Tại sao nên dùng năng lượng mới chống lại năng lượng âm - Điện máy kim biên

Tại sao nên dùng năng lượng mới chống lại năng lượng âm

Cách tốt nhất để xử lý năng lượng âm là mang năng lượng mới vào vùng không gian bạn đang sinh sống. Năng lượng mới tràn đầy sức sống, chan hòa khắp mọi nhà và làm cho khí bên trong nhà được mạnh mẽ và phát triển.

Mang khí mới vào

Những người thông hiểu Lão giáo luôn nhấn mạnh rằng, mối quan hệ giữa dương và âm phải được đánh giá tùy theo sức mạnh của chúng. Điều quan trọng là phải cảm nhận xem khí dương cũ hay mới để phân biệt được khi dương đang thịnh hay càng suy tàn. Khí dương cũ sẽ trở nên suy kiệt và biến thành khí âm nếu không được tiếp thêm sinh khí và năng lượng mới.

Phát triển khả năng thiền định để dò tìm khí âm

Linh động trong việc di chuyển đồ đạc

Di chuyển đồ đạc ít nhất một năm một lần để khi được chuyển động. Bạn có thể làm điều này trước Tết âm lịch hoặc trước Tết dương lịch. Cùng với việc làm sạch từng góc nhà là các nghi thức làm sạch tâm linh để có những chuyển đổi tốt đẹp đối với những lực lượng vô hình đang ảnh hưởng đến năng lượng trong nhà bạn.

Ánh sáng và màu sắc sẽ làm tràn ngập ngôi nhà với năng lượng tươi mỏi. Cửa sổ cũng mang vào năng lượng dương, tạo ra sinh khí trong vùng không gian mà bạn đang sinh sống.

Thương xuyên trang trí và sắp xếp lại đồ vật trong nhà

Trang trí và thiết kế lại nhà cửa ba hoặc bốn năm một lần. Thỉnh thoảng chỉ cần làm sạch và sơn lại tường hoặc phải sửa chữa lại nhà cho phù hợp với sự thay đổi phương vị của các sao Phi Tinh. Điều này có thể bao gồm việc đặt một biểu tượng cho nguồn Thủy ở góc nhà, đổi cửa trước thành cửa sổ, hoặc mở rộng một căn phòng để khí tốt đẹp tràn vào nhà. Nhà cửa luôn cho bạn cảm giác tốt đẹp sau khi đã được bài trí theo phong thủy, khiến cho năng lượng mới tràn vào nhà, mang lại sức sống mới.

 

 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x