Sinh tháng 9 cung hoàng đạo là gì? Tính cách, tình yêu, sự nghiệp như thế nào - Điện máy kim biên

Sinh tháng 9 cung hoàng đạo là gì? Tính cách, tình yêu, sự nghiệp như thế nào

Chắc hẳn các bạn đang rất muốn biết bản thân mình thích hợp làm công việc gì, phù hợp với ai trong tương lai. Vì như thế mà hãy theo dõi hết bài viết này để biết chính xác người sinh tháng 9 thuộc cung gì để dựa vào đó mà ngày càng sống tốt hơn.

Sinh tháng 9 cung hoàng đạo là gì?

Những người sinh vào tháng 9 mỗi năm thì thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ và Thiên Bình.

Xử Nữ được tạo hình bên ngoài là một trinh nữ, thể hiện lòng vị tha, hiếu động, sạch sẽ, hoàn thành tốt công việc.

Thiên Bình được tạo hình bên ngoài là một cái cân tượng trưng cho sự cân bằng, lẽ phải, 2 mặt của vấn đề.

Sinh tháng 9 cung hoàng đạo gì

Sinh tháng 9 cung hoàng đạo gì

Đặc điểm chung của những người sinh vào tháng 9 dưới hai cung hoàng đạo này là vô cùng tỉ mỉ, cẩn thận từ những chi tiết, việc nhỏ cho tới lớn. Khi làm hay tiến hành một công việc gì đó thì họ sẽ viết ra một bảng kế hoạch rõ ràng với các bước cụ thể, để có thể dễ dàng làm việc mà không sai sót. Họ không phải là những người lúc nào cũng thể hiện ra sự chân thật của mình cho người khác biết, đôi khi sống không thật cũng là để mang lại cho người khác niềm vui bởi vì họ không muốn những gì mình nói ra hay hành động sẽ khiến người khác suy nghĩ quá nhiều, khó chịu và không hài lòng bởi những điểm mà họ nhận xét.

Những đặc điểm của cung hoàng đạo tháng 9

Cung Xử Nữ sinh tháng 9

Những người sinh tháng 9 từ ngày 01/09 đến ngày 22/09 thì thuộc cung Xử Nữ. Đặc điểm chung của cung hoàng đạo Xử Nữ là:

 • Vị trí trong 12 cung hoàng đạo: 6
 • Thuộc chòm sao: sự giao tiếp, biến đổi
 • Thuộc nguyên tố: Đất
 • Sao chiếu mệnh: sao Thuỷ
 • Kim loại: thuỷ ngân
 • Ngày may mắn: thứ 4
 • Con số phù hợp: số 14, 5, 15 và 32
 • Hoa tượng trưng: hoa cúc
Cung Xử Nữ sinh tháng 9

Cung Xử Nữ sinh tháng 9

Cung Thiên Bình sinh tháng 9

Những người sinh tháng 9 từ ngày 23/09 đến ngày 30/09 thì thuộc cung Thiên Bình. Đặc điểm chung của cung hoàng đạo Thiên Bình là:

 • Vị trí trong 12 cung hoàng đạo: 7
 • Thuộc chòm sao: sự thống lĩnh, lãnh đạo
 • Thuộc nguyên tố: Khí
 • Sao chiếu mệnh: sao Kim
 • Kim loại: đồng
 • Ngày may mắn: thứ 6
 • Con số phù hợp: số 2, 1 và 7
 • Hoa tượng trưng: hoa hồng
Cung Thiên Bình sinh tháng 9

Cung Thiên Bình sinh tháng 9

Tính cách của cung hoàng đạo sinh tháng 9

Tính cách cung Xử Nữ sinh tháng 9

Ưu điểm: cầu toàn trong mọi thứ, biết chăm sóc sức khoẻ bản thân, ý chí mạnh mẽ, đam mê, khéo tay, thông minh, lanh lợi, suy nghĩ logic, quyết đoán với quyết định của mình, suy nghĩ thông suốt, sống tình cảm dù vẻ ngoài có chút lạnh lùng, có trách nhiệm với công việc và những người xung quanh, hiền lành, dịu dàng, thận trọng trong mọi việc, tỉ mỉ, cẩn thận, chu đáo, chỉn chu, phân tích tốt, khiêm tốn, ôn hoà, tốt bụng.

Khuyết điểm: quá cầu toàn, hay xét nét người khác, tầm nhìn hẹp hòi, chỉ trích, soi mói người khác, không vừa lòng mọi thứ, cổ hủ, giáo điều, khá máy móc, khó chấp nhận điều mới mẻ.

Tính cách cung Thiên Bình sinh tháng 9

Ưu điểm: giỏi ngoại giao, duyên dáng, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong cuộc sống, đàm phán, hợp tác cùng có lợi, xinh đẹp, biết chăm sóc bản thân mình, gọn gàng, ngăn nắp, sạch sẽ, đánh giá đúng, nhìn nhận tốt,

Khuyết điểm: đa nghi, cố chấp, khép kín, sống nội tâm, nhát gan, không dứt khoát, đắn đo, do dự, thích vùng an toàn, tiêu chuẩn vẻ đẹp khá cao.

Tình yêu của cung hoàng đạo sinh tháng 9

Tình yêu cung Xử Nữ sinh tháng 9

Tình yêu của những người sinh tháng 9 và thuộc cung Xử Nữ thì luôn phải cầu toàn. Họ thích hưởng thụ những thú vui đơn giản trong cuộc sống, trong đó có tình yêu, với mọi người thì Xử Nữ khi yêu luôn rất dịu dàng, chăm sóc, chung thuỷ với người yêu của mình, họ thích chăm chút, lo lắng cho người yêu, nấu ăn, làm những thứ mà đối phương thích, còn đối phương chỉ việc để ý tới họ.

Tình yêu của Xử Nữ sinh tháng 9

Tình yêu của Xử Nữ sinh tháng 9

Họ thích những người có sự trung thành, thông minh, họ yêu cầu tiêu chuẩn khá cao khi tìm người bạn đời cho mình, và khá kén chọn. Họ có nét quyến rũ cổ điển và trưởng thành, điều này rất thu hút người đối phương khác. Trong số tiêu chuẩn mà họ đề ra thì cần có sự sạch sẽ, ý thức về mặt sức khoẻ của mình, chỉn chu trong tác phong sẽ là những yêu cầu ở đối phương mà họ tìm hiểu đó.

Tình yêu cung Thiên Bình sinh tháng 9

Tình yêu của những người sinh tháng 9 và thuộc cung Thiên Bình thì khá phong phú. Khi yêu ai đó, Thiên Bình sẽ trở nên mơ mộng vô cùng và ngọt ngào. Họ là người lãng mạn cho nên hay ngồi tương tư crush của mình, tưởng tượng cảnh tượng hai người gặp mặt, buổi hẹn hò sẽ diễn ra như thế nào, Thiên Bình chung thủy nhưng cũng sẵn sàng thay đổi bản thân mình, tiếp thu nhiều ý kiến của nửa kia và nỗ lực nhiều hơn vì một mối quan hệ tốt đẹp trong tương lai.

Tình yêu của Thiên Bình sinh tháng 9

Tình yêu của Thiên Bình sinh tháng 9

Khi yêu thì Thiên Bình sẽ mang niềm vui tới cho bạn, chăm sóc bạn tận tình khi bạn bị bệnh, lãng mạn hơn là sẽ làm đồ ngọt mang tới hoặc mua cho bạn. Họ thích tận hưởng sự đơn giản, nhẹ nhàng, đơn giản, không thích sự phức tạp, cầu kỳ, mang tính hình thức quá cao.

Họ thích bên cạnh người khiến họ cảm thấy được thoải mái, được tự do, được làm những điều thú vị, đơn giản trong cuộc sống, có thể dẫn nhau đi uống cà phê ở một tiệm nước nào đó, chia sẻ tâm tư cảm xúc của mình, họ yêu nghệ thuật nên nếu như nơi đến có hình ảnh cổ điển hay âm nhạc du dương nhè nhẹ sẽ khiến cho buổi hẹn với đối phương thêm phần lãng mạn, khiến cho họ tin tưởng vào tình yêu cho họ sự tự do mà họ muốn.

Sự nghiệp của cung hoàng đạo sinh tháng 9

Sự nghiệp cung Xử Nữ sinh tháng 9

Sự nghiệp của những người sinh tháng 9 và thuộc cung Xử Nữ thì khá thăng trầm, không có sự ổn định. Họ có thể bước ra đời và kiếm tiền từ rất sớm, đồng thời cũng hoang phí tiền bạc, họ chi tiêu một cách cẩn thận nhưng cũng không thoát khỏi những sở thích riêng của bản thân. Xử Nữ rất có niềm tin vào bạn bè của mình cho nên có khi bị cản trở đường công danh sự nghiệp.

Sự nghiệp của Xử Nữ sinh tháng 9

Sự nghiệp của Xử Nữ sinh tháng 9

Họ nhanh chán, thích những công việc mới mẻ hơn, thích trải nghiệm cho nên công việc thay đổi ít nhiều. Họ cũng liều lĩnh, cho phép bản thân mình tiến hành những công việc lớn lao hơn. Sinh ra có bản tính tính toán, suy xét, mong muốn sự hoàn hảo cho nên họ luôn có chí cầu tiến, tham vọng cao với mong muốn đạt được những mục tiêu lớn hơn và lớn hơn nữa.

Đôi khi có những quyết định phút chốc vụt ra một cách đơn giản nhưng họ nói là sẽ làm không ngần ngại thực hiện liền tay, điều này dẫn đến việc họ thành công trong tương lai không xa, ý chí quyết tâm làm đến cùng là một ưu điểm và cũng là động lực lớn thúc đẩy họ đến với sự thành công của mình. Họ phù hợp với những công việc có tính kiểm toán cao như đầu tư bất động sản, nhà hoạt động tài chính, doanh nhân tự do,…

Sự nghiệp cung Thiên Bình sinh tháng 9

Sự nghiệp của những người sinh tháng 9 và thuộc cung Thiên Bình thì khá thuận lợi. Họ là người giỏi ngoại giao, dễ tính, có sự duyên dáng, biết hợp tác với người khác cho nên được bạn bè và đồng nghiệp vô cùng yêu quý, có mối quan hệ làm ăn rộng, con đường sự nghiệp rộng mở, họ có tính chan hoà, giải quyết hai mặt vấn đề một cách hữu hiệu nhất, thích hợp làm những công việc về công lý và đặc biệt chơi thể thao tốt.

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2021

Sự nghiệp của Thiên Bình

Sự nghiệp của Thiên Bình

Họ còn có đam mê về nghệ thuật mãnh liệt như cách ngành nghề liên quan tới âm nhạc như ca sĩ, nhạc sĩ, trình diễn nghệ thuật.

Trong công việc thì Thiên Bình coi trọng đối tác làm ăn với mình, họ luôn sắp xếp lợi ích của cả hai bên lên hàng đầu, tìm cách để làm sao mà có thể hoàn thành được mục tiêu đề ra mà vẫn mang đến lợi lộc từ nó. Họ giỏi giao tiếp cho nên được lòng khách hàng.

Người sinh tháng 9 hợp với những cung nào

Sinh tháng 9 thuộc cung Xử Nữ hợp cung nào

Hợp với cung Cự Giải, cả hai sẽ tạo ra một tình yêu vô cùng tuyệt vời, bất diệt, mối quan hệ tình dục sẽ là một chất xúc tác, một bài giảng nói lên những cảm xúc của họ. Cự Giải luôn mang đến lòng tin tưởng cao cho Xử Nữ, bởi vì tính cách của Cự Giải luôn ổn định về mặt tình cảm, họ không lừa dối Xử Nữ và họ cũng đạt những tiêu chuẩn mà Xử Nữ đưa ra.

Cung Xữ Nữ hợp cung nào

Cung Xữ Nữ hợp cung nào

Hợp với cung Ma Kết, cả hai khi đến với nhau nếu như biết hạn chế sự nghiêm khắc và tính quá cứng nhắc của mình thì họ có thể thấu hiểu nhau, Ma Kết là một người đáng tin cậy, mạnh mẽ, dứt khoát, toát ra sự trưởng thành, nghiêm túc và an toàn, điều này khiến cho Xử Nữ có cái nhìn tin tưởng và trân trọng. Bất cứ có vấn đề gì xảy ra thì Ma Kết đều sẽ cùng với họ giải quyết vấn đề theo lý trí, họ không ngần ngại bày tỏ những quan điểm cá nhân của mình đến đối phương để biết rằng mình muốn mối quan hệ này như thế nào. 

Sinh tháng 9 thuộc cung Thiên Bình hợp cung nào

Hợp với cung Bảo Bình, đều cùng là một cung khí, họ bị thu hút bởi sự xinh đẹp và dịu dàng từ Bảo Bình, đối phương là người đa sầu đa cảm, Thiên Bình nhìn nhận ra được và có thể là nơi để đối phương sẻ chia tâm sự những điều mình mong muốn, Thiên Bình có sự hài hước, sáng tạo mang lại nhiều tiếng cười cho đối phương.

Thiên Bình hợp cung nào

Thiên Bình hợp cung nào

Hợp với cung Nhân Mã, Nhân Xã thì bốc lửa, xinh đẹp và phóng khoáng. Còn Thiên Bình thì lãng mạn, quyến rũ và thông minh. Cả hai đều thích sự thú vị, mạo hiểm và phiêu lưu. Vì thế mà những nơi lý tưởng để cả hai gắn kết bền chặt với nhau hơn trong mối quan hệ này là những địa điểm du lịch, cả hai đều có sự tài tình, khéo léo trong cách ứng xử và giao tiếp cho nên hiếm khi tranh cãi với nhau, Thiên Bình luôn nhẹ nhàng và quan sát tâm trạng của đối phương, mang tới cho người mình yêu những điều tốt đẹp nhất. 

Cung hoàng đạo tháng 9 hợp với màu gì

Sinh tháng 9 thuộc cung Xử Nữ hợp màu gì

Xử Nữ thuộc tuýp người thông minh và tràn đầy sức sáng tạo. Màu sắc hợp với Xử Nữ là màu vàng, màu này sẽ mang lại cho bạn tất cả những sự may mắn trong cuộc sống. Ngoài na Xử Nữ con hợp với màu hồng và màu xanh dương.

Sinh tháng 9 thuộc cung Thiên Bình hợp màu gì

Màu xanh dương là màu sẽ mang đến sự may mắn và năng lượng tích cực cho Thiên Bình trong cuộc sống. Hãy tận dụng tốt nhất màu sắc này để mọi việc xoay quanh cuộc sống của quý bạn trở nên tốt hơn.

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x