Tử vi tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng năm 2021 - Điện máy kim biên

Tử vi tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng năm 2021

TỬ VI TUỔI CANH THÂN 1980 NỮ MẠNG NĂM 2021

Vận khí mỗi năm thay đổi nên quý bạn cần phải xem tử vi của chính mình trong năm mới như thế nào để quý bạn cải thiện cuộc sống của chính mình, điều quan trọng nhất là áp dụng các nội dung có trong bài viết để quý bạn tránh né được các vấn đề làm ảnh hưởng đến cuộc sống của mình. Vậy sau đây là nội dung nói về tử vi tuổi Canh Thân nữ mạng trong năm 2021 với cuộc sống, tình cảm, gia đạo như thế nào mà quý bạn ngày càng tốt hơn trong chính cuộc sống của mình.

Canh Thân: Tuổi 42 – nữ mạng

Sinh từ: 16/02/1980 đến 14/02/1981

Tướng tinh: Con sói, con dòng Thanh Đế, cô quạnh

Tử vi tuổi Canh Thân 1980 nam mạng năm 2021

Tổng quan năm 2021 tuổi Canh Thân nữ mạng sinh năm 1980

Tử vi tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng

Người tuổi Canh Thân nữ mạng năm nay đã 42 tuổi, có tướng tinh là con sói, con dòng Thanh Đế nên cô quạnh. Ngoài ra được sao La Hầu chiếu sáng nên dễ ốm đau, hạn Diêm Vương, vận niên là Mã Trúng Đao. Với nội dung tổng quan này cho thấy quý cô cần chăm sóc tốt bản thân và làm việc cẩn trọng để tránh thị phi.

Về Sao và Hạn tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng năm 2021

Sao chiếu mạng tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng năm 2021

Sao chiếu mạng là sao La Hầu, đây là sao Kim Tinh nên quý cô tuổi Canh Thân dễ gặp phải các vấn đề liên quan đến pháp luật, người có sao này không may mắn vì hay hao tài tốn của, mất cắp tài sản, bị kiện tụng. Ngoài ra sức khỏe kém nhất là bệnh về mắt hay máu huyết, vì vậy cần chăm sóc bản thân nhiều hơn nữa.

Tử vi tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng năm 2021 về Hạn tuổi

Hạn tuổi là Diêm Vương, hạn này khá xấu do mất mát về tiền bạc, vợ chồng cải vã bất hòa với nhau. Nhưng trong kinh doanh thì rất tốt, luôn có tài lộc từ việc làm ăn. Bới thế cần tập trung trong kinh doanh là tốt nhất, cải thiện chuyện tình cảm của cá nhân thì mọi việc thuận lợi hơn.

Tử vi tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng năm 2021 về Tứ Trụ

Tứ Trụ gồm Thiên Tổn và Địa Lợi, bản thân quý cô không nên thay đổi trong công việc bởi sẽ gặp bất lợi, dễ hao tài tốn của. Mọi mưu sự trong năm cần cân nhắc kĩ để tránh làm ảnh hưởng trong công việc, đề phòng có kẻ tiêu nhân phá hoại. Ngoài ra quý cô dễ bệnh do suy nghĩ nhiều nên cần chú ý hơn đến sức khỏe của mình.

Màu sắc hợp tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng năm 2021

Màu sắc là màu đen, màu này hợp với tuổi quý cô tuổi Canh Thân bởi mang đến tài lộc, sức khỏe tốt và quý cô làm việc gì cũng thuận lợi.

Cây hợp tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng năm 2021

Cây hợp tuổi với quý cô tuổi này là cây kim ngân bởi cây này hợp phong thủy và đem đến sức khỏe chó quý cô nên trồng loại này là tốt nhất.

Cây hợp phong thủy tuổi quý bạn

Vận niên tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng năm 2021

Vận niên là Mã Trung Đao, với ý nghĩa là ngựa bị thương nên trong năm Tân Sửu quý cô tuổi Canh Thân gặp khó khăn trong công việc làm ăn do có sự cạnh tranh. Quý cô cần biết kiếm chế bản thân, cẩn trọng trong ăn nói, tránh xuất hành đi xa nhất là nơi có nhiều sông nước, việc làm ăn không nên thay dổi. Vào cuối năm thì vận niên thay đổi một chút giúp mọi việc diễn ra xung quanh quý cô trở nên tốt hơn.

Tử vi tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng về sao chiếu năm

Tử vi tuổi Canh Thân nữ mạng năm 2021 tại Cung tiểu vận

Cung tiểu vận có bộ sao: Trực Phù, Tử là bộ sao thể hiện sức khỏe không tốt trong năm nay, đau ốm lâu khỏi nên cần điều trị và chăm sóc tốt bản thân.

Xem tử vi tuổi Canh Thân năm 2021 nữ mạng tại Cung xung chiếu

Cung xung chiếu có bộ sao: Đào Hoa, Nguyệt Đức, Đại Hao là bộ sao thể hiện tài lộc thịnh vượng, quý nhân giúp đỡ nên công việc tốt. Cần lưu tâm đến đường tiêu hóa và chăm sóc tốt bản thân.

Tử vi tuổi Canh Thân năm 2021 nữ mạng tại Cung nhị hợp

Cung nhị hợp có bộ sao: Thái Tuế, Mộ, Tướng Quân là bộ sao thể hiện công việc làm ăn tốt, nhưng phải di chuyển đến nhiều nơi.

Tử vi tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng tại Cung tam hợp

Cung tam hợp có bộ sao: Tuần, Triệt, Long Đức thể hiện công việc làm ăn của quý cô có chút khó khăn và trở ngại, gia đạo đón tin vui.

Giải hạn tử vi tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng năm 2021

Tháng tốt xấu tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng năm 2021

Tháng tốt: Tháng 3 và tháng 8 âm lịch là hai tháng tốt trong năm, tháng này quý cô làm gì cũng thuận lợi và nhận lại kết quả tốt đẹp.

Tháng xấu: Tháng 1 và tháng 7 âm lịch là hai tháng xấu và quý cô làm việc gì trong tháng này đều không may , đã vậy nhận lại chuyện buồn.

Giải hạn tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng năm 2021

Người sinh năm 1982, 1996 là người mang đến tài lộc và may mắn cho quý cô tuổi Canh Thân.

Người sinh năm 1980, 1990 là hai tuổi kỵ và khi bên cạnh quý cô tuổi Canh Thân sẽ mang đến nhiều rắc rối và ưu phiền.

Phương pháp cúng sao giải hạn tuổi Canh Thân nữ mạng sinh năm 1980

Sao La Hầu chiếu mệnh nên quý cô cần phải cúng sao giải hạn để tai qua nạn khỏi, vì vậy quý cô cần đi cầu an và cúng sao đầu năm. Nên cúng vào ngày 19 âm lịch, vào lúc 21 giờ và thắp sáng 5 ngọn đèn ở hướng Tây sau đó làm lễ.

Tuối quý bạn năm nay cần cúng sao La Hầu

Tổng kết tử vi năm 2021 tuổi Canh Thân nữ mạng sinh năm 1980

Về sức khỏe

Sức khỏe kém dễ mắc các bệnh liên quan đến khí huyết hay bệnh phụ nữ nên cần đi kiểm tra và điều trị sớm.

Về gia đạo

Tình cảm gia đạo trong năm Tân Sửu không tốt do bất đồng quan điểm giữa các thành viên, ngoài ra còn có chuyện buồn từ ngoài vào.

Về tài chính

Tiền bạc trong năm nay tiêu hao nhiều do quý cô đầu tư trong làm ăn nên cần tính toán kĩ lưỡng hơn trong việc chi tiêu. Một phần nào đó công việc khó khăn làm ảnh hưởng đến tài chính, đã vậy còn mất cắp tài sản nên cần cẩn trọng hơn.

Về mối quan hệ xã hội

Việc ngoại giao không mấy tốt trong năm nay và như vậy làm ảnh hưởng đến công việc làm ăn, đã vậy năm nay không mở rộng các mối làm ăn nên quý cô không nên thực hiện các dự tính của mình.

Xem tử vi tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng theo tháng năm 2021

Tử vi tuổi Canh Thân 1980 năm 2021 vào mùa Xuân

Tháng 1: Đầu năm đón xuân cùng gia đạo, quý cô tuổi Canh Thân quan tâm hơn đến sức khỏe của mình vì dễ ốm đau và bệnh tật.

Tháng 2: Quý nhân phù trợ nên công việc làm ăn có nhiều thuận lợi, Tận dụng tháng này mà quý cô thực hiện dự định của mình trong tháng này chắc chắn đạt kết quả tốt đẹp.

Tháng 3: Người tuổi Canh Thân có nhiều niềm vui đến, công việc thành công và có thành quả tốt.

Tử vi tuổi Canh Thân 1980 năm 2021 vào mùa Hạ

Tháng 4: Công việc của quý cô rất tốt trong tháng này tuy nhiên cần đề phòng kẻ nói xấu sau lưng.

Tháng 5: Tiền bạc tiêu hao, sự tiêu hao này do bệnh tê thấp gây ra nên cần chú ý hơn.

Tháng 6: Cần sắm sửa vật dụng trong gia đạo.

Tử vi tuổi Canh Thân 1980 năm 2021 vào mùa Thu

Tháng 7: Đây là tháng có nhiều chuyện buồn đưa tời, nhà có tang sự.

Tháng 8: Sức khỏe quý cô không tốt nên cần chăm sóc tốt bản thân, có quý nhân hỗ trợ nê tiền bạc không đáng lo ngại.

Tháng 9: Công việc ở mức bình thường, không có quá nhiều sự thay đổi.

Tử vi tuổi Canh Thân 1980 năm 2021 vào mùa Đông

Tháng 10: Công việc bị người khác phá hoại cần cẩn thận.

Tháng 11: Tiền bạc tiêu hao nhiều trong tháng này vì sử dụng trong cuộc sống, gia đạo và công việc làm ăn. Bên cạnh đó chú ý hơn đến sức khỏe.

Tháng 12: Cuối năm công việc làm ăn cũng không có gì nổi bật, tuy nhiên tránh các thủ tục hay dính dáng đến pháp lý.

Xem tử vi 12 con giáp năm Tân Sửu 2021

Lời kết

Nói chung bài viết này cho thấy tử vi của quý cô tuổi Canh Thân ra sao để giúp quý cô thay đổi vận mệnh của mình trong năm mới và như vậy đón nhận nhiều tài lộc, hạnh thông trong mọi việc.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x