Cung Bọ Cạp và Bảo Bình có hợp nhau không? - Điện máy kim biên

Cung Bọ Cạp và Bảo Bình có hợp nhau không?

Cung Bọ Cạp và Bảo Bình có hợp nhau không

Bọ Cạp và Bảo Bình chính là tạo với nhau một góc 90 độ. Một sự thử thách không lường trước được giữa hai bạn. Bọ Cạp thích được ở trong sự bí ẩn, và không ai tìm thấy họ cả, còn Bảo Bình thì sao? Họ na ná như Bọ Cạp nhưng khác ở chỗ, là đứng ở nơi người khác có thể nhìn thấy mình, nhưng không được quá chú ý, quá nổi trội thôi. Thử thách giữa hai cung hoàng đạo có sự quyết đoán này chính là cả Bọ Cạp và Bảo Bình đều không ưng về tính của đối phương cho lắm.

Cung Bọ Cạp và Bảo Bình có hợp nhau không

Cung Bọ Cạp và Bảo Bình có hợp nhau không

Như Bọ Cạp thì khi yêu rất thích quản người yêu, bởi vì lý do là họ luôn cảm thấy không an toàn về tình yêu đó, khi mà một người luôn cho mình những khoảng riêng tư vô định đâu đó, còn Bọ Cạp thì luôn suy nghĩ phức tạp mọi thứ lên. Họ cảm thấy mất đi sự tin tưởng vốn có, còn Bảo Bình thì khác họ cho rằng yêu rồi là của nhau rồi, là sự đặc biệt nhất của nhau rồi, nhưng không thể nào không có được sự riêng tư với bạn bè, người khác, để phát triển bản thân mình nhiều hơn. Chính vì sự mâu thuẫn trong cách suy nghĩ của cả hai mà Bọ Cạp và Bảo Bình luôn bị ức chế trong tình yêu, và đó cũng là khó khăn mà cả hai cần phải vượt qua. 

Cung Bọ Cạp và Bảo Bình trong tình yêu

Tình yêu nam Bọ Cạp nữ Bảo Bình

Nam Bọ Cạp

Chàng trai Bọ Cạp là hình mẫu yêu thích của nhiều cô gái khi anh chàng xuất hiện, còn để về sau trong tình yêu thì cần cả từ hai phía rất nhiều, sự thấu hiểu, đồng cảm cũng như là sự quan tâm, cùng nhau nắm tay đi trên con đường của cả hai. Bọ Cạp nam là người luôn biết giữ lời hứa, anh chàng cực kỳ chung tình và có thể luỵ tình rất lâu, bởi vì cảm xúc trong tình yêu của Bọ Cạp mà nói là rất mãnh liệt và khó phai.

Nữ Bảo Bình

Là người con gái thoạt nhìn trông có vẻ không có gì nổi bật nhưng vô cùng thông minh, lanh lợi, bạn sẽ bất ngờ nếu một ngày nào đó, cô nàng vô tình nói những câu triết lý sắc sảo đấy. Tình yêu mà Bảo Bình dành cho một người là rất khó, bởi vì thích ai thì Bảo Bình cũng đã kén rồi chứ nói chi đến việc yêu ai đó. Bảo Bình yêu thì sẽ rất trân trọng tình cảm của mình trước rồi mới trân trọng tình cảm của đối phương sau. Bảo Bình mang trong mình sự tự chủ cao, cao hơn bất kỳ điều gì.

Nếu buông thì Bảo Bình không ngại, muốn giữ thì Bảo Bình quyết tâm đến cùng. Nếu ai đó nói cô gái này không mạnh mẽ, hay rơi nước mắt thì sai lầm vô cùng, bởi họ chỉ rơi nước mắt ngay lúc đó thôi, còn sau này…. không có sau này. Nữ Bảo Bình lột xác mạnh mẽ sau một mối tình đổ vỡ và trở thành một phiên bản hoàn toàn mới.

=> Cặp đôi nam Bọ Cạp – nữ Bảo Bình hợp nhau, bởi nếu cả hai từng tổn thương trước đó thì khi yêu nhau, cả hai đều rất trân trọng những gì mà đối phương dành cho mình.

Tử vi tính cách cung Bọ Cạp? Bọ Cạp là con gì? Sinh tháng mấy

Tình yêu Bọ Cạp và Bảo Bình

Tình yêu Bọ Cạp và Bảo Bình

Tình yêu nữ Bọ Cạp nam Bảo Bình

Nữ Bọ Cạp

Cô nàng sắc sảo, hay đa nghi này lại chính là tình yêu đích thực, chung thuỷ không kém gì nữ Kim Ngưu. Bọ Cạp yêu chân thành, tuy là cũng kén tìm đối tượng, nhưng yêu rồi thì bao nhiêu tình cảm thì cũng chỉ dành trọn cho một người, trừ khi bị phản bội, nữ Bọ Cạp sẽ dành lại tình cảm đó đấy, với châm ngôn “ Quân tử trả thù 10 năm chưa muộn ”, ai đó chắc sẽ bất ngờ nếu một ngày nào đó nghe thấy tin đồn xấu của mình bị rêu rao.

Nam Bảo Bình

Một hình mẫu cho chàng trai đa zi năng, nói thế thôi chứ anh chàng tài năng vô cùng, từ thể thao đến trí tuệ, game nào cũng muốn chơi thử cả. Sức khoẻ tốt và quan trọng luôn mang trong mình niềm vui, sự tích cực, bởi thế mới nói, cô gái nào trúng phải tiếng sét ái tình với anh chàng thì cố gắng làm gì đó để anh chàng lưu tâm nhé, vì anh cũng thuộc hàng kén chọn người yêu lắm đấy. Để cưa đổ thì cần một điều gì đó đặc biệt của riêng bạn và điều thứ hai quan trọng hơn là anh ấy phải thích nó.

=> Cặp đôi nữ Bọ Cạp – nam Bảo Bình rất hợp nhau, cả hai bạn đều thích sự tương tác, chủ đề bàn tán của cả hai cũng rất thú vị khi mà thích nói về những triết lý tình yêu.

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tình bạn cung Bọ Cạp và Bảo Bình

Bọ Cạp và Bảo Bình là những người thích làm việc với sự một phát bách trúng, tức làm một lần là có hiệu quả, mọi sự đều tiến triển tốt đẹp. Cả hai đều không thích làm việc một cách máy móc, cần có sự biến đổi để phát huy những năng lực mới, làm cho công việc trở nên thú vị hơn, có chỗ để sáng tạo, vì vậy mà cả hai đều phù hợp khi làm việc nhóm với nhau, sẽ hỗ trợ rất nhiều trong các dự án chung.

Tình bạn Bọ Cạp và Bảo Bình

Tình bạn Bọ Cạp và Bảo Bình

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x