Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng năm 2023 - Điện máy kim biên

Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng năm 2023

Theo tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng trong năm 2023 sẽ gặp phải nhiều thay đổi trong cuộc sống, để hiểu hơn về người tuổi này thì bài viết bên dưới đây sẽ nói rõ hơn về tử vi Mậu Thìn 1988 nữ mạng sao để quý bạn dựa vào đó mà đón nhận nhiều điều may hơn.

Tổng quan tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng năm 2023

Nữ mạng thuộc tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988, có tuổi âm lịch là 36, cầm tinh là con rồng, Vận Niên là Hổ nhập nội (Hổ về đồng), sao hạn là Sao Thủy Diệu – Hạn Toán Tận. Tuy có nhiều có khăn khăn trong công việc nhưng về sau lại rất tốt bởi quý nữ tuổi này được quý nhân hỗ trợ.

Sao và hạn tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng năm 2023

Sao chiếu mệnh tuổi Mậu Thìn nữ mạng năm 2023

Sao chiếu mệnh tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng năm 2023

Sao chiếu mệnh tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng năm 2023

Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng năm 2023

Năm Quý Mão 2023, số mệnh của nữ mạng Mậu Thìn được sao Thủy Diệu soi chiếu. Trong hệ thống Cửu diệu lưu niên, đây là phúc tinh chủ về tài lộc thịnh vượng, công danh sự nghiệp vẹn toàn. Cát tinh này sẽ mang đến cho mệnh chủ nhiều cơ hội để phát triển bản thân cũng như trong công việc của quý nữ.

Thế nhưng, sao Thủy Diệu có thể khiến cho nữ Mậu Thìn vướng phải đôi chút rắc rối nhỏ khiến cho người khác hiểu lầm quý nữ. Vận hạn này hoàn toàn có thể hóa giải được bởi mệnh chủ chỉ cần có thái độ dĩ hòa vi quý, lựa lời ăn nói khéo léo thì mau chóng người khác sẽ hiểu được, điều này cũng giúp cho chính quý nữ được mọi người ngày càng quan tâm và yêu mến hơn.

Xem Hạn tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng năm 2023

Năm 2023 nữ mạng Mậu Thìn đã 36 tuổi âm, chịu sự ảnh hưởng của hạn Toán Tận.

Theo kinh nghiệm dân gian, người gặp phải hạn Toán Tận phải cẩn trọng trong việc chi tiêu tiền bạc của mình, đề phòng mất mát tiền của. Ngoài ra, mệnh chủ nên cất giữ tài sản cá nhân cẩn thận, tránh để kẻ gian nhòm ngó.

Trong thời gian này, nữ Mậu Thìn không nên tùy tiện cho người khác vay số tiền lớn nhất là người không quen biết. Khi ký kết làm ăn cũng nên đặc biệt chú ý để đảm bảo quyền lợi của bản thân.

Tử vi tuổi Mậu Thìn nữ mạng năm 2023 về Tứ Trụ

Thiên Hòa – Địa Tam Tai là Tứ Trụ của người tuổi Mậu Thìn, điều này cho thấy nữ mạng trong năm 2023 sẽ gặp phải đôi chút khó khăn ban đầu trong công việc. Chỉ cần vượt qua được thử thách này thì sẽ gặt hái được thành quả xứng đáng.

Tử vi tuổi Mậu Thìn nữ mạng năm 2023 về Vận Niên

Vận Niên của nữ Mậu Thìn trong năm 2023 là Hổ Nhập Nội: Hổ trở về đồng bằng.

Điềm báo cho thấy rằng 2023 là một năm phải phấn đấu của nữ Mậu Thìn. Hãy nỗ lực kiên trì, kết quả cuối cùng sẽ khiến mệnh chủ cảm thấy tự hào vì công sức đã bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng.

Tử vi tuổi Mậu Thìn nữ mạng năm 2023 về sao chiếu theo năm

Tử vi tuổi Mậu Thìn nữ mạng năm 2023 tại cung Tiểu Vận

Cung Tiểu Vận có bộ sao Thanh Long, Lưu Hà, Trực Phù, Tuyệt. Với các bộ sao này cho thấy quý nữ tuổi Thìn sẽ gặp nhiều vất vả trong việc làm ăn, ngoài ra bản thân dễ bệnh nên cần chú ý nhiều.

Tử vi tuổi Mậu Thìn nữ mạng năm 2023 tại cung Xung Chiếu

Cung Xung Chiếu có bộ sao Quốc Ấn, Tử Phủ, Nguyệt Đức, Lâm Quan đây là bộ sao cho thấy đường công danh sự nghiệp của quý nữ có chút khó khăn nhưng hưởng phúc khí từ ông bà nên được quý nhân hỗ trợ giúp gặp dữ hóa lành, dần về cuối năm đi xa thì đón nhận tài lộc, gia đạo ấm êm.

Tử vi tuổi Mậu Thìn nữ mạng năm 2023 tại cung Nhị Hợp

Cung Nhị Hợp có bộ sao Đà La, Bạch Hổ, Quan Phù, đây là bộ sao mà quý nữ cần quan tâm hơn đến sức khoẻ của mình, có nhiều chuyện buồn đến, đồng thời những kế hoạch đã lên trước đó khó thực hiện.

Tử vi tuổi Mậu Thìn nữ mạng năm 2023 tại cung Tam Hợp

Cung Tam Hợp có bộ sao Thiên Hỷ, Thiếu Âm, Phi Liêm, Mộc Dục, Thiên Trù, Long Đức, Địa Võng, Suy. Chính bộ sao này mà quý nữ cần phải chú ý hơn đến sức khoẻ của mình, nhưng trong năm 2023 quý nữ đón nhận tin vui vì nhà có thêm người thêm của, bạn bè đem đến tài lộc.

Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng năm 2023 về các phương diện

Về sức khỏe tuổi Mậu Thìn nữ mạng năm 2023

Sức khỏe tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng năm 2023

Sức khỏe tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng năm 2023

Trong năm 2023, phụ nữ Mậu Thìn vẫn khỏe mạnh, không gặp phải bệnh tật nguy hiểm. Thế nhưng mệnh chủ vẫn phải chú ý bồi bổ cơ thể, luyện tập thể thao vừa sức để nâng cao sức đề kháng.

Nữ Mậu Thìn là người cầu toàn, nên dễ bị áp lực bởi những căng thẳng trong công việc của mình, cùng với đó là trách nhiệm chăm sóc gia đình và con cái của mình nên khiến quý nữ hay âu lo. Để tinh thần được nhẹ nhõm, luôn tràn đầy năng lượng tích cực, mệnh chủ có thể thiền định mỗi ngày.

Về gia đạo tuổi Mậu Thìn nữ mạng năm 2023

Năm Quý Mão 2023, phụ nữ Mậu Thìn vẫn sẽ hạnh phúc với mái ấm nhỏ của mình. Để bầu không khí trong gia đình luôn vui vẻ, ấm áp, hãy dành thời gian quan tâm, chăm sóc người thân mỗi ngày, dành thêm những lời hỏi thăm cũng sẽ giúp cho các thành viên trong gia đình cảm thấy quý nữ có để tâm đến họ.

Theo tử vi tuổi Thìn, phụ nữ tuổi này thuộc kiểu công dung ngôn hạnh, hết mực chăm lo cho chồng con. Nữ Mậu Thìn đảm đang, dịu dàng, là chỗ dựa tinh thần vững chắc của các thành viên trong gia đình cũng như cho chính nửa kia của mình.

Về công việc tuổi Mậu Thìn nữ mạng năm 2023

Sự nghiệp của nữ Mậu Thìn trong năm 2023 sẽ có nhiều sự thay đổi bởi bản thân quý nữ tuổi Thìn biết nắm bắt cơ hội nên dễ dàng thăng tiến hơn. Nhờ có thiên thời địa lợi nhân hòa, những dự định của mệnh chủ trong công việc đều tiến triển thuận lợi, thu được kết quả tốt nhất. Đây là thời điểm thích hợp để lên kế hoạch mở rộng quy mô làm ăn, nỗ lực để thăng quan tiến chức hơn nữa.

Phụ nữ Mậu Thìn là người vừa có tài năng vừa có bản lĩnh trong công việc. Chính vì thế mà mệnh chủ được cấp trên tín nhiệm, đồng nghiệp nể trọng. Khả năng nhìn xa trông rộng sẽ giúp người tuổi này phát triển hơn nữa trong chính sự nghiệp của mình.

Nữ Mậu Thìn sẽ có được thành công rực rỡ hơn nữa nếu khắc phục được nhược điểm là tính cách hiếu thắng, ngạo mạn. Lời khuyên dành cho mệnh chủ là “Thắng không kiêu, bại không nản” đồng thời biết cách lắng nghe người khác để khắc phục được các khuyết điểm của mình, có như vậy làm gì cũng tốt.

Về tài lộc tuổi Mậu Thìn nữ mạng năm 2023

Tình hình tài chính của nữ Mậu Thìn trong năm 2023 rất khả quan. Mệnh chủ càng cố gắng làm việc chăm chỉ bao nhiêu thì càng kiếm được nhiều tiền bấy nhiêu. Người làm công ăn lương có cơ hội thăng quan tiến chức, người kinh doanh thì làm ăn phát đạt, mua may bán đắt.

Nếu muốn giàu có bền lâu, nữ Mậu Thìn nên lập kế hoạch chi tiêu thông minh, luôn có một khoản tiết kiệm để phòng thân khi biến cố bất ngờ xảy ra. Khi đầu tư kinh doanh, mệnh chủ nên suy tĩnh kỹ càng, đặc biệt là tránh hùn hạp với người không quen biết để không nhận phải điều không may cho chính quý nữ.

Tháng tốt xấu tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng năm 2023

Tháng tốt xấu tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng năm 2023

Tháng tốt xấu tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng năm 2023

Tháng 1: Đầu năm đi lễ chùa cúng Phật để giúp gia đạo bình an và chính quý nữ cũng đón nhận nhiều điều tốt.

Tháng 2: Công việc làm ăn gặp đôi chút khó khăn nhưng nhờ kiên trì nên gặt hái nhiều thành quả lớn.

Tháng 3: Sự nghiệp thuận buồm xuôi gió trở lại. Mệnh chủ được Thần tài chiếu cố, tiền tài ùn ùn kéo đến.

Tháng 4: Cuộc sống đầy đủ, vợ chồng ân ái, con cái hiếu thuận. Hãy tận dụng thời điểm vận khí tốt lành để tiến hành đại sự.

Tháng 5: Tinh thần được bình thản, yên vui. Không có vấn đề rắc rối nào khiến mệnh chủ phải buồn lo suy nghĩ.

Tháng 6: Gia đạo hạnh phúc, an khang. Công việc làm ăn phát đạt, thu được nhiều lợi nhuận.

Tháng 7: Để phòng có người phá hoại khiến bản thân quý nữ tuổi Thìn gặp phải khó khăn.

Tháng 8: Nếu muốn nắm bắt được cơ hội phát triển trong công việc thì phải nỗ lực hơn người.

Tháng 9: Trong công việc có nhiều thành quả lớn, tài chính mở rộng.

Tháng 10: Mệnh chủ vui vẻ, lạc quan, luôn tràn đầy năng lượng tích cực. Gia đình đón nhận nhiều tin vui.

Tháng 11: Tài vận suy giảm nhẹ, mệnh chủ phải đảm bảo mọi giao dịch tiền bạc lớn phải có hóa đơn, hợp đồng minh bạch.

Tháng 12: Thời điểm cuối năm mệnh chủ phải chú ý giữ gìn sức khỏe, không nên ôm đồm quá nhiều công việc cùng một lúc.

Luận tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng năm 2023 theo mùa

Tuổi Mậu Thìn nữ mạng năm 2023 vào mùa Xuân

Vào mùa Xuân thì công việc tốt nhưng người tuổi Mậu Thìn phải dành thêm thời gian để cùng gia đạo ghi lại những kỉ niệm, cũng như gắn kết tình cảm với nhau.

Tuổi Mậu Thìn nữ mạng năm 2023 vào mùa Hạ

Vào mùa Hạ có chút thay đổi trong việc làm ăn, dù vậy không có nhiều khó khăn, đề phòng kẻ xấu hãm hại.

Tuổi Mậu Thìn nữ mạng năm 2023 vào mùa Thu

Vào mùa Thu hãy dành thời gian nghỉ ngơi để đầu óc được thư giãn, có sức khoẻ thì quý nữ mới làm được nhiều việc.

Tuổi Mậu Thìn nữ mạng năm 2023 vào mùa Đông

Vào mùa Đông sum họp gia đình, công việc thì ở mức ổn định, con cái thì ngoan ngoãn nên không có gì đáng lo.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x