Top 12 cung hoàng đạo Cute, dễ thương nhất - Điện máy kim biên

Top 12 cung hoàng đạo Cute, dễ thương nhất

12 cung hoàng đạo ai là người dễ thương nhất? Trong 12 cung hoàng đạo thì mỗi một cung có tính cách và nét đặc biệt rất riêng cho nên nội dung sau đây sẽ cho các bạn biết được cung hoàng đạo nào dễ thương nhất.

Top 1 cung hoàng đạo dễ thương nhất( Xử Nữ)

Do chính sự đồng cảm và sẵn sàng chia sẻ mọi thứ với người thân quen hay bạn bè đã giúp cung Xử Nữ này dành được vị trí đứng đầu. Trong bất kỳ hoàn cảnh nào, họ luôn thể hiện mình là một người dễ chịu, đem đến cho một nửa của mình cảm giác tin tưởng. Xử Nữ còn được xem là cung đáng tin cậy nên luôn là chỗ dựa tinh thần cho đối phương, đã vậy dễ xiêu lòng và hay xúc động. Vì vậy, thay vì làm tổn thương hãy tìm cách bao bọc và che chở họ.

Top 1 cung hoàng đạo dễ thương nhất

Top 1 cung hoàng đạo dễ thương nhất

So với kẻ cứng cỏi thì người cung Xử Nữ là người có tính cách khá mơ mộng, vui tươi, tràn đầy năng lượng. Trong họ ẩn giấu nhiều bí ẩn khiến người khác cảm thấy tò mò và luôn muốn khám phá. Đó là lý do tại sao chòm sao này được xếp vào cung có sự dễ thương và cute nhất bởi sự thu hút đó đã làm cho người xung quanh quan tâm và chú ý. Nếu bạn có nhã ý muốn khám phá được con người của Xử Nữ, bạn sẽ thấy họ vô cùng thú vị.

Top 2 cung hoàng đạo dễ thương nhất( Cự Giải)

Đến với vị trí tiếp theo là người bạn thuộc cung Cự Giải, cung này được mệnh danh là cung hiền lành và dễ thương nhất trong 12 cung hoàng đạo. Khi một ai đó đã thân thiết với người có biểu tượng hình con Cua này rồi thì mọi người sẽ nhận thấy những điểm tốt đẹp trong tính cách của con người này.

Không những thế mà họ còn có tính cách tinh nghịch, dễ gần giúp cho Cự Giải tạo ấn tượng với người đối diện. Cự Giải còn là người cực kín miệng nên tạo sự đáng tin cậy cho bè bạn. Vì thế, các bạn bè thân của cung này luôn tin tưởng và chia sẻ mọi chuyện với họ một cách thoải mái mà không sợ bị họ mang điều đó ra giễu cợt hay nói xấu.

Top 2 cung hoàng đạo dễ thương nhất

Top 2 cung hoàng đạo dễ thương nhất

Sự thông thái, hiểu biết, lanh lợi của Cự Giải cũng là một tính cách nổi bật mà ít có cung hoàng đạo nào có được. Họ thích khám phá, tìm tòi mọi thứ, những điều bí ẩn luôn thu hút trí tò mò của Cự Giải nên họ có khả năng học tập tốt, sự nghiệp dễ thăng tiến. Ngoài ra họ còn cởi mở, hoạt bát nên các bạn không quá khó để tiếp cận được với người thuộc cung này. Cự Giải là một cung đặc biệt và có nhiều biểu hiện dễ thương thông qua nụ cười duyên dáng, ánh mắt hồn nhiên, vui tươi, lúc nào cũng tràn đầy sự nhân hậu. Đó cũng là các điểm mạnh của cung này làm cho đối phương cảm thấy yêu mến và muốn bên cạnh hơn.

Top 3 cung hoàng đạo dễ thương nhất( Song Tử)

Chắc hẳn có nhiều người bất ngờ tại sao cho rằng Song Tử nằm ở Top 3, đơn giản vì cung này là một cặp sinh đôi dễ mến nên khi tiếp xúc với Song Tử các bạn dường như cảm nhận được sự vui vẻ, tinh thần lạc quan nhất đến từ cung này.

Cung hoàng đạo này tuy có tính hoạt bát nhưng cũng vô cùng láu cá, tinh nghịch không khác gì một đứa trẻ. Họ sống hòa nhập nên ở bất kỳ môi trường nào cũng sống tốt và họ thường không quan tâm đến những điều xung quanh. Khi các bạn muốn kết thân với Song Tử  thì các bạn cũng biết đây là cung không có sự đố kỵ, cho dù các bạn có hơn họ ở trong sự nghiệp thì họ vẫn đối đãi bình thường với bạn mà không hề có tính ganh ghét hay gì cả. Mặc dù đôi lúc người cung này có sự thay đổi về mặt cảm xúc thông qua tính ly kỳ của một câu chuyện nào đó.

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Top 3 cung hoàng đạo dễ thương

Top 3 cung hoàng đạo dễ thương

Trong cuộc sống, Song Tử là người rất nhiệt huyết và hết lòng vì mọi người. Khi có các hoạt động tập thể họ thường là người tiên phong đi đầu tiên và luôn truyền năng lượng tích cực đến cho mọi người xung quanh. Có chút bướng bỉnh nhưng điều đó lại không hề làm giảm sức hút của Song Tử trong mắt người khác.

Nếu các bạn có một người bạn như Song Tử bên cạnh, bạn sẽ thấy cuộc sống của mình ngập tràn màu sắc, tươi vui hơn hẳn bởi những gì họ mang lại là sự tích cực.

Top 4 cung hoàng đạo dễ thương nhất( Kim Ngưu)

Dù khá bướng bỉnh nhưng người thuộc cung này rất dễ xiêu lòng với người khác giới. Nếu bạn gặp chuyện buồn thì hãy tìm tới Kim Ngưu vì họ rất biết cách an ủi. Do họ ít nói nên hay bị gắn mác là khó gần nhưng hoàn toàn ngược lại, khi các bạn đã kết thân rồi thì người cung này sẽ thành một cạ cứng khiến bạn không cưỡng lại nỗi mỗi khi trò chuyện đó.

Top 4 cung hoàng đạo dễ thương

Top 4 cung hoàng đạo dễ thương thuộc về Kim Ngưu

Kim Ngưu có một lối sống giản dị, thích ổn định và trở thành chỗ dựa vững chắc cho người khác, đặc biệt không thích chuộc lợi từ người khác không phải vì đây không phải mục đích sống của một Kim Ngưu chính hiệu. Thế nên, họ luôn thu hút người khác bởi những tính cách đặc trưng này.

Nếu bạn đang có nỗi muộn phiền nào đó thì hãy tìm đến Kim Ngưu để tâm sự vì cung này giữ lời hứa và giữ bí mật của bạn rất tốt. Ngoài ra còn có sự tinh tế, cách lắng nghe của chòm sao này đem lại cảm giác thoải mái cho đối phương giúp cho người đối diện an tâm và muốn bên cạnh hơn. Nếu không có một người bạn Kim Ngưu bên cạnh thì đó quả thực là điều đáng tiếc.

Top 5 cung hoàng đạo dễ thương nhất( Bạch Dương)

Top 5 cung hoàng đạo dễ thương

Top 5 cung hoàng đạo dễ thương thuộc về Bạch Dương

Bạch Dương có vẻ ngoài là người mạnh mẽ, thẳng thắn. Bạch Dương mau quên và không bao giờ giận ai được lâu. Đối với bạn bè, Bạch Dương luôn sống hết mình. Hay pha trò nhảy múa và hát làm mọi xung quanh cảm thấy thoải mái. Nhờ vậy mà họ cảm thấy quý mến và muốn kết bạn với cung này. Bên cạnh đó thì Bạch Dương là một người biết tạo sân chơi năng động, trẻ trung và đầy năng lượng, lan toả được sức mạnh đó đến mọi người, dù ở độ tuổi nào đi nữa thì Bạch Dương cũng hăng hái và tươi trẻ dù có đôi chút nóng nảy nhưng vẫn mang đến nhiều điều tốt đến mọi người chung quanh khiến cho nhiều người yêu mến người cung này hơn nữa.

Nhờ nhiều điểm trên mà cung Bạch Dương được xem là cung dễ thương thông qua nụ cười tươi tắn, sức sống tràn đầy, sự linh hoạt, nhanh nhẹn, ánh mắt tinh nghịch.

Top 6 cung hoàng đạo dễ thương nhất( Bọ Cạp)

Bọ Cạp được xem là cung có sự bí hiểm nhất nhưng không thể nào không thấy được nét dễ thương của người cung này. Cung Bọ Cạp rất có khiếu ăn nói, tuy không có nhiều bạn bè thân nhưng nét đẹp của họ luôn lôi cuốn người khác. Ánh mắt của người cung này vô cùng thu hút làm cho bao người xao xuyến, đã vậy ăn mặc không quá lộ không quá kín đáo, rất biết cách quyến rũ người khác giới.

Top 6 cung hoàng đạo dễ thương

Top 6 cung hoàng đạo dễ thương thuộc về Bọ Cạp

Top 7 cung hoàng đạo dễ thương nhất( Bảo Bình)

Bảo bình là một người có cá tính riêng biệt, thích sáng tạo, có các ý tưởng độc đáo và hết sức mới lạ. Tuy không thích đám đông nhưng khi ở trong đám đông thì vẫn toát lên nét cá tính của riêng mình. Chính vì điều đó mà người khác cảm thấy thu hút nhưng Bảo Bình không phải là một người gì đó khá bí ẩn, nếu như bạn tiếp xúc với Bảo Bình lâu ngày sẽ thấy được sự đáng yêu, dễ thương và sự độc đáo và sáng tạo đó.

Top 7 cung hoàng đạo dễ thương

Top 7 cung hoàng đạo dễ thương thuộc về Bảo Bình

Họ có những ý tưởng đi trước thời đại, chính những ý tưởng đó đã tạo nên một Bảo Bình vô cùng hấp dẫn đối với mọi người. Bảo Bình rất thích hội nhóm, và ngồi cùng bạn bè đi chơi đây đó, họ biết cách tạo ra không khí thoải mái trong cuộc nói chuyện và họ nói chuyện duyên dáng nhưng họ không phải là người hài hước. Người cung này vô cùng từ tốn nên vì điều này tạo ra sự dễ thương ở họ, khiến người khác khi lắng nghe câu chuyện của họ cảm thấy dễ hiểu và muốn sẽ chia với họ hơn. Bảo Bình rất là đáng ghét, rất nhạt nhưng cũng đáng yêu nên lọt top 7 cung hoàng đạo cute là như thế.

Top 8 cung hoàng đạo dễ thương nhất( Sư Tử)

Sư Tử là một người cá tính, nhí nhảnh, xí teen, hoạt bát, vui nhộn, dễ gần. Không những thế người cung Sư Tử được xem là cung có nét dễ thương và cute bởi vẻ ngoài đẹp mà còn biết cách ăn nói, trẻ trung, năng động và rất hào phóng. Không những thế lúc nào cũng thích làm trung tâm vũ trụ để mọi người dồn ánh mắt vào mình. Người cung này biết tạo không khí và là tín đồ của các bữa tiệc, vô cùng hoà nhập với mọi người, luôn nổi bật trong đám đông. Nhờ vào tính cách như thế mà mọi người cho cung Sư Tử lọt vào top 8.

Top 8 cung hoàng đạo dễ thương

Top 8 cung hoàng đạo dễ thương thuộc về Sư Tử

Top 9 cung hoàng đạo dễ thương nhất( Thiên Bình)

Thiên Bình có biểu tượng là cán cân công lý nên người này rất thẳng thắn, vui vẻ, hoà đồng với mọi người. Là người thông minh, lịch sự nhưng rất cố chấp và luôn nghĩ theo ý mình. Và như thế cung này có sức quyến rũ đặc biệt nên lọt vào top 9 cung cute và dễ thương.

Top 9 cung hoàng đạo dễ thương

Top 9 cung hoàng đạo dễ thương thuộc về Thiên Bình

Top 10 cung hoàng đạo dễ thương nhất( Nhân Mã)

Nhân Mã là một người thích phiêu lưu và mạo hiểm, cá tính mạnh mẽ, họ thích khám phá mọi thứ. Thường hay đi chơi xa cùng bạn bè thậm chí là tự mình lên kế hoạch và đi một mình, với sự mạnh mẽ như thế nhưng Nhân Mã cũng rất vui vẻ và hoà đồng. Nụ cười của cung này đem đến sự đáng yêu, trái ngược hoàn toàn với tính cách thường ngày của mình và như thế làm cho cung Nhân Mã lọt top 10 cung cute và dễ thương.

Top 10 cung hoàng đạo dễ thương

Top 10 cung hoàng đạo dễ thương thuộc về Nhân Mã

Top 11 cung hoàng đạo dễ thương nhất( Song Ngư)

Song Ngư là một người dịu dàng nhất trong 12 cung hoàng đạo. Tính cách vô cùng dễ thương, có gương mặt khả ái, xinh xắn nhưng vẻ bề ngoài của cung này được nhìn qua đôi mắt của người khác thì lại vô cùng mỏng manh. Họ nói chuyện nhẹ nhàng và từ tốn, tâm lý với đối phương, họ sẵn sàng lắng nghe tâm sự và sẽ chia những câu chuyện buồn vui trong cuộc sống của bạn. Và như thế cung Song Ngư lọt top 11 cung dễ thương và cute.

12 cung hoàng đạo xinh từ bé, càng lớn càng đẹp

Top 11 cung hoàng đạo dễ thương

Top 11 cung hoàng đạo dễ thương thuộc về Song Ngư

Top 12 cung hoàng đạo dễ thương nhất( Ma Kết)

Ma Kết có vẻ ngoài vô cùng lạnh lùng, nghiêm khắc, toát lên mình sự mạnh mẽ cho nên sự dễ thương khó có thể tìm thấy ở cung này nên cung Ma Kết nằm ở top 12.

Top 12 cung hoàng đạo dễ thương

Top 12 cung hoàng đạo dễ thương thuộc về Ma Kết

4 4 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Mimi
Mimi
2 years ago

Mình cự giải,top 2

1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x