Dấu hiệu cung Song Ngư nam thích bạn - Điện máy kim biên

Dấu hiệu cung Song Ngư nam thích bạn

Tính cách của Nam Song Ngư khi yêu

Dưới đây là 5 tính cách đặc trưng của nam Song Ngư khi yêu:

Lãng mạn và thoải mái

Anh chàng khi yêu một cô gái nào đó thì  lúc nào cũng muốn cả hai có được một câu chuyện tình yêu đẹp cổ tích hoàng tử và nàng công chúa vậy. Với Song Ngư mà nói như thế thì tình yêu mới đúng là thứ màu hồng, nếu như mình sống quá thực tế, quá lý trí chuyện tình cảm thì điều đó không còn là sự hấp dẫn nữa, sẽ cảm thấy ngột ngạt bởi những lý do, nguyên tắc trong tình yêu. Chính vì vậy mà anh chàng luôn muốn tạo dựng mối quan hệ được thoải mái, được tự do trong tình yêu của nửa kia, không muốn ép buộc, không áp dụng lý trí quá nhiều, vì yêu là xuất phát từ con tim, xuất phát từ cảm xúc mới là thứ đáng trân trọng hơn cả.

Song Ngư nam thích lãng mạng khi yêu

Song Ngư nam thích lãng mạng khi yêu

Anh chàng cũng thường xuyên nói những lời ngọt ngào, cũng có đôi lúc hơi sến rện, nhưng đó luôn là những lời thật lòng trong tim, bởi trong họ luôn có cái tính thiên về nghệ thuật cho nên khi nghe những lời nói như mật rót vào tai ấy, người yêu chắc hẳn sẽ cảm thấy rất thích hoặc e thẹn.

Ngại ngùng

Điều này chắc hẳn sẽ khiến nhiều người bất ngờ đúng không, bởi lẽ anh chàng Song Ngư của chúng ta vốn là người trầm tính, chỉ thích thể hiện tình cảm qua hành động, và cảm xúc của mình là chủ yếu, nên khi gặp người yêu họ luôn cảm thấy ngại ngùng không phải bởi họ nhát hay cảm thấy sợ hãi điều gì, chỉ đơn giản là có thể họ cảm thấy rằng sao hôm nay cô ấy xinh đẹp quá, cô ấy trang điểm trông thật dịu dàng làm sao, họ tự mình sống trong cảm xúc đó, và tự dưng thấy ngại ngùng.

Thích lưu giữ cảm xúc

Anh chàng Song Ngư thích cùng người con gái mình yêu đi du lịch, đi đến những nơi mà cả hai cảm thấy thích và lưu giữ những kỉ niệm đó thành một album, đó là sở thích của anh chàng Song Ngư này. Đối với Song Ngư thì kỉ niệm là điều mà họ vô cùng coi trọng, bởi kỉ niệm lưu giữ những cảm xúc, chứng minh cho tình yêu của hai người. Anh chàng cũng là người hay hoài niệm, dù thường người con gái là người có dễ hoài niệm hơn, nhưng với Song Ngư nam, khi nhớ về những thứ ngày xưa cả hai cùng làm, nụ hôn đầu tiên, nơi đầu tiên hẹn hò,… luôn là những điều mà Song Ngư quan tâm nhất.

Nam Song Ngư thích lưu giữ kỉ niệm

Nam Song Ngư thích lưu giữ kỉ niệm

Giàu lòng bao dung

Nam Song Ngư cho rằng người mình yêu là người quan trọng trong cuộc sống của mình, vì vậy mà cho dù người yêu của anh ấy có làm sai điều gì đi nữa thì anh ấy vẫn có thể khoan dung, lượng thứ mà bỏ qua, anh ấy cũng nhường nhịn người yêu của mình, không muốn tranh đấu, hay làm bất cứ điều gì khiến cho tình cảm của cả hai gặp vấn đề.

Thay đổi thói quen

Tuy Song Ngư nam là người có tâm trạng vui buồn lẫn lộn, lúc cười lúc khóc, nhưng anh sẵn sàng thay đổi thói quen đó của mình vì người mình yêu, bởi lẽ nếu làm vậy thì cả hai sẽ hiểu nhau nhiều hơn và cũng sẽ cho nhau nhiều điều thú vị, hai tâm hồn sẽ cảm lòng nhau.

Nam Song Ngư thích con gái thế nào

Ngoại hình

Người con gái mà muốn lọt vào mắt xanh của anh chàng Song Ngư này thì phải là người con gái có ngoại hình xinh xắn, ưa nhìn một chút, không cần phải quốc sắc thiên hương, không cần quá đẹp xuất chúng, chỉ cần nở nụ cười hiền dịu là anh chàng cũng có thể chấm ngay rồi.

Nam Song Ngư rất coi trọng vẻ bề ngoài của người họ yêu

Nam Song Ngư rất coi trọng vẻ bề ngoài của người họ yêu

Dễ bảo

Anh chàng Song Ngư thích một cô nàng có tính cách hài hoà, thân thiện, dễ chiều, dễ nghe, vì những cô nàng như vậy sẽ có đôi lúc có chút tinh nghịch nhưng vẫn làm hài lòng anh chàng, hơn nữa cô gái như vậy sẽ khiến cho anh chàng không thể nào tìm thấy ở nơi khác được.

Chân thành

Anh thích một người biết quan tâm, chăm sóc và quan trọng là yêu thương anh nhiều, chung thuỷ, một lòng một dạ.

Truyền thống và tài năng

Một cô gái có tính cách biết trọng trước sau, biết cách nói chuyện phải trái, khéo léo trong ứng xử, giao tiếp, kính trên nhường dưới, cũng phải có đôi chút tài năng như nấu ăn, thêu thùa, may vá, làm thơ, làm văn, nghệ thuật ca hát múa,… tuyệt đối là sẽ ghi điểm với anh chàng Song Ngư rồi nhé.

Cung Song Ngư nam thích phụ nữ truyền thống và tài năng

Cung Song Ngư nam thích phụ nữ truyền thống và tài năng

Thông minh

Cô nàng có tư chất thông minh, khôn khéo trong lời nói và hành động của mình chắc chắn sẽ khiến cho anh chàng Song Ngư để ý, một người thông minh biết cách giải quyết tình huống và có chút hài hước sẽ là mẫu người bạn gái tuyệt vời của anh ấy.

Đồng điệu

Một người có vài nét tính cách tương đồng với anh chàng Song Ngư sẽ là điều quan trọng nhất trong việc chọn người yêu của mình. Bởi vì nếu yêu một cô gái có những đặc điểm tốt ở phía trên mà không thấu hiểu, không lắng nghe anh, không đồng cảm và cũng không đối xử tốt với anh thì Song Ngư nam cũng sẽ mau chóng cảm thấy tình cảm của cả hai càng ngày có khoảng cách nhiều hơn. Dù Song Ngư nam không phải coi trọng tâm hồn ở lần đầu tiên gặp mặt ai đó, nhưng về sau thì anh ấy lại coi trọng vẻ đẹp bên trong hơn của người con gái đó, Song Ngư sống thiên về cảm xúc nhiều cho nên anh ấy cũng muốn người yêu của mình hiểu được điều đó, và là chỗ dựa tinh thần cho mình.

Các biểu hiện của Nam Song Ngư khi yêu

Biểu hiện của Nam Song Ngư khi thích ai đó

Trầm tư: Anh ấy sẽ nghĩ về người mình yêu cả ngày mà không thấy chán, hay mơ mộng về một tương lai giữa hai người, còn nghĩ là người ấy đang xuất hiện trước mặt họ nữa, cho nên khi nam Song Ngư như vậy thì ai khác kêu hay gọi thì họ sẽ không để ý.

Tử vi tính cách cung Song Ngư, Song Ngư là con gì? sinh tháng mấy

Nam Song Ngư trầm tư khi đang thích một người

Nam Song Ngư trầm tư khi đang thích một người

Hay mơ mộng: Anh ấy ngủ cũng sẽ mơ về giấc mơ đẹp giữa hai người, tương tư không hết, trong lúc làm việc thì cũng sẽ nghĩ đến nữa, vì vậy mà khi yêu thì điều đó cũng khiến cho anh chàng dễ làm ảnh hưởng đến năng suất công việc của mình.

Liếc nhìn: Khi có biểu hiện thích bạn rồi thì anh chàng Song Ngư sẽ hay liếc nhìn xem bạn đang làm gì, có để ý anh chàng hay không. Và anh ấy cũng xem bạn có những sở thích gì, những thói quen gì Song Ngư sẽ tìm cách để tiếp cận bạn nhiều hơn thông qua những chủ đề đó.

Thích nói chuyện: Bình thường thì Song Ngư ít khi nào nói chuyện với ai khác, họ hầu như sẽ là người trầm tính trong các cuộc nói chuyện với bạn bè, nhưng mà họ giỏi lắng nghe và giỏi thấu hiểu, đồng cảm với người khác. Nếu như mà họ tiếp cận và bắt chuyện với bạn nhiều, hay cười với bạn và để ý đến bạn thì có lẽ là anh chàng Song Ngư đã thích bạn rồi đó.

Chia sẻ cảm xúc: Thật tuyệt hơn nữa là nếu như anh chàng Song Ngư chịu mở lòng, cởi mở hơn và trò chuyện với bạn về cảm xúc thật của họ thì có lẽ đó là dấu hiệu tốt cho thấy rằng họ thực sự có để ý bạn rồi.

Nam Song Ngư khi yêu thật lòng có biểu hiện gì

Nam Song Ngư khi yêu thật lòng thì một lòng một dạ, quan tâm và yêu thương bạn hết mực. Họ chẳng ngần ngại đi đón bạn khi tan trường hay tan ca. Họ sẽ chăm sóc khi bạn ốm đau, luôn mua thuốc và tận tình nấu những món ăn ngon mà bạn thích.

Biểu hiện nam Song Ngư khi yêu thật lòng

Biểu hiện nam Song Ngư khi yêu thật lòng

Biểu hiện của Nam Song Ngư khi ghen tuông

Nam Song Ngư có máu ghen rất cao, họ sống cảm xúc nhiều cho nên khi ghen thì tột đỉnh luôn, Song Ngư hay nghi ngờ và một khi sự nghi ngờ của họ đúng thì chỉ có phong ba bão táp kéo đến mà thôi. Khi ghen thì thường Song Ngư sẽ im lặng nhưng bên trong là đầy nước mắt, là sẽ tự hỏi mình nhiều câu hỏi tại sao họ lại làm vậy với mình, trái tim của Song Ngư sẽ như bị muối xát ướp, rất đau đớn và nhiều sự tổn thương.

Biểu hiện của Nam Song Ngư khi hết yêu

Họ sẽ dùng chiêu thức là tránh né bạn trong mọi mặt trận, dù cho họ và bạn có vô tình gặp nhau ở đâu đó đi nữa, hay giữa hai người có người bạn chung thì nam Song Ngư cũng sẽ tìm cách lảng tránh mà thôi. Vì vậy mà bạn cũng đừng cố gắng bắt chuyện với họ làm gì, làm vậy họ chỉ thêm ghét bạn nhiều hơn. Hết yêu là hết yêu, họ khó có thể yêu lại với bạn nếu như bạn đã làm tổn thương họ quá nhiều lần.

Biểu hiện nam Song Ngư khi hết yêu

Biểu hiện nam Song Ngư khi hết yêu

Ngoài ra thì nam Song Ngư cũng sẽ hạn chế nhắc về bạn, về câu chuyện của cả hai trước đây, với họ kết thúc mối tình là kết thúc rồi, dù cho có níu kéo thì cũng không được. Song Ngư thì rất luỵ tình, nhưng một khi đã cạn tình thì họ cũng hoàn toàn buông xuôi thôi. Họ sẽ xem như không quen biết và ngó lơ bạn luôn.

Cách chinh phục Nam Song Ngư

Một là bạn phải tỏ ra ăn nói khéo léo, lịch sự, hoà nhã, nói chuyện linh hoạt và biết nhún nhường nam Song Ngư một chút.

Hai là cần tỏ ra dễ thương, nói chuyện vu vơ trời đất cũng được, miễn là anh chàng ấy cảm thấy ở bạn có nét dễ thương và hơi không quan tâm xung quanh thì cũng ghi điểm đó, cũng có thể giả bộ làm nũng một xíu hoặc là giả bộ yếu đuối một chút.

Ba là thể hiện hết tài năng của bạn, nếu như bạn có tài năng ca hát, vẽ tranh, hay bất cứ môn hình nào có liên quan đến nghệ thuật thì đây chính là một sự lựa chọn tuyệt vời để bạn có thể cưa cẩm được anh chàng vô cùng kén chọn này.

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Cách chinh phục nam Song Ngư

Cách chinh phục nam Song Ngư

Bốn là kiên trì, kiên trì và kiên trì, điều quan trọng phải nhắc 3 lần, Song Ngư khó thích một ai đó, nếu như người đó không phải là mẫu người mà họ tìm kiếm, vì vậy mà nếu như bạn không phải gu của họ mà muốn trở thành người yêu của Song Ngư thì phải dùng tuyệt chiêu “ mưa dầm thấm lâu ” thôi. Bởi lẽ bạn phải cố gắng nỗ lực thì mới có thể làm dao động trái tim sắc đá của Song Ngư được.

Kết luận

Nam Song Ngư là mẫu người được nhiều cô gái yêu thích, với những điều trên thì chắc chắn rằng việc chinh phục anh chàng không còn là quá khó với bạn rồi.

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x