Tử vi tính cách cung Sư Tử? Cung Sư Tử sinh tháng mấy - Điện máy kim biên

Tử vi tính cách cung Sư Tử? Cung Sư Tử sinh tháng mấy

Cung hoàng đạo Sư Tử

 • Tên thường gọi: Cung Sư Tử
 • Ký hiệu cung Sư Tử: ♌
 • Biểu tượng cung Sư Tử: Sư Tử
 • Đá may mắn: đá ruby, hồng ngọc và kim cương
 • Ngày trong tuần: Chủ nhật
 • Kim loại: Vàng
 • Nguyên tố: Lửa
 • Sao chiếu mạng: Mặt trời (tượng trưng cho quyền lực, sức mạnh, năng lượng dồi dào, vị thế và sự quyến rũ)
 • Tính chất chung: Tượng trưng cho người có tổ chức
 • Màu sắc: Đỏ, cam và vàng
 • Động vật: Chó, chim hoàng yến và báo
 • Hoa: hoa trinh nữ và hoa hướng dương
 • Con số may mắn: 1, 4 và 6
 • Bộ phận cơ thể: Trái tim và lưng
 • Làm bạn với: Kim Ngưu và Bọ Cạp
 • Hẹn hò với: Bạch Dương và Nhân Mã
 • Cung đối: Bảo Bình

Cung Sư Tử là con gì?

Cung Sư Tử là con Sư Tử. Đại diện cho sự quyền lực của một vị vua của khu rừng, chúa tể của muôn loài, ở Sư Tử, khi nhìn vào, mọi người sẽ luôn có cái nhìn quý trọng, nể phục, kính trọng bạn. Sư Tử thể hiện nét quý phái, kiều diễm, sang trọng và thông minh của mình ở mọi tình huống. Vì vậy họ có cái tôi khá cao, chính điều đó tạo nên sức hấp dẫn và chính kiến của họ mạnh mẽ trước những lời nói của người khác. Họ biết điều khiển cuộc chơi của mình, biết xã giao với mọi người, thể hiện mình là người có quyền năng tối thượng, là người có vị thế cao.

Cung Sư Tử là con gì

Cung Sư Tử là con gì

Cung Sư Tử tiếng anh là gì

Cung Sư Tử tiếng anh là Leo.

Tính cách cung Sư Tử

Tính cách cung Sư Tử nữ

Sư Tử nữ là cô nàng hào phóng và ấm áp

Sư Tử là tuýp những cô nàng rất tốt bụng, biết suy nghĩ cho người khác, giàu lòng vị tha. Tuy hay đề cao quan điểm của bản thân, nhưng cô nàng Sư Tử không bao giờ quên dành sự yêu thương và quan tâm của mình đến những người xung quanh. Nếu như thấy ai đó đang trong tình huống gặp khó khăn, cô nàng sẽ ra tay giúp đỡ mà không nghĩ ngợi gì nhiều.

Cô nàng nghĩ rằng ai thì cũng từng mắc phải sai lầm, con người là thế, hiểu rõ được nhân tình thế thái, nữ Sư Tử luôn luôn bao dung, tỏ lòng hảo tâm và sẵn sàng tạo cho người khác cơ hội nếu như họ đã thật sự hối lỗi. Chính vì có trái tim ấm áp và tấm lòng cao thượng, Sư Tử nữ đã tạo nên một sức hấp dẫn mạnh mẽ cho chính mình, dù là đôi khi nàng ấy cho đi mà cũng chẳng mong sẽ nhận lại từ đối phương.

Nữ Sư Tử là người hào phóng và ấm áp

Nữ Sư Tử là người hào phóng và ấm áp

Tràn đầy sự sáng tạo và nhiệt huyết

Hầu hết những cung hoàng đạo khác chỉ sở hữu một đặc điểm là nhiệt huyết hay là sự sáng tạo. Những ở nữ Sư Tử, thì chòm sao này may mắn lại có được cả hai yếu tố trên. Cô nàng Sư Tử luôn tìm được những giá trị quý giá mà có lẽ người khác không nhìn ra được, vì vậy, cô nàng Sư Tử có góc nhìn rất độc đáo về mọi thứ xung quanh mình. Lúc nào trong người mình cũng tràn đầy năng lượng, cô nàng này chính là người tiên phong, đi đầu trong những hoạt động vui chơi và khám phá. Khiến cho nhiều người khác cũng ngưỡng mộ cô nàng Sư Tử chính vì sự sáng tạo và năng nổ của mình.

Lạc quan, vui vẻ, năng lượng ngập tràn

Sư Tử nữ không thích những điều làm họ cảm thấy tẻ nhạt hay buồn chán, cô nàng luôn xem trọng các buổi tiệc, những cuộc vui, không thích sự chóng tàn và mau nhanh trôi qua. Sư Tử nữ muốn cuộc sống của mình luôn luôn phải tràn ngập nhiều tiếng cười. Cô nàng biết cách tự tạo niềm vui cho bản thân, và nhờ điều đó, cô nàng luôn lan tỏa sự tích cực đến những người xung quanh mình. Nữ Sư Tử có khả năng hoá những ngày tăm tối của bạn trở nên tươi sáng hơn với những suy nghĩ lạc quan. Vì vậy, không ai than phiền khi ở bên cạnh cô nàng này.

Nữ Sư Tử lạc quan, vui vẻ

Nữ Sư Tử lạc quan, vui vẻ

Thẳng thắn

Với cá tính khá mạnh mẽ, là ưu điểm nhưng cũng là nhược điểm của cô nàng. Nữ Sư Tử không ngần ngại nói lên những suy nghĩ và quan điểm của bản thân mình. Cô nàng sẵn sàng đấu tranh đến cùng với người khác chỉ để bảo vệ quan điểm ấy, không ai ép được nữ Sư Tử làm việc gì nếu như cô nàng không thích, chính vì vậy mà đôi khi cũng tạo nên sự bất hoà với người khác vì tính quá thẳng thắn của mình. Cung hoàng đạo Sư Tử sẽ làm bất cứ điều gì khi họ cảm thấy việc đó xứng đáng, cần thiết, nên được mọi người xung quanh tôn trọng và tin tưởng. Sư Tử nữ cũn không phải tuýp người thích nói những lời đường mật ngọt.

Trung thành giàu lòng hy sinh

Cô nàng Sư Tử là người chung thuỷ trong câu chuyện tình yêu của mình, và cũng sẵn sàng hy sinh những gì mình cảm thấy là xứng đáng.

Tính cách cung Sư Tử nam

Mạnh mẽ, có trách nhiệm

Anh chàng Sư Tử luôn luôn muốn chứng minh sức mạnh của mình với người khác, anh chàng Sư Tử không ngừng thể hiện bản thân mình trong tập thể. Sư Tử nam luôn cố gắng hoàn thiện bản thân mình mỗi ngày, khiến cho cung Sư Tử tốt hơn từng ngày. Chàng trai Sư chỉ muốn được làm người dẫn đầu và dẫn dắt tập thể đi theo hướng tốt, vì thế mà anh ấy luôn có trách nhiệm của mình với mọi người, điều gì mà anh chàng Sư Tử đã hứa với bạn thì chắc chắn là họ sẽ làm thành hiện thực.

Nam Sư Tử là người mạnh mẽ và có trách nhiệm

Nam Sư Tử là người mạnh mẽ và có trách nhiệm

Chàng Sư Tử chung thuỷ luôn luôn hấp dẫn phái nữ

Anh chàng giống như một chú cún đôi lúc rất dễ thương, nhí nhảnh nhưng khi gặp bạn, chàng ấy sẽ như một người đi khám phá, chinh phục được bạn, anh chàng dùng cách lượn qua lượn lại với rất nhiều cô gái khác, mục đích là chỉ để làm cho bạn ghen lên và chú ý đến hắn mà thôi. Một khi anh chàng Sư Tử đã chinh phục được bạn thì hắn sẽ an tâm và nghe lời bạn, chỉ một mực yêu bạn thôi, anh ấy sẽ dẹp hết những mối lằng nhằng khác để bạn yên tâm hơn.

Nhưng ngược lại thì những điều này lại chính là vô tình gây thương nhớ và quyến luyến cho những cô nàng tội nghiệp khác, chính vì thế, khi thấy một anh chàng Sư Tử ve vãn đến mình, thì lúc này bạn khoan hãy nghĩ rằng chàng ta đang thích mình nhé, coi chừng sập bẫy.

Chàng Sư Tử được coi là người không biết nói dối là gì

Anh chàng là người có tính tình thẳng thắn, sống thật với bản thân cũng là với người khác, trách nhiệm của bản thân mình không cho phép anh chàng cung Sư Tử lừa dối bất cứ người nào, Sư Tử luôn muốn mình đạt được sự uy tín một trăm phần trăm trong lòng người khác, để củng cố được vị trí của mình cũng như niềm tin mà mọi người trao cho anh. Anh chàng cung Sư Tử lại là người vô cùng xem trọng danh dự của mình, vì thế bạn chớ nên nói với anh chàng Sư Tử rằng là những điều họ nói đều là lộng ngôn hay dối trá, họ sẽ lập tức chứng minh họ chính là sự thật.

Mang trong mình khí chất của một nhà lãnh đạo

Những chàng trai cung Sư Tử luôn mang trong mình tố chất và khí chất của một nhà lãnh đạo. Cho dù chàng trai Sư Tử này ở bất cứ nơi đâu, hay trong bất cứ hoàn cảnh nào, họ vẫn luôn luôn nỗ lực khẳng định tài năng của mình. Anh chàng Sư Tử không bao giờ bỏ qua cơ hội nào để được thể hiện bản thân mình trước đám đông. Với sự tự tin của mình, trở thành ưu thế, đã mang lại cho anh chàng nhiều cơ hội tuyệt vời trong cuộc sống và công việc.

Nam Sư Tử mang khí chất một nhà lãnh đạo

Nam Sư Tử mang khí chất một nhà lãnh đạo

Cung Sư Tử hợp cung nào

Sư tử và Bạch Dương

Sư Tử và Bạch Dương đều là những người thuộc tuýp hướng ngoại, họ là những người lạc quan, hết mình và nhiệt thành trong công việc, bản thân và các mối quan hệ xã hội bên ngoài. Ở họ luôn toát lên năng lượng tích cực và sự lạc quan.

Sư Tử và Bạch Dương là những con người tốt bụng, phóng khoáng, tốt bụng, nhẹ nhàng và cởi mở thì sẽ tạo nên một mối quan hệ lâu dài và bền chặt, bởi cả hai người họ sẽ luôn vì nhau mà dung hòa, luôn vì nhau mà làm nên một cuộc tình đẹp, khiến cho bản thân trở nên tốt đẹp hơn. Có thể nói rằng Bạch Dương và cả Sư Tử đều là những người hòa hợp với nhau trong nhiều mặt của cuộc sống.

Sư tử và Kim Ngưu

Kim Ngưu là kiểu người mạnh mẽ theo dạng trầm ổn, còn Sư Tử thì lại mạnh mẽ theo hướng thích khám phá. Cả hai người với tính cách “ vừa giống lại vừa khác ” sẽ tạo nên sức hút vô cùng đặc biệt.

Cả hai hay có những xung đột không nhỏ, Kim Ngưu cứng đầu, không thể nào chấp nhận bản thân mình chịu thua người khác, nhất là con gái, còn Sư Tử thì không thể tha thứ cho việc người khác xâm phạm đến danh dự, quyền uy của mình, cả hai đều không ai chịu nhường ai.

Sư Tử và Kim Ngưu có hợp nhau không

Sư Tử và Kim Ngưu có hợp nhau không

Kim Ngưu có tính cách vô cùng tiết kiệm về tiền bạc, biết lo lắng cho tương lai của cả hai, còn Sư Tử thì lại khá vô tư, hay chi tiêu quá mức trong vấn đề tiền bạc. Kim Ngưu rất coi trọng coi trọng sự hòa hợp giữa hai người, họ mong muốn người kia sống có trách nhiệm với gia đình và người xung quanh, trong khi đó, thì Sư Tử lại thích cuộc sống được tự do, tự tại, Sư Tử không muốn bị ép buộc, làm bất cứ điều gì mà họ không thích.

Sư tử và Song Tử

Cả hai bạn hoà hợp nhau, cặp đôi Song Tử và Sư Tử luôn phát huy rất triệt để, sâu sắc ý nghĩa câu nói “ phu xướng phụ tùy ”, tức là Sư Tử là người đưa ra quyết định, Song Tử vì thế mà tin tưởng, sẽ luôn ủng hộ mọi quyết định của Sư Tử.

Cả hai bạn đều thích sự náo nhiệt hay những nơi sôi động, Song Tử sẽ cảm thấy thật là nể phục Sư Tử bởi quyết định vô cùng “ táo bạo” của mình.

Sư tử và Cự Giải

Cả hai bạn Sư Tử và Cự Giải đều là những con người sống chân thành và trân trọng tình cảm. Khi đến với nhau, thì cặp đôi này sẽ luôn cố gắng đáp ứng mọi yêu cầu cũng như những mong muốn của đối phương trong khả năng của mình.

Sư Tử là người thông minh, mạnh mẽ và chín chắn, khiến cho Cự giải cảm thấy vô cùng an toàn mỗi khi ở bên. Cự Giải cũng khiến cho Sư Tử cảm nhận được muôn vàn tình yêu thương, sự quan tâm, chăm sóc chu đáo đến từ họ mỗi khi được quan tâm ân cần như vậy.

Sư tử và Xử Nữ

Một Xử Nữ luôn giữ gìn nguyên tắc với một Sư Tử yêu thích sự tự do sẽ là một sự kết hợp khá sóng gió cho hai bạn. Cả hai có điểm giống là đều sống tình cảm, coi trọng trách nhiệm.

Khi yêu Xử Nữ, Sư Tử cần phải cố gắng kiềm chế tính khí nóng nảy của bản thân để cho cuộc tình trôi qua một cách êm ả và yên bình. Tuy nhiên, trong cuộc sống thì nhiều lúc một người phong độ là Sư Tử cũng không thể nào chịu được tính tình quá khắt khe và cầu toàn của Xử Nữ.

Sư Tử và Xử Nữ có hợp nhau không

Sư Tử và Xử Nữ có hợp nhau không

Sư tử và Thiên Bình

Sư Tử thì mạnh mẽ và Thiên Bình thì lại thông minh sẽ là một sự kết hợp tuyệt vời và hoàn hảo, nếu như trong lòng cả hai chân thành và coi trọng tình cảm mối quan hệ này.

Thiên Bình là một người thích sự mơ mộng, đặc biệt, cô vô cùng thích suy diễn. Với trí tưởng tượng khá bay cao, bay xa này thì chắc chỉ có Sư Tử là thích thú và lắng nghe với những câu chuyện “ tầm phào ” của họ thôi.

Sư tử và Bọ Cạp

Trong chuyện tình cảm của Bọ Cạp và Sư Tử thì thường Sư Tử sẽ là người bị hấp dẫn và thu hút trước. Trước tính cách đầy sự bí ẩn và đầy cuốn hút từ Bọ Cạp, cộng thêm tính cách hay hiếu kỳ và tò mò. mong muốn khám phá thế giới mới của Sư Tử, khiến cho con người mạnh mẽ như Sư Tử muốn đến gần và hiểu biết hơn về Bọ Cạp.

Sư Tử thì thích các hoạt động ngoài trời, sôi động, náo nhiệt còn Bọ Cạp thì lại ghét những nơi khá ồn ào, điều này sẽ vô hình tạo nên một sự ngăn cách và cản trở tư tưởng của hai người. Nên một trong hai sẽ cần phải thay đổi để mà chiều lòng người kia.

Sư tử và Ma Kết

Cặp đôi này mang nhiều sắc thái nên hay tạo ra những tình huống “ dở khóc dở cười ”. Ma Kết này khá nguyên tắc và thích tiết kiệm nhưng điều này trong mắt của Sư Tử thì lại trở thành sự bi bo và khó tính. Sư Tử thì quen với cuộc sống tiêu xài thoải mái nhưng khi “ cột chặt ” với Ma Kết,  thì đối với họ không khác gì bị ép buộc phải nghe theo mọi hành động.

Sư Tử và Ma Kết có hợp nhau không

Sư Tử và Ma Kết có hợp nhau không

Sư tử và Bảo Bình

Bảo Bình thì cảm thấy vô cùng hài lòng, họ thích thú với tính cách mạnh mẽ, gan bạo, dám nghĩ dám làm, sôi nổi và năng động của Sư Tử. Bảo Bình tuy thích có một cuộc sống mạo hiểm và sôi động nhưng bản thân Bảo Bình lại không phải là một người mạnh mẽ, dũng cảm hay gan dạ nên khi ở bên cạnh Sư Tử, Bảo Bình như được tiếp thêm phần sức mạnh vô cùng lớn.

Sư Tử và Song Ngư

Song Ngư và Sư Tử sẽ tạo ra một câu chuyện tình yêu đáng yêu, trong sáng nhưng không kém phần lãng mạn, nếu như cả hai biết thay đổi tính cách bản thân mình sao cho phù hợp hơn với đối phương.

Biểu tượng cung Sư Tử

Sư Tử mang biểu tượng là con Sư Tử, với ý nghĩa mạnh mẽ, dũng cảm và chân thành.

Dấu hiệu Sư Tử nam thích bạn

Sư Tử nam sẽ tạo sự lãng mạn, tặng bạn những món quà như dịp sinh nhật, Sư Tử sẽ thể hiện hết mình những thứ mà họ muốn và mong được tâm ý của mình sẽ được hoàn thành. Họ hay thể hiện những ưu điểm của bản thân trước mặt bạn, và Sư Tử nhẹ nhàng, ân cần và quan tâm tới bạn một cách chân thành với những điều dù là nhỏ nhặt nhất. Nhiệt huyết là thế, đáng yêu là thế, Sư Tử cũng hay ghen tuông với người nào cũng đang thích bạn. Sư Tử đã thích bạn thì sẽ tiếp cận bạn, nói chuyện với bạn nhiều hơn, đồng thời cũng học hỏi nhiều thứ ở bạn nữa đó.

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Dấu hiệu nam Sư Tử thích bạn

Dấu hiệu nam Sư Tử thích bạn

Biểu hiện khi Sư Tử không yêu bạn

Khi hết yêu, Sư Tử thường sẽ thể hiện sự lạnh nhạt, im lặng hẳn, nét mặt cũng thể hiện sự không vui vẻ, hay khó chịu và giận dỗi.

Sư Tử trước khi đưa quyết định nói rằng không yêu bạn nữa, hẳn là họ đã phân tích rất qua mối quan hệ giữa hai bạn, nếu Sư Tử do dự về việc đề ra những mong muốn đối với bạn thì có khả năng là Sư Tử muốn nói lời chia tay.

Sư Tử là người luôn coi trọng tình trọng nghĩa, hết yêu thì vẫn coi như là có tình nghĩa với nhau, vẫn đối xử tốt, chỉ là không quá quan tâm như trước nữa, đối với những người mà họ thân thiết thì họ luôn rất chu đáo, cho dù là tâm trạng hôm ấy có xấu thế nào, thì Sư Tử cũng không làm ra chuyện gì lạnh nhạt hay vô tình. Còn khi họ muốn từ bỏ một người, thì Sư Tử đối với người ấy khá là lạnh nhạt, nếu người bạn là đối phương, không phải họ.

Khi ở bên cạnh những người thân thiết, người yêu của mình, Sư Tử chẳng hề do dự, không màng tới việc phải tiêu nhiều tiền, họ cực kỳ hào phóng. Còn khi nào Sư Tử không muốn tiêu chút tiền vì bạn thì Sư Tử không còn yêu bạn nữa.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x