Cảm nhận năng lượng từ những không gian khác nhau - Điện máy kim biên

Cảm nhận năng lượng từ những không gian khác nhau

Trước khi áp dụng cách dọn dẹp nhà cửa theo phong thủy, chúng ta nên hiểu rằng, theo khoa phong thủy Đông Phương thì nhà của chúng ta có thể có những đồ vật đến từ những vùng không gian khác nhau. Vì vậy, không phải ai cũng có thể thấy hoặc cảm nhận được sự tồn tại của các dạng năng lượng này.

Nhà không có người thường có cảm giác hoang vắng u ám và lạnh lẽo. Điều này là do khí ẩm ẩn khuất rất nhiều trong nhà.

Năng lượng của không gian vật lý là gì

Khí dương có thể hóa giải năng lượng âm u ám

Sử dụng nhiều năng lượng dương

Cách tốt nhất để xử lý loại năng lượng này là sử dụng nhiều năng lượng dương, như âm thanh cường độ cao, ánh sáng mạnh, không khí trong lành và nhiều ánh nắng mặt trời. Vì vậy, mở cửa để đón ánh nắng sẽ làm bạn cảm thấy khỏe khoắn, dễ chịu hơn.

Loại bỏ khí âm ra khỏi cơ thể hoặc quần áo

Nếu cảm thấy có một loại khí lạ khi bạn đến viếng thăm một người nào đó hoặc đến một ngôi nhà lâu năm thì khi ra về chú ý đừng để khí âm bám vào người hoặc quần áo của bạn. Nhớ phủi tay thật mạnh và tưởng tượng mình đang giũ sạch khí âm ra khỏi cơ thể. Về đến nhà bạn nhớ tắm bằng nước muối sẽ làm sạch khí âm còn sót lại trên người.

Cảm nhận về những rung động bên trong cơ thể

Thường xuyên dọn dẹp nhà cửa

Nhà cửa cũng có thể tồn tại một loại khí âm bất kỳ từ một vùng không gian nào đó do nhiều nguyên nhân khác nhau. Tôi sẽ đề cập cụ thể đến một số phương pháp đặc biệt để xử lý tình trạng này để làm sạch vùng không gian bằng cách sử dụng biểu tượng, một chú, chén nhạc, chuông, ngũ hành, hương nhang và muối.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x