Sinh tháng 4 cung hoàng đạo gì? Tính cách, tình yêu, sự nghiệp như thế nào - Điện máy kim biên

Sinh tháng 4 cung hoàng đạo gì? Tính cách, tình yêu, sự nghiệp như thế nào

Sinh tháng 4 cung hoàng đạo là gì?

Những người sinh vào tháng 4 mỗi năm thì thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương và Kim Ngưu.

Bạch Dương được tạo hình bên ngoài là một chú cừu với hai cặp sừng to cong vuốt, chú cừu này được khoác trên mình một bộ lông màu vàng và là con cừu thuộc sở hữu của thần Zeus. Điều này đại diện cho hình tượng một sức mạnh to lớn của người dẫn đầu, đầy sự tinh tú, sự sở hữu một trái tim nhân hậu.

Sinh tháng 4 cung hoàng đạo gì?

sinh tháng 4 cung hoàng đạo gì

Kim Ngưu được tạo hình bên ngoài là một cái đầu con bò đực và được cách điệu thêm. Bò đực được nhiều người tôn vinh như là một biểu tượng của sự phì nhiêu, sự màu mỡ trong xã hội, là nơi mà con người ta dành để tôn thờ các vị thần. Bò đực cùng với sức mạnh và sự kiên định của mình giúp cho những người sinh ra ở cung hoàng đạo này có sự phát triển bền vững và ổn định trong cuộc sống.

Đặc điểm chung của những người sinh vào tháng 4 dưới hai cung hoàng đạo này là hoạt bát, năng động, mạo hiểm và phiêu lưu.

Những đặc điểm của cung hoàng đạo tháng 4

Cung Bạch Dương sinh tháng 4

Những người sinh tháng 4 từ ngày 01/04 đến ngày 20/04 thì thuộc cung Bạch Dương. Đặc điểm chung của cung hoàng đạo Bạch Dương là:

 • Vị trí trong 12 cung hoàng đạo: 1
 • Thuộc chòm sao: sự lãnh đạo
 • Thuộc nguyên tố: Lửa
 • Sao chiếu mệnh: sao Hoả
 • Kim loại: sắt
 • Ngày may mắn: thứ 3
 • Con số phù hợp: số 9
 • Hoa tượng trưng: hoa cẩm chướng, hoa tulip, hoa anh túc
Sinh tháng 4 cung Bạch Dương

Sinh tháng 4 cung Bạch Dương

Cung Kim Ngưu sinh tháng 4

Những người sinh tháng 4 từ ngày 21/04 đến ngày 30/04 thì thuộc cung Kim Ngưu. Đặc điểm chung của cung hoàng đạo Kim Ngưu là:

 • Vị trí trong 12 cung hoàng đạo: 2
 • Thuộc chòm sao: sự bất biến, kiên định
 • Thuộc nguyên tố: Đất
 • Sao chiếu mệnh: sao Kim
 • Kim loại: đồng
 • Ngày may mắn: thứ 6
 • Con số phù hợp: số 2
 • Hoa tượng trưng: hoa hồng và dạ lan hương
Cung Kim Ngưu sinh tháng 4

Sinh tháng 4 cung Kim Ngưu

Tính cách của cung hoàng đạo sinh tháng 4

Tính cách cung Bạch Dương sinh tháng 4

Ưu điểm: có sự thông minh, khôn khéo, sự sáng tạo mới, luôn mang trong mình khí chất chỉ huỷ của một nhà lãnh đạo thực thụ, luôn luôn cởi mở, vui vẻ, thẳng thắn, quyết đoán, có tinh thần trách nhiệm cao trong những cuộc chơi hay công việc, luôn có lập trường và chính kiến riêng, mạnh mẽ và kiên cường.

Nhược điểm: thích làm việc một mình vì cái tôi khá cao, không chịu lắng nghe ý kiến từ người khác dẫn đến việc dễ bị người khác ghét, kiêu ngạo, luôn muốn mọi thứ theo ý mình, cứng nhắc, không chịu thua kém bất kỳ ai, thiếu sự kiên trì, nhẫn nại, bốc đồng, nóng tính, làm việc chóng vánh, muốn làm mọi thứ thật nhanh “ dục tốc bất đạt ”.

Tính cách cung Kim Ngưu sinh tháng 4

Ưu điểm: làm việc một cách cẩn thận, chậm rãi để có thể đạt được độ chính xác cao, luôn vui vẻ, niềm nở, dễ hiểu, đơn giản, trung thành, không đưa ra những quyết định vội vàng bởi sợ sai lầm, kiên nhẫn, chung thuỷ và an toàn.

Nhược điểm: thực tế tới mức độc đoán, khi tức giận sẽ trở nên bạo lực, chống đối.

Tình yêu của cung hoàng đạo sinh tháng 4

Cung Bạch Dương

Tình yêu của những người sinh tháng 4 và thuộc cung Bạch Dương thì rất đơm hoa kết trái, nở rộ cả một vườn xuân. Sở dĩ nói như vậy vì tình yêu của Bạch Dương lúc nào cũng như một ngọn lửa cháy rực và không bao giờ vụt tắt. Không phải bất cứ ai lọt vào được mắt xanh của Bạch Dương. Họ thực sự thích người nào có chung tính cách và sở thích như mình. Khi tán tỉnh thì Bạch Dương rất là chủ động, mạnh dạn, tạo sự bất ngờ và thú vị cho đối phương.

Tình yêu cung Bạch Dương tháng 4

Tình yêu của cung bạch dương sinh tháng 4

Họ yêu thích sự lãng mạn, luôn tin vào tình yêu đích thực vẫn còn đâu đó, miệt mài tìm kiếm người yêu phù hợp cho mình. Đôi khi, họ cũng thất vọng và hụt hẫng khi sự hoang tưởng đó bị sụp đổ.

Tuy nhiên họ hơi khó chung thủy với một ai đó vì tính cách luôn thích chinh phục những điều mới mẻ và thú vị. Bên cạnh đó, Bạch Dương là tuýp người thu hút, hấp dẫn với người khác với vẻ ngoài cho đến tính cách. Nhưng nếu Bạch Dương tìm được tình yêu đích thực của mình rồi thì họ sẽ thực sự chung tình với đối phương, luôn tìm cách hâm nóng tình cảm.

Cung Kim Ngưu

Tình yêu của những người sinh tháng 4 và thuộc cung Kim Ngưu thì có khuynh hướng là thích chiếm hữu đối phương, họ nghiêm túc với tình yêu của mình, luôn kiên định và chung thuỷ với đối phương. Tuy ở bề ngoài họ thể hiện ra sự bình dị và gần gũi với người yêu nhưng bên trong họ có sự quản giáo cho chính tình yêu của mình rất chặt chẽ, đảm bảo để cho đối phương làm những việc của mình, biết an phận, không chõ mũi vào những câu chuyện thị phi ngoài kia.

Họ muốn được người yêu yêu thương mình vô bờ bến, thích người yêu chăm sóc mình từng li từng tí, muốn được thoải mái, hưởng thụ tình yêu một cách chu đáo nhất, khi yêu thì họ là người vô cùng nhiệt tình, không quan tâm tới việc đối phương là người như thế nào, hay khác biệt ra sao, dù ai chê bai người họ yêu họ cũng đều không quan tâm, chỉ quan tâm đối phương và dành tình yêu trọn vẹn cho họ, điều quan trọng mà Kim Ngưu cho rằng tình yêu được xây dựng một cách hoàn mỹ nhất cần có cơ sở cơ bản là sự thấu hiểu về tình cảm của người yêu.

Tình yêu cung Kim Ngưu tháng 4

Tình yêu cung Kim Ngưu sinh tháng 4

Kim Ngưu họ không thích sự phô trương bằng lời nói, không hứng thú nhiều với chuyện tình cảm, không mơ mộng, thích nhìn vào thực tế để hành động. Tình yêu mà họ thể hiện với đối phương là những cử chỉ âu yếm thân mật. Họ chỉ tán tỉnh crush của mình khi mà họ có thể biết chắc chắn rằng đã có những cái hint xuất hiện xung quanh hai người thì lúc đó Kim Ngưu sẽ tiến tới tỏ tình vì phần thắng đã nằm trong tay họ, một khi mà họ yêu ai họ sẽ xác định lâu dài với người đó, và nếu yêu thật lòng thì họ chiếm hữu đối phương rất cao và cũng hay ghen tuông thầm.

Họ luôn coi trọng gia đình nhỏ bé của mình và cũng hi vọng người yêu của mình cũng như thế, cùng nhau tạo dựng nên một gia đình ấm êm, hòa thuận và bình yên.

Nếu bạn yêu một người cung Kim Ngưu thì chính là yêu trúng một người có tình cảm thầm lặng nồng nàn, ít khi nào họ bày tỏ với đối phương, họ chỉ bày tỏ qua những hành động để xem coi đối phương có nhận ra hay không. Cho nhiều hơn là nhận, yêu thật lòng và chân thành.

Sự nghiệp của cung hoàng đạo sinh tháng 4

Sự nghiệp của cung Bạch Dương sinh tháng 4

Sự nghiệp của những người sinh tháng 4 và thuộc cung Bạch Dương thì luôn rộng mở, khi đứng trước những khó khăn và gian nan, họ không hề tỏ ra sợ hãi hay nao núng mà họ còn cảm thấy rất thú vị, tràn đầy sức mạnh, thể hiện quyết tâm chinh phục. Họ phù hợp công việc như diễn xuất, nhà lãnh đạo, bất động sản, chính trị gia, nhà kinh doanh,…

sự nghiệp cung bạch dương sinh tháng 4

Sự nghiệp cung Bạch Dương sinh tháng 4

Trong công việc thì họ có rất nhiều đồng nghiệp và bạn bè yêu quý và tin tưởng, được mọi người ngưỡng mộ và nể phục tài năng đáng có, chính những lời khen đó là động lực, là sức mạnh giúp cho Bạch Dương có thể tiến thêm nhiều bước trên con đường vang danh sự nghiệp. Nếu có ai cạnh tranh hay vượt trội hơn họ, tính cách hiếu thắng, sự chinh chiến mãnh liệt, đam mê vụt sáng của họ sẽ trỗi dậy, thúc đẩy cho bản thân mình cố gắng vượt qua đối thủ.

Sự nghiệp của Cung Kim Ngưu sinh tháng 4

Sự nghiệp của những người sinh tháng 4 và thuộc cung Kim Ngưu thì chủ yếu xoay quanh việc làm ăn, họ vốn thích sự vận dụng ngôn ngữ trong khi giao tiếp, họ không muốn bỏ qua những lời giải đáp các vấn đề, chi tiết và bất kỳ yếu tố nào, nếu như không giải quyết họ sẽ tìm mọi cách để giải quyết.

Họ là người có uy tín và trách nhiệm với công việc rất cao, vì vậy mà được nhiều người yêu mến và coi trọng, họ thường nỗ lực hết mình làm việc để có thể có được những khoảng thù lao cao ngất ngưởng, họ cho rằng mình chăm chỉ, cần cù, bỏ ra công sức thì sẽ nhận được những giá trị vật chất tương xứng, ý thức được giá trị của đồng tiền là rất thực tế.

Tử vi 12 cung hoàng đạo

sự nghiệp cung Kim Ngưu sinh tháng 4

Sự nghiệp cung Kim Ngưu sinh tháng 4

Họ vô cùng bình tĩnh và không thể hiện cảm xúc gì nhiều khi giao tiếp, luôn lắng nghe người xung quanh nói chuyện khoác lác, họ luôn thành công khi xử lý nhanh các tình huống khẩn cấp.

Họ có khả năng xây dựng những mối quan hệ đồng nghiệp và bạn bè rất mỹ mãn với những ai muốn nghe ý kiến chu đáo hay hưởng lợi ích vật chất lớn mà không cần phải mạo hiểm.

Người sinh tháng 4 hợp với những cung nào

Sinh tháng 4 cung Bạch Dương hợp cung nào

Hợp với cung Bảo Bình, họ thì mạnh mẽ, đam mê và nồng nhiệt còn đối phương thì vui vẻ, lạc quan và nhiệt tình. Tổ hợp này cho thấy rằng cả hai đều là những người có lối sống tích cực, đồng điệu nhau về mặt tâm hồn khiến cho tình yêu của cả hai thêm sự vững chắc, tràn ngập nhiều hạnh phúc và niềm vui, nồng cháy và mãnh liệt.

Hợp với cung Bạch Dương, bởi hai người họ cùng cung hoàng đạo, cùng một nhóm hệ Lửa thì cả hai khi ở bên nhau sẽ ra một sự cộng hưởng lớn vô cùng tích cực về mặt cảm xúc như suy nghĩ, hành động và ý kiến đều tương tự nhau. Yêu chân thành và mãnh liệt, tạo ra những sự mới mẻ cho cuộc yêu của mình.

Sinh tháng 4 cung Kim Ngưu hợp cung nào

Hợp với cung Ma Kết, cùng với hệ Đất, họ là người từ tốn, cần cù, chung thuỷ và đi theo chủ nghĩa hoà bình. Vì vậy mà họ biết cách giải quyết những mâu thuẫn trong mối quan hệ của mình theo hướng nhường nhịn và ôn hoà.

cung kim ngưu hợp cung nào

Cung Kim Ngưu hợp cung nào

Hợp với cung Xử Nữ, họ bù đắp cho những thiếu sót của nhau. Kim Ngưu là một người kém lãng mạn nhưng chân thành, còn Xử Nữ thì lại có một tâm hồn lãng mạn, bay bổng biết cách giữ lửa cho mối tình của mình khi có phần nguội lạnh. Cùng nhau sửa chữa khuyết điểm và có một mối quan hệ lâu dài.

Người sinh tháng 4 hợp với màu gì

Sinh tháng 4 cung Bạch Dương hợp màu gì

Màu Đỏ là màu của sự lạc quan, tích cực và cũng chính là màu sắc mang lại nhiều may mắn nhất cho những ai mang cung Bạch Dương.

Sinh tháng 4 cung Kim Ngưu hợp màu gì

Màu Xanh lục thể hiện cho sự sinh sôi nảy nở của cây cỏ và hoa lá, đó cũng là màu sắc mang lại cho Kim Ngưu sự thoải mái và thành công trong cuộc sống. Vì vậy mỗi lúc buồn Kim Ngưu có thể dạo một vòng dưới những tán cây xanh sẽ thấy thoải mái hơn nhiều.

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x