Tử vi tính cách cung Song Ngư, Song Ngư là con gì? sinh tháng mấy - Điện máy kim biên

Tử vi tính cách cung Song Ngư, Song Ngư là con gì? sinh tháng mấy

Cung Song Ngư là con gì?

Cung Song Ngư có biểu tượng là 2 con cá sinh đôi. Được hành tinh chủ quản là chòm sao Hải Vương, tượng trưng cho sự mơ mộng, bay bổng, đánh thức tiềm năng trong con người. Và chòm sao Mộc trước đây phóng đại hình thù của cung hoàng đạo Song Ngư. Thể hiện cho sự may mắn, sự vĩ đại, lòng nhân ái bao la, khoan dung độ lượng của những người thuộc cung hoàng đạo Song Ngư.

Về sự xuất hiện của cung hoàng đạo Song Ngư đã được tìm thấy rất sớm trong thần thoại sơ khai, trước khi mà thành lập các nước nhà, thời đại văn minh sau này. Hình ảnh hai chú cá được phát hiện vào khoảng 2300 trước Công Nguyên, và được tìm thấy ở trên nắp quan tài của Ai Cập.

Cung Song Ngư là con gì

Cung Song Ngư là con gì

Trong thần thoại Hy Lạp thì Song Ngư có đôi khi còn được đại diện bởi chú cá Koi ( hiện nay thì cá Koi được xem là cá quý hiếm với nhiều màu sắc sặc sỡ, được nuôi để làm cá cảnh là chủ yếu ), khi đó thì vị thần Aphrodite ( đại diện cho chòm sao Kim ), cùng với cậu con trai của mình tên là Eros ( đại diện cho vị thần Cupid ) đã biến hình để mà thoát khỏi sự tấn công của quái vật Typhon ( cha đẻ của tất cả các loài quái vật ). Typhon đã được Gaia gửi qua chỗ các vị thần để mà tấn công họ, khiến cho Pan đã phải cảnh báo với những người khác trước khi mà bản thân mình biến hình thành một con cá phèn, rồi sau đó nhảy xuống dòng sông Euphrates.

Ở một câu chuyện khác thì cá Song Ngư đã mang vị thần Aphrodite cùng với con trai Eros thoát khỏi những hiểm nguy từ quái vật.

Ở một câu chuyện khác nữa, thì có một quả trứng từ đâu rơi xuống dòng sông Euphrates và sau đó có vài chú cá đã lăn quả trứng đó vào bờ. Rồi có một chú chim bồ câu đã ngồi trên quả trứng và ấp cho tới khi quả trứng nở ra, từ đó đã sinh ra Aphrodite, Aphrodite cảm thấy mình đã được xuất hiện trong cõi này nên cô rất biết ơn và thể hiện lòng thành của mình đối với chú cá đó và mang cá đó lên trên bầu trời đêm, từ đó trên bầu trời vào 19/02 cho đến 20/03 sẽ xuất hiện chòm sao cung Song Ngư.

Trong tôn giáo và thần thoại hiện đại ở thời sau Công Nguyên thì vào ngày lễ Purim ( là một ngày lễ thường niên từ 16/03 tới 17/03 ) của người Do Thái, và rơi vào lúc trăng tròn trước ngày lễ Vượt Qua thì lúc này thời điểm mặt trăng tròn tiếp nối từ cung hoàng đạo Bạch Dương qua Song Ngư là thời khắc quan trọng, thể hiện được sự ra đời của chúa Kito là kết quả của tiết Xuân phân đang đi vào chòm sao Song Ngư. Và lúc này thì Đấng cứu thế xuất hiện dưới tư cách là Ngư dân, và cho biết là đang bước vào thời đại Song Ngư.

Trong thời đại chiêm tinh ngày nay, thì cùng với đó là sự phát triển nền văn minh mới của loài người với sự ra đời của nhiều thành tựu vĩ đại trong toán học, vật lý học, thiên văn học,… và 12 cung hoàng đạo tương ứng với 12 thời đại chiêm tinh mà chúng ta biết. Mỗi khi bước qua một cung hoàng đạo ( một thời đại mới ) nào đó thì sự khởi đầu của điều đó chính là vào lúc tiết Xuân phân bắt đầu diễn ra với hiện tượng tuế sai.

Và ở thời đại Song Ngư, thì đã bắt đầu vào khoảng năm thứ 1 sau Công Nguyên và kết thúc vào 2150 Công Nguyên. Vào thời gian đó thì Chúa được sinh ra cho nên hình tượng và tính cách có nhiều đặc điểm mang tính chất của cung hoàng đạo Song Ngư, và vì vậy được xem là một nguyên mẫu từ cung hoàng đạo Song Ngư.

Cung Song Ngư tiếng anh là gì

Cung Song Ngư trong tiếng anh là Pisces, cái tên của cung Song Ngư nghe là thấy nhẹ nhàng, dễ chịu, ấm áp.

Tính cách cung Song Ngư

Tính cách cung Song Ngư nữ

Song Ngư nữ có tính cách nhẹ nhàng, ôn nhu, thoải mái, dễ chịu khiến cho người khác cảm thấy mến mộ và thần tượng. Vậy thì cô nàng Song Ngư này có những tính cách nổi trội gì mà làm cho người khác cảm thấy thích kết thân như vậy, cùng tìm hiểu xem nhé.

Ưu điểm

Lãng mạn: vì Song Ngư là chòm sao thuộc nguyên tố nước cho nên cô ấy nhẹ nhàng như dòng nước suối trong, thích người khác tặng những món quà mang ý nghĩa cho mình, thích người yêu nói những câu yêu thương có phần sến một chút, hoặc thơ ca một chút khiến cho Song Ngư cảm thấy thích thú. Trong học tập nhất là về mảng thơ văn, Song Ngư rất giỏi trong việc làm thơ, tả văn với những ngôn từ vô cùng hoa mỹ, điều đó khiến cho người đọc thơ văn của Song Ngư cảm thấy được bay bổng, thoả sức với trí tưởng tượng lãng mạn, hay như trong những câu chuyện tiểu thuyết tình yêu hoàn mỹ vậy.

Song Ngư lãng mạng

Song Ngư lãng mạng

Nhạy cảm: Song Ngư vốn là một người nhạy cảm, được chòm sao Hải Vương quản chiếu cho nên với Song Ngư thì cảm xúc là những tầng tầng lớp lớp khác nhau, Song Ngư có thể cảm nhận được nhiều cung bậc cảm xúc với nhiều tầng từ nông đến sâu sắc nhất, chắc chắn là không có cung hoàng đạo nào khác có thể thấu hiểu được hết ý nghĩa của những cảm xúc mà Song Ngư trải qua đó.

Hơn nữa, Song Ngư vận dụng những tài năng này của mình vào trong nghệ thuật, nếu như nói Kim Ngưu là có khả năng về nghệ thuật thị giác thì Song Ngư chính là khả năng về nghệ thuật xúc giác, tức là có thể chạm được vào trong các tác phẩm đó và cảm nhận được sự chân thật bởi chất liệu, ngữ điệu, lời nói, Song Ngư có thể tưởng tượng được cả một câu chuyện đang hiện ra trước mắt mình và hoà vào câu chuyện đó để hiểu được những ngụ ý của tác phẩm.

Thoải mái: với bạn bè Song Ngư nói chuyện vui vẻ, nhiệt tình, có khi là giúp đỡ những người bạn của mình, chỉ cần họ nhờ giúp trong khả năng có thể thì Song Ngư vẫn giúp đỡ họ. Song Ngư còn là chỗ dựa tinh thần và là người cổ vũ, động viên cũng như chia sẻ những lời khuyên dành cho người bạn nào gặp khó khăn trong cuộc sống, Song Ngư sẵn sàng đối tốt với họ mà không hề ngần ngại gì, với Song Ngư, lòng nhân ái là điều quan trọng, mình trao đi tình yêu thương cho mọi người thì sẽ được mọi người quý mến và yêu thương hơn nữa. Song Ngư không chỉ thoải mái với bạn bè mà với cả người yêu, họ cũng sẵn lòng bên cạnh mọi lúc mọi nơi. 

Dịu dàng: đây là tính cách mà ở người con gái cần nên có, với Song Ngư thì sự dịu dàng mà cô nàng dành cho người yêu, gia đình, bản thân, con cái của mình là điều tuyệt vời nhất. Song Ngư như là một người phụ nữ đảm đang, tuyệt hảo, biết chăm sóc và chu đáo lo toàn vẹn cho gia đình của mình, dù cho con cái có hơi nghịch ngợm nhưng Song Ngư không dùng hình để phạt con mà luôn đối xử nhẹ nhàng, ân cần chỉ bảo, đưa ra những lời khuyên tốt và làm theo để cho con mình noi gương, như vậy thì không làm đau đứa trẻ mà cũng không làm cho chúng cảm thấy sợ hãi khi có một người mẹ luôn hiền lành và yêu thương.

Song Ngư dịu dàng

Song Ngư dịu dàng

Khuyết điểm:

Đa sầu đa cảm: chính vì đại diện cho mặt cảm xúc, cho nên Song Ngư có thể hiểu được người khác là điều dễ hiểu, tuy nhiên thì vì có quá nhiều cảm xúc trong cơ thể mình cho nên Song Ngư hay đa sầu đa cảm rất nhiều. Có những chuyện có thể với người khác thì là chuyện nhỏ, không đáng để buồn, họ có cách để vượt qua được những khó khăn, trở ngại đó.

Nhưng với Song Ngư mà nói thì chuyện buồn mãi mãi là chuyện buồn, mỗi khi nhớ lại Song Ngư cảm thấy buồn, làm gì cũng buồn, buồn vu vơ chỉ vì câu nói không hay từ người khác bàn về mình. Nhưng cũng có lúc họ buồn không vì chuyện gì cả. Đó là những cảm xúc xáo trộn trong lòng Song Ngư và Song Ngư cảm thấy khó hiểu về điều đó.

Yếu đuối: Song Ngư nữ hay tự ti với khả năng của mình, họ thường yếu đuối trước người khác, và họ cũng không muốn mình như vậy, nhưng vì nhạy cảm và dễ tin cho nên họ hay dễ bị người khác xem thường, thành ra là họ cảm thấy bản thân mình thật vụng về, hậu đậu, làm việc gì cũng không có kết quả ưng ý.

Khi ai đó nổi giận với Song Ngư thì Song Ngư thường sẽ không chống đối lại bằng lời nói hay hành động của mình, mặc dù trong lòng họ họ cũng cảm thấy rất khó chịu, không chấp nhận được với sự phán xét từ người khác dành cho mình, nhưng thay vì Song Ngư sẽ nói ra lời thật lòng, những điều mà mình muốn phản pháo lại thì Song Ngư lại chọn cách thoái lui để cho mọi thứ được êm dịu lại, họ không chấp nhận mình sai nhưng họ chấp nhận nhún nhường người khác.

Tính cách cung Song Ngư nam

Ưu điểm:

Tốt bụng: Song Ngư nam là người có tấm lòng nhân hậu bao la, họ luôn giúp đỡ và quý trọng người khác, Song Ngư nam có một trái tim biết bao dung và khoan thứ cho người khác. Với người yêu, Song Ngư nam chẳng ngần ngại mà quan tâm và hết mực yêu thương cô gái đó, cho dù là cô ấy có hơi bướng bỉnh một tí, hơi đanh đá một tí, hơi giận dỗi nhưng Song Ngư nam cảm thấy điều đó thật dễ thương và tìm cách để làm cô nàng hết giận bằng những hành động lãng mạn của mình.

Song Ngư nam luôn trao niềm yêu thương mãnh liệt của mình để dành cho cô người yêu mà thôi.  Cho nên dù ở nơi công cộng, anh ấy vẫn có thể quan tâm và chiều chuộng người yêu của mình, thể hiện sự ga lăng, chăm sóc đặc biệt như phát “ cẩu lương ” khiến cho người khác cảm thấy gato với cô nàng được đối xử tốt như vậy.

Đam mê: nam Song Ngư có nhiều tham vọng, đam mê với những hoài bão của mình, nếu như không phải là có điều đó thì chắc chắn không phải Song Ngư rồi. Nhìn bên ngoài tuy có vẻ Song Ngư rất nhẹ nhàng, tình cảm, luôn biết trước, biết sau, luôn xem trọng mọi thứ này kia nhưng với bản thân thì không ai có thể biết được rằng Song Ngư muốn điều gì nhất.

Nam Song Ngư là người có nhiều đam mê

Nam Song Ngư là người có nhiều đam mê

Trên con đường sự nghiệp và sở thích của mình, Song Ngư luôn muốn biến những ước mơ, những mộng ảo của mình thành hiện thực và Song Ngư có thể tin chắc rằng với khả năng của mình sẽ làm được điều đó, để có thể hoàn thành được mục tiêu, Song Ngư nam không ngừng nỗ lực, phấn đấu hết mình để có thể đạt được thành tựu mà mình theo đuổi.

Đào hoa: Song Ngư nam cũng là một trong những cung hoàng đạo có chỉ số đào hoa khá cao, bởi sự ôn nhu, ân cần với phái nữ, nói chuyện nhẹ nhàng, lịch sự và đầy tình cảm đã khiến cho không biết bao nhiêu cô nàng dính “ thính ” của anh chàng này rồi. Với hành động lãng mạn của mình, đó là hình mẫu của biết bao nhiêu cô gái muốn có được người yêu đáng yêu và hấp dẫn như anh chàng Song Ngư này.

Khuyết điểm:

Đa nghi: vì là cung Nước cho nên họ có nhiều cảm xúc, khi người yêu quen biết với một ai khác, họ cảm thấy rất nghi ngờ mối quan hệ đó, bởi lẽ Song Ngư nam sống trong cảm xúc của mình nhiều hơn, cho nên nhìn vào họ luôn có cảm giác rằng người khác đang muốn làm quen với người yêu của mình vậy. Song Ngư nam không cảm thấy lúc nào được yên khi xảy ra vấn đề đó. Vì vậy mà anh chàng hay đa nghi, không tin tưởng phần nào với người yêu của mình.

Nam Song Ngư là người đa nghi

Nam Song Ngư là người đa nghi

Dễ quên: có đôi khi Song Ngư hay quên này quên kia, bởi lẽ họ hay mộng tưởng nhiều cho nên những điều ở thực tế họ ghi nhớ không kĩ, đôi lúc họ sẽ hơi vô tâm một chút, hững hờ một chút nhưng không có nghĩa là Song Ngư là người khô khan, họ luôn biết cách xây dựng hình tượng tốt nhất trước mặt người khác, chính vì tính dễ quên của mình mà đôi khi khiến cho người khác cảm thấy khó chịu và bực dọc.  

Cung Song Ngư hợp cung nào

Song Ngư và Song Ngư

Hợp nhau khoảng 50%, hai người họ giống nhau, có nhiều sở thích và quan điểm chung, đặc biệt là có thể thấu hiểu lẫn nhau dễ dàng hơn so với những cung hoàng đạo khác, họ quan tâm cho nhau và đặt vị trí quan trọng trong tim mình luôn là đối phương. Tuy nhiên thì họ dễ có những xung đột không nhỏ, vì nhạy cảm như nhau nên họ khó có thể tránh khỏi việc cả hai hay nghi ngờ lẫn nhau về tình cảm và những phương diện khác.

Xử Nữ và Song Ngư

Hợp nhau khoảng 50%, một người là kiểu sống thực tế, một người là sống mơ mộng, cho nên họ dễ mâu thuẫn về vấn đề này. Xử Nữ thích sự cầu toàn, mọi thứ phải chi tiết, cẩn thận và chu đáo là trên hết. Còn Song Ngư thì cảm thấy điều đó thật ngột ngạt, như bị kiểm soát và quản lý quá chặt khiến cho Song Ngư không thích. Xử Nữ thì không thích Song Ngư hay dễ tin người, không quan tâm đến những chuyện xung quanh và lười biếng. Tuy nhiên thì có thể bù trừ cho nhau được.

Xử Nữ và Song Ngư

Xử Nữ và Song Ngư

Cự Giải và Song Ngư

Hợp nhau khoảng 80%, Cự Giải là người vô cùng tâm lý, họ cũng giống như Song Ngư, thích quan tâm, yêu thương và chiều chuộng đối phương, bên cạnh Song Ngư thì Cự Giải là một chỗ dựa vững chắc về tinh thần, Cự Giải luôn hết mực chăm sóc, nhưng cũng có lúc họ thích người khác làm theo ý mình một chút, vấn đề này thì Song Ngư cảm thấy không có gì là quá đáng, vì Song Ngư cũng rất thích chiều chuộng người mình.

Nhân Mã và Song Ngư

Hợp nhau khoảng 70%, Nhân Mã là người có lòng bao dung lớn, giống như Song Ngư vậy, vì vậy mà họ tìm thấy điểm chung ở đây, Nhân Mã thì rất tin người yêu của mình, còn Song Ngư thì đôi khi hay đa nghi, nhạy cảm, điều đó khiến cho Nhân Mã đôi lúc cảm thấy mệt mỏi và phải giải thích quá nhiều. Nhưng bù lại thì cả hai luôn biết cách thể hiện tình cảm với đối phương cho nên tình cảm của họ vô cùng bền chặt.

Song Tử và Song Ngư

Hợp nhau khoảng 70%, Song Tử thích trò chuyện, lắng nghe, với họ thì mọi lúc nào cũng có thể nói chuyện được, Song Tử tích cực, lạc quan và yêu đời cho nên Song Ngư cảm thấy ở Song Tử có một nguồn năng lượng tốt và điều đó giúp cho Song Ngư cảm thấy mình được an ủi phần nào. Còn Song Ngư thì làm cho Song Tử cảm thấy người này có cảm xúc rát đặc biệt và giúp cho Song Tử muốn tìm hiểu sâu hơn về Song Ngư.

Song Tử và Song Ngư có hợp nhau không

Song Tử và Song Ngư có hợp nhau không

Sư Tử và Song Ngư

Hợp nhau khoảng 90%, Sư Tử thích sự tráng lệ, kiều diễm, lộng lẫy, nguy nga, điều đó cho thấy rằng Sư Tử muốn được mọi người chú ý tới mình, để có thể đảm bảo được những đòi hỏi từ Sư Tử, Song Ngư không ngần ngại chiều chuộng cô công chúa của mình. Song Ngư sẵn lòng sắm sửa, làm nhiều điều chỉ mong có được nụ cười của Sư Tử. Còn Sư Tử cảm thấy Song Ngư là một người vô cùng lãng mạn, nhẹ nhàng và đáng yêu.

Kim Ngưu và Song Ngư

Hợp nhau khoảng 60%, Kim Ngưu là người thích ổn định trong khi đó Song Ngư là người hay thay đổi tính tình của mình, vì vậy mà Kim Ngưu cảm thấy không an tâm khi bên cạnh Song Ngư, tuy nhiên thì Kim Ngưu vẫn yêu thương và đối xử tốt với Song Ngư. Còn Song Ngư thì cảm thấy ở Kim Ngưu có một màu duy nhất, không có nhiều điều để mà Song Ngư có thể tìm hiểu được.

Thiên Yết và Song Ngư

Hợp nhau khoảng 80%, bên cạnh Song Ngư có Thiên Yết là điều mà Song Ngư cảm thấy rất vui, Thiên Yết như một chiến binh mạnh mẽ, luôn bảo vệ cô nàng Song Ngư khỏi những hiểm nguy bên ngoài. Thiên Yết cũng là người nhạy cảm tuy nhiên họ luôn dịu dàng với Song Ngư, chứ không tỏ vẻ khó chịu hay không ưa. Còn Song Ngư thì mang đến cho Thiên Yết nhiều cảm xúc, khiến cho Thiên Yết cảm động bởi những món quà và tình cảm mà Song Ngư dành cho mình.

Thiên Yết và Song Ngư

Thiên Yết và Song Ngư

Thiên Bình và Song Ngư

Hợp nhau khoảng 70%, Thiên Bình và Song Ngư đều là những người có tâm hồn về nghệ thuật, về điểm này thì họ vô cùng hợp nhau họ có thể dành cho nhau những thời gian rảnh rỗi để nối về điều này. Thiên Bình là một người đào hoa và Song Ngư cũng vậy, kẻ tám lạng người nửa cân, chính vì vậy mà họ đến với nhau, mối quan hệ của cả hai có bền chặt hay không là do sự tin tưởng và đối phương.

Thiên Bình mang đến cho Song Ngư sự quan tâm, chăm sóc, yêu chiều, luôn nhún nhường nếu như Song Ngư khóc hay Song Ngư buồn, Thiên Bình sẽ tìm cách khuyên giải và để ý tới tâm trạng của Song Ngư. Cỏn Song Ngư thì luôn nói những lời ngọt ngào, dễ nghe làm cho Thiên Bình điêu đứng, cảm thấy đây đúng là người mà mình mong đợi.

Ma Kết và Song Ngư

Hợp nhau khoảng 60%, Ma Kết mang vẻ ngoài khá lạnh lùng, vô cảm, và điều đó khiến cho Song Ngư cảm thấy không mấy hài lòng, Song Ngư vốn dĩ thiên về cảm xúc, còn Ma Kết thì sống theo lý trí, chính vì vậy mà giữa họ luôn có nhiều xung đột, mâu thuẫn không thể giải bày được, tuy nhiên bên trong Ma Kết thì lại là người vô cùng ấm áp, họ có thể nhún nhường một bước để cảm hoá Song Ngư.

Cung hoàng đạo Song Ngư

 • Biểu tượng: 2 con cá sinh đôi
 • Vị trí: Thứ 12 trong 12 cung hoàng đạo
 • Ngày sinh: 19/02 – 20/03
 • Nguyên tố: Nước
 • Màu sắc may mắn: xanh dương, tím và xám
 • Thuộc nhóm chòm sao: hay thay đổi, không kiên định tại chỗ
 • Ý nghĩa đứng thứ 12: sự kết thúc, cái chết đi vào trong cõi vĩnh hằng
 • Quản chiếu bởi hành tinh chủ quản: sao Hải Vương (trước đây là sao Mộc)
 • Vượng tinh: sao Kim
 • Tù tinh: sao Thuỷ
 • Tử tinh: không có
 • Ngày trong tuần: thứ 3
 • Động vật: cá heo, voi và chó
 • Yêu thích: sự dễ thương, ngọt ngào, lãng mạn
 • Kim loại: thiếc
 • Bộ phận trên cơ thể: đôi chân
 • Từ khoá: tiềm thức
 • Nước hoa: đậu tía, trầm hương
 • Thứ mong muốn: âm nhạc, đàn, nghệ thuật, được công nhận với trí tưởng tượng bay cao
 • Cung hợp: Thiên Yết, Cự Giải
 • Làm bạn tốt với: Nhân Mã, Song Tử
 • Cung khắc: Xử Nữ
 • Con số may mắn: 4, 9, 3 và 1
 • Hoa phù hợp: hoa trà, sen, hoa nhài, cây irit, hoa huệ tây

Biểu tượng cung Song Ngư

Biểu tượng cung Song Ngư là hai con cá, xuất phát từ các truyền thuyết thời xa xưa. Với hình ảnh hai con cá bơi ngược chiều tạo thành một hình tròn, điều đó khiến cho người mang cung hoàng đạo Song Ngư có 2 cảm xúc lúc vui lúc buồn.

Biểu tượng cung Song Ngư

Biểu tượng cung Song Ngư

Dấu hiệu Song Ngư nam thích bạn

Dấu hiệu đầu tiên: trầm tư và suy ngẫm.

Không giống như những cung nam hoàng đạo khác, cung nam hoàng đạo Song Ngư bình thường thì anh ấy cũng đã hay trầm tư như vậy rồi, tuy nhiên thì khi thích ai đó, cung nam Song Ngư sẽ trầm tư sâu xa hơn, bạn kêu hay gọi hoài thì anh ấy cũng không quay qua nhìn bạn, mà nhìn xa xăm về đâu đó.

Khi không có người mình thích ở bên cạnh, cung nam Song Ngư thường sẽ suy nghĩ và nhớ về hình bóng của cô nàng mà anh ấy đang để ý, những cử chỉ, nụ cười, lời nói của cô nàng đó sẽ hiện ra trong tâm trí của anh chàng Song Ngư lúc ấy. Khiến cho mọi thứ xung quanh toàn là hình ảnh của cô nàng ấy mà thôi. Cho nên nếu ai thấy Song Ngư nam đang thơ thẩn thì có lẽ là anh ấy đang yêu ai đó rồi.

Dấu hiệu thứ hai: mờ ám.

Anh chàng Song Ngư đúng là rất lãng mạn với người yêu của mình, nhưng đó là lúc đã quen nhau rồi, anh ấy sẽ không ngại mà thể hiện hết tình cảm chân thật của mình cho đối phương, tuy nhiên về khoản khi chưa là gì của nhau thì anh chàng Song Ngư này rất ngại bày tỏ tình cảm của mình cho đối phương biết, bởi lẽ anh sợ rằng nếu bày tỏ như thế lỡ người ta chạy đi mất rồi sao.

Cho nên anh chàng muốn mọi thứ phải từ từ, chậm rãi, để có thể biết được tín hiệu mà cô nàng ấy có bật đèn xanh cho mình hay không, Song Ngư nam sẽ nói chuyện nhiều với cô nàng xoay quanh nhiều chủ đề của cả hai, để ý cách bạn nói chuyện, và vui đùa cùng bạn, anh chàng Song Ngư không phải là kiểu người hài hước, nhưng nếu bạn vui thì anh chàng cũng sẵn lòng làm trò gì đó để khiến cho bạn cảm thấy thoải mái và rút gần khoảng cách với anh ấy hơn. Nhưng cách anh ấy hành động chỉ là mờ ám chứ không rõ ràng, không tỏ rõ thái độ rằng “ Anh thích em ” như điều mà anh ấy muốn.

Dấu hiệu thứ ba: chia sẻ, tâm sự cảm xúc của mình.

Song Ngư là hiểu cảm xúc nhất vì vậy để có thể làm cho người anh ấy thích thích anh ấy không phải là điều gì quá khó khăn cả. Nam Song Ngư rất biết cách lấy lòng và thân thiết với đối phương, anh chàng sẽ tâm sự, bộc bạch với người mình thích cảm xúc của mình lúc ấy, nhưng chỉ là sự mơ hồ, anh ấy sẽ không thể nào thể hiện rõ ràng mọi cảm xúc của mình dành cho đối phương – người mình thích liền được đâu.

Biểu hiện nam song ngư thích bạn

Biểu hiện nam song ngư thích bạn

Vì nếu như có khoảng 60% cơ hội, chắc chắn đó là thời điểm chín mùi để anh chàng Song Ngư bày tỏ tâm ý của mình với đối phương. Còn nếu như đố i phương không muốn lắng nghe, không muốn tâm sự với anh chàng thì anh chàng sẽ rút lui hoàn toàn, và có thể làm bạn với đối phương. Tuy nhiên chắc chắn trong lòng sẽ cảm thấy rất buồn.

Dấu hiệu thứ tư: nói về tài năng của mình.

Song Ngư không thiếu tài năng, nhất là trong lĩnh vực ca hát múa văn nghệ, anh chàng có thể nói là giỏi trong các môn nghệ thuật đó, và đó cũng chính là thứ vũ khí lợi hại nhất mà anh chàng có thể dùng để tán tỉnh cô nàng mà mình thích. Có thể một hôm nào đó anh ấy sẽ hẹn bạn đến một nơi mà chỉ có hai người đi chung với nhau như tiệm cà phê, hay một nơi lãng mạn như ở Đà Lạt chẳng hạn, anh ấy sẽ thể hiện tài năng của mình cùng với không gian ấm cúng, ngọt ngào, chắc chắn rằng đó là điều mà khiến cho cô gái ấy sẽ chẳng thể nào từ chối được.

Nếu như cô nàng đó cũng có chung sở thích ca hát với anh chàng thì còn tuyệt vời hơn nữa, cả hai sẽ cùng nhau thể hiện một ca khúc nào đó, khi ấy ánh mắt của anh chàng Song Ngư luôn hướng về phía cô gái ấy, và nở một nụ cười ngọt ngào, sẽ làm xiêu lòng liền. 

Biểu hiện khi Song Ngư không yêu bạn

Né tránh

Một khi Song Ngư không yêu bạn thì anh ấy/cô ấy sẽ tìm cách né tránh bạn, nhỡ như hai người có gặp nhau ở đâu đó thì anh ấy cũng sẽ tìm cách lảng tránh hơn là bắt chuyện chào hỏi. Nếu bạn có cười đùa với họ thì họ cũng sẽ không mảy may quan tâm và nếu cố tình làm nhiều lần như vậy thì Song Ngư sẽ có thể bực dọc lên.

Không quan tâm bạn

Song Ngư đã không thích thì sẽ từ chối bạn cho dù bạn có thành ý đến mấy đi nữa. Bình thường thì Song Ngư hay mơ hồ nhiều nhưng tuyệt nhiên trong chuyện tình cảm thì Song Ngư vô cùng rõ ràng với cảm xúc của mình, luôn vạch ra ranh giới giữa mình với người mà họ không yêu. Nếu bạn có tỏ tình hay làm những thứ, món quà tuyệt vời gửi đến Song Ngư thì Song Ngư sẽ từ chối không nhận và cũng sẽ nói một câu nào đó giảm đi thái độ của mình để không nhận thành ý của bạn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Biểu hiện Song Ngư không còn yêu bạn

Biểu hiện Song Ngư không còn yêu bạn

 Song Ngư không phải là kiểu người dễ yêu, nhất là với kiểu người không phải là mẫu người mà họ thích, cho nên để có thể tán tỉnh được Song Ngư thì bạn cần có thái độ kiên trì nhiều hơn, quan tâm nhưng có giới hạn, đừng làm quá, cũng đừng cáu gắt nếu như bị nhiều lần Song Ngư từ chối như vậy. Bởi vì không có tình cảm ngay lúc đó thì họ sẽ thể hiện rõ như vậy để bạn không có ý định tán tỉnh họ nữa thôi. Chứ họ không hề nghĩ xấu về bạn hay như thế nào cả.

Tệ hơn nữa là ngó lơ và xem như không quen biết bạn

Nếu như bạn làm thái quá hay là bắt ép Song Ngư phải quen mình, yêu mình thì cái kết là Song Ngư sẽ ngó lơ hoàn toàn những ý tốt của bạn. Song Ngư lúc ấy thực sự giận dữ nhưng điều đó họ không thể hiện qua lời nói của mình, mà là hành động, họ vẫn tôn trọng những điều tốt mà bạn đã làm cho họ, nhưng… họ không thích những điều đó, bởi đó không xuất phát từ người mà họ thích. Và họ cũng không cần sự giúp đỡ từ bạn, việc họ có thể làm thì họ sẽ cố gắng hoàn thành cho xong.

Không lắng nghe bạn nói

Song Ngư không thích thì bạn có nói thì Song Ngư cũng không thích, kiểu như thích là thích, ghét là ghét, chỉ với lý do bạn không phải là người họ quan tâm thôi. Nếu trước mặt bạn bạn nói gì đó thì họ cũng sẽ ờ, ừ, vâng,… tỏ ra đồng ý với bạn nhưng khi quay đi mọi lời nói như gió bay, không nằm trong tâm trí họ, nghe tai này lọt tai kia. Họ không có hứng thú hay quan tâm với lời nói của bạn.

Liếc nhìn bạn

Nếu như bạn làm gì gây khó dễ với Song Ngư thì có thể sẽ nhận về cho mình cái nhìn không mấy thiện cảm từ họ. Họ sẽ thể hiện rõ hơn là bĩu môi hoặc liếc bạn.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x