Cung Xử Nữ nữ, Tính cách, tình yêu và sự nghiệp - Điện máy kim biên

Cung Xử Nữ nữ, Tính cách, tình yêu và sự nghiệp

Thông tin chung về cung Xử Nữ

Cung Xử Nữ

Cung Xử Nữ

 • Cung có vị trí thứ 6 trong 12 cung hoàng đạo
 • Tính chất chung của chòm sao Xử Nữ nữ: là một người không kiên định, hay thay đổi
 • Nguyên tố: Đất
 • Sao chiếu mệnh: sao Thủy ( tượng trưng cho sự nhận thức, hợp lý, tận tâm và sự giao tiếp )
 • Biểu tượng: Trinh nữ
 • Ngày trong tuần: thứ Tư trong tuần
 • Màu sắc: những gam màu nhạt hay bạc sẽ phù hợp với Xử Nữ, cùng với những vật liệu có màu sáng lung linh như màu trắng, màu xanh lá cây, màu vàng, màu nâu hay màu tía phớt xanh
 • Loài hoa như là hoa lan dạ hương và hoa cỏ roi ngựa
 • Kim loại: thuỷ ngân
 • Động vật là chim nhạn và chó
 • Bộ phận cơ thể: dạ dày, bộ phận bên trong
 • Con số may mắn: Số 7, 5 và 2
 • Hẹn hò với: Kim Ngưu và Ma Kết
 • Làm bạn với: Song Tử và Nhân Mã
 • Cung không hợp: Song Ngư và Thiên Bình
 • Đá may mắn như là đá Xacdonic, đá ngọc lục bảo, đá ngọc bích, đá topaz, ngọc trai và kim cương

Tính cách của cung Xử Nữ nữ

Ưu điểm

Vô cùng thực tế: Xử Nữ nữ là một người có lý trí rất mạnh, mạnh hơn cảm tính rất nhiều, Xử Nữ làm việc gì cũng dựa trên những sự tính toán một cách thực tế, vì vậy mà với họ cuộc sống không màu hồng, tự dưng mang tới cho bạn một sự may mắn và như mơ ước, phải là do chính bạn tạo dựng nên, chính vì vậy mà Xử Nữ thực sự mang tới cho người khác cảm giác một Xử Nữ vô cùng mạnh mẽ, tràn ngập năng lượng và sự cố gắng từ họ, Xử Nữ cũng là hình mẫu truyền cảm hứng cho biết bao nhiêu người.

Tính chính xác, cẩn thận và tỉ mỉ: với Xử Nữ nữ mà nói, làm việc gì thì cũng cần sự tính toán chu đáo, cẩn thận và cầu toàn, vì nếu không như vậy thì mọi thứ sẽ không theo quỹ đạo, mục tiêu mà Xử Nữ đề ra. Bởi vì vậy mà họ luôn muốn mọi thứ phải thật hoàn chỉnh, hoàn hảo thì họ mới cảm thấy an tâm.

Có trách nhiệm, thận trọng: Xử Nữ nữ chính là những người làm việc có trách nhiệm, với họ dù là việc gì, nếu nhận lời làm thì họ sẽ làm hoàn hảo tới cùng, và khiến cho đối phương phải thán phục bởi tài năng và sự cố gắng của Xử Nữ nữ.

Tính cách cung Xử Nữ nữ

Tính cách cung Xử Nữ nữ

Khiêm tốn, nói ít làm nhiều và có năng lực thực tiễn: tuy Xử Nữ là người rất chu toàn mọi thứ, nhưng họ ít khi nào kiêu ngạo hay tỏ ra mình giỏi trước mặt người khác, Xử Nữ vốn trầm tính và ít nói, nhưng khi nói thì thường Xử Nữ sẽ cho lời khuyên hay chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích của mình cho người quen của họ. Xử Nữ vốn là làm nhiều, nói ít, với họ mọi việc làm mới thể hiện sự chân thực nhất, nếu chỉ hứa mà không làm thì Xử Nữ sẽ không hứa, mà khi đã hứa thì nhất định Xử Nữ sẽ làm cho tới nơi tới chốn, cho người khác phải tâm phục khẩu phục.

Có tinh thần cống hiến và khả năng tổ chức tốt: Xử Nữ thích học tập, trải nghiệm và cống hiến hết mình để có thể đạt được những thành tựu nhất định trong cuộc sống của họ, Xử Nữ luôn đề cao giá trị bản thân và giá trị chung của mọi người, khi làm việc gì thì Xử Nữ cũng đi từ từ từng bước một giống như một bài văn phải có viết sườn bài, rồi tới mở bài, thân bài và kết bài, mọi thứ đều phải được thực hiện trong kế hoạch được vạch ra một cách chi tiết và cụ thể.

Ôn hòa, lương thiện và nhã nhặn: Xử Nữ có làm việc gì cũng cố gắng, điều đó trở thành động lực cho người khác, khi có ai đó gặp khó khăn, Xử Nữ nữ cũng sẽ giúp đỡ họ, tuy ít nói nhưng họ rất thân thiện và dễ gần.

Nhược điểm

Thích sự hoàn hảo, hay lo lắng thái quá và yêu cầu tiêu chuẩn cao: sự hoàn hảo của Xử Nữ đề ra vừa là ưu điểm nhưng đồng thời cũng là nhược điểm của họ, bởi vì không phải ai cũng có thể hoàn hảo như cách mà Xử Nữ mong muốn, mỗi người có tính cách, sự thực hiện cách khác nhau, cách hành xử khác nhau, vì vậy mà khuôn khổ của Xử Nữ đặt ra thường không phải là điều mà ai ai cũng thích và nghe theo.

Tầm nhìn hạn hẹp và hay thu lợi về mình: Xử Nữ luôn coi trọng những lợi ích nhỏ hơn là so với lợi ích lớn.

Hay xét nét và phê bình: Xử Nữ nữ thích sự chu đáo và theo quan điểm  của mình, vì vậy nếu người yêu hay bạn bè của họ không làm theo đúng như ý họ, thì họ hay xét nét, chê trách và chỉ trích.

Cổ hủ, không chấp nhận những điều mới: Xử Nữ nữ thường thích những gì thuộc về cổ xưa, còn những điều mới, bắt trend hay các xu hướng khác thì thường Xử Nữ không mấy mặn mà lắm.

Nói nhiều và hay phàn nàn: nếu người yêu hay người quen của họ làm điều gì đó có lỗi như lỗi nhỏ thôi, thì Xử Nữ cũng sẽ mang chuyện đó đi nói và luyên thuyên suốt với bạn, khiến cho bạn sẽ cảm thấy vô cùng mệt mỏi vì Xử Nữ cứ hay lải nhải miết.

Cung Xử Nữ nữ trong tình yêu

Ưu điểm

Dịu dàng và ân cần: khi đứng trước người mình yêu, cô nàng này lại như biến thành một thục nữ nhẹ nhàng, thanh lịch, đúng tiêu chuẩn và vô cùng hoàn hảo. Xử Nữ nữ khi yêu bộc lộ rất nhiều tính cách và những cử chỉ đáng yêu và thân thiện. Xử Nữ có cử chỉ nhẹ nhàng, chu đáo, cô nàng này rất thích chăm sóc, đặc biệt là chia sẻ niềm vui của mình với chàng trai người yêu của họ. Cô nàng Xử Nữ sẵn sàng dành nhiều thời gian của mình để hâm nóng tình cảm, cho dù công việc có nhiều và bận rộn tới mấy, thì Xử Nữ cũng sẽ cố gắng sắp xếp thời gian để cân bằng giữa việc tư và việc công.

Cô nàng Xử Nữ cũng thuộc tuýp người yêu có trách nhiệm, nàng ấy tuyệt đối sẽ không làm những hành động nào khiến cho người kia phải khó xử xoay quanh các mối quan hệ của họ. Xử Nữ nữ luôn sẵn sàng trở thành chỗ dựa an toàn, họ hay an ủi nửa kia của mình khi gặp chuyện buồn, khó khăn, cô nàng Xử Nữ vô cùng tâm lý, thấu hiểu, quan tâm chu đáo khiến cho chàng trai của cô ấy cảm nhận được nhiều sự ấm áp cùng tình cảm yêu thương.

Tình yêu cung Xữ Nữ nữ

Tình yêu cung Xữ Nữ nữ

Nhược điểm

Hay phê bình và chỉ trích: trong tình yêu nào cũng vậy, không bao giờ có sự hoàn hảo và hoà hợp tuyệt đối, trừ khi đôi bên cùng nhau vì nhau mà cố gắng. Và tình yêu của Xử Nữ nữ cũng không phải là ngoại lệ, nhưng với tính cách thích sự chu toàn về mọi thứ và đòi hỏi cao với người yêu của mình, Xử Nữ đôi lúc khiến cho nửa kia cảm thấy vô cùng mệt mỏi với hàng loạt những tiêu chuẩn của cô.

Và đôi lúc người yêu của họ không hoàn thành được những mục tiêu đó, Xử Nữ sẽ chỉ trích và phê phán rất nhiều, và hay soi lỗi để nói cho người yêu của họ nghe “ Anh làm như vậy là sai rồi ”, “ Em đã bảo rồi mà ”,…. Chính vì điều này mà Xử Nữ nhận về không ít “ gạch đá ”, tuy Xử Nữ không có ý xấu gì, ngược lại họ còn muốn người yêu trở nên tuyệt vời hơn trong chính con người họ, nhưng việc gì cũng nên từ từ, không thể một hai ngày là có thể thay đổi được liền, Xử Nữ nữ cần phải biết tiết chế cơn giận và đòi hỏi của mình sao cho phù hợp hơn, hãy nghĩ tới cảm xúc của người yêu nhiều hơn nữa.

Cung Xử Nữ nữ hợp nghề gì

Thái độ nghiêm túc khi làm việc chính là điểm mạnh của cô nàng Xử Nữ này. Dù nàng Xử Nữ có làm với nghề gì thì họ cũng luôn cảm thấy vô cùng tự tin tỏa sáng và hoàn thành tất cả nhiệm vụ được giao, điều này khiến cho Xử Nữ cảm thấy thoải mái và ưng ý nhất.

Một số nghề phù hợp với Xử Nữ:

Xử Nữ nữ có xu hướng chọn nghề thực tế và có thể là không theo sở thích của họ cũng chẳng sao, có khá là nhiều khía cạnh để cho một người cung hoàng đạo Xử Nữ cần xem xét trước khi cô ấy đưa ra bất cứ quyết định gì. Phụ nữ Xử Nữ sở hữu trí tuệ thông minh, và có chỉ số IQ khá cao, sở trường trong ngành ngôn ngữ thì thường thích chọn nghề giáo viên, họ biết chăm sóc trẻ nhỏ và biết cách dạy học như thế nào là tốt và bài bản.

Nữ Xử Nữ nếu như cảm thấy tin tưởng bản thân mình vào lĩnh vực tài chính thì có thể làm những nghề như là kinh doanh, thu ngân, giao dịch viên, kế toán,…Khả năng kiểm soát cảm xúc của Xử Nữ một cách hoàn hảo và tập trung cao thì bác sĩ lẫn y tá là phù hợp. Công việc của Xử Nữ cũng đôi khi cũng không quá phức tạp, cần có sự tỉ mỉ và cẩn thận, thì họ có thể làm những nghề khác như nhà thiết kế thời trang, may vá, thêu thùa, hay đơn giản là nhà tạo mẫu tóc,…

Tổng hợp những sở thích của cung Xử Nữ nữ

Sở thích của Xử Nữ cũng gần như tương ứng với tính cách vốn cẩn thận và tỉ mỉ của họ như là thêu thùa, may vá, chăm sóc thú cưng, handmade, đọc sách, làm việc nhà, chăm sóc con cái,…

Tử vi tính cách cung Xử Nữ? Xữ Nữ là con gì? Sinh tháng mấy

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Sở thích cung Xử Nữ nữ

Sở thích cung Xử Nữ nữ

Cung Xử Nữ nữ hợp với màu gì

Tính cách của cung Xử Nữ nữ thì phù hợp với những màu như màu trắng hay bạc, bởi toát lên sự tin cậy, sang trọng, khiến cho Xử Nữ tự tin hơn trong việc giao tiếp và thể hiện tài năng của mình, hay có thể là màu xanh lá cây hoặc vàng, màu phong thuỷ của Xử Nữ nữ, giúp cho bạn có thể nhiều may mắn và thuận lợi hơn trong công việc và các mối quan hệ.

Trang phục phù hợp cho cung Xử Nữ nữ

Trang phục phù hợp với cung Xử Nữ nữ thường là những bộ trang phục mang tính lịch sự, thanh thoát, đơn giản, cổ điển, hay những bộ trang phục có nhiều thiết kế phức tạp, đính kèm hoa, đá, kim cương, sẽ giúp cho Xử Nữ nữ trở nên lộng lẫy và xinh đẹp, những bộ trang phục này giúp tô điểm thêm vẻ ngoài của bạn và rất phù hợp với tính cách nhẹ nhàng, nữ tính, mềm mại, chu đáo, trưởng thành, sâu sắc của cô nàng Xử Nữ.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x