Cung Kim Ngưu là tháng mấy? Ngày sinh cung Kim Ngưu - Điện máy kim biên

Cung Kim Ngưu là tháng mấy? Ngày sinh cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu là tháng mấy? Ngày sinh cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu là những người sinh vào nửa cuối tháng 4 – hơn nửa tháng 5.

Ngày sinh là 20/04 – 20/05.

Truyền thuyết cung Kim Ngưu

Trong một buổi chiều hoàng hôn tuyệt đẹp thì có một cô gái tên là Europa, là con gái của một vị vua tên Phoenicia, cô gái đang nhổ cỏ ở cạnh bên bờ sông cùng với những người bạn của mình thì ở đâu xuất hiện một con trâu trắng vô cùng to lớn bước tới trước mặt nàng, lúc này thay vì cảm thấy sợ hãi thì cô gái lại vô cùng thích thú và ngắm nhìn vẻ đẹp của chú trâu này, lại còn tò mò không biết ở đâu mà ra.

Truyền thuyết về cung Kim Ngưu

Truyền thuyết về cung Kim Ngưu

Cô kinh ngạc trước vẻ đẹp tuyệt trần của chú trâu, cô gái Europa đã không cẩn trọng, con trâu cúi xuống và cô gái tiến lại rồi liền ngồi lên lưng trâu. Bất thình lình thì chú trâu đực băng ngang qua đất và biển rộng rồi với sức mạnh khủng khiếp của mình, bước đi trên sóng biển rồi lao vào trong vùng biển.

Chú trâu ấy chính là vị thần Zeus đã hoá thân. Zeus đã mang Europa đi ngang qua biển Địa Trung Hải và đến vùng đảo Crete thuộc Hy Lạp, cưới nàng ở đó. Từ đấy thì miền đất mà thần Zeus mang cô gái Europa đến chính là Europe, châu Âu ngày nay mà ta biết.

Biểu tượng cung Kim Ngưu

Biểu tượng cung Kim Ngưu là hình cái đầu của con bò đực. Bò đực đại diện cho một sức mạnh phi thường trong thế giới các vị thần, vì vậy những người thuộc cung này thường rất thành công trong cuộc sống.

Phân tích hình tượng cung Kim Ngưu

Hình tượng cung Kim Ngưu là hình tượng về chú trâu mạnh mẽ, kiên cường, dễ thương, hiền lành.

Kim Ngưu tốt bụng

Họ là người có tính cách tốt bụng, hay giúp đỡ người khác, thường là họ sẽ đi làm thiện nguyện nhiều, không thì sẽ chăm sóc và bảo vệ, nuôi những chú cún con, mèo con,… họ thương động vật và thích chăm sóc chúng, họ cũng thường dành tiền để làm từ thiện cho những mảnh đời nghèo khổ ngoài xã hội.

Kim Ngưu dễ thương

Kim Ngưu nhìn trông có vẻ trầm tính, lạnh lùng nhưng thật ra họ rất dễ thương bởi cách nói chuyện thật thà, cũng như phong thái và điệu bộ của mình sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái khi nói chuyện với Kim Ngưu.

Tử vi tính cách cung Kim Ngưu, Kim Ngưu là con gì?

Cung Kim Ngưu dễ thương

Cung Kim Ngưu dễ thương

Kim Ngưu kiên trì

Trong công việc Kim Ngưu rất kiên trì, duy trì những việc mình làm lặp đi lặp lại hoài mà không hề thấy chán, với người mình theo đuổi Kim Ngưu cũng rất kiên trì theo đuổi nếu như đối phương có một chút tình cảm với họ, Kim Ngưu sẽ cố gắng làm những gì có thể để cho người đó cảm nhận được tình cảm chân thành của mình nhất. Với Kim Ngưu thì kiên trì thì mới có thành công, mới đạt được kết quả tốt nhất, vì vậy mà khi chưa có đạt được tới đích thì Kim Ngưu vẫn tiếp tục.

Kim Ngưu nhẫn nại

Kim Ngưu là người rất nhẫn nại trong mọi tình huống, dù rằng bị chọc vui hay là bị nói gì đó quá trớn thì vẫn có thể nhẫn nhịn được, họ vẫn tỏ ra vui vẻ, bình tĩnh chứ sẽ không nóng nảy bực dọc. Họ nhẫn nại một phần cũng vì muốn mối quan hệ của hai bên được bền lâu, nhưng nếu như làm quá đà, quá sức chịu đựng thì Kim Ngưu cũng sẽ nổi giận, nhưng một khi họ nổi giận rồi, thì cực kỳ đáng sợ đấy.

Kim Ngưu chân thành

Kim Ngưu thuộc tuýp người chung thuỷ, chân thành, trung thực, khi làm việc thì với công việc họ luôn công tư phân minh, không lẫn lộn việc này với việc khác khiến cho mọi thứ bị đảo lộn trật tự của nó. Với lại sẽ ảnh hưởng đến nhiều người và cả công việc của mình. Trong công việc thì họ luôn trung thực, chứ không đổi trắng thay đen. 

Kim Ngưu kiên định

Kim Ngưu có sở thích gì thì họ rất khó thay đổi nó, kể cả thói quen của mình, thói quen đó có thể là từ nhỏ đến lớn họ vẫn giữ nguyên, tuy nhiên không phải thói quen nào cũng vậy, họ chỉ giữ những thói quen tốt, giúp đỡ được cho mình, còn những thói quen không tốt, Kim Ngưu sẽ học cách để loại bỏ.

Cung Kim Ngưu kiên định

Cung Kim Ngưu kiên định

Kim Ngưu hoà đồng

Trong mối quan hệ với nhiều người, nhất là bạn bè, thì Kim Ngưu quả nhiên là một đứa bạn luôn hoà đồng, thân thiện, thích đi chơi, và ít có khi vướng vào những lùm xùm, rắc rối. Họ trung lập, không đi theo hoàn toàn ý kiến của ai nhưng cũng không bỏ qua ý kiến của mình, luôn có lập trường riêng vững chắc và đầy thuyết phục, mỗi khi trong nhóm có xảy ra tranh cãi thì Kim Ngưu sẽ không phải là người can ngăn, bởi họ vốn không quan tâm điều đó quá nhiều, tuy nhiên cũng không phải là bỏ qua, họ sẽ nói chuyện cho cả hai cùng hiểu, còn việc giảng hoà thì hai người đó sẽ tự giải quyết với nhau.

Kim Ngưu cẩn thận

làm việc gì thì Kim Ngưu cũng coi cẩn thận là trên hết, dù là chậm cũng được, họ muốn được hiệu quả hơn là nhanh mà chẳng hiệu quả chút nào.

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Kim Ngưu cẩn thận

Kim Ngưu cẩn thận

Kim Ngưu thích thư giãn

Kim Ngưu thích thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng, thường thì Kim Ngưu sẽ thoả thích thư giãn bằng cash là nghe nhạc, đi tắm, nấu ăn, ăn uống, đi dạo,… đó là những cảm giác mà Kim Ngưu muốn tận hưởng. Khi vui vẻ thì họ muốn đi chơi đâu đó, đi du lịch, phượt,… là những điều mà Kim Ngưu luôn mong mỏi.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x