Cung Ma Kết nam, Tính cách, tình yêu và sự nghiệp - Điện máy kim biên

Cung Ma Kết nam, Tính cách, tình yêu và sự nghiệp

Với vô số thông tin liên quan đến cung Ma Kết nam nhưng để biết chính xác người thuộc cung này thế nào? Có đúng với những gì được nói hay không và công việc làm ăn nào thích hợp với họ. Hãy theo dõi hết bài viết để có thể biết được Ma Kết nam ra sao mà có thể bên cạnh họ tốt nhất.

Khái quát về cung Ma Kết

Cung Ma Kết hay còn gọi là Capricorn, Ma Kết hay còn gọi với cái tên khác là Nam Dương. Cung hoàng đạo này đứng thứ 10 trong 12 cung truyền thống, biểu tượng chính của cung này là con dê biển. Họ thuộc nguyên tố Đất nên luôn mạnh mẽ đối mặt với mọi thứ xảy ra chung quanh mình, đồng thời vô cùng thông minh và có trái tim ấm áp.

Cung Ma Kết

Cung Ma Kết

Sao chiếu mệnh của người cung này là sao Thổ và vì sao này đứng ở Bọ Cạp nên họ cũng sẽ mang cho mình một chút bí ẩn, khi nóng giận sẽ khó kiểm soát bản thân nhưng nhìn chung người thuộc cung này tốt tính, có sự hoà đồng và tâm lý cao nên mọi người chung quanh rất yêu mến họ. Ngoài ra người thuộc cung này kết đôi hò hẹn với cung Kim Ngưu, Xử Nữ rất tốt. Làm bạn với Thiên Bình hay Bạch Dương hoàn hảo nhưng kết đôi với Cự Giải sẽ có nhiều cự cải và đón nhận nhiều sự không may đến, như thế các bạn cần tránh kết đôi với cung này.

Tính cách của cung Ma Kết nam

Ưu điểm

Nếu Bảo Bình tượng trưng cho lòng nhiệt huyết, cho trí tuệ và ước mơ, thì Ma Kết là người thể hiện sự ham muốn về mọi thứ mà chàng ta để mắt, họ luôn đấu tranh để nhận những gì tốt nhất về mình, có tham vọng cao.

Tuy vậy không có nghĩa là những người cung Ma Kết là những kẻ lập dị độc tài giống Bảo Bình. Ma Kết là con người vô cùng hòa nhập, thích nghi nhanh với các môi trường mình sinh  sống hay làm việc bởi họ chính là hiện thân của vị thần biển nửa dê nửa cá trong thần thoại Babylon.

Ma Kết một khi quan tâm điều gì là đi suốt với điều đó, chàng luôn có mục đích sống nên dễ thành công trong công việc. Và như vậy khiến cho mọi người chung quanh ngưỡng mộ và yêu thích họ do họ không cần sự giúp đỡ từ ai mà toàn tự lực cánh sinh. Chàng trai này còn có tính kiên trì nghị lực cao, luôn kiên cường bất khuất, có thể chấp nhận những vấp váp và khó khăn trong cuộc sống của mình mà ngày càng vươn lên cao hơn.

Tính cách cung Ma Kết nam

Tính cách cung Ma Kết nam

Người cung Ma Kết sống tuân thủ quy củ, sống có mục đích và lúc nào cũng đề cao sự an toàn. Người thuộc cung này được mọi người đánh giá là luôn đi theo chủ nghĩa truyền thống đơn thuần, họ bất khả xâm phạm, là một người lao động chân chính đáng khâm phục.

Họ là người sống có trách nhiệm với bản thân, gia đình và bạn bè, dù họ mau chóng đến đỉnh vinh quang danh vọng nhưng họ đôi lúc cũng cảm thấy cô đơn và buồn tủi.

Người cung Ma Kết luôn tạo hình tượng cho mình là một người trầm mặc ít nói, điều này không cần phải nói ra cũng biết. Đối với gia đình họ luôn là người truyền thống bởi làm gì cũng theo khuôn mẫu, còn có chút bảo thủ.

Nhược điểm

Là con người có nhiều mưu tính nên người khác khó đoán được suy nghĩ của chàng trai Ma Kết, chàng còn là người luôn thích chỉ đạo người khác làm bởi họ nghĩ rằng họ có đầu óc nên làm thủ lĩnh mới đúng.

Chàng Ma kết còn là người biết cách nắm bắt cơ hội nên mau chóng bước đến đỉnh cao vinh quang nhưng điều này làm chàng ta trở nên cao ngạo và không xem ai ra gì.

Chàng trai này không bao giờ chấp nhận sự thất bại hay lắng nghe ai vì họ có lòng tự tôn cao và luôn làm theo ý mình. Ma Kết còn trái ngược hoàn toàn với các chòm sao khác như việc họ không tin tưởng vào những thứ biểu hiện bề ngoài đẹp đẻ bởi bên ngoài đẹp đến đâu mà bên trong mục nát cũng chỉ là sự giả tạo mà thôi, cũng không tin tưởng vào vận khí của tồi

Ma Kết không được người khác yêu quý như các chòm sao khác vì họ hầu như không có hứng thú trong giao tiếp xã hội. Tham gia vào một hội nào đó đối với họ là lãng phí thời gian, trừ khi họ phải có mục đích nào đó.

Người thuộc cung này vô cùng kín tiếng nên ít ai biết nhiều về họ, nhưng càng cố tìm sâu về họ thì họ càng xa lánh bạn hơn.

Cung Ma Kết nam trong tình yêu

Ưu điểm

Ma Kết là người bạn rất tuyệt vời vì họ sở hữu dự dí dỏm và thông minh. Bạn bè xung quanh Ma Kết cũng rất chân thành, trung thực và hết lòng vì chàng ta nên điều này cho thấy chàng Ma Kết có không ít bạn bè thân. Dù bạn bè là người rất thân với họ, có thể nắm bắt được suy nghĩ của họ nhưng không vì thế mà chàng ta đem lòng yêu bởi trong chuyện tình cảm họ rất rạch ròi.

Họ còn được xem là con người của gia đình nên cách họ quan tâm, chú ý hay lời nói hành động của họ thế nào đều cho thấy chàng ta có thích bạn hay không. Chàng ta có chút truyền thống nhưng không vì thế mà không đem đến sự thu hút cho phái nữ bởi cái tính nghiêm túc của họ cũng là điểm nhấn đặc biệt.

Tình cảm của họ không bao giờ bộc lộ ra ngoài để người khác nhìn thấy nhưng họ có thể giúp đỡ bạn, dành cho bạn lời khuyên để bạn có thể ngày một tốt hơn, với sự lan toả năng lượng tích cực mà điều này đã làm cho nhiều nàng cảm thấy chàng ta thú vị.

Ma Kết yêu rồi sẽ rất nghiêm túc và luôn bảo vệ, ga lăng với nửa kia của mình, chàng rất ít khi nói đến các vấn đề liên quan đến công việc hay những trắc trở mà chàng đang mang để làm cho đối phương lo lắng, nhưng cũng có những bí mật riêng mà chàng ta kể cho bạn nghe vì chàng ta thực sự yêu bạn. Khi có người nào đó muốn chen chân vào mối quan hệ giữa bạn và Ma Kết nam thì chàng ta sẽ làm cho bạn yên tâm bởi chàng ta sẽ tránh ánh mắt, tránh tiếp xúc gần với người đó.

Ngoài ra họ không ngừng quan sát người bạn đời tương lai cẩn thận dù có nguy hiểm hay không, họ suy ngẫm xem đối phương có thể chung sống, có thích hợp với mình hay không mà họ tìm cách thổ lộ tình cảm của mình.

Tình yêu cung Ma Kết nam

Tình yêu cung Ma Kết nam

Họ sẽ tiếp cận đối phương cẩn thận từng bước một và sau khi tìm hiểu cặn kẽ thấy nửa kia hợp với mình nhiều thì họ sẽ thay đổi sách lược để tấn công nhanh như chớp. Khi phát hiện rõ tình cảm của đối phương đã được hâm nóng lên rồi, họ có được quan hệ tình cảm ngay khi đối phương vẫn chưa hiểu rõ việc gì đang xảy ra.

Ma Kết sẽ tăng cường quan hệ giữa hai bên, bắt đầu tấn công một khi tìm thấy được đối tượng thích hợp. Để đối phương cảm thấy họ là người đáng tin cậy và dẫn dắt đối phương cùng leo lên đỉnh cao với mình, Ma Kết luôn thông qua phương thức đấu tranh với những khó khăn trắc trở và thể hiện sức mạnh của bản thân.

Ma Kết không bao giờ mạo hiểm đi tìm kiếm những chuyện tình cảm thoáng qua, họ chung thủy với đối phương và yêu cầu đối phương cũng phải chung thủy với mình, họ hi vọng đối phương cũng có ý thức và duy trì mối quan hệ thân thiết này.

Thực chất họ yêu rất trọn vẹn và nồng nàn nhưng đôi khi người yêu lại thấy họ khô khan do quá nghiêm túc và trầm lắng. Trong tình yêu, Ma Kết luôn là người cho nhiều hơn nhận, phương châm của họ là làm nhiều hơn nói nên điều này cũng đem đến cái nhìn tốt về họ hơn.

Nhược điểm

Ma Kết không phải là người hướng ngoại, họ không sôi nổi, phóng khoáng nên điều này cũng làm cho nửa kia cảm thấy chán họ. Có thể nói trong chuyện tình bạn thì rất thuận lợi nhưng trong tình yêu thì chàng ta vô cùng khắt khe nên đối phương cũng khó tiếp cận chàng.

Người cung Ma Kết có một trái tim cô đơn, lương thiện dưới bề ngoài cố chấp. Vì họ luôn cho mọi người nhìn thấy một bộ mặt khác, nên rất ít người có thể phát hiện diện mạo chân thực này của họ. Họ không để cho người khác biết cách nghĩ và chủ ý của mình trước khi có thể đảm bảo tình cảm của họ có thể được báo đáp. Điều này cho thấy chàng ta có hơi ích kỷ và nghĩ riêng cho mình nhưng do quá yêu nên mới thế.

Ma Kết là một người theo chủ nghĩa hiện thực, tuyệt đối không lãng phí sức lực, tiêu tốn thời gian để theo đuổi những người yêu mà họ không có khả năng có được. Họ bao giờ cũng có thể đánh giá một cách khách quan tiềm lực, tướng mạo, thu nhập và tính cách của bản thân, sau đó lại tìm kiếm đối tượng thích hợp với mình. Đến bản thân Ma Kết cũng không thể ý thức được là đang tìm người yêu hay tìm một người là bản sao của mình nên họ khó yêu ai.

Khi muốn quen ai cũng có kế hoạch sẵn và xem tình yêu như công việc nếu thích sẽ bên cạnh lâu dài còn không thì họ sẽ xem như chưa từng có bạn trong đời.

Cung Ma Kết nam hợp nghề gì

Ma Kết là người nghiêm túc và thông minh, có khả năng học hỏi cao nên làm việc có tính chuẩn xác là thích hợp nhất như ngành kỹ sư công trình chẳng hạn. Ngoài ra chàng ta có thể làm bác sĩ vì luôn dùng tâm của mình giúp bệnh nhân mau khỏi bệnh, đã vậy làm giáo viên cũng rất tốt vì luôn truyền đạt những kiến thức hay đến giới trẻ.        

Tổng hợp những sở thích của cung Ma Kết nam

Sở thích nam Ma Kết

Sở thích nam Ma Kết

Cung Ma Kết nam có rất nhiều sở thích như việc thích nhiều loài hoa khác nhau vì chúng đem đến sự thoải mái cho chàng trai này. Không những thế chàng ta còn thích sử dụng nước hoa, mua các món đồ cần thiết cho chính mình sử dụng. Ngoài ra còn thích những người thông minh và có gì đó bí ẩn càng khiến chàng ta bận tâm hơn.

Tử vi tính cách cung Ma Kết? Ma Kết là con gì? Sinh tháng mấy

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Cung Ma Kết nam hợp với màu gì

Các màu tối, đặc biệt là màu nâu, màu đen, xanh dương, vàng là màu mà chàng ta yêu thích nhưng màu đỏ đậm là màu phù hợp với các bạn nam Ma Kết bởi màu này vừa thể hiện sự mạnh mẽ, thông minh mà còn đem đến nhiều kiến thức mới giúp cho các bạn có thể đón nhận nhiều may mắn trong chính cuộc sống của bạn.

Trang phục phù hợp cho cung Ma Kết nam

Trang phục mà các nam Ma Kết mặc đa phần là áo thun có cổ và quần tây dài, nhìn có vẻ cổ kính và có chút gì truyền thống nhưng các nam Ma Kết hãy thử một lần thay đổi phong cách ăn mặc của mình biết đâu lại tạo được sức hút hơn như việc mặc áo ba lỗ và quần lửng, mặc áo thun kiểu khác nhau với jean. Sự thay đổi liên tục sẽ làm cho chính chàng trai nghiêm túc này trở nên rạng rỡ và đặc biệt hơn.

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x