3 bước cần làm để giữ cho nhà bếp sạch sẽ, thông thoáng - Điện máy kim biên

3 bước cần làm để giữ cho nhà bếp sạch sẽ, thông thoáng

Rác và những đồ tạp phẩm để trong nhà bếp có thể rất nguy hại. Đó là vì năng lượng xấu, mùi thiu, hôi của thức ăn có thể xâm nhập vào khắp nhà. Thức ăn nấu chín sẽ không hấp thụ khí âm (gây bệnh tật) như thức ăn sống. Nếu bạn là người thích ăn thức ăn nhanh, hãy đảm bảo rằng nhà bếp của bạn luôn sạch sẽ và không có mùi hôi do thức ăn thiu, cá thịt sống bốc mùi phát ra.

Cung cấp sinh khí cho nhà bếp

Bạn phải dọn dẹp nhà bếp thường xuyên để tránh khí âm độc hại tích tụ. Sau đây là một số cách dọn dẹp nhà bếp sạch sẽ:

Lau sạch tủ lạnh

Làm sạch tủ lạnh một tháng một lần, không để cho thức ăn còn sót lại vương vãi trong tủ lạnh để tránh sinh khí độc hại xâm nhập vào những thức ăn mới. Ví dụ, chúng ta thường có thói quen bỏ quên thực phẩm đóng hộp rất lâu trong tủ lạnh đến nỗi chúng trở nên hư thối và bốc mùi khó chịu. Tương tự như vậy đối với nước sốt, gia vị nếu chúng ta ăn vào rất có thể bị ngộ độc.

Nhà bếp sạch sẽ, ngăn nắp sẽ xua tan năng lượng độc hại.

Kiểm tra đồ dùng trong nhà bếp

Trong nhà bếp, các loại rác để có hại vì vậy phải đem bỏ hàng ngày. Rác trong nhà bếp không chỉ là thức ăn thừa, ôi, thiu, mà còn là ly, tách, chén, dĩa vỡ. Nồi niêu xoong chảo nếu không còn sử dụng được thì phải bỏ đi. Không nên để đồ dùng nhà bếp mới mua chung một chỗ với đồ dùng hư cũ.

Đồ vật trên bàn được sắp xếp như thế nào

Kiểm tra thùng rác

Thường xuyên đổ rác và thực phẩm hư thối. Rửa sạch dĩa đựng thức ăn của chó mèo. Trong số các phòng trong nhà, nhà bếp là nơi dễ tích tụ năng lượng âm nhất, vì vậy thường xuyên quét dọn nhà bếp và vứt bỏ những tác sinh hoạt hàng ngày.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x