Phát triển khả năng thiền định để dò tìm khí âm - Điện máy kim biên

Phát triển khả năng thiền định để dò tìm khí âm

Phát triển cảm nhận về năng lượng cần tập trung điều gì

Nếu bạn thực sự cố gắng, bạn sẽ phát triển được khả năng cảm nhận khí âm. Cảm nhận này đầu tiên gây cho bạn sự khó chịu, không thoải mái, sau đó phát triển thành một sự nhận biết tổng quát hơn. Rồi bạn sẽ nhanh chóng phân biệt được các loại năng lượng âm khác nhau như khí xung khắc, uể oải, hoặc bệnh tật.

Vấn đề quan trọng trong việc phát triển cảm nhận về năng lượng là khả năng tập trung tư tưởng của bạn. Tập trung tư tưởng tạo được sự nhạy bén đối với những miền ý thức khác nhau và những vùng không gian đang tồn tại song song với không gian mà bạn đang sống. Tuy nhiên, tập trung tư tưởng dù chỉ vài phút cũng rất khó khăn nếu như bạn không có sự kiên định mãnh liệt để làm chủ tâm trí và vượt qua những tạp niệm lúc tập trung.

Dọn dẹp các file rác trong máy tính mỗi ngày có cần thiết không

Năng lượng âm có dễ bị phát hiện không

Năng lượng âm dễ phát hiện hơn năng lượng dương, bởi vì năng lượng âm gây ra những cảm xúc tiêu cực khiến bạn không hài lòng, không thỏa mãn. Ảnh hưởng của năng lượng xung quanh có thế gây tác động lên cách bạn xử sự và phản ứng đến những người khác. Vì vậy, khi bạn chuyển đổi một cách có hệ thống năng lượng âm trong vùng không gian bạn đang sinh sống thành năng lượng dương, thì năng lượng dương đó có thể mang lại cho bạn cảm giác khỏe mạnh, dồi dào sinh lực, vui vẻ.

Làm thế nào để hướng đến môi trường xung quanh

Nếu lúc đầu bạn thấy khó tập trung, hãy cố gắng nhìn vào ngọn nến và tập trung vào sự chuyển động của ngọn lửa. Điều này sẽ làm tăng khả năng tập trung của bạn. Tắt nến và thử tập bài tập sau đây.

1. Bắt đầu bằng cách nhắm mắt lại và cố gạt bỏ những tạp niệm trong đầu bạn. Tập trung vào năng lượng vô hình của môi trường xung quanh. Khi có những ý tưởng lạ xâm nhập, hãy ngăn chặn nó bằng cách tập trung vào một vật tưởng tượng trong đầu mình.

2. Để tiềm thức của bạn cảm nhận những biến đổi tinh tế của năng lượng trong không gian mà tiềm thức chưa cảm nhận được hết. Hãy để chúng thấm vào trong ý thức của bạn qua ngã vô thức khi bạn đang ở trong trạng thái thiền định.

3. Bạn sẽ cảm nhận nhưng năng lượng tinh tế này sẽ thay đổi qua sự biến đổi của trạng thái tâm linh. Bạn có cảm thấy bực bội, nóng nảy, giận dữ, buồn chán, hoặc đắm chìm trong một trạng thái yên tĩnh, thanh thản hay không? Hãy ý thức đến loại xúc cảm mà môi trường xung quanh tác động lên bạn.

Những đồ vật nào hạn chế đặt trên bàn làm việc

4. Mở mắt ra và ghi nhận một cách có ý thức cảm giác của bạn trong quá trình tập trung tư tưởng. Nếu có thể, bạn hãy ghi lại những cảm nhận này trong nhật ký, bởi vì đây sẽ là cơ sở để bạn dọn dẹp nhà cửa và cảm nhận năng lượng của vùng không gian quanh bạn đang biến đổi theo chiều hướng tích cực hay tiêu cực.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x