Cung Sư Tử nữ, Tính cách, tình yêu và sự nghiệp - Điện máy kim biên

Cung Sư Tử nữ, Tính cách, tình yêu và sự nghiệp

Ngày nay việc biết thông tin liên quan đến cung hoàng đạo của mình đã không còn quá xa lạ đối với mọi người. Vậy với riêng cung Sư Tử nữ ra sao, họ có tình yêu và sự nghiệp như thế nào. Nếu muốn biết rõ hơn thì hãy đi cùng với tôi tìm hiểu sâu hơn về cung Sư Tử nữ này.

Khái quát về cung Sư Tử

Cung Sư Tử đứng thứ 5 trong 12 cung hoàng đạo, được xem là cung có độ phóng khoáng cao và luôn thích mình được mọi người chú ý nhất. Người thuộc cung này đa phần sinh vào giữa tháng 7 và tháng 8, tức là ngày 23/07 – 22/08. Biểu tượng của cung này đi liền với tên gọi đó là con sư tử, với sự oai hùng đó mà những người thuộc cung Sư Tử đều vô cùng mạnh mẽ, có tính độ lập cao và rất biết cách giao tiếp nên có rất nhiều bè bạn.

Cung Sư Tử

Cung Sư Tử

Cung Sư Tử nữ có thể kết đôi với cung Nhân Mã và Bạch Dương bởi hai cùng này có sự tương thích với bạn, làm bạn với Bọ Cạp hay Kim Ngưu rất tốt bởi hai cung này thì đem đến nhiều sự bổ ích giúp cho bạn thay đổi được bản thân mà còn hỗ trợ cho công việc hoàn hảo.

Tính cách của cung Sư Tử nữ

Ưu điểm

Các nàng Sư Tử không chỉ thông minh, mạnh mẽ, có tính độc lập cao mà họ còn có nét quyến rũ riêng nên dễ thu hút mọi ánh nhìn từ mọi người chung quanh. Ngoài ra họ phóng khoáng nên có thể chi trả mọi thứ vì mục đích là họ muốn mọi người chung quanh vui vẻ, họ không toan tính mà còn biết cách gây tiếng cười cho mọi người nên đây là một cô nàng thú vị chắc chắn làm cho các bạn nam không khỏi rời mắt khỏi họ.

Tính cách cung Sư Tử nữ

Tính cách cung Sư Tử nữ

Nhược điểm

Có nhược điểm lớn đó là dễ nóng nảy và một khi đã giận là rất khó năn nỉ, với tính cách khó chiều như thế thì ai yêu nàng ta cũng phải có sự nhẫn nại, đặc biệt dành cho họ nhiều sự quan tâm và tặng các món quà bất ngờ thì may ra họ sẽ ngui giận và bình thường lại với bạn.

Cung Sư Tử nữ trong tình yêu

Ưu điểm

Trong tình yêu thì nàng Sư Tử luôn dành hết lòng cho đối phương, chỉ cần đối phương vui thì nàng ta không ngần ngại thay đổi, đặc biệt rất biết cách để cho nửa kia cảm thấy bên cạnh nàng chỉ có hạnh phúc và vui vẻ do tính cách của nàng. Cái đáng nói nhất là nàng ta luôn dùng những câu chuyện vui để làm cho nửa kia bớt căng thẳng, mệt mỏi. Vì như thế mà nàng ta sẽ làm cho đối phương luôn cảm thấy thoải mái khi ở bên cạnh.

Tình yêu cung Sư Tử nữ

Tình yêu cung Sư Tử nữ

Nhược điểm

Nàng ta tuy không kiểm soát người yêu hay làm điều gì cho đôi phương bùn nhưng nàng ta có máu ghen rất lớn. Nàng ta không ghen ra mặt mà luôn thể hiện sự bình thản và sau đó là một vài cơn thịnh nộ xảy ra nên các chàng trai mà có người yêu thuộc cung Sư Tử cần lưu ý nhằm tránh cho nàng ta giận.

Cung Sư Tử nữ hợp nghề gì

Cung Sư Tử phù hợp với nghề buôn bán, kinh doanh, có thể làm ở mọi lĩnh vực nhưng tính tình vui vẻ và khôi hài ở họ làm cho mọi người chung quanh đón nhận nhiều điều tích cực hơn nên họ làm nghề diễn viên, ca sĩ là tốt nhất bởi họ cũng thích được mọi người để ý đến mình. Ngoài ra họ cũng có thể làm nghề streamer vì nói khá nhiều, làm giám đốc do có tính lãnh đạo,… Với nhiều ngành nghề như thế nhưng cũng tuỳ thuộc vào cung Sư Tử nữ này quyết định chọn ngành nào phù hợp với mình nhất để các bạn có thể thể hiện mình tốt nhất.

Tổng hợp những sở thích của cung Sư Tử nữ

Cung Sư Tử nữ có rất nhiều sở thích như ăn uống, vui chơi, thể hiện tính cách của mình ở chốn đông người. Ngoài ra nàng ta thích món đồ dễ sử dụng và có sự dễ thương, dù tính cách phóng khoáng và hay thay đổi nhưng một khi thích gì cũng đi với nó đến cùng. Vì như thế mà trong một mối quan hệ thì nàng ta rất nghiêm túc, đặc biệt thích các chàng trai có thể đem đến sự yên bình và biết cách vui chơi cùng với họ.

Cung Sư Tử nữ hợp với màu gì

Sư Tử nữ hợp với màu hồng phấn, màu da người bởi màu này nhẹ nhàng nhưng với họ sẽ cảm thấy hạnh phúc, vui vẻ vì màu sắc này giúp họ đón nhận rất nhiều điều may. Thế nên các bạn nữ Sư Tử nếu dùng trang phục hay mua bất kỳ món đồ nào nên chọn màu sắc này. Nó vừa thế hiện nét cá tính riêng của các bạn mà còn tạo nhiều điểm nhấn cho các bạn hơn.

Tử vi tính cách cung Sư Tử? Cung Sư Tử sinh tháng mấy

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Màu sắc phù hợp với cung Sư Tử nữ

Màu sắc phù hợp với cung Sư Tử nữ

Trang phục phù hợp cho cung Sư Tử nữ

Trang phục phù hợp với người thuộc cung này đó là đầm sexy với các đường nét giúp cho các cô nàng thuộc cung này có thể bộc lộ hết những gì mà họ muốn, đồng thời làm cho mọi người chung quanh chú ý đến họ hơn. Không những thế nàng ta cũng rất cá tính nên mặc quần sort ngắn với áo thun dây hoặc là áo thun trơn, áo croptop với quần ngắn. Dù mặc trang phục nào thì nàng ta cũng thể hiện mình với nhiều người đúng với cái tính cách mà nàng ta có.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x