. Bởi bản tính của Sư Tử nam khá là kiêu ngạo, cho nên anh chàng thường không thích người mình yêu hơn thua với mình trong mọi trường hợp. Trừ khi điều đó có thể thuyết phục một cách có lý được anh chàng thì điều đó không có gì khó cả. Sư Tử nam rất dễ bị chọc giận và khó chịu nếu như người kia làm cho họ cảm thấy nó g giận chỉ vì một vấn đề nhỏ xíu, anh chàng Sư Tử sẽ nhường nhịn bạn ở thời điểm đó nhưng đâu đó vẫn không chịu chấp nhận và luôn cho rằng là mình đúng.

Trong lòng Sư Tử nam thì họ rất thiếu đi tính kiên nhẫn, sức chịu đựng có giới hạn, vì vậy mà họ thường chỉ làm điều gì đó lãng mạn trước người yêu, đốt cháy tình yêu trong giai đoạn đầu một cách mãnh liệt, nhưng việc để duy trì tình yêu đó bằng những hành động và cử chỉ ấm áp thì thật khó cho anh chàng này.

Cung Sư Tử nam hợp nghề gì

Sư Tử nam có thể phù hợp với ngành kinh doanh bởi có đầu óc lãnh đạo và đứng ra làm một việc gì đó đều ổn thoả, ngoài ra chàng trai này có thể làm diễn viên hay ca sĩ bởi tính cách của họ rất thích là trung tâm của bũ trụ và mong muốn mọi người chú ý họ hơn. Không chỉ vậy mà chàng ta làm biên tập viên hay ứng cử viên trong chính phủ cũng rất tốt.

Tổng hợp những sở thích của cung Sư Tử nam 

Anh chàng cung hoàng đạo Sư Tử có vẻ rất biết cách chiều chuộng bản thân mình, họ biết họ thích gì, cần gì và điều làm cho họ cảm thấy thoái mái nhất. Với những sở thích vô cùng thích thú như chơi thể thao, tụ họp vui chơi cùng bạn bè, thể hiện cá tính bản thân qua những sở thích về âm nhạc, hội hoạ, thời trang,… là những điều tuyệt vời giúp cho anh chàng Sư Tử cảm thấy tự tin khi đứng trước đám đông.

Sở thích về thể thao: nếu anh chàng Sư Tử thích thể thai thì chắc hẳn rằng trong một trận đấu anh chàng sẽ thể hiện hết những ưu điểm và tài năng của mình, hết sức giành lấy sự chú ý từ người hâm mộ, không chỉ muốn được người khác chú ý qua vẻ ngoài, anh chàng cũng cố gắng luyện tập để có thể có được một vóc dáng đẹp cùng với kỹ năng chơi thể thao đỉnh cao, điều này làm cho anh chàng cảm thấy mình tự tin giành chiến thắng một cách vẻ vang.

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi tính cách cung Sư Tử? Cung Sư Tử sinh tháng mấy

Sở thích cung Sư Tử nam

Sở thích cung Sư Tử nam

Sở thích tụ họp vui chơi cùng bè bạn: anh chàng Sư tử vốn thích đi ăn uống cùng bạn bè, anh chàng thích hàn thuyên, nói chuyện và lắng nghe, luôn bộc lộ ra là một người dễ mến và cách nói chuyện duyên dáng khiến cho người khác cảm thấy gần gũi và thân thiết hơn.

Sở thích về thời trang: một người có một sự coi trọng về hình thức bên ngoài như Sư tử nam thì chắc chắn sở thích này quả đúng và hợp lý với anh chàng, bởi vì thời trang tạo nên phong cách và thể hiện rõ cá tính của bạn, vì vậy Sư tử nam rất mê thời trang, anh chàng có thể tìm cho mình nhiều màu sắc cùng những bộ trang phục khác nhau cho những buổi gặp mặt của mình.

Cung Sư Tử nam hợp với màu gì

Cung Sư Tử nam thường hợp với các màu như màu nâu, màu vàng nhạt bởi màu sắc này thể hiện sự mạnh mẽ, sự thông minh và tính quyết đoán của họ nên sẽ giúp cho chuyện tình cảm trở nên tốt hơn, công việc cũng thuận lợi, ít sòng gió.  

Trang phục phù hợp cho cung Sư Tử nam

Sư Tử nam là người khá cầu kỳ nên sẽ mặc những bộ quần áo vừa thể hiện phong cách của họ mà vừa cho mọi người thấy nét đẹp của họ ra sao. Thường thì họ sẽ mặc áo thun có hình dáng và chữ, áo có cổ hoặc không, nhiều khi mặc áo ba lỗ phá cách với quần sọt ngắn. Dù mặc bất kỳ bộ nào thì họ cũng sẽ nổi bật trong mắt người khác do màu sắc quần áo cũng làm cho mọi người chú ý họ hơn.                 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x