Cung Bọ Cạp và Ma Kết có hợp nhau không? - Điện máy kim biên

Cung Bọ Cạp và Ma Kết có hợp nhau không?

Cung Bọ Cạp và Ma Kết có hợp nhau không

Bọ Cạp là người trầm tính, ít nói, trong khi đó Ma Kết là người nói nhiều nhưng nói nhiều về đạo lý và cách sống, cách yêu nhiều hơn. Đôi khi điều này khiến cho Bọ Cạp cảm thấy khó chịu, bởi theo Bọ Cạp thì cách yêu liên quan tới cảm xúc nhiều hơn, vì vậy cứ theo cảm xúc tự nhiên thôi. Còn Ma Kết cho rằng yêu là phải lý trí như một hệ thống có thứ tự mở, thân, kết bài. Cả hai bạn là những người có cách sống lẫn cách yêu không hề giống nhau, vì vậy mà chính như thế cả hai luôn ít khi có được tiếng nói chung trong mối quan hệ đó.

Bọ Cạp và Ma Kết có hợp nhau không

Bọ Cạp và Ma Kết có hợp nhau không

Về phần công việc, hai bạn khá hợp nhau, làm việc rất ăn ý là đằng khác, lúc này thì Bọ Cạp giống như Ma Kết, vận dụng trí óc và lý trí của mình để giải quyết và hoàn thành công việc một cách hiệu quả nhất. Với Ma Kết tình yêu khá là khó để họ có thể hiểu được hết, hiểu được sâu vào cảm xúc, lý trí chi phối Ma Kết rất nhiều, vì vậy mà thanh niên này sống hơi nghiêm túc và thực tế quá mức, nhưng Ma Kết cũng là người có cảm xúc khi yêu, chỉ là họ chưa biết cách thể hiện tình cảm của mình như thế nào với đối phương, cho nên hay bị trách là không biết yêu chiều, và không lãng mạn.

Cung Bọ Cạp và Ma Kết trong tình yêu

Tình yêu nam Bọ Cạp nữ Ma Kết

Nam Bọ Cạp

Rất chung thuỷ, mỗi tội anh chàng Bọ Cạp vô tình, chỉ là vô tình thôi rất hay làm cho bạn ghen đấy. Anh chàng thì cũng thuộc dạng ghen vớ va vớ vẩn rất nhiều, nhưng dù ghen nam Bọ Cạp vẫn yêu bạn nhất nhất thôi, với họ, bạn luôn là điều quan trọng.

Vì quá yêu nên đôi khi anh chàng Bọ Cạp cũng ghen mù quáng, chẳng hạn như việc bạn đi với bạn nam nào đó, dù hai người chỉ là bạn bè bình thường thôi, thì nam Bọ Cạp cũng đã lườm nguýt rồi nói chi là hai người đi riêng với nhau, lúc ấy có mà họ sẽ suy diễn 7749 chuyện. Vì họ có tính chiếm hữu cực kỳ cao, nên chỉ cần bạn xa họ một chút thôi, là họ như muốn lật tung quả địa cầu này lên mà đi tìm bạn.

Nữ Ma Kết

Là người con gái nữ quyền, mạnh mẽ, có thể nói là hơn cả Bọ Cạp nữ về khoản này. Họ mang trong mình sự mạnh mẽ của đấng nam nhi, nhưng nét tính cách vẫn là nữ tính. Họ luôn có sự đòi hỏi cao từ phía đối phương, và cũng thích được nắm quyền chủ động trong mối quan hệ tình cảm. Khi yêu, nữ Ma Kết rất coi trọng mối quan hệ đó, nghiêm túc và chắc chắn họ muốn quen lâu dài với người kia.

Mục đích của Ma Kết nữ luôn là mục tiêu xa, hướng về tổ ấm gia đình, khi yêu thì có thể là họ cũng nghĩ tới lúc cưới nhau rồi, nên nếu ai mới yêu nữ Ma Kết mà thích cùng họ đi đoạn đường dài thì hãy tôn trọng quyết định của họ nhé. Vì đơn giản nữ Ma Kết chỉ mong cầu hạnh phúc, có được một chỗ dựa vững chắc, Ma Kết không thích yêu nhau rồi chỉ yêu thôi, mà còn phải có trách nhiệm nữa.

=> Cặp đôi nam Bọ Cạp – nữ Ma Kết tạo nên một mối quan hệ đối kháng khá mạnh trong tình yêu, nam Bọ Cạp yêu cuồng nhiệt nhưng nữ Ma Kết lại thích có sự trách nhiệm hơn trong đó, vì vậy mà hai bạn cần điều chỉnh sao cho phù hợp với mong muốn của đối phương, thì chắc chắn mối quan hệ này sẽ đơm hoa kết trái không xa đâu.

Tử vi tính cách cung Bọ Cạp? Bọ Cạp là con gì? Sinh tháng mấy

Tình yêu cung Bọ Cạp và Ma Kết

Tình yêu cung Bọ Cạp và Ma Kết

Tình yêu nữ Bọ Cạp nam Ma Kết

Nữ Bọ Cạp

Cô nàng Bọ Cạp thích ở một mình, làm một mình, cái gì cũng muốn một mình, vì lúc ấy cô gái mới phát huy được toàn bộ năng lượng của mình một cách hiệu quả nhất. Trong tình yêu, nữ Bọ Cạp là người ngại chủ động, nhưng khi yêu lại thích nắm quyền chủ động nhiều hơn cả. Yêu rồi thì cô nàng thích được cưng chiều, quan tâm và yêu thương nhưng cái tôi khá cao, nên thường không thích bị đối phương chiếm ưu thế hơn.

Nam Ma Kết

Anh chàng Ma Kết có thể nói là sống nguyên tắc và tuân thủ những quy định rất tốt, kỷ cương của anh rất cao, đòi hỏi sự hoàn hảo trong công việc, trong cách sống của chính mình và cả người khác. Đôi khi điều này lại không phù hợp trong chuyện tình cảm, vì tình yêu thì cần điều gì đó nhẹ nhàng, không quá áp đặt hay tạo nên sự gay gắt. Nam Ma Kết cần chú ý điều này nhiều hơn nếu bạn muốn một tình yêu đẹp.

=> Cặp đôi nữ Bọ Cạp – nam Ma Kết là hai thái cực đối lập, cả hai bạn luôn có những quan điểm riêng của mình, cần nhìn vào đối phương nhiều hơn và thay đổi những thiếu sót của bản thân.

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tình bạn cung Bọ Cạp và Ma Kết

Trong công việc, hai bạn chính là cặp đôi cùng tiến, Bọ Cạp giỏi và Ma Kết cũng thế, hai bạn hiểu ý nhau, cùng lập ra kế hoạch và thực hiện những mục tiêu xa, cả hai cũng có tham vọng rất lớn.

Tình bạn Bọ Cạp va Ma Kết

Tình bạn Bọ Cạp va Ma Kết

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x