Cung Bọ Cạp nam, Tính cách, tình yêu và sự nghiệp - Điện máy kim biên

Cung Bọ Cạp nam, Tính cách, tình yêu và sự nghiệp

Những vấn đề liên quan đến cung Bọ Cạp đã không còn gì lạ lẫm với mọi người nhưng với riêng chàng trai Bọ Cạp thì ra sao? Họ có gì khác biệt trong suy nghĩ, tình cảm lẫn tính cách của mình. Để yêu họ thì các bạn phải dựa vào thông tin nào? Với những thắc mắc như thế thì nội dung bên dưới đây sẽ cho các bạn đáp án chính xác giúp các bạn có thể kết đôi với Bọ Cạp nam tốt.

Khái quát về cung Bọ Cạp

Cung Bọ Cạp sinh vào ngày 24/10 – 21/11, cung này có nhiều tên gọi hơn so với các cung hoàng đạo khác bởi người thuộc cung này có nhiều điều bí ẩn và một phần nào đó dựa vào chiêm tinh thì cung Bọ Cạp có nhiều thú vị nên vì thế mà từ thời xa xưa cho đến nany Bọ Cạp vẫn giữ nguyên các tên gọi đó cho đến giờ. Các tên gọi khác của Bọ Cạp đó là Thiên Yết, Hổ Cáp, Thiên Hạt, Thần Nông.

Cung Bọ Cạp

Cung Bọ Cạp

Dù là tên gọi nào đi nữa thì người sinh vào cung này đều được sao Diêm Vương soi chiếu nên tính cách có chút khác biệt, họ vừa nóng vừa lạnh, có thể vui vẻ và bất chợt bùn ngay sau đó. Họ còn là người đa nghi, ích kỷ và có tính chiếm hữu cao nên làm một nửa của cung này cũng khá đau đầu đấy. Biểu tượng chính của cung này là con Bọ Cạp và như vậy cho thấy được người thuộc cung này mạnh mẽ, thông minh và làm gì cũng tính toán kỹ càng. Ngoài ra họ cũng dễ hận thù nếu bạn làm gì sai so với ý của họ. Thường thì cung này hợp với cung Bảo Bình và Sư Tử.   

Tính cách của cung Bọ Cạp nam

Ưu điểm

Bọ Cạp nam nổi tiếng là người thông minh, có trí nhớ tốt và tài lẻ cũng khá nhiều nên điều này cũng giúp cho họ gặt hái nhiều thành công. Ngoài ra họ biết cách nắm bắt cơ hội nên việc gì cũng thuận lợi ngay cả chuyện tình duyên cũng thế. Họ còn là người rất năng nổ và thích tham gia các hoạt động bên ngoài nhằm tạo cho mình nhiều kiến thức bổ ích.

Chàng trai này là người giỏi giải quyết các vấn đề xung quanh mình cũng như biết lắng nghe, vì vậy mọi người cảm thấy tin tưởng và dễ chia sẽ với bạn hơn, chính những vấn đề đó mà chàng Bọ Cạp giải quyết nhanh chóng mà còn đưa ra được lời khuyên hợp lý giúp cho mọi người nhận thấy được điều đúng và sai, như vậy càng khẳng định được sự thông minh của cung này.

Bề ngoài trông chàng ta có thể khá trầm, ít nói nên sẽ rất khó gần gũi nhưng thật ra Bọ Cạp là những người vô cùng dễ gần, thú vị và tốt bụng, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác. 

Chàng ta còn là người vững chắc, kiên định với các quyết định của mình và chàng ta cũng là một đối thủ cạnh tranh đáng gờm khiến người khác cũng phải dè chừng, không một ai có thể hạ gục được sự quyết tâm và ý chí của chàng Bọ Cạp.

Chàng ta có tính cách mạnh mẽ nên gặp vấn đề khó nhằn thế nào cũng có cách vượt qua nhanh chóng mà không nhờ vào bất kỳ sự trợ giúp hay sẽ chia từ ai.

Tính cách cung Bọ Cạp nam

Tính cách cung Bọ Cạp nam

Nhược điểm

Chàng Bọ Cạp một khi nổi giận vô cùng đáng sợ vì chàng ta sẽ im lặng và dùng sự im lặng đó cho đến khi nào đối phương cảm thấy khó chịu thì chàng ta mới cảm thấy hả dạ. Ngoài ra chàng ta một khi đã hận và ghét ai sẽ vô cùng lạnh lùng, thờ ơ với người đó. Là người có thể mặc kệ mọi thứ và chỉ làm hài lòng bản thân, và như vậy điểm xấu này dường như ăn sâu vào trong tiềm thức của họ rất khó mà thay đổi.

Cung Bọ Cạp nam trong tình yêu

Ưu điểm

Khi yêu ai đó rồi thì chàng ta luôn dành nhiều thời gian cho đối phương, tìm hiểu những gì liên quan về họ, đồng thời theo dõi từng ánh mắt, lời nói hay hành động cảu đối phương mà trở nên vui vẻ. Chàng ta còn lắng nghe người kia nói gì về mình mà thay đổi nhằm tạo ấn tượng, đã vậy chàng ta biết cách tạo bất ngờ, dành nhiều thời giờ để làm một món quà để tặng đối phương, dành những lời ngọt ngào cho bạn. Chàng trai Bọ Cạp đã yêu rồi đều hết lòng hết dạ với nửa kia nên ai yêu chàng trai này đều nhận thấy sự chiều chuộng và yêu thương hết mực đến từ chàng trai này.

Tình yêu cung Bọ Cạp nam

Tình yêu cung Bọ Cạp nam

Nhược điểm

Một khi yêu ai đó thì chàng Bọ Cạp này sẽ đeo bám người đó ráo riết khiến cho đối phương cảm thấy sợ hãi. Bọ Cạp nam luôn giữ bí mật cho mình, rất ghét bị hỏi nên càng muốn đào sâu bí mật của chàng ta càng làm cho chàng ta khó chịu hơn. Ngoài ra chàng ta khi nóng giận rất có thể làm cho đối phương bị tổn thương do họ không kiểm soát được cảm xúc của mình nên sẽ thốt ra những lời nói không hay, cùng với đó là đánh đối phương nữa.

Chàng trai này hay đa nghi nên luôn nghi ngờ đối phương làm điều gì đó không tốt với mình, chàng ta còn hay kiểm soát người yêu nên khiến đối phương cảm thấy vô cùng ngột ngạt. Bọ Cạp nam còn ghét sự phản bội nên khi biết được bạn lừa họ thì ngay lập tức chàng trai này sẽ dày vò và hành hạ bạn, chàng ta tìm cách để trả thù bạn. Điều này cho thấy chàng ta là người không dễ tha thứ nên cũng khiến cho người thích chàng ta cảm thấy e ngại khi muốn tiến xa với chàng ta hơn.

Cung Bọ Cạp nam hợp nghề gì

Bọ Cạp rất thông minh nên phù hợp với công việc ổn định như y – bác sĩ bởi ở họ có sự kiên nhẫn tốt, biết cách chăm sóc cho bệnh nhận và hay giúp đở người khác nên làm nghề này là thích hợp.

Bọ Cạp có khả năng lãnh đạo người khác và vô cùng nghiêm túc trong chính công việc của mình, với những công việc phù hợp với khả năng cảu họ như là hay khám phá và tò mò đủ chuyện trên đời thì công việc làm cảnh sát thích hợp với người cung này. Bọ Cạp là người luôn mong muốn tìm những thông tin hay bất cứ cái gì mà họ muốn, đã vậy họ luôn có tinh thần tập trung cao độ nên không khó để bắt gặp một người thuộc chòm sao Bọ Cạp luôn nằm trong danh sách những cảnh sát điều tra của các tổ chức an ninh nào đó.

Trong tất cả 12 cung hoàng đạo thì Bọ Cạp là người phù hợp nhất để làm việc với những người gặp vấn đề về rối loạn tâm lý bởi họ có đôi mắt tinh tường. Nghe tên công việc có vẻ cảm thấy khó khăn cho những người khác nhưng với họ thì đây là một lĩnh vực mà họ rất xem trọng đấy. Nhìn vào có thể thấy quá sức với Bọ Cạp nhưng thật ra nhìn vào thực tế thì họ có thể làm tốt hơn thế nữa bởi đây là một ngành đòi hỏi sự kiên nhẫn và có sự thấu hiểu cao. Đôi mắt của Bọ Cạp có cái nhìn xuyên thấu tâm can người khác nên đây sẽ là một bác sĩ tâm lý giỏi, được nhiều người ngưỡng mộ.

Nam Bọ Cạp hợp với nghề gì

Nam Bọ Cạp hợp với nghề gì

Trong các phòng thí nghiệm khoa học, ở các công ty dược phẩm hoặc các cơ quan nghiên cứu, hay tổ chức phi chính phủ thì đều có sự góp mặt của những người cung Bọ Cạp bởi những thứ mới lạ càng thu hút họ hơn, đặc biệt trong ngành nghiên cứu có nhiều cái để họ học hỏi khiến họ bộc lộ được tính cách của mình nhiều hơn. Họ là người có khả năng thâm nhập vào các vấn đề và đưa ra các tiêu chí để đánh giá. Một khía cạnh nữa trong tính cách của Bọ Cạp là họ luôn muốn những điều tốt nhất nên họ làm nghề này vô cùng phù hợp bởi họ sẽ tìm mọi cách để nhằm chữa trị cho một bệnh nhân với các giải pháp trị liệu tuyệt đối hiệu quả.

Tìm trẻ lạc, tìm kiếm đồ vật bị thất lạc,… đều là những công việc phù hợp với người thuộc cung Bọ Cạp bởi họ có một giác quan thứ 6 vô cùng nhạy bén, đôi mắt tinh tường, sắc sảo và có trí tuệ cao. Thường những linh cảm của Bọ Cạp về một Thế giới tâm linh nào đó có phần rất sát thực. Khả năng chịu khó tìm tòi và không ngừng học hỏi của họ khiến họ mau chóng thành công trong chính công việc mà họ đang làm. Óc quan sát và lối tư duy theo chiều sâu của Bọ Cạp luôn được đánh giá cao từ mọi người, với những công việc đòi hỏi tính kiên nhẫn cao như thế này thì công việc tìm kiếm có thể chỉ có Bọ Cạp mới làm và gắn bó lâu dài được.

Tổng hợp những sở thích của cung Bọ Cạp nam

Sở thích cung Bọ Cạp nam

Sở thích cung Bọ Cạp nam

Bọ Cạp nam nhìn có vẻ trầm lắng nhưng lại thích rất nhiều thứ, họ thích được chu du khắp nới, thích mở rộng mối quan hệ vốn có của mình, thích được trải nghiệm những gì mang tính mới mẻ, muốn chinh phục những gì mình chưa chinh phục. Đồng thời chàng ta luôn biết cách để bản thân trở nên thoải mái bằng cách mua những món ăn mình thích, lui đến những nơi thú vị để tận hưởng. Chàng ta còn có sở thích lớn đó là hay mua nhiều quần áo, đã vậy một khi có người yêu là hay mua đồ cho người yêu bất kể giá cả thế nào. Với sở thích như thế cũng khiến cho nhiều người thấy được các điểm tốt của người cung này mà muốn tiếp cận.

Tử vi tính cách cung Bọ Cạp? Bọ Cạp là con gì? Sinh tháng mấy

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Cung Bọ Cạp nam hợp với màu gì

Bọ Cạp nam thật sự hợp với màu tím, đỏ, đen dù là màu sắc có phần hơi tối nhưng các màu này sẽ giúp cho chàng ta gặt hái được nhiều thứ từ trong công việc. Ngoài ra giúp cho chàng ta dễ dàng ổn định tâm trạng hơn khi đang có việc gì đó khiến chàng ta không vui, đã vậy màu sắc này còn cho thấy trong chuyện tình cảm của chàng thuận lợi hơn so với việc sử dụng các màu sắc sáng.

Trang phục phù hợp cho cung Bọ Cạp nam

Bọ Cạp nam thường sẽ mặc các quần lửng cùng với đó là áo thun kiểu, mang thêm đôi giày thể thao càng cho thấy sự năng động của họ. Ngoài ra chàng trai này còn mặc quần baggy với áo thun trơn càng cho thấy được vẻ đẹp riêng của họ. Với gu ăn mặc như thế càng tạo được nét đặc biệt và bí ẩn của Bọ Cạp.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x