Những đồ vật nào hạn chế đặt trên bàn làm việc - Điện máy kim biên

Những đồ vật nào hạn chế đặt trên bàn làm việc

Bàn làm việc cần được dọn dẹp như thế nào

Bàn làm việc của bạn không được chứa những thứ linh tinh, bừa bãi. Nếu công việc của bạn gắn liền với nhiều chồng hồ sơ và giấy tờ trên bàn, thì ít nhất hay đảm bảo rằng những chồng giấy tờ đó không chống chất trước mặt bạn, làm cản trở tầm nhìn. Đừng để những chồng hồ sơ, giấy tờ ngay phía sau lưng bạn, vì điều này chỉ làm bạn cảm thấy nặng nề với gánh nặng công việc. Thay vào đó, hãy để hồ sơ, giấy tờ phía bên trái để kích hoạt long khí.

Ngăn kéo là nơi rất nhiều đồ linh tinh, làm cản trở công việc của bạn. Hãy để khí lưu thông trôi chảy, đặc biệt là khí nơi bàn làm việc của bạn. Đừng để khí bị tù hãm. Nếu bạn để hoa tươi trên bàn, hãy thay nước hằng ngày và loại bỏ hoa héo, bởi vì không có gì làm tổn hại đến công việc của bạn hơn hoa đang tàn úa.

Không nên để rác trong bóp và xách tay

Những đồ vật nào hạn chế đặt trên bàn

Hạn chế đến mức tối thiểu những đồ trang trí trên bàn. Hình ảnh trong khung, ly tách, văn phòng phẩm, đồ chơi… nên giữ ở mức tối thiểu. Nếu những thứ này tràn ngập trên bàn làm việc, thì sẽ không còn chỗ cho những cơ hội tốt đẹp kéo đến.

Bạn có thể để bàn làm việc được thông thoáng, nhưng hãy để ý đến những cái kệ. Cạnh của những cái kệ cũng tạo ra “mũi tên độc”, một loại khí âm.

Để sổ sách, nhật ký, và hồ sơ ở bên trái để kích hoạt long khí.

Phụ nữ nên để những đồ quan trọng trong ngăn kéo bên trái. Đàn ông nên để đồ quan trọng trong ngăn kéo bên phải.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x