Cung Kim Ngưu là con gì? - Điện máy kim biên

Cung Kim Ngưu là con gì?

Cung Kim Ngưu là con gì?

 • Cung hoàng đạo Kim Ngưu là con trâu màu trắng.
 • Sinh ngày: 20/04 – 20/05
 • Biểu tượng: con bò đực
 • Vị trí đứng trong 12 cung hoàng đạo: thứ 2
 • Sao chiếu mệnh: sao Kim – đại diện cho tình yêu, sức mạnh, vẻ đẹp tâm hồn, tiền tài, vật chất.
 • Màu sắc yêu thích: nâu, vàng, hồng, xanh
 • Thứ trong tuần: thứ 6
 • Nguyên tố: Đất
 • Nhóm chòm sao: bất biến, ổn định, không thay đổi
 • Từ khoá: sở hữu, tiền
 • Kim loại: đồng
 • Nước hoa: hoa hồng
 • Cung không hợp: Thiên Yết
 • Hẹn hò với cung: Ma Kết và Xử Nữ
 • Làm bạn với cung: Bảo Bình và Sư Tử
Cung Kim Ngưu là con gì

Cung Kim Ngưu là con gì

Cung Kim Ngưu là tuổi con gì?

Cung hoàng đạo Kim Ngưu là tuổi con trâu. Con trâu biểu tượng cho một sức mạnh hùng vĩ, dẻo dai, kiên cường, mạnh mẽ, thẳng thắn, nhưng bên trong là một sự ấm áp, hiền lành, dễ thương vô cùng.

Cung Kim Ngưu có tên gọi khác là gì?

Cung hoàng đạo Kim Ngưu không có tên gọi khác. Thường chỉ gọi là Kim Ngưu, cái tên của Kim Ngưu đã thể hiện rõ về con người của họ.

Cung Kim Ngưu có ý nghĩa gì?

Cung hoàng đạo Kim Ngưu có ý nghĩa là hình tượng của một chú trâu hiền lành, thật thà, dễ gần và đơn giản. Họ có nhiều sở thích liên quan tới việc làm gì đó mà khiến họ có cảm giác thư giãn và được tận hưởng, chẳng hạn như là nấu ăn, khi đó họ sẽ được thưởng thức những món ăn ngon do chính mình làm, và một điều vui nữa là họ cũng muốn được nhìn thấy khi ăn món mà họ nấu cũng cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc.

Hay như công việc chăm sóc cây vườn, nơi đó vừa tĩnh lặng, vừa thơm mùi cỏ, hoa tự nhiên khiến cho Kim Ngưu vừa làm vườn vừa có thể xả stress sau một ngày làm việc dài mệt mỏi. Hơn nữa, điều là việc kiếm tiền không phải là mục tiêu chính, đó là mục tiêu cần thiết để Kim Ngưu có thể sử dụng tiền để mua sắm những món mình thích, vì điều đó khiến cho Kim Ngưu cảm thấy như được nạp năng lượng lại vậy, không giống như những cung hoàng đạo khác nhỉ.

Tử vi tính cách cung Kim Ngưu, Kim Ngưu là con gì?

Ý nghĩa cung Kim Ngưu

Ý nghĩa cung Kim Ngưu

Về sở đoản của Kim Ngưu thì họ không thích làm những công việc mang tính thay đổi nhiều lần, vì vậy sẽ làm cho họ khó kiểm soát được, và dễ gặp rắc rối nhiều hơn, chẳng hạn như là nhảy việc quá nhiều, họ thích sự ổn định tại chỗ, cũng chính vì vậy mà khi yêu thì điều này lại là một điều tốt cho người yêu của họ, vì Kim Ngưu thật lòng, yêu chân thành, không muốn làm gì có lỗi với đối phương.

Ngoài ra thì Kim Ngưu không thích sự giả dối cho nên lúc nào Kim Ngưu cũng nói thật lòng mình, dù cho đối phương có không tin hay là tin đi nữa, Kim Ngưu vẫn luôn muốn nói những gì thật nhất, để không phải cảm thấy dối lòng và khó chịu. Quan trọng là họ cũng muốn được đối phương đối xử thật lòng với mình, bởi “ mây tầng nào thì mây tầng đó ”.

Kim Ngưu thật ra không hề ghét ai cả, dù cho họ có giận ai đi nữa thì cũng không thể hiện ra ngoài nhiều, nếu như bạn thấy Kim Ngưu ngó lơ mình thì một là Kim Ngưu đang giận hoặc là đang ghen nếu như là người yêu với nhau, còn với bạn bè thì có thể là đang giận. Nhưng họ sẽ không muốn bất hoà với ai cả, chỉ là giận vậy rồi cũng bỏ qua thôi, tuy nhiên điều mà Kim Ngưu không muốn thì sẽ không cho nó có cơ hội xảy ra được.

Nếu bạn bè của Kim Ngưu hay dù là bất kỳ ai đi nữa mà chèn ép họ thì khả năng cao là họ sẽ bực dọc, và nổi giận lên, lúc đó khác hẳn với thái độ điềm tĩnh hằng ngày, cho nên là đừng làm gì có lỗi với Kim Ngưu nhé. Một khi như vậy thì họ cũng sẽ tổn thương trong lòng đó, vui thôi cũng đừng vui quá trớn với các bạn Kim Ngưu.

Tuy là Kim Ngưu chỉ thích được nằm trong vùng của mình, không muốn thử thách bản thân quá nhiều vì như vậy sẽ làm khó bản thân mình hơn, sau những ngày làm việc dai dẳng, Kim Ngưu chỉ muốn được cùng người yêu của mình hoặc là một mình mình đi tới những nơi làm đẹp, mát xa để tân trang cũng như là thư giãn cho bản thân, tận hưởng niềm vui vốn có của mình.

Cung Kim Ngưu có gì đặc biệt

Sự đặc biệt của Kim Ngưu chính là khi họ làm việc gì đó, khi làm thì Kim Ngưu rất chăm chú và hoàn thành công việc tốt, nhưng lại mang nhiều hiệu quả cao mà bạn không ngờ tới được. Cách làm việc của Kim Ngưu tuy có hơi chậm nhưng chủ yếu là cần phải cẩn thận và kĩ càng, người ta sẽ không đánh giá quá trình làm việc của ai đó mà chỉ đánh giá qua kết quả của họ, cho nên Kim Ngưu rất lưu tâm về vấn đề này. Họ sẽ tìm cách làm sao để đạt được những hiệu quả cao nhất cho mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Kim Ngưu cần cù gặt hái nhiều thành công

Kim Ngưu cần cù gặt hái nhiều thành công

Một điều đặc biệt nữa là cung Kim Ngưu khi quen ai thì xác định yêu lâu dài và muốn tiến xa hơn trong mối quan hệ, họ cực kỳ chung thuỷ, tôn trọng và quan tâm người bạn đời của mình hết mực.

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x