Cung Cự Giải nam, Tính cách, tình yêu và sự nghiệp - Điện máy kim biên

Cung Cự Giải nam, Tính cách, tình yêu và sự nghiệp

Khái quát về cung Cự Giải

 • Tên cung hoàng đạo: Cự Giải – Cancer
 • Ngày sinh: 22/6 – 22/7
 • Vị trí của cung hoàng đạo trên bản đồ sao: Cung thứ 4
 • Biểu tượng là Con cua
 • Ngày trong tuần: thứ Hai
 • Thuộc nguyên tố Nước
 • Sao chiếu mệnh là Mặt Trăng
 • Đá tượng trưng là Ngọc mắt mèo, đá mặt trăng, ngọc trai
 • Màu sắc may mắn là màu đỏ
 • Thuộc phẩm chất là thủ lĩnh, lãnh đạo
 • Tính chất chung của những người cung hoàng đạo Cự Giải là những người sống giàu tình cảm
 • Hợp với cung hoàng đạo Bọ Cạp và Song Ngư
 • Làm bạn với cung hoàng đạo Nhân Mã và Thiên Bình
 • Con số may mắn là 6 và 4
 • Cung đối đỉnh là Ma Kết

Tính cách của cung Cự Giải nam

Ưu điểm

Tốt bụng với mọi người: Cự Giải nam hiền lành, thân thiện, tuy ít nói nhưng có một sự thấu hiểu người khác rất rõ, họ sẵn sàng thể hiện sự tốt tính của mình thông qua những hành động, họ muốn những người xung quanh họ luôn đón nhận được sự tích cực, niềm vui và sự nhân ái của họ. Vì vậy, khi có khó khăn thì Cự Giải nam luôn muốn cố gắng giúp đỡ bạn bè, người yêu và người thân của mình.

Cung Cự Giải nam

Cung Cự Giải nam

Nhược điểm

Liều lĩnh: anh chàng Cự Giải có những ước mơ, hoài bão, họ có lý tưởng và anh chàng Cự Giải luôn cố gắng hết sức thể hiện ra và thực hiện nó. Cự Giải nam không hề ngần ngại khi mà đưa ra nhiều ý tưởng mới lạ và mang vẻ phi thực tế.

Anh chàng Cự Giải rất có niềm tin ở bản thân mình và cộng thêm tính cách khá cố chấp, Cự Giải nam sẽ không để ý tới hậu quả xấu xảy ra, nhưng nếu như thất bại xảy ra, anh chàng sẽ luôn động viên mình với sự tưởng tượng ra việc đó thành công như thế nào. Sự táo bạo và có phần liều lĩnh đó khiến cho họ phải trả giá nhiều nhưng “ giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời ” của anh chàng này thì khó lòng mà thay đổi được điều đó.

Cung Cự Giải nam trong tình yêu

Ưu điểm

Kiên trì: trong tình yêu, khi theo đuổi ai đó, nam Cự Giải luôn một lòng chân thành và mong muốn làm những điều tốt đẹp nhất cho người mình yêu, chín vì vậy mà nam Cự Giải luôn thể hiện sự kiên trì thông qua những hành động ấm áp, cẩn thận, tốt bụng, ga lăng của mình để giúp đỡ đối phương, dù cho có bị từ chối, thì Cự Giải vẫn luôn đối xử tốt với người kia, và anh chàng rất chung tình trong tình yêu. Anh chàng luôn muốn mang tới cảm giác ấm áp và sự an toàn cho người ấy, anh chàng Cự Giải luôn cố gắng chứng minh bản thân mình chính là chỗ dựa vững chắc cho nàng. Anh chàng muốn người kia hiểu được tình cảm mà họ dành cho cô nàng đó.

Tình yêu cung Cự Giải nam

Tình yêu cung Cự Giải nam

Nhược điểm

Nóng nảy: đôi khi có những sự cãi vã giữa cả hai làm cho anh chàng Cự Giải cảm thấy mệt mỏi và không muốn nói nhiều, nhưng nếu như đối phương cứ thích chọc khuấy vào trong những lỗi sai, Cự Giải nam sẽ cố gắng thay đổi nhưng cãi vã vẫn không có hồi kết thì Cự Giải nam sẽ vô cùng tức giận và nóng nảy lên, và khi chia tay thì anh chàng cũng rất phũ phàng, và rõ ràng.

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi tính cách cung Cự Giải, Cự Giải là con gì? Sinh tháng mấy

Cung Cự Giải nam hợp nghề gì

Cự Giải nam là những người làm việc rất cẩn trọng và mong muốn được sự tín nhiệm từ cấp trên cũng như sự công nhận từ đồng nghiệp, họ muốn đạt được những thành công vang dội trong chính sự nghiệp của bản thân họ, Cự Giải nam làm việc một cách chỉnh chu và tỉ mỉ không kém gì Xử Nữ, cho nên những công việc mang tính chất phù hợp với tính cách của nam Cự Giải là nhà báo, chính trị gia, đầu bếp bởi lẽ trong phần tính cách của họ khá là kiên trì, nhiệt tình và bền bỉ.

Phải nói rằng Cự Giải nam có một tâm hồn rất lãng mạn thêm vào đó là một trí tưởng tượng phong phú, họ luôn sẵn sàng lắng nghe và sẵn sàng đưa ra những lời khuyên hữu ích cho người khác khi họ phải gặp khó khăn, chính vì thế mà vì thế trong công việc của Cự Giải nam sẽ cho đi nhiều sự ủng hộ và sự giúp đỡ nhiệt tình. Với tính cách này Cự Giải nam còn có thể trở thành một người người đưa ra ý tưởng, tư vấn tình cảm, nhà văn,…

Tổng hợp những sở thích của cung Cự Giải nam

Sở thích của Cự Giải là:

Đọc sách: với Cự Giải nam thì đọc sách chính là mở ra tâm hồn của mình, từ đó thấu hiểu người khác với một trực giác tốt hơn.

Nấu ăn: Cự Giải thích nấu những món ăn cho người yêu.

Cung Cự Giải nam hợp với màu gì

Cự Giải nam hợp với màu xanh dương, màu phong thuỷ của Cự Giải, màu này mang đến sự may mắn và tiền tài cho Cự Giải.

Màu sắc hợp với cung Cự Giải nam

Màu sắc hợp với cung Cự Giải nam

Trang phục phù hợp cho cung Cự Giải nam

Những trang phục phù hợp với nam Cự Giải như là trang phục có màu xanh dương đậm, cùng với sự năng động, trẻ trung bên ngoài của mình, với những bộ quần áo thiết kế đơn giản sẽ giúp cho Cự Giải nam cảm thấy dễ chịu khi khoác lên.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x