4 loại rác nào cần được loại bỏ trong nhà bạn - Điện máy kim biên

4 loại rác nào cần được loại bỏ trong nhà bạn

Bạn cần phải loại bỏ một cách có hệ thống các loại rác trong nhà kho, gác xép và tầng hầm.

Bốn loại rác cần phải loại bỏ

Có bốn loại rác cần phải loại bỏ. Bạn hãy chuẩn bị tinh thần và bắt tay vào việc.

Những bộ sưu tập

Đồ sưu tập có thể là những vật có giá trị cho đến những chiếc lá, bông hoa… tùy theo sở thích sưu tầm của mỗi người. Nếu bạn thấy bộ sưu tập của bạn không còn được trưng bày ở phòng khách và đang để ở tầng hầm hay gác xép, thì những thứ này không còn giá trị bao nhiêu đối với bạn. Thế tại sao bạn không đem cho những người yêu thích chúng? Đề chúng trong nhà kho chỉ làm năng lượng bị tù đọng mà thôi.

Tại sao nói phòng ngủ là nơi thiêng liêng

Sách và tạp chí

Sách và tạp chí cũ làm năng lượng không còn tinh khiết, hãy vứt bỏ chúng ngay.

Hình ảnh

Vứt bỏ những hình ảnh không gợi lại cho bạn những kỷ niệm đẹp. Chỉ giữ lại những hình ảnh mang lại cho bạn cảm giác vui vẻ, hưng phấn mỗi khi nhìn thấy nó. Hãy để những hình ảnh đó trở thành nguồn sức mạnh và tình yêu của bạn trong cuộc sống hiện tại. Hình ảnh là một phần của gia đình bạn, và hãy biến chúng trở thành vật sở hữu quý giá của bạn.

Đồ dùng bị vỡ

Tất cả đồ dùng bể vở hoặc bị ném xuống tầng hầm đểu là rác. Hãy vứt bỏ chúng đi như dàn âm thanh stereo, TV, máy vi tính, dụng cụ tập thể dục, máy sấy tóc , máy cắt cỏ, phụ tùng xe hơi, hộp, chai lọ…

TV hư chỉ là rác.

Không thể liệt kê hết những thứ trong nhà kho cần phải vứt đi. Trong cuộc sống, nhiều người muốn giữ lại những thứ hư cũ với hy vọng là một ngày nào đó nó có thể có ích lợi. Tuy nhiên, nếu hôm nay bạn đã không thích và cứ chất đống trong nhà kho, tầng hầm chỉ làm cho không khí bị ô nhiễm và vật phế thải chiếm hết không gian nhà bạn mà thôi.

 

 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x