Tử vi tính cách cung Bọ Cạp? Bọ Cạp là con gì? Sinh tháng mấy - Điện máy kim biên

Tử vi tính cách cung Bọ Cạp? Bọ Cạp là con gì? Sinh tháng mấy

Cung hoàng đạo Bọ Cạp

Cung hoàng đạo Bọ Cạp có tên gọi khác là Thần Nông hay Hổ Cáp, là một trong 12 cung hoàng đạo có nét quyến rũ bậc nhất hành tinh. Với sức mạnh của mình, cung hoàng đạo Bọ Cạp luôn mang tới vẻ ngoài bí ẩn, thu hút cả người đối diện mình. Sức ảnh hưởng không chỉ từ vẻ ngoài thần thần bí bí mà còn ẩn sâu đó là tính cách nổi bật không giống ai của Bọ Cạp.

Cung hoàng đạo Bọ Cạp

Cung hoàng đạo Bọ Cạp

Cung hoàng đạo Bọ Cạp có ngày sinh từ 24/10 – 22/11

Vị trí 12 cung hoàng đạo: thứ 8

Đại diện cho tình dục, sự ham muốn, ước mơ, hoài bão, tham vọng

Hành tinh chủ quản: sao Hoả ( theo truyền thống ) và sao Diêm Vương ( hiện đại )

Màu sắc: màu tím, đen, đỏ, xanh dương đậm.

Cung Bọ Cạp là con gì?

Cung hoàng đạo Bọ Cạp lấy hình mẫu là con Bò Cạp với thân hình to, bên ngoài là lớp da giáp sắc của loài giáp sắc mạnh mẽ, cùng chiếc đuôi có nọc độc giúp cho Bọ Cạp có thể di chuyển và tấn công kẻ thù, tự bảo vệ bản thân mình. Và chính điều này cũng thể hiện người mang cung hoàng đạo Bọ Cạp có tính cách ngoài lạnh trong ấm, bên ngoài họ như một chiến binh, lúc nào cũng sẵn sàng đương đầu với những kẻ nào muốn làm quấy nhiễu họ.

Cung Bọ Cạp là con gì

Cung Bọ Cạp là con gì

Cung Bọ Cạp tiếng anh là gì

Cung hoàng đạo Bọ Cạp có tên tiếng anh là Scorpio.

Tính cách cung Bọ Cạp

Tính cách cung Bọ Cạp nữ

Bọ Cạp nữ mang trong mình một hình hài của người con gái dũng cảm, mạnh mẽ, gan dạ, dám làm điều mình muốn, chỉ cần thích là nhích, không nói nhiều, cô gái ấy tựa như một nữ tử cao ngạo, hiên ngang, thích khiêu khích, nhưng một khi như vậy thì chắc chắn cô gái đó đã nắm chắc phần nào điểm yếu của kẻ thù.

Cô nàng cung hoàng đạo Bọ Cạp luôn tìm kiếm những bằng chứng bắt đầu từ sự nghi ngờ của mình, cô gái ấy quan niệm rằng, khi mình “ biết địch biết ta, trăm trận trăm thắng ”, vì vậy trước khi đối đầu với ai, Bọ Cạp nữ cũng sẽ tìm hiểu về điểm mạnh và điểm yếu của đối phương, từ đó cho ra những chiến lược của bản thân, nhằm có thể đánh thắng đối thủ. Nghe tới đây, chắc hẳn bạn sẽ nghĩ rằng cô nàng Bọ Cạp quả thật đáng sợ đúng không, nhưng đây chỉ là một phần tính cách trong con người cô gái này thôi.

Cung Bọ Cạp nữ

Cung Bọ Cạp nữ

Cô gái nào cũng sẽ có cho mình sự mạnh mẽ nhưng đôi khi cô nàng cũng yếu đuối lắm, bởi vì dù sao thì cô ấy cũng là con gái mà. Và sự yếu đuối đó chính là cô nàng hay ngại ngùng với người mới quen, và khi gặp phải người mình thích thì cô nàng dường như trở nên bánh bèo hơn bao giờ hết.

Nữ Bọ Cạp khi trúng tiếng sét ái tình của anh chàng nào đó, cô nàng luôn tự nghĩ rằng liệu mình có thể chinh phục được chàng trai ấy. Phải đó, bạn không nghe nhầm đâu, là chinh phục… tuy nhiên, là chinh phục theo kiểu thụ động trong chủ động. Cô ấy ban đầu sẽ như một chú nai tơ, ăn bận một chiếc váy nhẹ nhàng thanh lịch, trang điểm kỹ càng, và tiến lại gần đối tượng. Khi ấy sẽ giả vờ tình cờ nhìn bạn, lúc này cô ấy sẽ không chủ động với bạn mà sẽ dùng những biểu cảm trên gương mặt như cái nhìn trộm bạn, hay có những cử chỉ tạo sự thu hút gây ấn tượng với đối phương.

Tính cách cung Bọ Cạp nam

Có thể thấy được rằng chàng trai cung Bọ Cạp là người khá là trầm tính và không thường thích giao tiếp với nhiều người xung quanh. Tuy nhiên khi yêu thì anh chàng sẽ khác so với những gì bạn nghĩ. Họ thường thích có cảm giác được cùng người bạn gái của mình chia sẻ những câu chuyện hay hoàn cảnh trong cuộc sống và anh chàng luôn muốn quan tâm tới đối phương. Đối mặt trước tình cảm của mình, ban đầu cung hoàng đạo Bọ Cạp nam sẽ có chút lo lắng và phân vân về tình yêu dành cho đối phương, nhưng một khi anh chàng đã cảm nhận được tình yêu thực sự và sự an toàn trong chuyện tình cảm của mình thì họ sẽ yêu một cách cuồng nhiệt, như bài hát “ Vì yêu cứ đâm đầu ”.

Cung Bọ Cạp nam

Cung Bọ Cạp nam

Vẻ ngoài có phần thâm trầm nhưng vô hình chung lại chính là sự nổi bật, thu hút người khác giới với sự gợi cảm, quyến rũ và thần bí.

Khi yêu sâu đậm, anh chàng cung hoàng đạo Bọ Cạp là người cực kỳ chân thành, luôn quan tâm, bảo vệ và giúp đỡ người yêu trong mọi hoàn cảnh, luôn dành hết những thứ mình có tặng cho đối phương. Và đồng thời, anh chàng cũng mong muốn một điều như một lời ước nguyện rằng đối phương tuyệt đối cũng chân thành, không lừa dối mình. Họ luôn luôn khao khát có được một tình yêu mãnh liệt, chân thực, pha chút lãng mạn, không kém phần bùng nổ, chính vì thế mà trong đó cũng bao hàm sự kiểm soát và chiếm hữu.

Cung Bọ Cạp hợp cung nào

Bọ Cạp và Bạch Dương

Mức độ hợp nhau 50%. Cả hai cung hoàng đạo này đều chịu sự quản lý của chòm sao sao Hoả, vì vậy mà cả hai bạn đều có tính “ nóng ” như nhau, nếu đụng phải một vấn đề gì đó gây tranh cãi, cả hai sẽ luôn đưa ra những quan điểm có sức nặng của mình, không chịu nhường nhịn nhau, luôn gây mâu thuẫn, vì ai cũng có cái tôi cao.

Bọ Cạp và Bạch Dương

Bọ Cạp và Bạch Dương

Bọ Cạp và Kim Ngưu

Mức độ hoà hợp 90%. Kim Ngưu là cung Đất nên có sự lành tính và trầm lắng, còn Bọ Cạp thì như cơn sóng nước vỗ vào bờ, nước luôn mang đến sự sống cho đất, chính vì vậy mà Bọ Cạp chính là chòm sao mà Kim Ngưu luôn muốn học hỏi, luôn muốn lắng nghe. Còn Bọ Cạp thì thích những người có tính hiền như Kim Ngưu, cả hai một nhu, một cương, thấu hiểu nhau hơn ai hết.

Bọ Cạp và Song Tử

Mức độ hợp nhau 70%, cả hai đều có điểm chung là hay tò mò và nghĩ ngợi. Nếu cả hai cung hoàng đạo này gần bên nhau thì sẽ luyên thuyên suốt ngày với những câu chuyện mà họ lắng nghe được ở đâu đó, điều này tạo nên sự thú vị và bắt đầu cho một mối quan hệ tiến triển tốt đẹp.

Cung Bọ Cạp và Song Tử

Cung Bọ Cạp và Song Tử

Bọ Cạp và Cự Giải

Mức độ hoà hợp 95%, cả hai đều mang trong mình nhiều cảm xúc, Cự Giải thì hay nhạy cảm, còn Bọ Cạp thì hay đa nghi, tuy giữa hai bạn sẽ có đôi lúc thấu hiểu nhau nhưng cũng có khi không hiểu nhau vì những cái giận hờn vu vơ, đôi khi chính là bắt đầu cho những sự mâu thuẫn. Cần tiết chế cảm xúc và lắng nghe người bạn của mình nhiều hơn.

Bọ Cạp và Xử Nữ

Mức độ hợp nhau 50%, Bọ Cạp và Xử Nữ đều có những cách sống riêng của mình, và cả hai đều… cứng đầu, tuy nhiên trong trường hợp này thì Bọ Cạp cứng đầu hơn Xử Nữ, Xử Nữ ít ra cũng biết lắng nghe nhiều hơn, dù quan điểm của Bọ Cạp đôi khi khiến cho Xử Nữ không mấy đồng tình.

Cung Bọ Cạp và Xữ Nữ

Cung Bọ Cạp và Xữ Nữ

Bọ Cạp và Thiên Bình

Mức độ hợp nhau 60%, Thiên Bình là người có sự thân thiện nhất trong 12 cung hoàng đạo, nhưng mà nếu ở chung với Bọ Cạp thì lại là một chuyện khác. Vì tính cách của Bọ Cạp quá trầm lắng và ương ngạnh phần nào, khiến cho Thiên Bình cảm thấy ngột ngạt.

Bọ Cạp và Bọ Cạp

Mức độ hợp nhau 70%, cùng chung cung hoàng đạo nhưng họ đều có lối sống riêng của mình, và thế giới của Bọ Cạp ở mỗi người là khác nhau, cho nên cùng cung chưa chắc hiểu được hết về nhau đâu nhé.

Cung Bọ Cạp và Bọ Cạp

Cung Bọ Cạp và Bọ Cạp

Bọ Cạp và Nhân Mã

Mức độ hợp nhau 60%, Nhân Mã vố dĩ thích tự do, phiêu lưu, thích sự phóng đại, vui vẻ, còn Bọ Cạp thì ngược lại hoàn toàn, và điều này vô hình chung làm cho Nhân Mã cảm thấy không mấy ấn tượng với Bọ Cạp cho lắm, có lẽ kết thân với nhau thì hai bạn cũng sẽ có những khoảng trời riêng của mình, ít có điểm chung và tính cách cũng không mấy hoà hợp.

Bọ Cạp và Ma Kết

Mức độ hợp nhau 80%, Bọ Cạp thực tế và Ma Kết lại càng thực tế hơn. Ma Kết luôn thích những gì chân thật nhất và Bọ Cạp cũng vậy luôn. Thế nên hai bạn kết hợp sẽ vô cùng ăn ý với nhau, nhất là quan điểm sống và cái nhìn về thế giới quan của mình.

Cung Bọ Cạp và Ma Kết

Cung Bọ Cạp và Ma Kết

Bọ Cạp và Bảo Bình

Mức độ hoà hợp 70%, Bảo Bình tượng trưng cho ngọn gió, tuy bị buộc lại ở một phía như trong một mối quan hệ, nhưng Bảo Bình cũng muốn có những phút giây được tự do trong chính con đường của mình. Còn Bọ Cạp lại là người có tính chiếm hữu khá mạnh, buộc chặt quá làm cho Bảo Bình cảm thấy khó chịu và dĩ nhiên không thích điều này chút nào.

Bọ Cạp và Song Ngư

Mức độ hoà hợp 90%, Song Ngư lãng mạn, bay bổng và Bọ Cạp thì thích biến điều đó thành hiện thực, Song Ngư lại vô cùng thích tính cách nói là làm của Bọ Cạp, Song Ngư nhẹ nhàng nhường lại cho Bọ Cạp phần mạnh mẽ, và cả hai rất hợp nhau dù trong tình bạn hay tình yêu.

Cung Bọ Cạp và Song Ngư

Cung Bọ Cạp và Song Ngư

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2022

Biểu tượng cung Bọ Cạp

Biểu tượng cung Bọ Cạp là con Bọ Cạp, tượng trưng cho sức mạnh của đấng nam nhi, nữ Bọ Cạp cũng mang trong mình sự dũng cảm, làm gì cũng hết mình.

Dấu hiệu Bọ Cạp nam thích bạn

Bọ Cạp nam sẽ hay nhìn chăm chú vào bạn và nở một nụ cười bí ẩn, nhưng nếu bạn để ý thì mới phát hiện ra được, đó cũng là lúc máu chinh phục của anh chàng nổi lên rồi đó. Và bạn đã lọt vào mắt xanh của anh ấy. Ngoài ra, nếu như một ngày đẹp trời nào đó mà tự dưng anh chàng bắt chuyện với bạn nhiều câu hơi một chút tò mò về bạn, thì có lẽ anh chàng đã có tình cảm với bạn.

Dấu hiệu cung Bọ Cạp thích bạn

Dấu hiệu cung Bọ Cạp thích bạn

Biểu hiện khi Bọ Cạp không yêu bạn

Bọ Cạp không yêu sẽ nói thẳng hoặc là im lặng, khi yêu thì hết mình nhưng hết yêu thì anh chàng Bọ Cạp cũng…. hết mình và làm cho bạn hết hồn luôn đấy. Anh chàng không thích nói nhiều, hay vô tâm, không trả lời tin nhắn hay gọi cho bạn, nếu mà có những dấu hiệu như vậy thì chắc có thể là anh chàng hết tình cảm với bạn thật rồi.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x