Tử vi tính cách cung Xử Nữ? Xữ Nữ là con gì? Sinh tháng mấy - Điện máy kim biên

Tử vi tính cách cung Xử Nữ? Xữ Nữ là con gì? Sinh tháng mấy

Cung hoàng đạo Xử Nữ

 • Ngày sinh: 23/8 – 22/9
 • Là cung hoàng đạo đứng vị trí thứ 6
 • Tính chất chung của cung hoàng đạo Xử Nữ: Là những người hay thay đổi, không kiên định
 • Nguyên tố: Đất
 • Sao chiếu mạng chòm sao: Sao Thủy – biểu tượng cho sự hợp lý, tận tâm, giao tiếp và sự nhận thức.
 • Biểu tượng của cung hoàng đạo là Trinh nữ
 • Màu sắc: gam màu nhạt như xanh lá nhạt hay những màu sắc lung linh lấp lánh như xanh lá cây, vàng, trắng, tía phớt xanh và nâu
 • Đá may mắn: ngọc bích, đá Xacdonic, ngọc lục bảo, kim cương, đá topaz và ngọc trai
 • Con số may mắn là 5, 7 và 2
 • Kim loại: thuỷ ngân.
 • Hẹn hò cùng: Kim Ngưu và Ma Kết
 • Làm bạn với: Song Tử và Nhân Mã
 • Cung không hợp: Song Ngư và Thiên Bình
Cung hoàng đạo Xử Nữ

Cung hoàng đạo Xử Nữ

Cung Xử Nữ là con gì?

Cung hoàng đạo Xử Nữ có biểu tượng là Trinh nữ, cô gái có tính cách ôn nhu, nhẹ nhàng, nữ tính, thể hiện sự dịu dàng, chu đáo, chăm sóc ân cần, lễ phép, cẩn trọng, tỉ mỉ và tinh tế.

Cung Xử Nữ tên tiếng anh là gì

Cung hoàng đạo Xử Nữ có tiếng anh là Virgo.

Tính cách cung Xử Nữ

Tính cách cung Xử Nữ Nữ

Cẩn thận và nghiêm túc

Xử Nữ là một cô nàng vô cùng cẩn thận trong công việc lẫn tình cảm, điều đó thể hiện nhiều thông qua suy nghĩ và hành động của mình trong cuộc sống. Nàng Xử Nữ sẽ không đưa ra  quyết định gì khi chưa tìm hiểu kỹ và nắm rõ. Xử Nữ chính là khuôn mẫu của người cẩn thận trong mọi việc, trước khi làm việc gì đó thì cô nàng luôn chu đáo, tìm hiểu kỹ, suy xét về điều đó có đáng tin cậy hay không.

Đối với tình yêu cũng vậy, cô gái này có xu hướng tìm kiếm cho bản thân mình một người yêu có trách nhiệm và giỏi giang. Theo như Xử Nữ thì nếu như không có tính cách đồng điệu với nàng thì cô nàng sẽ rất khó để mà chung sống trong hòa bình được. Cô nàng Xử Nữ khá bận rộn với nhiều thứ khác, do vậy khi trở về nhà, cô nàng chỉ muốn được sống trong sự yên tĩnh và thoải mái thôi, nếu một anh chàng hiếu động sẽ khiến cho cô nàng cảm thấy mệt mỏi vì có chút “ phiền ”.

Tính cách cung Xử Nữ nữ

Tính cách cung Xử Nữ nữ

Nhạy cảm và tinh tế

Cô nàng là một người đi theo chủ nghĩa hoàn hảo, cầu toàn, chắc chắn rằng Xử Nữ vô cùng nhạy cảm và tinh tế. Nàng Xử Nữ khá khắt khe và có yêu cầu rất cao trong mọi việc, từ cuộc sống bản thân mình tới công việc và cả việc chọn người yêu, Xử Nữ đều cân nhắc kỹ càng. Trước khi bắt đầu làm điều gì đó, Xử Nữ sẽ mường tượng ra trong đầu mình về nội dung hoặc là bức tranh sơ bộ về điều đó, tiếp đó, cô nàng sẽ đưa ra những tiêu chí để họ đánh giá và lựa chọn.

Với công việc, cô nàng Xử Nữ rất là quan tâm tới mức độ và tiến độ từng phần hoàn thành của công việc đó. Cô nàng sẽ luôn thay đổi, sau đó, cô ấy sẽ tìm hiểu về các cách thức để mà khiến cho nó có thể được hoàn thành một cách tốt hơn.

Chăm chỉ và cần mẫn trong mọi việc

Sự chăm chỉ cùng cần mẫn cũng là những yếu tố góp phần nên sự hoàn thiện bản thân, cô nàng cho rằng chỉ cần mình có thể cố gắng hết sức thì chắc chắn điều gì cũng sẽ hoàn thành tốt được. Dù như thế nào thì Xử Nữ cũng sẽ không chịu bỏ cuộc vì nếu như người khác có thể làm được thì cô nàng cũng sẽ có thể làm được bằng 100% năng lượng.  

Xử Nữ nàng ấy vô cùng nhạy cảm với nhiều thứ, vì cô nàng có thể dễ dàng nhận ra nhiều sự thay đổi cả trong suy nghĩ tình cảm của người kia. Nàng ấy sẽ ít an ủi đối phương nhưng sẽ có đôi lúc, cô gái Xử Nữ cũng sẽ không hề chỉ trích hay khiến cho họ phiền lòng.

Tính cách cung Xử Nữ nam

Trầm tĩnh và ít nói

Anh chàng Xử Nữ luôn ra tỏ vẻ ngoài “ lãnh ”, “ khốc ” mọi lúc mọi nơi, điều này khiến cho những người xung quanh thấy rằng anh chàng là người khá lạnh lùng và hơi khó gần. Nhưng thực chất, bên trong, anh chàng trai Xử Nữ là người vô cùng tình cảm, chẳng qua là anh chàng không thể hiện nhiều cảm xúc của mình ra ngoài. Xử Nữ này thuộc tuýp người trầm, và ít nói, Xử Nữ thích có một cuộc sống thoải mái, yên tĩnh. Anh chàng này là người sống khá nội tâm, do vậy nhiều lúc anh chàng sẽ hơi đắm chìm vào đời sống nội tâm của mình.

Tính cách cung Xữ Nữ Nam

Tính cách cung Xữ Nữ Nam

Là người có nguyên tắc sống riêng

Xử Nữ là người cư xử đúng mực với nhiều người xung quanh, và bản thân anh chàng luôn luôn có thể giữ vững được những nguyên tắc của mình, chàng Xử Nữ tuyệt đối sẽ không dám phá hỏng cho dù là có bất kỳ điều gì xảy ra đi nữa. Cuộc sống với anh chàng Xử Nữ thì có mục tiêu chính cho riêng mình thì mới thú vị, anh chàng luôn phấn đấu hết mình vì những điều mình muốn.

Cung Xử Nữ hợp cung nào

Xử Nữ và Bạch Dương

Xử Nữ mang tới cho Bạch Dương sự thú vị trong công việc, cũng như Bạch Dương có thể học hỏi được nhiều thứ từ Xử Nữ như sự nghiêm túc, còn Bạch Dương thì mang tới cho Xử Nữ được sự tươi mới. Hai bạn kết hợp với nhau trong công việc lẫn tình cảm đều rất hợp nhau.

Xử Nữ và Bạch Dương có hợp nhau không

Xử Nữ và Bạch Dương có hợp nhau không

Xử Nữ và Kim Ngưu

Kim Ngưu là người ngay thẳng, hiền lành và chịu khó, với Xử Nữ thì đúng là đối tượng rất phù hợp, Xử Nữ thích những người hiền lành và hiểu chuyện.

Xử Nữ và Song Tử

Song Tử là người thích học hỏi, tìm tòi và khám phá mọi thứ xung quanh, và Xử Nữ là người trưởng thành, có chuyên môn rất cao, Song Tử có thể học hỏi từ Xử Nữ cách họ làm việc cẩn trọng như thế nào, Song Tử thông minh, cũng là yếu tố phù hợp với Xử Nữ.

Xử Nữ và Cự Giải

Cự Giải là người khá nhạy cảm, dễ khóc, và đôi lúc hơi cố chấp, khi bên cạnh Xử Nữ, Cự Giải sẽ được sự chăm sóc và bảo bọc từ Xử Nữ.

Xử Nữ và Cự Giải có hợp nhau không

Xử Nữ và Cự Giải có hợp nhau không

Xử Nữ và Xử Nữ

Hai bạn có sự đồng điệu với nhau, và cũng có nhiều mặt tính cách giống nhau. Vì vậy hai bạn sẽ hợp nhau.

Xử Nữ và Thiên Bình

Thiên Bình là người lịch sự, thân thiện và hoà đồng, và Thiên Bình cũng có tiêu chuẩn cao như Xử Nữ, cả hai tương đồng với nhau, và có thể tạo nên những bước ngoặc phát triển tốt sau này.

Xử Nữ và Bọ Cạp

Bọ Cạp bí ẩn, lạnh lùng nhưng mạnh mẽ, cùng với Xử Nữ tạo nên sự hoà hợp về lối sống.

Xử Nữ và Nhân Mã

Nhân Mã thích phiêu lưu, khám phá, đi chơi nhiều nơi, và chính điều này cũng làm cho Xử Nữ cảm thấy hơi tốn năng lượng.

Xữ Nữ và Nhân Mã có hợp nhau không

Xữ Nữ và Nhân Mã có hợp nhau không

Xử Nữ và Ma Kết

Ma Kết là người nghiêm túc và chỉnh chu trong công việc, cả hai bạn hợp tác ăn ý trong công việc cũng như chuyện tình cảm.

Xử Nữ và Bảo Bình

Bảo Bình thông minh, có sức sáng tạo cao, Bảo Bình biết tạo ra những lý tưởng mới và chính điều đó tạo nên sự thú vị trong công việc lẫn chuyện tình cảm, Xử Nữ rất thích điều đó.

Xử Nữ và Song Ngư

Song Ngư là người mơ mộng và hay quên trước quên sau, điều này khiến cho Xử Nữ cảm thấy hơi hụt hẫng đặc biệt với cung Xử Nữ họ thường rất nhạy cảm và dễ dàng nhận ra được những biến đổi trong cuộc sống nhất là đối với chuyện tình cảm của mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Xử Nữ và Song Ngư có hợp không

Xử Nữ và Song Ngư có hợp không

Biểu tượng cung Xử Nữ

Là hình người con gái, là một trinh nữ hay thiếu nữ.

Dấu hiệu Xử Nữ nam thích bạn

Khi họ thích bạn thì sẽ quan tâm và hỏi han bạn thường xuyên, bên cạnh đó nam Xử Nữ sẽ khen ngợi những điều mà bạn làm được. Họ cũng sẽ như một chỗ nương tựa khi bạn cần, chia sẻ và động viên bạn.

Biểu hiện khi Xử Nữ không yêu bạn

Lảng tránh và ít nói chuyện với bạn là lúc nam Xử Nữ không còn yêu bạn nữa.

4 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x