Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng năm 2023 - Điện máy kim biên

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng năm 2023

Trong tử vi có nhiều điều mà chắc hẳn quý bạn không am hiểu hết, đặc biệt trong năm 2023 có nhiều biến đổi mà không thể lường trước. Vì vậy mà bài viết này sẽ cung cấp các thông tin liên quan đến tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng trong năm 2023 như thế nào để các bạn dựa vào đó mà nắm bắt và thay đổi giúp cho cuộc sống tốt hơn về mọi mặt.

Tổng quan tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng năm 2023

Nữ mạng sinh năm 1989 thuộc tuổi Kỷ Tỵ, có tuổi âm lịch là 35, cầm tinh là con rắn, Vận Niên là Thố lộng nguyệt (Thỏ giỡn trăng), sao hạn là Sao Thái Bạch – Hạn Thiên La. Người tuổi này sẽ gặp nhiều điều không may trong cuộc sống lẫn công việc nên cần cẩn trọng.

Sao và hạn tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng năm 2023

Sao chiếu mệnh tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng năm 2023

Sao chiếu mệnh tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng năm 2023

Sao chiếu mệnh tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng năm 2023

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng năm 2023

Trong năm Quý Mão 2023, sao chiếu mệnh của nữ mạng Kỷ Tỵ là sao Thái Bạch, chủ về hao tán tiền tài. Mệnh chủ cần đề phòng kẻ tiểu nhân quấy phá, tuyệt đối không nên nhẹ dạ cả tin trước những lời dụ dỗ để đầu tư làm ăn.

Sao Thái Bạch tuy là hung tinh nhưng khó có thể gây ra tác hại lớn nếu đây là nữ Kỷ Tỵ, quý nữ cần chuẩn bị tinh thần để đối phó với những điều sắp xảy ra. Sau cơn mưa trời lại sáng, sau những thử thách gian lao sẽ là một tương lai tươi sáng hơn giúp quý nữ đón nhận điều mới tốt đẹp hơn. Vậy nên mệnh chủ nhất định phải giữ vững tinh thần lạc quan, bản lĩnh kiên cường trước mọi khó khăn.

Xem Hạn tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng năm 2023

Nữ mạng Kỷ Tỵ 1989 bước sang tuổi 35 âm trong năm Quý Mão, gặp phải hạn Thiên La. Những người bị ảnh hưởng bởi vận hạn này dễ vướng vào mâu thuẫn trong các mối quan hệ xung quanh mình, đặc biệt là chuyện tình cảm vợ chồng. Để tránh làm tổn hại đến hạnh phúc hôn nhân, mệnh chủ không nên ghen tức, giận dỗi vô cớ. Nếu xảy ra việc bất đồng ý kiến với người khác thì nên thể hiện thái độ mềm mỏng, tránh to tiếng cãi vã, chuyện bé xé ra to, cùng nhau giải quyết vấn đề giúp gắn kết mối quan hệ hơn.

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng năm 2023 về Tứ Trụ

Thiên Sinh – Địa Lợi là Tứ Trụ tốt của quý nữ tuổi Tỵ, theo tử vi Kỷ Tỵ nữ mạng 2023 thì trong sự nghiệp của mệnh chủ sẽ trên đà phát triển, mau chóng thắng tiến lên cao. Mệnh chủ đạt được những thành tích đáng nể trong công việc, nhận được sự ủng hộ của mọi người xung quanh.

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng năm 2023 về Vận Niên

Vận Niên của nữ Kỷ Tỵ trong năm 2023 là Thố Lộng Nguyệt mang ý nghĩa là thỏ chơi trăng. Đây là điềm báo cho thấy quý nữ sẽ gặp cát lành đối với công danh sự nghiệp của mình. Công việc làm ăn của mệnh chủ được hanh thông, được quý nhân giúp đỡ, dù có gặp phải trục trặc thì cũng mau chóng vượt qua.

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng năm 2023 về sao chiếu theo năm

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng năm 2023 tại cung Tiểu Vận

Cung Tiểu Vận có bộ sao như Thiên Khôi, Thai, Thái Tuế, Tiểu Hao, Thiên Khốc. Bộ sao này cho thấy quý nữ tuổi Tỵ  trong công việc làm ăn rất tốt, luôn được người khác giúp đỡ nhưng trong gia đạo có người đau yếu cần chăm sóc, tiền bạc của cải cần cẩn trọng hơn khi mang ra bên ngoài.

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng năm 2023 tại cung Xung Chiếu

Cung Xung Chiếu có bộ sao Đại Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Đế Vượng, những bộ sao nay thể hiện việc tiêu hao tiền bạc trong năm 2023 của quý nữ, sức khỏe bản thân không tốt do suy nghĩ nhiều gây phiền muộn.

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng năm 2023 tại cung Nhị Hợp

Cung Nhị Hợp có bộ sao Thiên Trù, Long Đức, Địa Võng, Suy với bộ sao này cho thấy quý nữ trong công việc làm ăn luôn được người thân và bạn bè giúp đỡ. Ngoài ra trong năm nay sức khoẻ của quý nữ kém do không ăn uống điều độ và suy nghĩ nhiều, cần chăm sóc bản thân nhiều hơn.

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng năm 2023 tại cung Tam Hợp

Cung Tam Hợp có bộ sao Hỷ Thần, Long Trì, Phượng Các, Quan Phủ, Đà La, Bạch Hổ, Quan Phù. Bộ sao này cho thấy quý nữ tuổi Kỷ Tỵ làm ăn không đạt được kết quả như mong muốn, tiền bạc bị tiêu hao nhiều, có thể trong năm nay thay đổi nơi ăn chốn ở.

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng năm 2023 về các phương diện

Về sức khỏe tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng năm 2023

Sức khỏe tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng năm 2023

Sức khỏe tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng năm 2023

Tình trạng sức khỏe của nữ Kỷ Tỵ trong năm 2023 tương đối khả quan. Thế nhưng phòng bệnh hơn chữa bệnh, mệnh chủ vẫn nên thực hiện chế độ sinh hoạt lành mạnh để giữ gìn sức khỏe, đồng thời tập cho mình thiền định cũng như luyện tập thêm thể thao vừa giúp cho cơ thể thon gọn, khỏe khoắn mà còn có thể giải tỏa căng thẳng tinh thần. Bên cạnh đó, mệnh chủ có thể thiền định mỗi ngày để loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực trong tâm trí.

Về gia đạo tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng năm 2023

Năm Quý Mão, phụ nữ Kỷ Tỵ nên dành nhiều thời gian quan tâm, chăm sóc cho mái ấm của mình. Những bữa cơm thịnh soạn hoặc một chuyến du lịch sẽ giúp bầu không khí trong gia đình thêm hài hòa, ấm áp, đồng thời phải chia sẽ nhiều hơn trong công việc và cuộc sống để bản thân quý nữ vừa thoải mái mà kết nối được các thành viên trong gia đạo.

Theo tử vi tuổi Tỵ, phụ nữ Kỷ Tỵ có tính hiền thục, đảm đang, sẵn sàng hy sinh để chăm lo cho chồng con. Thế nhưng, người tuổi này lại hay ghen tuông mù quáng, thích kiểm soát bạn đời của mình khiến cho nữ akia cảm thấy hơi ngột ngạt. Mệnh chủ nên học cách lắng nghe để thấu hiểu chồng hơn thì mới tránh được những hiểu lầm không đáng có.

Về công việc tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng năm 2023

Nữ Kỷ Tỵ sẽ có những bước tiến chậm mà chắc trên con đường sự nghiệp trong năm Quý Mão 2023. Mệnh chủ không nên quá kỳ vọng về những đột phá trong công việc mà nên tập trung làm tốt những công việc trước mắt. Mệnh chủ cần làm việc có chủ đích với kế hoạch rõ ràng, không hấp tấp vẫn tốt hơn.

Phụ nữ Kỷ Tỵ là người cầu toàn, có trách nhiệm cao trong công việc. Mệnh chủ chỉ cảm thấy mãn nguyện khi hoàn thành công việc với kết quả hoàn mỹ nhất. Thêm vào đó, người tuổi này còn có mắt quan sát sắc bén, có thể nhanh chóng thấu hiểu tâm lý của người khác nên không ai có thể nói dối hay qua mắt họ.

Tuy nhiên, nữ Kỷ Tỵ vẫn có nhược điểm cần khắc phục là tính cách tự mãn, hay chủ quan. Sự khiêm nhường là đức tính mệnh chủ cần có để thăng tiến nhanh chóng trong sự nghiệp vào năm Quý Mão.

Về tài lộc tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng năm 2023

Trong năm Quý Mão 2023, nữ Kỷ Tỵ phải đặc biệt lưu tâm đến cách chi tiêu nếu không muốn bị thất thoát tiền bạc. Trong khoảng thời gian này, vận may tiền bạc của mệnh chủ có chút sa sút nhưng cũng không quá mức nên quý nữ cần chi tiêu sao cho hợp lý là được.

Một khoản tiền tiết kiệm sẽ giúp nữ Kỷ Tỵ ổn định tình hình tài chính dù có gặp phải bất cứ tình huống bất ngờ nào. Ngoài việc chi tiêu hợp lý, mệnh chủ phải luôn cảnh giác trước những chiêu trò lừa đảo của kẻ gian.

Tháng tốt xấu tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng năm 2023

Tháng tốt xấu tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng năm 2023

Tháng tốt xấu tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng năm 2023

Tháng 1: Đầu năm là thời điểm thích hợp để mệnh chủ hành thiện tích đức, đi chùa cầu may mắn, bình an cho bản thân và gia đình.

Tháng 2: Có chút khó khăn diễn ra làm quý nữ chùn bước, không nên hấp tấp mở rộng mô hình kinh doanh.

Tháng 3: Thời vận thịnh vượng trở lại, số đỏ ùn ùn kéo đến. Mệnh chủ dần lấy lại sự chủ động trong cuộc sống.

Tháng 4: Đây là thời điểm vận khí thuận lợi nhất trong năm để mệnh chủ thực hiện dự định quan trọng của bản thân.

Tháng 5: Mệnh chủ được tận hưởng những giây phút bình an bên gia đình.

Tháng 6: Sự nghiệp ổn định. Sức khỏe dồi dào, tinh thần vui vẻ, luôn tràn đầy năng lượng tích cực.

Tháng 7: Tài vận suy kém, tránh sử dụng tiền tài vào những việc không đúng mục đích.

Tháng 8: Cẩn thận trong cách ứng xử với mọi người xung quanh, “một điều nhịn bằng chín điều lành”.

Tháng 9: Những khó khăn dần được giải quyết. Để tránh ảnh hưởng hòa khí vợ chồng, mệnh chủ nên kiềm chế cái tôi.

Tháng 10: Công việc có nhiều tiến triển tốt đẹp, mệnh chủ đạt được thành tích như ý.

Tháng 11: Mệnh chủ không nên tùy tiện cho người khác vay số tiền lớn, thực hiện bất cứ giao dịch nào cũng phải đi kèm hóa đơn, hợp đồng rõ ràng.

Tháng 12: Việc ăn uống đầy đủ, nghỉ ngơi đúng giờ sẽ giúp mệnh chủ tránh được nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm.

Luận tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng năm 2023 theo mùa

Tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng năm 2023 vào mùa Xuân

Vào mùa Xuân công việc làm ăn cũng như mọi việc xung quanh quý nữ chỉ ở mức ổn định nên cần cẩn trọng khi làm mọi việc.

Tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng năm 2023 vào mùa Hạ

Vào mùa Hạ thì quý nữ có chút bất ổn trong vấn đề tài chính nên không được đầu tư hay làm ăn với người khác kẻo bị mất trắng.

Tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng năm 2023 vào mùa Thu

Vào mùa Thu thì sức khoẻ kém nên dành thêm thời gian để nghỉ ngơi giúp sức khoẻ tốt hơn.

Tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng năm 2023 vào mùa Đông

Vào mùa Đông công việc tốt, gia đạo ấm êm nhưng cũng cần quý nữ chia sẻ nhiều giúp gắn kết mọi người lại với nhau.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x