Năng lượng của không gian vật lý là gì - Điện máy kim biên

Năng lượng của không gian vật lý là gì

[toc]

Trong nhiều trường hợp, sự bất hài hòa là do môi trường xung quanh – như bài trí phong thủy không đúng, định sai phương hướng, hay đơn giản là do khí u ám tích lũy biến thành khí âm.

Khí âm tích lũy do đâu

Loại khí ẩm mốc, cũ kỹ, hôi hám này rất có hại cho đời sống con người. Khi nhà cửa không được chăm sóc cẩn thận, bị bụi bẩn bám hàng ngày, vì thế năng lượng không còn trong sạch tạo cơ hội cho loại khí ô uế len lỏi vào.

Khí âm tích lũy còn do xác côn trùng, vỏ sơn, sách báo ẩm mốc, cây cối chết mục, và rác rưởi tồn đọng lâu ngày không được dọn dẹp, trong khi đồ đạc vẫn để cố định trong một thời gian dài. Tình trạng đó tạo điều kiện cho khi âm phát triển, năng lượng trong nhà suy giảm có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của con người sống ở đó.

Những đồ vật lưu niệm hay những vật dụng không còn sử dụng để bừa bãi trong nhà khiến cho năng lượng âm luồn lách khắp nơi, chiếm không gian của nguồn năng lượng tốt. Chính vì vậy nhà cửa phải thường xuyên được dọn dẹp sạch sẽ và thông thoáng.

Cảm nhận về những rung động bên trong cơ thể

Khí và sức khỏe

Việc dọn dẹp nhà cửa không phải là chuyện khó, vì vậy bạn phải làm thường xuyên để mang lại sinh khí cho gia đình, giúp bạn cảm thấy khỏe mạnh. Thường xuyên dọn dẹp đồ đạc và cung cấp năng lượng cho nhà cửa và chỗ làm việc là một phương pháp trị liệu, mang lại nhiều lợi ích.

Dọn dẹp nhà cửa, sắp xếp và trang trí những vật dụng trong nhà để cho khí trong nhà và môi trường xung quanh được thông thoáng.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x