Tại sao nói phòng ngủ là nơi thiêng liêng - Điện máy kim biên

Tại sao nói phòng ngủ là nơi thiêng liêng

Dọn dẹp phòng ngủ của bạn cho sạch sẽ, thông thoáng, không có đồ linh tinh, bề bộn phá hoại giấc ngủ bình yên của mình. Hãy xem phòng ngủ như một vùng không gian thiêng liêng, bởi vì đó là nơi bạn trải qua tất cả thời gian trong vô thức, rời khỏi thế giới của thực tại để đi vào những vùng không gian khác. Phòng ngủ cũng là nơi bạn nghỉ ngơi, thư giãn và lấy lại sức khỏe của mình.

Cần loại bỏ đồ dùng gì trong tủ hàng năm

Đừng để phòng ngủ tích tụ năng lượng âm có hại, có mùi hôi, hoặc xung khắc. Vì vậy hãy vứt bỏ những thứ làm cho năng lượng không được tinh khiết. Thay vào đó, hãy đặt trong phòng ngủ những đồ vật mà bạn yêu thích, đẹp và được yêu thương như ảnh am bé, ảnh đám cưới bạn…

Giữ cho phòng ngủ sáng sủa, thoải mái, không có rác và tạp nhạp.

Thực hành

1. Không nên để quần áo trên kệ cao trong phòng ngủ, bởi vì chúng tạo nên cảm giác nặng nề. Đồng thời đừng để vali, túi xách chiếm không gian của phòng.

2. Không nên để dụng cụ thể dục, xe đạp và gương treo tường trong phòng ngủ.

3. Đồ nghề làm việc không được để trong phòng ngủ. Tốt nhất đừng để bàn làm việc, tivi, điện thoại trong phòng. Hãy dành các con bạn một phòng học, thay vì đặt một bàn học trong phòng ngủ của chúng. Nếu nhà không có điều kiện thì đặt bàn học hơi xa giường ngủ để không ảnh hưởng đến giấc ngủ của trẻ.

3 bước cần làm để giữ cho nhà bếp sạch sẽ, thông thoáng

4. Bỏ quần áo bẩn vào một chỗ gọn gàng, quần áo bẩn chứa khí âm nhiều nhất và lan tỏa khắp phòng rất nhanh.

5. Đừng để đồ đạc linh tinh bên dưới, bên trên hoặc cạnh giường ngủ.

6. Đừng để đồ tạp phẩm gần cửa phòng ngủ để đóng mở cửa thoải mái.

7. Đừng bao giờ treo tranh ảnh xấu trên tường.

8. Giữ cho cửa sổ phòng ngủ thông thoáng. Màn cửa sổ có thể mở hoặc đóng vào ban đêm, nhưng khi có ánh nắng thì hãy để ánh nắng chiếu vào. Không có gì mang lại năng lượng dương tốt hơn ánh nắng buổi sáng.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x