Tử vi tính cách cung Kim Ngưu, Kim Ngưu là con gì? - Điện máy kim biên

Tử vi tính cách cung Kim Ngưu, Kim Ngưu là con gì?

Hiện nay có rất nhiều các nguồn thông tin khác nhau về 12 cung hoàng đạo. Tuy nhiên nó chưa đầy đủ và chi tiết để các bạn có thể nắm bắt được hết tử vi cung hoàng đạo của mình. Vậy nên ngay trong nội dung sau đây chúng tôi đã tổng hợp toàn bộ những gì liên qua đến tử vi của một cung, chính xác đó là cung Kim Ngưu. Hãy tìm hiểu chi tiết về cung hoàng đạo của bạn ngay sau đây.

Cung Kim Ngưu là con gì?

Cung Kim Ngưu được biết đến với biểu tượng con bò thần. Để biết chính xác người cung Kim Ngưu thuộc tuổi con gì rất khó bởi điều đó phải dựa vào ngày tháng năm sinh thì mới biết chính xác  được. Có thể lấy ví dụ cụ thể là bạn sinh ngày 20/4/1996 thì là tuổi con Chuột, thuộc chòm sao Kim Ngưu. Các bạn không thể dựa vào chòm sao hay ngày sinh để phân định mình thuộc tuổi gì. Dù là biểu tượng con bò hay con trâu thì bạn cũng chẳng phải thuộc tuổi con này do đó chỉ là biểu tượng riêng của Kim Ngưu. Hãy xem xét năm sinh của mình để các bạn biết được mình thuộc tuổi con gì.

Kim Ngưu là con gì

Kim Ngưu là con gì

Cung Kim Ngưu tiếng anh là gì

Kim Ngưu có tên tiếng Anh là Taurus bởi vì nó liên quan đến thần thoại Hy Lạp nên hiện giờ chúng mới có cái tên chung là Taurus hay còn gọi là Kim Ngưu. Cho dù tên của cung này như thế nào thì tính cách mới cái quan trọng nhất của Kim Ngưu. Nhìn vào chính biểu tượng càng khẳng định Kim Ngưu cứng rắn ra sao và mạnh mẽ như thế nào, đặc biệt con bò này đã giúp cho nữ thần Europe đến với thần Zeus nên vị thần quyền lực này đã cho con bò biến thành chòm sao lớn trên bầu trời và từ đó cung Kim Ngưu (Taurus) xuất hiện.

Tính cách cung Kim Ngưu

Tính cách cung Kim Ngưu nữ

Các nữ Kim Ngưu có tính cách nổi bật nhất là sự suy nghĩ đơn giản, thậm chí họ ăn mặc cũng giản đơn hơn người khác nhưng không có nghĩa là xuề xoà và luộm thuộm. Cô nàng không cầu kỳ trong việc chọn món ăn mà chỉ cần thức ăn đó đem đến năng lượng cho cô là được. Thậm chí trong công việc với cô chỉ cần cắm đầu làm là được, và như thế càng cho thấy sự bền bỉ cùng sức chịu đựng cao của các nữ Kim Ngưu.

Không những thế các cô nàng Kim Ngưu rất thông minh và yêu nghệ thuật nên rất thành công trong lĩnh vực này. Họ hăng say và nhiệt huyết trong công việc, họ luôn có những ý tưởng độc đáo càng cho thấy sự sáng tạo tuyệt vời của họ. Họ còn có nhiều phương pháp để giải quyết vấn đề mặc dù người khác thì đang loay hoay suy nghĩ càng khẳng định sự nhạy bén của họ.

Tính cách cung kim ngưu nữ

Tính cách cung Kim Ngưu nữ

Ngoài ra họ còn là người biết cách chi tiêu tiền bạc, dù là mua sắm cho bản thân hay đang hẹn hò với người mình yêu thì nàng vẫn sẽ dùng tiền một cách hợp lý nhất. Cô nàng có hẳn một kế hoạch chi tiêu nhằm đảm bảo tốt tài chính của họ nên đa phần họ thích hợp làm công việc kế toán hay thủ quỹ. Trong gia đình thì cô nàng sẽ là một hậu phương vững chắc vì biết tính toán tiền bạc để giúp cho gia đình thêm êm ấm và hạnh phúc hơn.

Nữ Kim Ngưu khác với nam Kim Ngưu ở một chỗ đó là có cá tính mạnh mẽ nhưng họ cũng thể hiện sự đáng yêu của mình thông qua các hành động dành cho người mình yêu thương. Dù cô nàng hơi khó kết thân bạn bè nhưng khi trở thành bạn bè thân thiết thì cô vô cùng trân trọng tình cảm đó. Khác với vẻ thường ngày là có chút khô khan nhưng trong tình yêu họ vô cùng tinh tế, chân thành và rất dịu dàng. Đó cũng là các điểm tính cách của nữ Kim Ngưu thu hút người khác.

Tính cách cung Kim Ngưu nam

Các nam Kim Ngưu là người luôn sống có trách nhiệm từ lý tưởng và mục tiêu sống. Cho dù cuộc sống có khó khăn đến mấy thì chàng ta vẫn vượt qua dễ dàng bởi ý chí của mình. Đặc biệt các nam cung này khi có người yêu thì luôn dành cho đối phương những gì tốt nhất, đôi lúc họ sống thực tế nhưng sẽ là trụ cột vững chắc làm cho đối phương cảm thấy an tâm khi bên cạnh.

Tính cách cung Kim Ngưu nam

Tính cách cung Kim Ngưu nam

Ngoài điều trên ra thì chàng là một người say mê công việc, họ dành nhiều thời gian để làm việc, trau dồi kiến thức để làm việc hiệu quả hơn. Chàng ta còn là người khá nóng nảy và khó kìm nén cảm xúc của mình và như thế đã làm xảy ra một việc là không cẩn trọng lời nói làm tổn thương người khác. Dù có tính cách chín chắn và có chút nóng giận nhưng họ là một người sống rất tình cảm, biết cách tận hưởng cuộc sống và làm cho người mình yêu được vui.   

Cung Kim Ngưu hợp cung nào       

Kim Ngưu và Kim Ngưu

Cả hai cung này đều có những trùng lặp về mặt tính cách, sở thích và thói quen sinh hoạt nên cả hai có sự thông cảm cho nhau từ về mặt cảm xúc cho đến công việc. Khi cả hai bên nhau không chỉ là người yêu mà còn hơn như thế nữa do sự ăn ý từ cả hai nên Kim Ngưu và Kim Ngưu khi trở thành một đôi sẽ rất tuyệt vời.

Xử nữ và Kim Ngưu    

Có thể nó cặp đôi Xử Nữ và Kim Ngưu rất hoàn hảo khi trở thành một đôi bởi cả hai cung có sự bù trừ cho nhau về mặt tính cách. Nếu Kim Ngưu là người chân thật, có suy nghĩ đơn giản và không mấy lãng mạn thì cung Xử Nữ lại có tầm hồn thì có những điểm mà chính cung Kim Ngưu thiếu đó là sự lãng mạn và luôn biết cách hâm nóng mối tình của mình. Chính điều này mà Xử Nữ cùng Kim Ngưu sẽ cùng nhau sửa chữa những thiếu sót của chính họ và tiến đến một mối quan hệ lâu dài.

Kim Ngưu và Xử Nữ

Kim Ngưu và Xử Nữ

Cự giải và Kim Ngưu   

Cặp đôi Kim Ngưu và Cự Giải là cặp đôi lý tưởng và thông qua đánh giá mức độ ăn ý thì có thể đánh giá 7/10. Cả hai cung có sự hòa hợp trong tính cách cũng như suy nghĩ nên ít có những mâu thuẫn xảy ra, đã vậy công việc của đôi bên cũng được hỗ trợ tốt càng làm cho mối quan hệ thăng hoa. Cả hai gần như là có thần giao cách cảm nên luôn đoán được suy nghĩ của đối phương trong mọi hoàn cảnh, điều này cho thấy mức độ thấu hiểu rất lớn và khi đã thấu hiểu nhau rồi thì tình cảm sẽ trở nên tốt hơn.

Nhân mã và Kim Ngưu

Nhân Mã có tính cách tự do, cá tính nhưng lại có cái “tôi” khá lớn, còn Kim Ngưu lại là người hơi hoài cổ, kiên nhẫn nhưng sử dụng tiền quá hợp lý nên người khác đánh giá là kẻ tiết kiệm. Họ không quá khác biệt với nhau khi được kết đôi với nhau thì có vài bất đồng xảy ra do Kim Ngưu ít nói làm nhiều con Nhân Mã lại nói nhiều làm ít nên khiến cho đôi bên không hài lòng về nhau. Nhưng trong bất kỳ cuộc tranh luận nào thì cung Kim Ngưu cũng không làm bất cứ điều gì khiến cho Nhân Mã cảm thấy buồn. Khi vượt qua khỏi giới hạn nhẫn nhịn của Kim Ngưu, họ sẽ “dứt áo ra đi” không hề lưu luyến.

Kim Ngưu và Nhân Mã

Kim Ngưu và Nhân Mã

Không dừng ở đó, Kim Ngưu còn là tuýp người rất thận trọng trong mọi việc kể cả tình yêu, họ sẽ dùng thời gian của mình để tìm hiểu sâu hơn về đối phương sau đó mới chập nhận làm quen và bước vào mối quan hệ nhưng Nhân Mã thì lại khó vội vàng trong vấn đề này, dẫn đến việc đôi bên có sự khác biệt trong suy nghĩ. Nhân Mã luôn chủ động trong mọi vấn đề còn Kim Ngưu lại quá thận trọng nên nhìn chung thì cuộc tình của cả hai chẳng đi được đến đâu nếu không biết nhẫn nhịn và hiểu cho nhau.

Song tử và Kim Ngưu

Điểm khác biệt rõ ràng nhất giữa Song Tử và Kim Ngưu đó là một người không có sự quyết đoán khi gặp phải một vài vấn đề còn một người thì bình tĩnh giải quyết khó khăn đó. Đây chính là nguyên nhân làm cho hai chòm sao này tranh luận, cãi vả rất nhiều. Kim Ngưu có tính kiên nhẫn cao nên cho dù gặp bất cứ việc gì cũng giải quyết rất tốt nên Song Tử cần phải học hỏi điểm này ở Kim Ngưu rất nhiều. Còn về phía Song Tử thì họ lại rất thích nghe lời ngọt ngào và chân thành từ Kim Ngưu khi cả hai trong mối quan hệ nên cả hai có sự bù trừ nhau và chịu hiểu nhau hơn sẽ giúp cho mối quan hệ thêm bền chặt.

Để có thể ở bên Kim Ngưu lâu dài, Song Tử cần bỏ đi tính cách ham mê tiệc tùng và vui chơi, thay vào đó là dành thời gian rảnh để cùng tâm sự và trò chuyện cùng Kim Ngưu nhằm cải thiện mối quan hệ mà còn hiểu sâu sắc về nhau hơn

Đối với Kim Ngưu thì cần phải tự học cách “cách tân” bản thân với những điều mới mẻ, giúp cho Kim Ngưu tươi mới và học hỏi được nhiều thứ hơn thay vì cứ giữ sự hoài cổ của mình.

Sư Tử và Kim Ngưu

Cả hai cung này khác nhau về cá tính và suy nghĩ nên đôi bên hay có vài bất đồng không đáng có xảy ra. Thường thì chuyện tiền bạc đối với Kim Ngưu khá quan trọng, bởi họ muốn ổn định cuộc sống của mình giúp cho mọi thứ họ làm cũng trở nên dễ dàng hơn vì thế họ rất “ham” kiếm tiền và dùng tiền vô cùng hợp lý. Trong khi đó, Sư Tử phóng khoáng trong việc chi tiền nhất là chi cho các buổi ăn chơi, quần áo, hẹn hò,… và đó là cách dùng tiền mà chính Sư Tử thấy là hợp lý.

Sư Tử và Kim Ngưu

Sư Tử và Kim Ngưu

Một phần nào đó do sự tự tôn quá cao từ chính Sư Tử nên càng làm cho Kim Ngưu cảm thấy không thích thú dẫn đến chuyện cả hai tranh cãi. Vì thế, trong tình yêu cả hai cần hạn chế việc phê bình lẫn nhau để hai người có thể giữ vững hình ảnh trong mắt đối phương, cũng như giúp mối quan hệ tiến triển chứ không thụt lùi. Ngoài ra, Sư Tử không nên có những câu nói thể hiện sự ra lệnh khiến Kim Ngưu cảm thấy sự thiếu tôn trọng. Chỉ cần như thế, Kim Ngưu cũng sẽ tự động thay đổi tính xấu của mình để cân xứng hơn khi bên cạnh Sư Tử.

Song Ngư và Kim Ngưu

Song Ngư và cả Kim Ngưu đều là người ưa thích sự nhẹ nhàng, tinh tế và không thích sự gay gắt hay ồn ào. Chính vì thế cặp đôi này luôn dành những thời rãnh bên nhau, đến nơi yên bình để chia sẻ với nhau các câu chuyện, hâm nóng tình cảm. Đặc biệt cung Song Ngư lại là người dễ tha thứ thế nên cả hai có cải nhau thì cũng chẳng thể giận nhau được quá lâu. Cặp đôi này được đánh giá mức độ thấu hiểu 8/10.

Thiên yết và Kim Ngưu

Trong làm ăn kinh doanh, hai người này rất ăn ý vì hiểu nhau trong cách suy nghĩ. Thông thường Thiên Yết sẽ là người đưa ra các ý tưởng còn Kim Ngưu là người thực hiện điều đó nên cả hai có sự hỗ trợ nhau. Nhìn chung mối quan hệ của Kim Ngưu và Thiên Yết rất tốt vì có tính ổn định, hai người có nhiều điểm chung và rất tôn trọng nhau giúp cho mối quan hệ thêm thăng hoa.

Kim Ngưu và Thiên Yết

Kim Ngưu và Thiên Yết

Cả Kim Ngưu lẫn Thiên Yết đều là những người quyết đoán và có tham vọng cao trong công việc nên đây là hai điểm nổi bật nhất thể hiện sự đồng nhất của hai cung này. Trong quan hệ chăn gối, dường như Kim Ngưu có nhu cầu cao hơn so với Thiên Yết và như vậy cho thấy mức độ hòa hợp không tuyệt đối. Trong làm ăn kinh doanh thì hoàn toàn ngược lại nên cả hai cung này trở thành một đôi thì cần thêm sự trao đổi nhiều hơn để cả hai có sự thấu hiểu khiến cho công việc lẫn tình cảm trở nên tốt đẹp hơn.

Thiên bình và Kim Ngưu       

Một Thiên Bình giao thiệp rộng còn một Kim Ngưu lại theo thiên hướng gia đình và không thích có nhiều mối quan hệ. Thiên Bình sẽ cảm thấy thoải mái khi có nhiều bạn bè và một phần nào đó do tính cách của họ nên đây là điểm cho thấy sự trái ngược lớn khi Thiên Bình bên cạnh Kim Ngưu.

Kim Ngưu rất dễ ghen khi nhìn thấy Thiên Bình dành nhiều thời gian cho bạn bè, đồng nghiệp, đối tác trong khi đó, Kim Ngưu cần sự quan tâm của Thiên Bình nên Kim Ngưu buồn vì điều đó. Mặc dù, Thiên Bình có cố gắng cân bằng mọi thứ nhưng do rộng về mối quan hệ làm cho Kim Ngưu suy nghĩ nhiều khiến cho khoảng cách ngày một xa.

Ma kết và Kim Ngưu   

Dẫn đầu trong bảng những cung hoàng đạo hợp với cung Kim Ngưu chính là Ma Kết bởi cả hai có nhiều điểm tương đồng về tính cách. Kim Ngưu và Ma Kết đều là cung hoàng đạo từ tốn, chung thuỷ, cần cù trong công việc và sống theo phương châm hoà bình. Khi trở thành một cặp đôi thì họ biết cách giải quyết các mâu thuẫn một cách ôn hoà và lúc nào cũng nhường nhịn lẫn nhau giúp cho mối quan hệ trở nên tốt đẹp hơn.

Kim Ngưu và Ma Kết

Kim Ngưu và Ma Kết

Cung hoàng đạo Kim Ngưu

Cung hoàng đạo Kim Ngưu là cung đứng thứ hai sau Bạch Dương, cung này thể hiện sự mạnh mẽ, thông minh và rất thích sự ổn định trong cuộc sống. Họ sinh vào giữa tháng 4 và giữa tháng 5 tức là ngày 20/4 – 20/5. Những người cung này sẽ thuộc nguyên tố Đất và họ sử dụng con số may mắn là 6 và 4 sẽ giúp họ đón nhận nhiều điều may hơn. Ngoài ra trong tuần nên chọn thứ 6 là ngày thực hiện một việc gì đó quan trọng vì thứ 6 là ngày tốt của các bạn. Màu sắc phù hợp với các bạn cung này là màu xanh biển nhạt, loại đá may mắn là ngọc lục bảo và cuối cùng là loài hoa thích hợp với bạn nhất đó là hoa anh túc.  

Biểu tượng cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu có biểu tượng là con bò vàng nên cho thấy người cung này khá mạnh mẽ, rất biết chăm sóc bản thân để có thật nhiều sức khoẻ, đã vậy thông minh và nhạy bén nên làm gì cũng thành công. Người cung này sinh vào ngày 20/4 – 20/5 dù thuộc nguyên tố Đất nhưng sống rất tình cảm chứ không khô khan như mọi người đồn thổi. Nhìn chung thì cung này khá chăm chỉ, thích sự ổn định vì có biểu tượng con bò càng khẳng định con người này rất mạnh mẽ, có chí cầu tiến mà còn luôn nỗ lực hết mình vì công việc nên khi lựa chọn làm người yêu thì Kim Ngưu là lựa chọn rất tốt.

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Biểu tượng cung Kim Ngưu

Biểu tượng cung Kim Ngưu

Dấu hiệu Kim Ngưu nam thích bạn

Các nam Kim Ngưu được xem là người mạnh mẽ nhưng họ rất ít khi thể hiện sự ga lăng với bất kỳ cô gái nào khác ngoài người mà chàng ta để ý và có tình cảm. Chàng thích tranh luận và bàn về vấn đề gì đó với bạn nhằm tạo sự chú ý của bạn, chàng sẽ nhớ những ngày đặc biệt của bạn, lưu tâm đến những vấn đề liên quan đến bạn và dành cho bạn các món quà bất ngờ khiến bạn cảm thấy chàng vô cùng quan tâm đến bạn. Mỗi khi nhìn vào mắt bạn thì chàng Kim Ngưu sẽ nhìn rất lâu và trong ánh mắt đó chan chứa tình cảm. Kim Ngưu rất hay ghen và không muốn thấy bạn vui vẻ ben một chàng trai khác.

Biểu hiện khi Kim Ngưu không yêu bạn  

Các biểu hiện khi Kim Ngưu không yêu bạn:

Dù bạn là người thế nào và làm gì đi chăng nữa thì đối với Kim Ngưu bạn không quan trọng và họ không thèm quan tâm đến sự có mặt của bạn.

Họ sẽ tìm cách tránh mặt bạn, dù bạn cố tình bắt chuyện với Kim Ngưu thì họ vẫn không trả lời mà càng tránh né nhiều hơn khi nhìn thấy bạn.

Dấu hiệu Kim Ngưu không thích bạn

Dấu hiệu Kim Ngưu không thích bạn

Đặc biệt, một khi không thích bạn thì Kim Ngưu tỏ ngay thái độ khó chịu ngay tránh cho bạn tiếp xúc gần với họ.

Hơn thế nữa Kim Ngưu cảm thấy bạn phiền phức khi cứ bám theo họ và như vậy việc trở thành bạn bè của bạn với Kim Ngưu càng khó hơn là muốn hẹn hò hay tiến xa với cung này.

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x