Cự Giải và Bảo Bình có hợp nhau không - Điện máy kim biên

Cự Giải và Bảo Bình có hợp nhau không

Nhắc đến cung Bảo Bình mọi người nghĩ rằng đây là cung có nhiều điểm không tốt và cung Cự Giải khi kết đôi với cung này sẽ ra sao. Thế nên các bạn hãy theo dõi hết bài viết này để biết được Bảo Bình ra sao mà cả hai dùng hoà giúp cho tình cảm thêm mặn nồng.

Cung Cự Giải và Bảo Bình trong tình yêu

Nam Cự Giải nữ Bảo Bình

Tình yêu của nữ Bảo Bình và nam Cự Giải không khác nào là cặp đôi oan gia do một người thuộc nguyên tố nước và một người thuộc nguyên tố lửa, vì vậy mà có nhiều tranh cãi xảy ra. Một chàng trai Cự Giải thường có mối gắn kết mật thiết với người thân vì gia đình chính là nơi để tạo điểm tựa vững chắc cho họ, còn cô nàng Bảo Bình chỉ muốn chàng ta bỏ ý nghĩa dựa dẫm quá nhiều vào gia đình để chính chàng ta trưởng thành hơn khi va chạm hơn với đời sống. Cũng vì như thế mà hai người này có hai suy nghĩ khác nhau khiến đôi bên không mấy hoà hợp, đã vậy chàng Cự Giải còn cảm thấy nàng ta đang chia cách tình cảm của chàng dành cho gia đình.

Tình yêu nam Cự Giải nữ Bảo Bình

Tình yêu nam Cự Giải nữ Bảo Bình

Cô nàng Bảo Bình đôi khi quá mạnh mẽ khiến chàng Cự Giải cảm thấy nàng ta không mấy hợp với chàng bởi Cự Giải thích người thuỳ mị và mẫu phụ nữ thuộc tuýp gia đình mới đúng gu chàng. Thế thì chàng ta sẽ nhanh chóng tìm cớ chia tay cô nàng Bảo Bình khi phát hiện nàng ta càng về sau càng không phù hợp với mình.

Nữ Cự Giải nam Bảo Bình

Chàng trai Bảo Bình và cô nàng Cự Giải đến với nhau sẽ có nhiều tranh cãi liên quan đến cuộc sống bởi rõ ràng hai cung hoàng đạo này khác nhau về mọi thứ từ quan điểm sống, sở thích cho đến tính cách. Điều này khiến cho mối quan hệ của cặp đôi này dần trở nên xấu hơn do có nhiều khoảng cách.

Nữ Cự Giải thường thích quản lý chàng trai của mình và điều này khiến cho nam Bảo Bình cảm thấy quá ngột ngạt vì tính cách của chàng thì thích tự do mà nàng Cự Giải cứ như vậy rất dễ xảy ra mâu thuẫn. Mặc dù chàng ta đánh giá cao sự quan tâm chu đáo và tận tình của nữ Cự Giải nhưng cái chàng cần là không gian riêng tư nếu nàng tôn trọng điều đó thì rất tốt.

Tử vi tính cách cung Cự Giải

Tình yêu nữ Cự Giải nam Bảo Bình

Tình yêu nữ Cự Giải nam Bảo Bình

Chàng trai Bảo Bình thường không đặt tình yêu làm trung tâm mà thích làm gì làm đó, ghét bị kìm kẹp còn cô nàng Cự Giải thì khá nhạy cảm nên dễ buồn vì sự vô tâm của chàng ta.

Chính vì sự quan tâm thái quá của cô nàng khiến cho chàng Bảo Bình căng thẳng còn cô thì ngày càng suy nghĩ nhiều hơn vì liệu rằng chàng ta có yêu mình hay không và câu chuyện này kéo dài rất có thể làm ảnh hưởng đến mối quan hệ của cả hai.

Cung Cự Giải và Bảo Bình có hợp nhau không 

Khí và nước là hai nguyên tố không liên quan đến nhau, tuy nhiên, Bảo Bình và Cự Giải lại làm cho mọi người bất ngờ bởi họ có vài điểm tương đồng nhau, chính vì điều này mà dần họ trở thành một đôi bạn thân, tri kỷ hay người yêu lúc nào không hay.

Cự Giải và Bảo Bình có hợp nhau không

Cự Giải và Bảo Bình có hợp nhau không

Tuy nhiên, sự gia trưởng của Cự Giải làm cho đối phương không thể chịu nỗi, còn tính tự do của Bảo Bình cũng thế nên cả hai có nhiều mâu thuẫn xuất phát từ điều đó, nhưng nếu biết cách giải quyết vấn đề và ngồi lại với nhau nói chuyện sao cho khéo léo thì cặp đôi Cự Giải và Bảo Bình sẽ đồng hành cùng nhau lâu dài. Cặp đôi Bảo Bình và Cự Giải có mức độ hợp cạ khoảng 6/10.

Tình bạn cung Cự Giải và Bảo Bình

Tình bạn giữa nam Bảo Bình và nam Cự Giải

Các chàng trai Bảo Bình thường sống khá trầm tính, ít nói và vô cùng cẩn trọng trong mọi việc. Họ là người tinh tế, khéo léo, thông minh và rất hay sáng tạo. Các nam Bảo Bình đa phần thích một mình và không thích đến nơi đông người vì thế mà họ khá bí ẩn. Cũng chính sự bí ẩn đó mà cuốn hút và khiến nhiều người tò mò về họ nhiều hơn.

Trong công việc, nam Bảo Bình rất có trách nhiệm, họ ham học hỏi và luôn muốn có nhiều kiến thức hơn nhằm giúp cho sự thăng tiến trong công việc tốt hơn. Chính vì vậy những nam Bảo Bình vô cùng thành công với những gì họ đã chọn.

Các chàng trai Cự Giải thì hiền lạnh, dễ mến khiến mọi người xung quanh cảm thấy dễ chịu khi ở bên cạnh. Chàng ta cũng là một người tinh tế, tâm lý, điều này khiến nhiều người thích chơi với anh chàng, đặc biệt là các cô gái thường tìm tới anh ta để tâm sự.

Tuy nhiên, nam Cự Giải không phải là một người dễ chơi chung bởi họ có tính cách thân thiện như thế nào thì họ luôn tạo khoảng cách và e dè với bạn khi phát hiện bạn muốn trở thành bạn thân với họ. Khuyết điểm lớn nhất của người cung này đó là sự ngang ngạnh và ương bướng nên khiến cho đồng nghiệp hay người thân trong gia đình không thích mấy ở tính cách này của chàng ta. Tuy nhiên, họ là một người hết lòng vì bạn bè, luôn giúp đỡ và bảo vệ.

Một Bảo Bình trầm tính chơi chung với một Cự Giải dịu dàng có vẻ quá khó tin bởi cả hai nam này đều có tính cách riêng và không ai giống ai. Nhưng Bảo Bình nam sẽ cảm thấy chàng trai Cự Giải là một người thấu hiểu mình, bởi chàng ta luôn đưa ra hướng giải quyết đúng đắn giúp cho Bảo Bình thấy đây là một người bạn tuyệt vời. Trong công việc, hai chàng trai này tương trợ nhau khá tốt nên cả hai mau thăng tiến.

Tình bạn giữa nữ Bảo Bình và nữ Cự Giải

Trong tổng số 12 cung hoàng đạo, nữ Bảo Bình được cho là cô nàng có sức hút nhất bởi cô nàng có sự mạnh mẽ, độc lập của mình, cô còn thông minh và có chí tiến thủ nên làm mọi người không thể nào rời mắt khỏi nàng. Cô khiến mọi người xung quanh cảm thấy dễ chịu, đáng tin tưởng nhưng cô cũng khá bí ẩn nên khiến mọi người muốn tìm hiểu về cô nàng này hơn.

Do tính cách cũng có phần cởi mở và giữ những tâm sự của người khác rất tốt nên cô có khá nhiều bạn, họ yêu thích cô vì sự lạc quan, hài hước và vẻ đáng yêu của Bảo Bình. Ngoài ra còn thích cả tính chính nghĩa và biết lắng nghe tâm sự nên cô nàng này dường như dễ làm thân với mọi người chung quanh.

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tình bạn nữ Cự Giải và nữ Bảo Bình

Tình bạn nữ Cự Giải và nữ Bảo Bình

Nữ Cự Giải có tính cách dịu dàng, tinh tế, biết nghĩ cho người khác nhưng cô nàng này thuộc tuýp người truyền thống nên có các ý nghĩ hơi bảo thủ khiến người khác khó tiếp cận và muốn làm bạn bè thân với cô gái này.

Nữ Cự Giải luôn ngưỡng mộ cô nàng Bảo Bình bởi ở Bảo Bình có sức hút đặc biệt, cô nàng này còn có năng lượng tích cực khiến nữ Cự Giải cảm thấy thoải mái hơn khi bên cạnh Bảo Bình.

Ngược lại, cô nàng Bảo Bình lại cảm thấy nữ Cự Giải không có gì nổi bật để mình học hỏi từ cô nàng này. Chính vì thế tình bạn của hai người này sẽ không đi tới đâu.

Tình bạn giữa nam Bảo Bình và nữ Cự Giải

Một chàng trai Bảo Bình sẽ cực kỳ thích chơi với một cô nàng Cự Giải bởi ở cô nàng Cự Giải có sự nhẹ nhàng, hiền dịu và chu đáo khiến cho chàng Bảo Bình thấy an tâm và có cảm giác như người thân của mình. Họ sẽ trở thành đôi bạn tốt của nhau giúp nhau giải quyết mọi vấn đề từ công việc cho đến đời sống.

Tình bạn giữa nữ Bảo Bình và nam Cự Giải

Nữ Bảo Bình lạc quan, yêu đời chơi chung với một chàng trai Cự Giải có tính hơi bảo thủ và hơi gia trưởng lại hay suy nghĩ chuyện tiêu cực nên cả hai khó làm bạn thân của nhau. Tuy nhiên, nếu bên nhau lâu dài và hiểu được tính cách của nhau thì cặp đôi này sẽ rất thú vị.

1 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x