Cung Bọ Cạp nữ, Tính cách, tình yêu và sự nghiệp - Điện máy kim biên

Cung Bọ Cạp nữ, Tính cách, tình yêu và sự nghiệp

Khái quát về cung Bọ Cạp

 • Cung có vị trí thứ 8 trong 12 cung hoàng đạo
 • Tính chất chung của chòm sao Bọ Cạp nữ: là một người kiên định, cố định
 • Nguyên tố: Nước
 • Sao chiếu mệnh: sao Hoả ( tượng trưng cho mạnh mẽ, mãnh liệt về cảm xúc, táo bạo, gan dạ, tức giận theo truyền thống ), và sao Diêm Vương ( tượng trưng cho cái chết, quyền lực, bóng tối, sự sinh sôi nảy nở theo chiêm tinh hiện đại )
 • Biểu tượng: con Bọ Cạp
 • Ngày sinh: 24/10 – 22/11
 • Ngày trong tuần: thứ Năm trong tuần
 • Màu sắc: những gam màu sắc đậm sẽ phù hợp với Bọ Cạp, cùng với những vật liệu có màu sáng chói chang như màu đỏ, hay màu lạnh như màu xanh dương
 • Loài hoa như là hoa Kim ngân và hoa Thistle
 • Con số may mắn: Số 7, 9 và 2
 • Hẹn hò với: Cự Giải và Song Ngư
 • Làm bạn với: Bảo Bình và Sư Tử
 • Cung không hợp: Kim Ngưu
 • Đá may mắn như là kim cương, đá hoàng ngọc, đá Opal
Cung Bọ Cạp

Cung Bọ Cạp

Tính cách của cung Bọ Cạp nữ

Ưu điểm

Độc lập và tự chủ: Bọ Cạp nữ khi làm việc gì cũng sẽ đều chú trọng đến việc làm một mình nhiều hơn là làm việc theo nhóm, bởi với tính cách của Bọ Cạp mà nói thì họ thích độc lập, thích có ý kiến cá nhân mạnh, vì vậy mà họ thường ít khi theo ý kiến đám đông, bởi những lý do họ đưa ra cũng đều rất muốn khiến cho người khác phải nể phục.

Trong các mối quan hệ, Bọ Cạp luôn giữ vững phong độ của mình, dù là mới yêu hay đã thất tình thì Bọ Cạp nữ vẫn luôn trong trạng thái yêu hết lòng và cũng hận hết mình, Bọ Cạp luôn thích sự điều khiển và kiểm soát người khác trong tay mình, vì thế mà ít khi họ được lòng nhiều người, nhưng đây chính là ưu điểm mạnh giúp cho Bọ Cạp luôn đứng vững và mạnh mẽ tiến về phía trước, cũng là một điểm khiến người khác phải ngưỡng mộ. 

Quan sát tốt: Bọ Cạp nữ có ưu điểm là có khả năng quan sát và học hỏi mọi thứ xung quanh rất tốt, họ hay tò mò và thích khám phá về nhiều thứ xung quanh trên thế giới này, vì vậy nhìn họ có vẻ lạnh lùng nhưng chưa chắc họ không để ý mọi thứ, mọi thứ đều nằm trong tầm ngắm của họ.

Ân oán phân minh: Bọ Cạp được biết đến như là một người có tính cách khá đáng sợ, yêu thì hết mình nhưng khi đã bị phản bội thì họ cũng sẽ làm cho đối phương cảm thấy có lỗi và sợ hãi, nhưng với Bọ Cạp không phải ai họ cũng làm thế, họ phân biệt rất rõ chuyện của mình và chuyện của người khác, khi ai làm gì có lỗi với họ, họ sẽ cho biết thế nào là lễ độ, nhưng khi ai đó đối xử tốt với họ, Bọ Cạp sẽ chẳng ngần ngại mà dành nhiều sự yêu thương và đền đáp cho người đó, và chuyện gì ra chuyện đó, họ sẽ không có chuyện giận cá chém thớt, giận người nào đó mà quên hết cả ân nghĩa mà họ từng nhận được.

Tính cách cung Bọ Cạp nữ

Tính cách cung Bọ Cạp nữ

Nhược điểm

Hiếu thắng: Bọ Cạp thường thích những gì thuộc về mình, quyền sở hữu của cô nàng này rất mạnh, vì vậy mà dù là trong bất kỳ trò chơi nào cô nàng cũng muốn giành chiến thắng về mình, bất chấp mọi thủ đoạn. Vì vậy mà bởi tính tình có phần hiếu thắng quá độ của cô nàng mà nhiều người vô cùng không hề thích điều này.

Thù hận cao: Bọ Cạp nữ có lòng thù hận rất mạnh bởi vì họ luôn muốn những ai làm tổn thương mình thì đều phải trả giá đắt, dù bản thân Bọ Cạp cũng muốn tha thứ và bỏ qua, nhưng mọi chuyện dường như không theo ý đó, bởi Bọ Cạp nữ thường hay nghĩ về quá khứ trước đây của mình, và dễ bị ám ảnh, chính vì để có thể gạt bỏ đi những điều tiêu cực đó.

Bọ Cạp đã chọn cách tiêu cực hơn là sẽ làm tổn thương những ai đã làm tổn thương mình, nhưng điều này vô cùng tồi tệ, bởi chính họ cũng trở thành những người thích đi làm tổn thương người khác, Bọ Cạp nên học các lạc quan, vui tươi, và làm những điều tích cực có ích hơn sẽ khiến cho bạn cảm thấy dễ chịu và quên đi những buồn phiền, khổ đau.

Hành sự tuỳ tiện: Bọ Cạp nữ vì quá đa nghi, quá dễ xúc động, cảm xúc của cô nàng nhiều lúc lấn át luôn cả lý trí và đạo lý, vì vậy mà Bọ Cạp nữ thường hay có những hành động tuỳ tiện, dễ làm tổn thương người khác, thích gì làm đó, không cần biết người kia có cảm thấy như thế nào, ra sao, vì vậy mà Bọ Cạp nữ nên học cách thận trọng trong lời nói và hành động của mình hơn nếu như bạn không muốn các mối quan hệ thân thiết của mình trở nên dần xa cách với bạn. 

Cung Bọ Cạp nữ trong tình yêu

Ưu điểm

Chung thuỷ: Bọ Cạp nữ là một trong những cung hoàng đạo đứng đầu trong sự chân thành trong tình yêu, với Bọ Cạp mà nói cảm xúc yêu là một thứ tuyệt đẹp khiến cho họ cảm thấy vô cùng hạnh phúc, quên đi hết những đau thương mà họ đã trải qua, vì vậy khi có một người yêu đến với họ bằng cả trái tim thì Bọ Cạp cũng yêu người đó bằng cả tấm lòng chân thành của mình, Bọ Cạp sẽ làm nhiều thứ tốt đẹp và tạo bất ngờ cho người mình yêu, họ cũng muốn người họ yêu được hạnh phúc và vui vẻ mỗi khi hai người ở bên nhau.

Ấm áp và lãng mạn: Bọ Cạp nữ rất biết cách thu hút và quyến rũ người mình yêu, họ luôn tạo cho đối phương cảm giác say đắm trong tình yêu cuồng nhiệt, tình yêu của cả hai luôn là những cung bậc cảm xúc thăng hoa, hoà quyện, mãnh liệt, trái tim của Bọ Cạp vô cùng ấm áp và lãng mạn, cô nàng có thể ngồi cả ngày chỉ để nghĩ xem nên làm gì cho bạn, mua quà gì có thể khiến bạn cảm thấy hạnh phúc khi nhận nó, Bọ Cạp dùng tâm huyết của mình vào trong món quà dành tặng bạn, vì vậy hãy trân trọng tấm lòng của cô nàng nhé.

Cung Bọ Cạp nữ trong tình yêu

Cung Bọ Cạp nữ trong tình yêu

Nhược điểm

Đa nghi: Bọ Cạp nữ yêu nhiều, cô nàng này hay có tính suy nghĩ nhiều, vì vậy mà họ thường không được lòng người yêu cho lắm, bởi tính cách hay đa nghi, suy diễn lung tung, chỉ cần có của người yêu với một cô gái nào đó như bạn thả tim cô nàng đó thôi, thì lập tức Bọ Cạp nữ sẽ hỏi tội bạn cả ngày, và đôi khi sẽ lấy ra làm đề tài móc xỉa bạn, vì tính đa nghi đó cũng xuất phát từ việc họ có sự chiếm hữu khá mạnh, họ không muốn người yêu của mình tương tác tình cảm với cô nàng nào khác, trong mắt người yêu chỉ có họ mà thôi.

Khó tin tưởng: dù hai người yêu lâu cỡ nào, bạn có chân thành, nồng nhiệt với Bọ Cạp nữ ra sao, thì chỉ cần một chút không an toàn, cô nàng sẽ không tin tưởng bạn hoàn toàn, bởi cô nàng hay nghi ngờ những gì bạn làm sau lưng họ, Bọ Cạp yêu thì tin tưởng nhưng không tin hoàn toàn 100% vào tình yêu đó.

Cung Bọ Cạp nữ hợp nghề gì

Với sự gan lì, thích khám phá và có sự đam mê cuồng nhiệt với nhiều thứ, bản thân Bọ Cạp nữ hay có sự tò mò, thích những điều bí ẩn thì một số nghề phù hợp với Bọ Cạp nữ như sau:

Công an/cảnh sát: Bọ Cạp nữ vốn có tính cách với lập trường kiên định, dũng cảm, vì vậy nghề công an, trinh thám rất phù hợp với cô nàng này.

Chuyên viên tâm lý: Bọ Cạp nữ có trực giác nhạy bén và sự quan sát đa tài, họ có thể đánh lừa tâm lý đối phương để có thể tìm ra sự thật ẩn nấp đằng sau.

Tổ chức nhân sự: tuy bản thân Bọ Cạp thích làm việc độc lập, nhưng tài lãnh đạo của cô nàng cũng không phải dạng vừa, họ có thể dẫn dắt tốt một tổ chức.

Nhân viên tìm kiếm dữ liệu: Bọ Cạp vốn là một người có khả năng thu thập dữ liệu rất tốt, họ còn có thể giống như một hacker chuyên nghiệp, có thể tìm kiếm được nhiều dữ liệu mà ít ai tìm được, vì vậy công việc này cũng rất phù hợp và thú vị dành cho cô nàng Bọ Cạp.

Tổng hợp những sở thích của cung Bọ Cạp nữ

Sở thích của Bọ Cạp như là:

Vẽ tranh trừu tượng

Bọ Cạp nữ vô cùng thích những thông điệp ẩn ý đằng sau các tác phẩm nghệ thuật, điều đó khiến cho họ cảm thấy vô cùng thích thú, Bọ Cạp nữ thường hay vẽ tranh với những hình hoạ nổi bật cùng nhiều màu sắc khác nhau, nhưng nếu là một người khác nhìn vào thì họ khó có thể hiểu hết những ý nghĩa mà Bọ Cạp muốn truyền tải thông qua các bức vẽ của mình.

Tử vi tính cách cung Bọ Cạp? Bọ Cạp là con gì? Sinh tháng mấy

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Sở thích cung Bọ Cạp nữ

Sở thích cung Bọ Cạp nữ

Khám phá du lịch

Ai ai cũng thích đi du lịch, nhưng du lịch mạo hiểm thì ít ai dám làm điều đó, Bọ Cạp cũng giống như cung hoàng đạo Bạch Dương, thích đi phiêu lưu, chơi những trò chơi có cảm giác mạnh, khiến cho tinh thần của họ phấn chấn và vui vẻ hơn, và cũng là liều thuốc giúp cho họ cảm thấy thoải mái sau những ngày làm việc vất vả và mệt nhọc, hay đắm chìm trong những suy nghĩ tiêu cực.

Thời trang

Bọ Cạp nữ có một sở thích mạnh mẽ về thời trang và thiết kế, giống như vẽ tranh, thời trang mang lại cho Bọ Cạp một thế giới đa sắc màu, với những cảm xúc và thể hiện những ẩn ý sâu xa qua một tác phẩm trang phục của họ.

Cung Bọ Cạp nữ hợp với màu gì

Tính cách của cung Bọ Cạp nữ phù hợp với màu đỏ, màu của sự nồng nhiệt, cháy bỏng, mạnh mẽ, ấm áp, cuốn hút, hay màu xanh dương phong thuỷ, nhẹ nhàng, hài hoà mang tới cho Bọ Cạp nữ nhiều sự thuận lợi và may mắn trong công việc.

Trang phục phù hợp cho cung Bọ Cạp nữ

Trang phục phù hợp với cung Bọ Cạp nữ thường là những bộ trang phục mang đậm chất phá cách, và có một không hai, thường là những gam màu tối giúp cho Bọ Cạp toả sáng hơn trong nơi đứng của mình, như áo khoác da đen, kết hợp cùng với quần da, tạo nên phong cách đậm chất “ giang hồ ”, bí ẩn, và vô cùng cuốn hút, giống như một chiến binh mạnh mẽ với đôi bốt cao chất lừ, hay những bộ trang phục tua rua, corset mang tới sự khoẻ khoắn, lịch thiệp không kém phần sexy, quyến rũ.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x