Cung Cự Giải nữ, Tính cách, tình yêu và sự nghiệp - Điện máy kim biên

Cung Cự Giải nữ, Tính cách, tình yêu và sự nghiệp

Khái quát về cung Cự Giải

Cung Cự Giải

Cung Cự Giải

 • Tên cung hoàng đạo: Cự Giải – Cancer
 • Vị trí của cung hoàng đạo trên bản đồ sao: Cung thứ 4
 • Biểu tượng là Con cua
 • Ngày trong tuần: thứ Hai
 • Thuộc nguyên tố Nước
 • Sao chiếu mệnh là Mặt Trăng
 • Đá tượng trưng là Ngọc mắt mèo, đá mặt trăng, ngọc trai
 • Màu sắc may mắn là màu đỏ
 • Thuộc phẩm chất là thủ lĩnh, lãnh đạo
 • Tính chất chung của những người cung hoàng đạo Cự Giải là những người sống giàu tình cảm
 • Hợp với cung hoàng đạo Bọ Cạp và Song Ngư
 • Làm bạn với cung hoàng đạo Nhân Mã và Thiên Bình
 • Con số may mắn là 6 và 4
 • Cung đối đỉnh là Ma Kết

Tính cách của cung Cự Giải Nữ

Ưu điểm

Khéo léo trong giao tiếp: nhìn bên ngoài thì có vẻ Cự Giải nữ là người khá ít nói, và có sự trầm tính, nhưng kỳ thực khi ai trò chuyện với Cự Giải cũng phải công nhận được một điều rằng Cự Giải vốn dĩ rất khéo léo trong  cách ứng xử với người khác, điều này có được là vì họ là người có sự nhạy cảm và hay quan sát đối phương nhiều, và họ chọn cách ứng xử sao cho phù hợp với tình huống đó.

Mạnh mẽ: nhìn Cự Giải nữ bên ngoài hiền lành và khá yếu đuối nhưng khi có chuyện khiến họ tổn thương, họ luôn mạnh mẽ vật dậy và đối đầu.

Tính cách cung Cự Giải nữ

Tính cách cung Cự Giải nữ

Nhược điểm

Bướng bỉnh: Nữ Cự Giải luôn bị thu hút bởi những gì thuộc về truyền thống, họ hay khó có thể thể hiện được sự phá cách của bản thân mình. Vì vậy mà khi đưa ra bất kỳ quyết định gì thì Cự Giải nữ luôn nhất định giữ vững mọi lập trường của mình, họ rất khó để có thể thay đổi ý kiến của mình theo số đông. Tính cách có phần bướng bỉnh và ngang ngạch của Cự Giải nữ khiến người khác cảm thấy bực mình, dù vậy họ luôn làm theo suy nghĩ và trực giác của bản thân, và đôi khi làm cho họ cảm thấy sai lầm.

Cung Cự Giải Nữ trong tình yêu

Ưu điểm

Chung thuỷ, chân thành: Bản tính của Cự Giải nữ vốn hay lưỡng lự, thường đắn đo trong suy nghĩ trước khi quyết định yêu một ai đó, một trong những điều trọng đại. Cho nên khi yêu Cự Giải thì họ luôn chung thủy và chân thành tuyệt đối. Một khi Cự Giải nữ đã tìm được đúng người mà mình yêu, thì nữ Cự Giải sẽ dốc lòng và tìm đủ mọi cách để chiều chuộng và quan tâm nửa kia. Họ sẵn sàng nhún nhường, chịu trận để đáp ứng những điều mong muốn từ người yêu.

Tình yêu cung Cự Giải nữ

Tình yêu cung Cự Giải nữ

Nhược điểm

Nhạy cảm: Chắc chắn là với một người sống trọn vẹn bằng cả con tim mình và giàu tình cảm như nữ Cự Giải, thì rất dễ bị tác động, họ sợ bị tổn thương và bị từ chối. Mỗi một lời nói hay hành động dù là nhỏ nhặt nhất của người mình yêu cũng đủ khiến cho nữ Cự Giải bồn chồn và lo lắng.

Tuy bên ngoài thì họ là những con người thoạt nhìn trông có vẻ cứng rắn và mạnh mẽ, nhưng bên trong lại là vô cùng mong manh và dễ vỡ. Khi bị từ chối thì Cự Giải nữ sẽ tìm cách thu mình lại, họ ngại đối mặt với người kia, họ sẽ trốn tránh tất cả các mối quan hệ xung quanh như bạn bè và người quen, và rất khó lôi kéo họ bước ra khỏi vỏ bọc nỗi buồn đó.

Cung Cự Giải Nữ hợp nghề gì

Cự Giải nữ là những người làm việc theo cảm tính, họ có sự tỉ mỉ và cẩn thận, họ thích sự ổn định và trong vùng an toàn cho nên những công việc mang tính chất phù hợp với tính cách của nữ Cự Giải là giáo viên, nhà tâm lý học, đầu bếp,…

Tổng hợp những sở thích của cung Cự Giải Nữ

Sở thích của Cự Giải là:

Nói chuyện: nhìn như vậy nhưng họ cực kỳ thích tâm sự những chuyện buồn phiền cũng như là những chuyện tích cực, khi có một người sẵn sàng bên họ thì họ sẽ cảm thấy thoải mái mà bộc lộ cảm xúc của mình cho người mà họ tin cậy.

Tử vi tính cách cung Cự Giải, Cự Giải là con gì? Sinh tháng mấy

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Sở thích nữ Cự Giải

Sở thích nữ Cự Giải

Du lịch: Cự Giải nữ thích sự bình yên, vui vẻ, những điều mà có thể mang tới cho họ niềm vui mạnh mẽ nhất chính là đi chơi du lịch khắp mọi nơi, đến mỗi nơi mới, họ sẽ khám phá những điều mới mẻ cùng với một người bạn đồng hành của mình.

Cung Cự Giải Nữ hợp với màu gì

Cự Giải nữ hợp với màu trắng và bạc: đại diện cho sự nhẹ nhàng, thanh thoát, nữ tính, thể hiện rõ sự dịu dàng và nổi bật của Cự Giải nữ, mang đến sự may mắn và thuận lợi trong công việc.

Ngoài ra thì còn hợp với màu xanh dương: màu phong thuỷ của Cự Giải, mang lại cho Cự Giải nữ may mắn trong tình yêu, tình bạn và trong cuộc sống.

Trang phục phù hợp cho cung Cự Giải Nữ

Những trang phục phù hợp với nữ Cự Giải như là trang phục có màu trắng, hay xám, mang đến sự quý phái, sang trọng, đồng thời làm toả sáng cô nàng Cự Giải vốn trầm tính và ít nói, mang tới cho người khác cảm giác dễ gần và hoà đồng hơn. Hay gam màu hồng nhẹ nhàng, thu hút người Cự Giải yêu, tạo điểm nhấn cho chiếc đầm bạn mặc.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x