Sinh tháng 6 cung hoàng đạo gì? Tính cách, tình yêu, sự nghiệp như thế nào - Điện máy kim biên

Sinh tháng 6 cung hoàng đạo gì? Tính cách, tình yêu, sự nghiệp như thế nào

Sinh tháng 6 cung hoàng đạo là gì?

Những người sinh vào tháng 6 mỗi năm thì thuộc cung hoàng đạo Song Tử và Cự Giải.

Song Tử được tạo hình bên ngoài là hai người anh em sinh đôi. Hai người anh em sinh đôi này có tên là Pollux và Castor, nhưng lại có tính cách trái ngược nhau, vì vậy mà Song Tử thường hay suy nghĩ nhiều.

Sinh tháng 6 cung hoàng đạo gì

Sinh tháng 6 cung hoàng đạo gì

Cự Giải có tạo hình bên ngoài là một chú cua.

Đặc điểm chung của những người sinh vào tháng 6 dưới hai cung hoàng đạo này là sự ôn hoà, hiền lành và cởi mở với mọi người xung quanh họ. Họ luôn lắng nghe câu chuyện của đối phương, bạn bè, người thân và an ủi mỗi khi gặp khó khăn, họ sẵn sàng dang tay ra giúp đỡ bạn, họ rất dễ xúc động và hay nhạy cảm, ít khi kiềm chế được cảm xúc của chính mình, chỉ trực trào ra, khi vui vẻ thì họ sẽ vô cùng thân thiện, nhưng khi nóng giận thì sẽ thể hiện ra ngoài mặt.

Những đặc điểm của cung hoàng đạo tháng 6

Cung Song Tử sinh tháng 6

Những người sinh tháng 6 từ ngày 01/06 đến ngày 21/06 thì thuộc cung Song Tử. Đặc điểm chung của cung hoàng đạo Song Tử là:

 • Vị trí trong 12 cung hoàng đạo: 3
 • Thuộc chòm sao: sự thay đổi, linh hoạt
 • Thuộc nguyên tố: Khí
 • Sao chiếu mệnh: sao Thuỷ
 • Kim loại: thuỷ ngân
 • Ngày may mắn: thứ 4
 • Hoa tượng trưng: hoa cúc và cỏ lưu ly
 • Con số phù hợp: số 3, 7 và 4

  Cung Song Tử sinh tháng 6

  Cung Song Tử sinh tháng 6

Cung Cự Giải sinh tháng 6

Những người sinh tháng 6 từ ngày 22/06 đến ngày 30/06 thì thuộc cung Cự Giải. Đặc điểm chung của cung hoàng đạo Cự Giải là:

 • Vị trí trong 12 cung hoàng đạo: 4
 • Thuộc chòm sao: sự hành động, tiên phong
 • Thuộc nguyên tố: Nước
 • Sao chiếu mệnh: Mặt Trăng
 • Kim loại: bạc
 • Ngày may mắn: thứ 2
 • Con số phù hợp: số 6
 • Hoa tượng trưng: hoa nhài, cây dành dành
Cung Cự Giải sinh tháng 6

Cung Cự Giải sinh tháng 6

Tính cách của cung hoàng đạo sinh tháng 6

Tính cách Cung Song Tử sinh tháng 6

Ưu điểm: tò mò, ham học hỏi, linh động, nhanh nhẹn, hoạt bát, thích tiếp thu, chủ động, tư duy rộng mở, sáng tạo, thông minh, ý nhị, sắc sảo, lém lỉnh, vui vẻ, hoà đồng, thân thiện, hài hước, sôi động.

Nhược điểm: thiếu kiên nhẫn, không lắng nghe người khác, nhiều chuyện quá mức đời tư của người khác, lật lọng, hay chán chường, làm dở dang, không tập trung.

Tính cách Cung Cự Giải sinh tháng 6

Ưu điểm: chân tình, chung thuỷ, dịu dàng, ân cần, chăm sóc, hoài niệm, rất tình cảm, trọng tình nghĩa, coi trọng gia đình, khả năng sáng tạo cao, bao dung, tâm hồn rộng lớn, mạnh mẽ, rộng lượng, kết nối mọi người.

Nhược điểm: cố chấp, hoài niệm quá khứ, nghi ngờ, rụt rè, không có chính kiến, quá nhạy cảm, hay suy diễn.

Tình yêu của cung hoàng đạo sinh tháng 6

Cung Song Tử

Tình yêu của những người sinh tháng 6 và thuộc cung Song Tử thì thoải mái và phóng khoáng. Họ thích sự đa dạng, ứng biến linh hoạt nhưng cũng nhanh nhàm chán. Vì thế mà những nơi để hẹn hò với Song Tử luôn mang tính tò mò hay sự thú vị sẽ thu hút và khiến cho cuộc hẹn của bạn và Song Tử trở nên độc đáo và ấn tượng hơn như là khu trò chơi giải trí, triển lãm, ẩm thực đường phố, những nơi nào khá náo nhiệt sẽ tạo nên hiệu ứng tốt cho mối quan hệ tình cảm giữa bạn và Song Tử đấy.

Tình yêu của Song Tử sinh tháng 6

Tình yêu của Song Tử sinh tháng 6

Khi yêu thì Song Tử thích đối phương là một người phóng khoáng, tranh luận với họ, trò chuyện đủ thứ trên đời cũng có thể là tâm tư của riêng bạn nữa, am hiểu thời sự, những drama chẳng hạn, những hot trend hay những sản phẩm nào mới được tung ra thị trường, họ rất ghét bị người yêu quản lý hay soi mói chuyện đời tư, bắt bẻ những sở thích của họ.

Họ luôn tạo cho đối phương một sự thoải mái, tự do khi yêu, họ không ép buộc đối phương phải làm theo ý họ hay như thế nào cả, họ chỉ đơn giản là muốn trò chuyện với đối phương muốn hỏi mọi thứ với bạn mà thôi.

Cung Cự Giải

Tình yêu của những người sinh tháng 6 và thuộc cung Cự Giải thì luôn chân thành. Họ yêu ai thì cũng rất chân thành và đồng cam cộng khổ với người đó, vì tình yêu là sức mạnh lớn để có thể giúp cho họ có sức mạnh tạo nên nguồn năng lượng tích cực hơn, họ cũng mong người yêu mình trao cho mình sự yêu thương và chân thành như vậy. Họ dốc sức cho tình yêu, vun vén cho một tổ ấm cùng với người bạn đời mà không hề do dự, họ luôn dịu dàng, bảo vệ người yêu một cách vô tư. Họ sống rất tình cảm, hoà nhã, lịch sự, tôn trọng đối phương, họ thích người thấu hiểu mình, bao dung và độ lượng như họ.

Tình yêu cung Cự Giải sinh tháng 6

Tình yêu cung Cự Giải sinh tháng 6

Họ cũng rất yêu thích trẻ con, mong muốn một cuộc tình lâu dài và xây dựng gia đình hạnh phúc cùng với người yêu của mình.

Cự Giải luôn lãng mạn, không ngần ngại thể hiện tình cảm của mình, sự ấm áp dành cho đối phương, chu đáo chăm sóc, chính điều này đã thu hút đặc biệt với người khác.

Tình cảm của Cự Giải có thể tiến triển rất là nhanh, nhưng đồng thời cũng là áp lực với đối phương vì họ luôn muốn người yêu mình phải chung thuỷ, luôn nghĩ về mình, yêu thương và chăm sóc họ như họ đã trao tình cảm cho đối phương vậy.

Sự nghiệp của cung hoàng đạo sinh tháng 6

Sự nghiệp Cung Song Tử sinh tháng 6

Sự nghiệp của những người sinh tháng 6 và thuộc cung Song Tử thì liên quan tới giới báo chí hay những công việc thay đổi tạo nên sự mới mẻ sẽ phù hợp với Song Tử hơn. Họ đa tài về nhiều lĩnh vực nhưng chủ yếu là bề nổi, chưa hiểu thông sâu vấn đề, họ có trí tuệ cao, hoàn thành tốt những công việc mang tính chất nhanh nhẹn, sắp xếp, sôi nổi như sự kiện, họp báo. Họ cũng giỏi giao tiếp và ăn nói cho nên có thể làm những công việc như là truyền thông, giải trí, giáo dục hay xuất bản. Đơn giản vì họ có thể tương tác được với nhiều người, trò chuyện với đối tác, khách hàng, nhân viên,… giúp họ thể hiện khả năng lưu loát của mình và tạo nên một môi trường năng động.

Sự nghiệp của Song Tử sinh tháng 6

Sự nghiệp của Song Tử sinh tháng 6

Song Tử cũng đối mặt với thử thách, sáng tạo và sự thật thà, họ không thích những công việc mang tính lặp đi lặp lại quá nhiều, vì bản chất là họ thường rất dễ chán nhanh. Vì vậy nếu có công việc khác mà đòi hỏi nhiều sự sáng tạo, cải cách, mới mẻ thì họ sẽ hứng thú hơn. Bên cạnh đó họ cũng phù hợp với các nghề như nhà văn, phát thanh viên, phóng viên, luật sư, marketing,… họ là người khá nhanh nhẹn trong những tình huống xử lý cho nên khả năng giải quyết vấn đề tốt và đúng thời điểm.

Song Tử rất lạc quan, thông minh, tò mò và tràn đầy nguồn năng lượng. Họ có thể làm những công việc khơi dậy nên sự đam mê của bản thân như là hướng dẫn viên du lịch, khám phá tự nhiên, bán hàng di động chẳng hạn, điều này sẽ rất thú vị.

Sự nghiệp Cung Cự Giải sinh tháng 6

Sự nghiệp của những người sinh tháng 6 và thuộc cung Cự Giải thì cũng rộng mở, Cự Giải rất là cẩn thận, thận trọng trong công việc được giao, họ không đưa ra những quyết định vội vàng liên ngay tức thời, mà phải xem xét, suy nghĩ thấu đáo trước, xem qua các bản kế hoạch và những chi tiết kỹ càng, sau đó mới đưa ra các phương án thích hợp và cụ thể để giải quyết vấn đề sao cho hợp tình hợp lý nhất.

Tuy nhiên vì Cự Giải thường sống nghiêng về tình hơn là về lý cho nên ý kiến của họ bị thiếu đi sự logic cho nên ý kiến không được đánh giá cao, điều này sẽ gây ra những ý kiến trái chiều không hồi kết, cho nên cần phải luyện tập những cho mình những sự phán đoán thiên về lý trí sẽ giúp cho công việc của bản thân tốt hơn, đồng thời cũng làm dịu đi những cảm xúc của chính mình và không khí tranh cãi với những người xung quanh.

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Sự nghiệp của Cự Giải sinh tháng 6

Sự nghiệp của Cự Giải sinh tháng 6

Cự Giải có đặc tính là giỏi nguỵ trang bằng vẻ ngoài của mình, luôn giấu đi sự yếu đuối trong con người mình đằng sau lớp vỏ tự tin đó, chính vì nỗ lực như vậy mà Cự Giải đã khiến cho những người xung quanh biết rằng mình vô cùng uy quyền và luôn có trách nhiệm với những lời nói, hành động và việc làm của bản thân. Họ khó có thể xây dựng được một mối quan hệ tốt với người khác bởi tâm lý khá nhạy cảm, dễ nổi giận với người khác và dễ khóc.

Cự Giải không hề có biểu hiện xuất chúng hay nổi bật đối với các hoạt động giao tiếp xã hội, họ luôn mờ nhạt trong đám đông dù họ cũng có cố gắng để cho người khác thấy mình có gì đó đặc biệt.

Cự Giải luôn rất nhiệt tình, chăm chỉ và rất bền chí. Những công việc phù hợp nhất với họ thường là chính trị gia, làm vườn, nội trợ hay nhà báo. Ngoài ra thì trí tưởng tượng phong phú của Cự Giải cùng với sự can đảm, xúc động, chu đáo và che chở thì họ có thể làm những công việc như dạy học, ngành luật, tâm lý học, công tác xã hội, y tá,… vì họ có khả năng cho những lời khuyên và thuyết phục đối phương rất giỏi đấy.

Người sinh tháng 6 hợp với những cung nào

Sinh tháng 6 cung Song Tử hợp cung nào

Hợp với cung Thiên Bình, cả hai đều yêu sự tự do, phóng khoáng, họ thích nói chuyện về những chủ đề thú vị xoay quanh trong cuộc sống, giống như những người bạn, họ thấu hiểu nhau, khi Song Tử gặp phải 2 mặt vấn đề mà không biết nên chọn bên nào thì Thiên bình sẽ là người giải thích những cái lợi và cái hại của mỗi phương diện và Song Tử sẽ là người quyết định cho mình, chính vì sự ăn ý này mà họ thấu hiểu đối phương.

Song Tử hợp với cung nào

Song Tử hợp với cung nào

Sinh tháng 6 cung Cự Giải hợp cung nào

Hợp với cung Bò Cạp, đều là cung nước cho nên họ rất là thấu hiểu nhau, họ sẽ dung hoà và bao dung cho đối phương, Bò Cạp thì yêu sẽ rất yêu nhưng hết yêu sẽ rất hận, tuy nhiên thì Cự Giải là người trọng tình cảm, tôn trọng mối quan hệ và biết cách xây dựng nó, cho nên Bò Cạp rất trân trọng những điều mà Cự Giải làm cho họ.

Cự Giải hợp cung nào

Cự Giải hợp cung nào

Cung hoàng đạo tháng 6 hợp với màu gì

Sinh tháng 6 thuộc cung Song Tử hợp màu gì

Xanh nước biển là màu mang lại nhiều may mắn nhất cho Song Tử, màu này sẽ giúp cho Song Tử luôn cảm thấy bình an và dễ dàng vượt qua mọi việc một cách nhẹ nhàng.

Sinh tháng 6 thuộc cung Cự Giải hợp màu gì

Màu xanh lam và màu trắng là 2 màu có thể giúp cho mọi công việc của Cự Giải từ khó khăn, không có lối thoát trở nên rộng mở và mang lại nhiều hướng giải quyết hiệu quả.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x