Virgo là cung gì? Tính cách, tình yêu cung Virgo - Điện máy kim biên

Virgo là cung gì? Tính cách, tình yêu cung Virgo

Chắc hẳn các bạn vô cùng thắc mắc cung Virgo là gì bởi trong 12 cung hoàng đạo có rất nhiều cung có tên tiếng Anh và đọc gần giống nhau. Vậy để biết chính xác cung Virgo là gì thì các bạn hãy theo dõi hết bài viết này để nắm bắt được cung Virgo có tính cách và tình yêu của họ ra sao.

Virgo là cung gì?

Cung Virgo hay còn gọi là cung Xử Nữ, cung này đứng thứ 6 trong 12 cung hoàng đạo. Tính chất chung của người thuộc cung này là sống không kiện định và thường xuyên thay đổi mình. Thường những người sinh vào cung Xử Nữ đa phần đều thuộc giữa tháng 08 và tháng 09, ngày sinh chính xác là từ 23/08 – 22/09. Cung Virgo thuộc nguyên tố Đất, và người thuộc cung này sẽ dùng những vật có màu nhạt hoặc màu bạc thêm phần lung linh nữa thì sẽ gặp rất nhiều may mắn trong cuộc sống của các bạn.

Cung Virgo là cung gì

Cung Virgo là cung gì

Truyền thuyết về cung Virgo

Khác xa so với các truyền thuyết khác thì khi nhắc đến truyền thuyết của cung Virgo thì cung này có đến hai sự ra đời khác nhau rõ rệt và những gì nói đến đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về sự xuất hiện của cung này.

Truyền thuyết đầu tiên

Bắt đầu từ nàng công chúa xinh đẹp tên là Persephone, cô gái này là con gái duy nhất của nữ thần cai quản trần gian Demeter. Vào một ngày cô con gái của vị nữ thần Demeter  đang dạo chơi thì bỗng nhiên mặt đất rung chuyển, lúc ấy thì thần Hades xuất hiện, thần Hades là vua của địa ngục là em trai của thần Zeus. Ngài đã bắt công chúa Persephone bằng cỗ xe ngựa của mình và trốn về địa ngục nơi ngài cai trị.

truyền thuyết về cung Virgo

Truyền thuyết về cung Virgo

Khi biết tin con gái của mình bị bắt thì nữ thần Demeter vô cùng buồn bã nên đã ở ẩn trong một hang động tối, sự rời đi của vị nữ thần đã làm cho mùa màng khô héo, ảnh hưởng rất lớn đến đời sống của con người dưới trần gian. Thần Zeus hết sức lo lắng nên đã sai người xuống địa ngục để đưa công chúa trở về với nữ thần Demeter, nhưng tiếc thay là công chúa Persephone đã vô tình ăn một quả lựu ở dưới địa ngục nên phải chấp nhận số phận là sống và gắn bó với nơi này.

Nàng được trở về ở với nữ thần chỉ vào nửa năm đầu nhưng nửa còn lại thì phải sống ở địa ngục. Chính điều này mà có sự xuất hiện của chòm sao Xử Nữ cho thấy được người cung này luôn khao khát sự đoàn tụ và vô cùng yêu thương gia đình.

Truyền thuyết thứ hai

Vào thời đại vàng ở Hy Lạp cổ trên trái đất chỉ toàn là đàn ông sinh sống, họ cùng sống với các vị thần trị vì nơi đây. Thần Zeus là người có quyền lực nhất ở đỉnh Olympia, ngài cai trị mọi vùng đất của con người và xem con người là loài sinh vật không có giá trị. Với sự cai trị khắc nghiệt và bị xem thường nên người titan Prometheus đã đứng lên chống lại thần Zeus nhằm bảo vệ con người.

Chàng ta đã tìm cách lấy cắp ngọn lửa trên đỉnh Olympia mang về cho con người. Khi thần Zeus phát hiện đã vô cùng giận dữ, ngài đã treo Prometheus trên ngọn núi Caucasus để diều hâu ăn thịt, đồng thời phái Pandora xuống trần để trừng phạt cho sự bạo gan của loài người. Pandora là một người phụ nữ xinh đẹp, cô là người con gái đầu tiên đặt chân xuống trần gian và đã trở thành vợ của em trai Prometheus. Prometheus biết được điều mà Zeus đang làm nên đã ngăn cản em trai của mình nhưng người em vẫn si mê Pandora.

Tử vi tính cách cung Xử Nữ? Xữ Nữ là con gì? Sinh tháng mấy

Truyền thuyết cung Virgo

Truyền thuyết cung Virgo

Cô gái này là sự khởi đầu của sự đen đủi vì chồng của mình dặn dò là không được mở chiếc hộp bí mật nhưng nàng ta đã mở ra và đã làm cho các con quỷ bay ra ngoài, ảnh hưởng đến đời sống con người. Vì điều đó mà mọi người đồn rằng phụ nữ mang đến sự xui xẻo, các bị thần cũng vì thế mà rời đi, họ bay về đỉnh Olympia, còn vị thần cuối cùng rời đi nhưng trái tim luôn hướng về con người nhỏ bé bởi sự bao dung của mình đó chính là thần Astraea. Cũng chính sự đức hạnh và bao dung đó mà có sự xuất hiện của chòm sao Xử Nữ.

Tính cách của cung Virgo

 Virgo đối với bạn bè và gia đình như thế nào

Đối với bạn bè và người trong gia đình thì cung Virgo khá lịch sự và bao dung, họ sống theo chủ nghĩa của họ, dù như thế nhưng họ khó có thể bị người khác ức hiếp do sự thông minh của mình. Họ còn là người khéo léo, giao tiếp tốt nên có khá nhiều bè bạn. Trong gia đình thì họ dùng sự ấm áp của mình, đối xử công bằng và rất tốt nên anh em trong nhà vô cùng yêu mến.

Cung Virgo đối với gia đình

Cung Virgo đối với gia đình

Tính cách trong công việc của cung Virgo

Trong công việc thì người thuộc cung Xử Nữ luôn nghiêm túc, hoàn thành tốt công việc và không bao giờ đùn đẩy công việc cho ai khác mà chính mình thực hiện nhanh chóng. Người thuộc cung này sống có chí cầu tiến nên làm gì cũng hoạch định rõ ràng và sau đó thực hiện theo điều đó, nhờ tính cách này mà họ mau thăng tiến và làm gì cũng đạt kết quả tốt.

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Cung Virgo trong công việc

Cung Virgo trong công việc

Tình yêu của cung Virgo

Trong tình yêu thì cung Xử Nữ rất chân thành, họ dành hết thời gian rãnh không chỉ trau dồi kiến thức mà còn dành cho người mình yêu. Cung Xử Nữ luôn làm những gì bất ngờ khiến đối phương cảm thấy vui vẻ, họ không phải tuýp người hài hước nhưng vì người mình yêu có thể thay đổi và dành những câu nói vui nhộn khiến đối phương bật cười. Họ không đòi hỏi đối phương quá nhiều thứ chỉ cần thật lòng và bên cạnh họ chia sẽ, cảm thông cùng nhau vượt qua những khó khăn trong cuộc sống thì đối với người cung Xử Nữ đã rất hạnh phúc rồi.

Tình yêu cung Virgo

Tình yêu cung Virgo

Nhìn chung nội dung trong bài viết này giúp cho các bạn hiểu hơn về cung Xử Nữ. Nhờ đó mà các bạn có thể tìm được người thuộc cung này làm một nửa của bạn dễ dàng và hiệu quả thông qua tính cách, truyền thuyết nói trong bài viết.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x