Dấu hiệu khi Song Ngư không yêu bạn - Điện máy kim biên

Dấu hiệu khi Song Ngư không yêu bạn

Những dấu hiệu nhận biết Song Ngư không yêu bạn

Không quan tâm đến lời nói

Khi Song Ngư không thích bạn thì anh ấy/cô ấy sẽ không quan tâm lắm đến lời bạn nói, họ chỉ quan tâm tới những gì mà họ đang muốn chú ý đến thôi. Nếu như bạn có nói chuyện với Song Ngư thì Song Ngư cũng sẽ chỉ ầm, ừ cho qua câu chuyện mà bạn nói, hoàn toàn không có một chút hứng thú nào cả. Đơn giản vì nếu họ không yêu bạn thì có nghĩa là những gì liên quan đến bạn họ sẽ không lắng nghe, không tìm hiểu, cũng không có nhu cầu hỏi han gì cả.

Dấu hiệu nhận biết Song Ngư không yêu bạn

Dấu hiệu nhận biết Song Ngư không yêu bạn

Không phải gu

Khi bạn yêu một ai đó thì chắc hẳn rằng mình cũng sẽ muốn tìm một đối tượng phù hợp với mình về ngoại hình, tính cách, ấn tượng,… rất nhiều đúng không, đó là tiêu chuẩn của mỗi người, nhưng mà cũng có nhiều người họ đề tiêu chuẩn như vậy nhưng cuối cùng lại yêu người không đúng với tiêu chuẩn của mình chỉ vì con tim mách bảo. Tuy nhiên thì đối với cung Song Ngư, dù là họ thiên về cảm xúc nhiều hơn, nhưng khi chọn đối tượng để làm quen thì họ lại dựa hoàn toàn vào tiêu chuẩn và cực kỳ lý trí trong việc lựa chọn người yêu đấy nhé.

Cho nên mới nói rằng Song Ngư cực kỳ kén chọn bởi tiêu chuẩn của họ thường là người yêu phải có ngoại hình đẹp, ưa nhìn mới có thể làm cho họ có cảm giác muốn tìm hiểu tiếp tục. Tiêu chuẩn thứ hai là phải tốt bụng, giàu lòng nhân ái, yêu thương con người và động vật, những tiêu chuẩn còn lại thì tuỳ thuộc vào mỗi Song Ngư khác nhau. Cho nên nếu bạn không phải gu của họ thì thật xin lỗi, điều đó vô cùng khó, nhưng nếu bạn có thể kiên trì làm cho Song Ngư đổi ý thì cũng có khả năng đó, “ mưa dầm thấm lâu ” sẽ là chiêu thức hoàn hảo nhất cho bạn.

Hay mập mờ

Song Ngư đúng là một trong những cung hoàng đạo có thể nói là đào hoa cùng với Thiên Bình, bởi lẽ họ luôn tạo cho người khác cảm giác muốn được chọn lựa họ. Vì vậy mà Song Ngư đã phải gặp rất nhiều cuộc gọi, tin nhắn đến từ nhiều người mà có thể là không hẳn là quen biết, đa phần là chỉ mới quen biết thôi nhưng họ lại cảm thấy Song Ngư đúng là mẫu người mà mình tìm, “ thính ” mà Song Ngư tung ra thật khiến cho nhiều bạn điêu đứng.

Nếu nhắn tin với nhiều người như vậy thì có nghĩa là Song Ngư chỉ đang trong quá trình tìm kiếm và lựa chọn đối tượng cho mình, điều đó nói lên mối quan hệ mập mờ giữa Song Ngư và bạn đấy, nếu như Song Ngư không “ chốt đơn ” thì có nghĩa là họ không hề yêu bạn rồi. Song Ngư vốn dĩ là mơ hồ, thích sự ảo mộng và chính họ cũng tạo ra nhiều ảo tưởng cho người khác, cho nên sẽ có nhiều người tưởng rằng Song Ngư đã thích mình nhưng thực ra thì họ né “ thính ” rất giỏi đấy. Song Ngư làm vậy chỉ là muốn được trải nghiệm nói chuyện với nhiều người hơn và cuối cùng là tìm cho mình một người mà họ cảm thấy ok nhất thôi.

Từ chối

Song Ngư thường hay từ chối những ý tốt đến từ bạn, ví dụ như bạn có tặng quà cho họ thì họ sẽ cảm thấy rất ngại ngùng, vì không phải là người họ thích mà nếu bạn làm vậy thì họ sẽ nói gì đó để từ chối bạn, nhưng nếu nói về phép tắc thì họ cũng không thể để bạn mất mặt được, cho nên họ nhận lần đó thôi và những lần sau họ sẽ tìm cách từ chối khéo bạn đấy.

Tử vi tính cách cung Song Ngư, Song Ngư là con gì? sinh tháng mấy

Song Ngư từ chối thẳng thừng khi không yêu bạn

Song Ngư từ chối thẳng thừng khi không yêu bạn

Tránh mặt

Để tránh việc bạn yêu họ thật và mong muốn có được tình cảm của Song Ngư thì Song Ngư sẽ tìm đủ mọi cách để né tránh bạn, họ sẽ ít trò chuyện với bạn lại, không phải là Song Ngư ghét bạn đâu, mà họ sợ rằng nếu như thân thiện với bạn hay nói chuyện cùng bạn thì bạn sẽ nảy sinh tình cảm lớn với họ, mà họ thì lại không thể đáp ứng được điều đó, vì họ không thích bạn cho nên họ sẽ làm thế để giảm tránh đi tương tác giữa hai người. Với lại nếu từ chối bạn nữa thì họ sẽ không biết phải nói như thế nào, cho nên cách duy nhất là họ sẽ không tìm đến bạn.

Tỏ rõ thái độ

Song Ngư đã không thích bạn mà bạn còn làm những điều khiến cho Song Ngư cảm thấy ghét bạn luôn thì lúc ấy Song Ngư sẽ không còn tươi cười hay vui vẻ nữa đâu, họ sẽ thể hiện thái độ khó chịu và giận bạn đấy, khi họ liếc bạn thì có lẽ là ghét bạn thật rồi.

Giải mã cung Song Ngư Nam khi yêu

Cung Song Ngư Nam thích con gái như thế nào

Ngọt ngào: Song Ngư thích mẫu người con gái ngọt ngào, nhìn vẻ ngoài thì giống như kẹo bông vậy, một cô gái dịu dàng trong ứng xử, hành động lời nói của mình sẽ là một cú ghi điểm tuyệt đối với anh chàng Song Ngư đấy.

Dễ thương: ngoài vẻ ngọt ngào ra thì anh ấy cũng rất thích một cô gái có sự dễ thương như nụ cười ấm áp, đôi mắt long lanh, hay tươi cười, tạo cho anh chàng Song Ngư một cảm giác thoải mái, yêu thích. Cô gái dễ thương như vậy bảo sao mà anh chàng Song Ngư không yêu được cơ chứ. Song Ngư yêu bằng mắt cho nên khi hẹn hò, cô ấy chỉ cần thay một bộ trang phục xinh xắn thì cũng đủ khiến anh chàng yêu quý rồi.

Song Ngư thích con gái thế nào

Song Ngư thích con gái thế nào

Hoà đồng: cô gái hoà đồng, thân thiện, có nhiều bạn bè, có thể giao lưu được với rất nhiều người, biết mình biết ta, có mối quan hệ tốt với những người khác thì chắc chắn là biết lễ phép, kính trọng, biết tâm ý, biết đối xử tốt với người khác thì sẽ khiến cho anh chàng có cái nhìn thiện cảm hơn là một cô gái nhút nhát, thu hẹp mình.

Dễ tính: khi yêu thì anh chàng Song Ngư đặc biệt quan tâm và chiều chuộng người yêu hết mực, cho nên nếu như cô gái đó dễ tính một chút, không làm khó anh chàng, bắt mua này mua kia, đòi hỏi cho bằng được, thì anh chàng sẽ yêu quý hơn nữa.

Giỏi giang: một cô gái có tài năng nghệ thuật sẽ vô cùng thu hút anh chàng Song Ngư nhé, vì Song Ngư thích những gì liên quan đến nghệ thuật như là ca hát múa nhảy, vẽ tranh, handmade chẳng hạn,… hơn nữa nếu cô ấy còn có nhiều tài năng khác như là biết chơi game, học hỏi được nhiều thứ, biết nấu được nhiều món ăn cũng là điểm cộng lớn với Song Ngư rồi.

Lạc quan: cô gái có tính cách lạc quan, tích cực sẽ là nguồn năng lượng mạnh mẽ, là nguồn động lực lớn đối với anh chàng Song Ngư hay đa sầu đa cảm, cô gái ấy sẽ tiếp thêm sức mạnh của mình giúp cho anh chàng vui vẻ, yêu đời hơn, và giảm bớt đi những chuyện buồn phiền, căng thẳng của mình. 

Chia sẻ: những điều kiện trên thì vẫn chưa đủ, có lẽ điều quan trọng nhất với anh chàng không hẳn là ngoại hình hay tính cách như thế nào của cô gái ấy, điều mà anh quan tâm nhất là cô gái ấy có thể chia sẻ cùng mình, vượt qua nhiều khó khăn với mình, quan tâm và yêu thương mình, luôn bên cạnh giúp đỡ Song Ngư. Điều này sẽ làm cho Song Ngư có thể hoàn toàn tin tưởng và tình cảm mà đối phương dành cho mình, từ đó anh cũn sẽ cởi mở hơn với người yêu về những điều mà anh theo đuổi trong cuộc sống.

Đồng cảm: cô gái có thể đồng cảm và thấu hiểu được những việc mà anh làm, đó là điều không phải ai cũng có thể làm được, có thể chấp nhận được tính cách của người mình yêu trong một khoảng thời gian dài yêu nhau. Bởi lẽ muốn hoà hợp được, sống chung được với nhau lâu dài thì cần phải bao dung, chấp nhận những khuyết điểm của đối phương thì mới tốt nhất. Nếu có thể tìm được cho mình một cô gái như vậy thì Song Ngư không còn phải đi tìm kiếm tình yêu nào khác nữa, anh sẽ không còn cảm thấy lận đận trong con đường tình yêu của mình.

Tình yêu của cung Song Ngư nam

Giàu tình cảm: trong 12 cung hoàng đạo thì anh chàng Song Ngư sẽ khó làm cho phái nữ nào cảm thấy thất vọng. Khi đã quen nhau rồi, thì anh rất yêu thương, muốn cạnh bên chăm sóc và mang đến cho cô gái của mình những điều tuyệt vời nhất trên thế gian này. Tuy nhiên điều anh làm không phải lúc nào cũng thực tế và vĩ đại, nhưng tình cảm thì chắc chắn là vĩ đại nhất mà anh có thể trao cho cô gái đó, cho cô gái được quyền nắm giữ trái tim mình, anh chàng sẽ luôn một lòng yêu cô gái ấy, không muốn bất kỳ ai có thể tranh giành cô ấy với anh được, sự chu đáo, quan tâm của anh dành cho cô gái đó sẽ là một điều mà anh luôn tâm đắc nhất.

Lãng mạn và ngọt ngào: Nếu bạn yêu trúng nam Song Ngư thì chúc mừng bạn, chắc chắn là bạn sẽ có một câu chuyện tình đẹp như mơ với anh chàng Song Ngư này đấy, bởi họ vốn rất là lãng mạn, họ sẽ nói những câu như mật ngọt vậy, chỉ chờ bạn đến và thưởng thức thôi, anh chàng Song Ngư rất biết cách tạo ra những buổi tiệc nhỏ thú vị của cả hai, như dẫn bạn đến một nơi ăn uống lãng mạn, có cả những món quà mà anh ấy chuẩn bị sẵn cho bạn, chắc chắn sẽ làm cho bạn ngạc nhiên và hạnh phúc đấy, anh ấy ngọt ngào như vậy nhưng là chỉ với người con gái mà mình yêu thôi, cho nên bạn có thể yên tâm về vấn đề này nhé.

Vị tha: Dù bạn có làm gì sai, với nam Song Ngư thì anh ấy sẽ tha thứ và bỏ qua với những điều mà bạn làm. Bởi lẽ Song Ngư là người vốn rất nhân hậu, vì họ không muốn làm ảnh hưởng đến mối quan hệ của cả hai, như vậy thì tình cảm cũng sẽ bị tổn thương. Yêu là để yêu, là để trao đi những yêu thương, những cảm giác hạnh phúc, sự tích cực để giúp cho cả hai có được những sức mạnh mà bước tiếp. Dù làm gì thì anh ấy vẫn lượng thứ, nói như vậy nhưng mà trong lòng Song Ngư rất buồn và con tim họ cũng tổn thương rất nhiều, cho nên bạn đừng bao giờ làm gì có lỗi quá với Song Ngư nhé.

Nam Song Ngư là người giàu lòng vị tha

Nam Song Ngư là người giàu lòng vị tha

Coi trọng: có lẽ bạn sẽ bất ngờ đấy bởi vì Song Ngư rất xem trọng những xúc cảm của bản thân mình ,đồng thời cũng xem trọng những cảm xúc và tình cảm của người khác, họ cho rằng tình cảm là thứ đáng trân trọng và nếu có một cô gái trao cho họ một thứ quý giá như thế thì họ càng phải xem trọng mối quan hệ của cả hai rồi, cho nên nếu như nói giữa tình bạn và tình yêu thì có lẽ Song Ngư xem trọng tình yêu nhiều hơn, bởi nó mang lại cho Song Ngư nhiều cảm giác tuyệt vời hạnh phúc cho đến đau khổ, là những cung bậc mà Song Ngư luôn tìm kiếm. Cho nên trong mắt Song Ngư thì bạn luôn là người chiếm vị trí quan trọng trong lòng họ đấy.

Biểu hiện khi ghen của nam cung Song Ngư

Nhạy cảm quá mức

Nhiều khi họ ghen tuông nhưng nếu như đối phương không giải thích rõ ràng với họ mối quan hệ của người yêu họ với người khác là như thế nào, mà còn không muốn nói thì Song Ngư sẽ ghen tuông lên, họ suy nghĩ lung tung và còn suy diễn nhiều nữa, cho nên là nếu có xảy ra trường hợp như vậy thì hãy nói rõ với họ để tránh làm cho mối quan hệ tình cảm của cả hai gặp trục trặc nhé. Song Ngư rất nhạy cảm trong cảm xúc cho nên chính vì vậy mà dễ bùng phát cơn ghen lắm.

Để ý thầm

Khi bạn có dấu hiệu bên ngoài với ai đó thì Song Ngư sẽ bắt đầu im lặng trước, họ vẫn tiến hành các việc thường ngày của mình, sinh hoạt như mọi khi, nhưng khi họ đang làm gì đó thì có thể bạn nghĩ rằng họ đang chăm chú làm nó, nhưng…. không. Dù họ đang bận xếp quần áo đi thì mắt họ vẫn đang nhòm ngó bạn đấy, không có gì có thể qua mặt được Song Ngư cả. Anh ấy sẽ âm thầm quan sát những cử chỉ nhỏ nhất của bạn như việc bạn nói chuyện điện thoại với ai, nhắn tin cho ai, có vui vẻ, cười đùa gì hay không.

Biểu hiện của nam Song Ngư khi ghen

Biểu hiện của nam Song Ngư khi ghen

Suy nghĩ nhiều

Dù Song Ngư đang đọc sách hay làm việc gì đó, anh ấy cũng sẽ suy nghĩ nhiều về vấn đề đó của bạn với ai khác, chẳng thể nào ngừng suy nghĩ về chuyện đó, anh chàng Song Ngư chỉ muốn tìm cách nào để có thể cho ra được sự suy đoán của mình có đúng hay không, chắc chắn là sẽ kiên trì tìm cho bằng được mới thôi.

Anh ấy cũng sẽ có chút suy diễn về chuyện của bạn với người khác nữa, cho nên là bạn đừng bênh vực người đó nhé, hãy tìm cách thuyết phục và chứng minh được rằng mình và người khác không có tình ý gì với nhau hết, như vậy mới có thể xoá tan đi những sự nghi ngờ mà Song Ngư dành cho bạn bấy lâu nay. Nếu như bạn không chịu giải thích, không chịu lắng nghe những gì mà Song Ngư suy nghĩ thì có thể Song Ngư sẽ càng ghen tuông hơn nữa, tệ hơn là làm ảnh hưởng đến cả hai.

Im lặng

Khi mới bắt đầu ghen thì Song Ngư sẽ im lặng, im lặng ở đây là họ đang cố gắng kiềm chế nỗi sợ hãi của mình, họ suy diễn bạn với người kia có gì với nhau, có tình ý chăng!?, Song Ngư cảm thấy khó chịu và họ sẽ dò hỏi, tìm tòi về người kia, họ không thích như thế nhưng khi ghen thì sẽ như vậy, im lặng để cố gắng tìm ra câu trả lời, họ ngầm theo dõi, quan sát bạn để cho thấy rằng mình đúng hay sai, hay là do mình suy nghĩ quá nhiều nên mới ghen tuông vớ vẩn vậy. Hơn nữa, Song Ngư còn sợ sẽ không có đủ can đảm để đối mặt với bạn trong chuyện này, thậm chí là họ còn sẽ khóc thầm, vì họ tự nghĩ rồi tự buồn.

Dấu hiệu của Song Ngư nam hết yêu

Chán chường

Song Ngư khi đã chán bạn rồi, khi đã hết yêu rồi thì họ sẽ cố tình biến mình thành một người xấu và chỉ chờ bạn nói lời chia tay họ thôi, bởi lẽ làm vậy cũng là cách nhanh nhất để chia tay mà không cần nói lý do rằng mình hết yêu, Song Ngư tỏ rõ vẻ nhàm chán của mình với đối phương, không nói chuyện nhiều, nói những lời thấy ghét, làm cho đối phương cảm thấy bực dọc, khó chịu, họ cố gắng làm mình như vậy để đối phương có thể ghét cay ghét đắng mà tránh xa họ.

Không quan tâm

Lúc yêu thì họ rất quan tâm, chiều chuộng bạn như một nàng công chúa vậy đó, nhưng khi họ hết yêu rồi thì họ phũ không thể nào có thể phũ hơn được nữa, họ sẽ không để ý, ga lăng với bạn như trước, ngó lơ bạn luôn, khi bạn cần gì, muốn nhờ sự giúp đỡ từ Song Ngư thì Song Ngư sẽ tìm cách mà lảng tránh, cho rằng mình đang bận bịu với công việc cho nên không có thời gian dành cho bạn nhiều được, thậm chí là họ còn có thể bực dọc nếu như bạn giận dỗi.

Lạnh nhạt

Im lặng hẳn luôn, đi đâu với ai làm gì, Song Ngư cũng sẽ nói cho bạn biết, họ sẽ tự đi tìm một luông gió mới, một trải nghiệm mới, trong khi tình yêu với bạn thì cạn kiệt dần. Dù bạn làm gì cho Song Ngư vui thì họ cũng chỉ gật đầu thôi, sẽ không khen bạn hay chú ý đến những gì mà đang làm cho họ nữa. Họ lạnh nhạt hoàn toàn với những kế hoạch mà bạn định sẵn trong chuyến đi chơi của cả hai.

Dấu hiệu nhận biết Song Ngư nam hết yêu

Dấu hiệu nhận biết Song Ngư nam hết yêu

Hay quên

Bình thường thì Song Ngư cũng đã hay quên này kìa rồi, mà còn phải đợi bạn nhắc nhở, khi họ đã hết yêu bạn thì họ quên hẳn luôn những ngày kỉ niệm của cả hai, những tình cảm, những chuyến hành trình mà bạn và họ đã cùng đi với nhau, họ sẽ quên sạch luôn đó. Một là cố tình quên, hai là như cái số một cộng thêm với việc là hay quên nữa. Cho nên những gì liên quan tới bạn họ cũng đều không còn hứng thú, không còn có thể cứu vãn được nữa, bởi họ đã muốn như vậy rồi thì khó mà thay đổi được quyết định đó.

Không bên cạnh

Khi mà họ đã thay lòng thì họ chỉ muốn bên người khác thôi, hoặc là muốn độc thân thôi, vì vậy mà họ cố tình không ở bên cạnh bạn để mà có thể làm cho bạn bỏ cuộc mà quên họ đi và nhanh chóng kết thúc mối quan hệ của cả hai.

Làm khó bạn

Họ sẽ không làm gì ngoại trừ làm cho bạn cảm thấy chán họ luôn, họ sẽ chọc tức, khó chịu với bạn, rồi dò xét đủ thứ, cũng có thể là bóc những lỗi nhỏ để cho bạn cảm thấy bực bội và chỉ muốn đuổi họ đi thật nhanh.

Giải mã cung Song Ngư Nữ khi yêu

Cung Song Ngư Nữ thích gì

Được quan tâm: người con gái nào mà chả muốn mình được quan tâm, chăm sóc và yêu thương, với cô nàng Song Ngư này cũng không ngoại lệ, họ muốn được bạn trai của mình, người yêu của mình quan tâm, chiều chuộng theo những đòi hỏi và yêu cầu của mình.

Cung Song Ngư nữ thích được quan tâm

Cung Song Ngư nữ thích được quan tâm

Lãng mạn: cô nàng là một người cực kỳ thích sự lãng mạn, bởi vì với cô ấy sự lãng mạn sẽ mang lại cho cô ấy nhiều cảm xúc đẹp đẽ, tuyệt vời, cô ấy thích những đoá hoa, hương thơm, những thứ trang trí mang lại nhiều màu sắc và vẻ đẹp sẽ khiến cho cô nàng Song Ngư cảm động và động lòng trước sự hào phóng và cố gắng của bạn.

Ca hát: bạn có thể bắt gặp được hầu hết những người nào thuộc cung Song Ngư, họ cũng đều có chút gì đó liên quan tới việc ca hát. Nếu như bạn thấy họ hay hát vu vơ trong lúc nói chuyện với bạn bè thì khả năng cao là Song Ngư đấy, bởi Song Ngư rất hay mơ hồ, nếu nói chuyện nhiều quá thì Song Ngư cảm thấy ngột ngạt, cho nên họ muốn hát để cảm thấy dễ chịu hơn. 

Những thứ dễ thương: Song Ngư thích những thứ nhỏ nhỏ dễ thương như là những chú cún con, mèo con, món đồ trang trí với những hình ảnh trái cây, con này con kia.

Làm thơ: Song Ngư thích làm thơ, tả văn, bởi trong họ có yếu tố nghệ thuật diễn đạt từ ngữ vô cùng phong phú, sử dụng vần rất chuyên nghiệp, hầu hết những chất thơ và văn từ của họ đa phần liên quan đến tình yêu là nhiều. Đó là nguồn cảm hứng bất tận để Song Ngư thể hiện tài năng của mình đấy. Mà cũng chính vì điều này mà có nhiều người “ cảm nắng ” Song Ngư.

Biểu hiện của Song Ngư nữ thích một ai đó

Nói chuyện nhiều

Khi Song Ngư nữ thích ai đó, họ sẽ nói chuyện và bàn luận nhiều với người đó, hơn nữa cô ấy sẽ để ý những sở thích và thói  quen của anh chàng nào đó và thực hiện hay lên kế hoạch mua những món quà để tặng cho chàng trai mà mình thương thầm. Cô ấy sẽ kiếm nhiều chủ đề để có thể nói với anh chàng này mà không cảm thấy mệt.

Ngại ngùng

Song Ngư thích ai đó thì khi gặp mặt trực tiếp, họ sẽ rất ngại ngùng và không biết làm thế nào, rất khác so với lúc khi nhắn tin, họ có thể nói được nhiều câu chuyện hơn. Sở dĩ như vậy vì khi đứng trước người mình thích thì Song Ngư cảm thấy như một giấc mơ vậy, cô ấy đắm chìm vào nụ cười tuyệt đẹp của đối phương toả như ánh mặt trời, tim cô nàng sẽ đập liên hồi, thình thịch giống như đã yêu, và có thể cô sẽ theo dõi anh chàng ấy qua ánh mắt si tình của mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Biểu hiện nữ Song Ngư khi yêu

Biểu hiện nữ Song Ngư khi yêu

Thể hiện tài năng

Song Ngư không thiếu những tài lẻ, tài năng nghệ thuật của cô nàng luôn là một thứ vũ khí hoàn hảo để có thể cưa đổ anh chàng nào đó. Ngoài ra Song Ngư cũng là người có vẻ đẹp ngoại hình khá thu hút với phái nam, họ sử dụng nó như vũ khí thứ hai, và cuối cùng là sự chăm sóc, khả năng chiếm tâm lý của chàng trai đó, cô ân cần, giúp đỡ anh chàng, sẵn sàng bên cạnh sẻ chia, tâm sự cùng anh chàng về những câu chuyện xoay quanh trong cuộc sống của cả hai. Tổng hợp toàn lực của 3 vũ khí đó đã đủ để chinh phục được chàng trai mà cô theo đuổi rồi.

Tình yêu của cung Song Ngư nữ

Tình yêu của cô nàng Song Ngư trải đầy hoa hồng, nhất là khi họ đã tìm được cho mình đối tượng ưng ý nhất. Nếu là trong quá trình tìm hiểu với nhiều người để có thể tìm được cho mình đối tượng phù hợp thì Song Ngư trải qua không ít chuyện đau khổ trong tình cảm. Họ sống về cảm xúc khá nhiều, khi bị người yêu phản bội, họ vô cùng đau đớn, tổn thương không chỉ thể chất mà còn tinh thần, như ngàn nhát dao đâm vào trái tim họ vậy. Song Ngư vô cùng nhạy cảm, vì vậy khi yêu ai họ cũng toàn tâm toàn ý dành tình cảm cho người đó hết, tới khi bị quay lưng, bị bỏ rơi họ cảm thấy đau nát con tim, bị dày vò.

Quá trình tìm hiểu nhiều người thì Song Ngư rất hay “ rải thính ” bằng những tài lẻ của mình, với cách nói chuyện khiến cho người khác cảm thấy thích cũng là một điểm mạnh của Song Ngư. Họ thích được trải nghiệm nhiều cảm xúc khác nhau với nhiều người để có thể tìm được cho mình người tốt nhất. Điều này không có nghĩa là họ bắt cá 2 tay nhé, họ chỉ là tìm hiểu và nói chuyện như những người bạn bình thường thôi.

Cho nên nếu bạn có lỡ thích Song Ngư thì cũng nên chú ý điều này. Vì Song Ngư không dễ gì quen ai đó, không dễ dàng bắt đầu mối quan hệ tình cảm nếu như trong quá khứ họ bị tổn thương quá nhiều, cánh cửa của họ đóng lại, chỉ cần một người đủ dũng cảm, đủ lòng yêu thương, khâu vá lại vết thương của họ thì họ sẽ mở lòng.

Tình yêu với Song Ngư nữ luôn là những bản tình ca, có vần điệu, nhịp nhàng, nhẹ nhàng và thắm thiết, tình yêu của họ rất đẹp bởi những gì mà Song Ngư tạo ra, họ cho đi và cũng không yêu cầu đối phương cho lại những điều tốt đẹp.

Theo đuổi Song Ngư không phải là điều dễ dàng, chỉ cần không từ bỏ và không làm quá thì họ cũng sẽ không ghét bạn đâu.

Song Ngư im lặng thể hiện điều gì

Im lặng là khi Song Ngư ghen tuông, trong lúc ấy là lúc họ cảm nhận được bạn đang quen biết và thân thiết với người khác, khiến cho họ không thích điều đó. Khi bạn biết được điều này thì tốt nhất là nên quan tâm và hỏi han họ, đừng bỏ mặc Song Ngư nhé.

Nghĩa khác là Song Ngư lạnh nhạt và thờ ơ với bạn, dựng nên bức tường với bạn một khi họ đã hết yêu rồi.

Song Ngư im lặng thể hiện điều gì

Song Ngư im lặng thể hiện điều gì

Làm sao để giữ chân Song Ngư khi đã hết yêu

Điều này thì có hai khả năng, một là họ giận bạn và cố tình nói hết yêu: trong trường hợp này thì bạn có thể cứu vãn được cuộc tình của mình, điều cần làm là bạn phải xin lỗi Song Ngư về tất cả những tổn thương mà bạn đã gây ra cho họ, bạn phải cố gắng tận dụng hết những điều mình muốn làm cho Song Ngư để họ cảm thấy được rằng bạn biết hối lỗi, đã biết quay đầu, biết trân trọng tình cảm của Song Ngư dành cho bạn.

Điều thứ hai là họ hoàn toàn không còn yêu bạn chỉ vì họ cảm thấy không phù hợp với bạn nữa: với trường hợp này thì bạn nên xin lỗi Song Ngư luôn, cho Song Ngư thời gian suy nghĩ lại. Hoặc bạn có thể tìm cách để hâm nóng tình cảm của cả hai người sau một thời gian dài bạn không có nhiều thời gian dành cho họ.

Nói nhiều lời ngọt ngào dành cho họ, dẫn họ đến những nơi quen thuộc của cả hai trước đây, lặp lại những kỉ niệm mà bạn và Song Ngư đã từng làm, bạn có thể dựng lại những ký ức đó ở hiện tại để Song Ngư cảm thấy rằng bạn còn muốn tiếp tục với họ. Hơn nữa, bạn cũng cần phải sửa chữa những tính cách, thói quen mà bạn hay áp đặt lên Song Ngư, sửa chữa những lỗi lầm của mình trong quá khứ.

Cho Song Ngư thấy lòng thành của bạn, không chỉ đối tốt với họ, mà bạn còn cần phải đối tốt với những thứ mà họ trân trọng, bạn có thể mua tặng Song Ngư món quà mà Song Ngư thích hoặc tự tay bạn làm, tự tay bạn nấu những món ăn Song Ngư thích ăn.

Cùng Song Ngư ca hát, nhảy múa, phục vụ cho sở thích của họ, thì khả năng giữ chân sẽ cao hơn, và quan trọng là bạn phải trưởng thành hơn nữa trong chuyện tình cảm, nghiêm túc với Song Ngư, đừng làm họ tổn thương thêm lần nào nữa, bởi Song Ngư quên gì nhưng mà tổn thương thì họ ít khi quên được đấy nhé.

4 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x