Vị trí đặt phòng ngủ hợp phong thủy - Điện máy kim biên

Vị trí đặt phòng ngủ hợp phong thủy

TUYỆT KỸ BỐ CỤC THÔI TÀI CỦA PHÒNG NGỦ

Phòng ngủ là nơi ngủ nghỉ của mỗi người, vì thế thời gian sống trong đó là dài nhất, cho nên tốt nhất đặt tại cát phương. Khi đặt vị trí cửa tại Sinh khí phương và Diên niên phương sẽ có được tài vận thuận lợi, đặt vị trí của tại Thiên y phương cũng chỉ định được tiểu phú, còn khi đặt vị trí cửa tại Phục vị phương lại có thể giúp cho tài vận và sự nghiệp được bình an ổn định, các bạn sẽ hiểu khi tham khảo hình vẽ sau đây.

Cửa chính của ngôi nhà này hướng Đông, do đó nó tọa Tây hướng Đông thuộc về Đoài trạch, du tinh bàn của nó được thể hiện như hình vẽ.

Như hình vẽ sau đây đã thể hiện, cả hai căn phòng ngủ phân biệt chiếm vị trí tại Thiên y phương, Phục vị phương và Sinh khí phương, dựa theo hy vọng thôi tài của chủ nhà, đương nhiên dùng Sinh khí phương là cát lợi nhất, thích hợp đặt giường ngủ nhất, nhưng chủ nhà này dùng Thiên y phương sẽ càng cát lợi hơn. Các bạn sẽ cảm thấy kỳ lạ, Thiên y phương chỉ là tiểu phú, mà Sinh khí phương lại là thôi tài vượng vị, tại sao lại không chọn vượng tài vị mà lại chọn tiểu tài vị?

Tuyệt kỹ bố cục thôi tài của cửa chính

Nguyên nhân lớn nhất là vì cửa chính của ngôi nhà đặt tại Tuyệt mệnh phương, ở đây thuộc về nguyên lý cao cấp của Dịch kinh bát trạch phái với khẩu quyết của Cửu tinh chế phục như sau: “Sinh khí giáng Ngũ quỷ, Thiên y chế Tuyệt mệnh. Diên niên yểm Lục sát, Chế phục yên bài định”.

Thiên y có thể áp chế Tuyệt mệnh, cho nên khi vị trí cửa chính của ngôi nhà đặt tại Tuyệt mệnh phương, thì đặt phòng ngủ tại Thiên y phương sẽ áp chế được Tuyệt mệnh phương, nhờ đó tài vận đại vượng.

Lại chẳng hạn như thêm một ví dụ khác (xin tham khảo hình vẽ sau đây), vị trí cửa chính của tòa nhà cao tầng mà căn hộ của một ông họ Hoắc nằm trong đó đặt tại hướng Bắc, do đó tòa nhà cao tầng này tọa Nam hướng Bắc. Trong khi vị trí cửa chính của căn hộ của ông Hoắc lại đặt tại hướng Đông thuộc về Sinh khí phương, cho nên đây là căn hộ thôi tài. Mà phòng ngủ bên cạnh nhà vệ sinh lại được đặt tại Diên niên phương, tốt nhất chủ nhà nên dùng phòng ngủ đó, cả hai tài vị đều có thể phân biệt sử dụng, tài vận tự nhiên đại vượng.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x