Nguyên lý vượng trạch của thủy tinh cầu - Điện máy kim biên

Nguyên lý vượng trạch của thủy tinh cầu

NGUYÊN LÝ VƯỢNG TRẠCH CỦA THỦY TINH CẦU

Vai trò của thủy tinh cầu

Thủy tinh cầu giúp thu pháp

Về mặt lý luận thủy tinh có thể hỗ trợ cho sức mạnh của ý niệm, tăng cường năng lượng và phát xạ. Mà theo “Đại viên mãn pháp” của giáo phái Mật Tông có thể dùng Thủy tinh cầu hỗ trợ cho việc thu pháp, cho nên giáo phái Mật Tông đã xem Thủy tinh cầu là một trong những pháp khí may mắn của Mật Tông.

Thúc đẩy tài vận

Từ góc độ phong thủy mà nói, việc tác động đến cát phương là lành, còn việc tác động đến hung phương là dữ. Sách xưa đã nói: “Cát hung hội cứu sinh hộ động” chính là nguyên lý này. Thủy tinh cầu có thể làm cho khí may mắn tăng lên nhiều lần, cho nên phong thủy cũng có thể dựa vào pháp khí của giáo phái Mật Tông này để thu hút cát lợi. Phương pháp là đặt Thủy tinh cầu tại Sinh khí phương và Diên niên phương để thúc đẩy tài vận.

Thủy tinh cầu giúp thúc đẩy vận khí

Thủy tinh cầu thuộc Thổ trong ngũ hành, còn hình dáng tròn trịa của nó thuộc Kim trong ngũ hành, là vật mang tính Thổ Kim tương sinh, theo lý luận thu hút cát lợi có thể đặt nó tại phương vị của Diên niên tinh để thúc đẩy vận khí, tinh diệu này không chỉ được luận theo cát tinh, mà còn có thể tăng cường tài vận, cho nên cũng được luận theo tài tinh.

Vào năm Ất Hợi 1995 và năm Giáp Thân 2004, hướng Đông Bắc được xem là thuộc về Bát bạch tài tinh, quý vị bạn đọc có thể nghĩ đến việc đặt Thủy tinh cầu tại phương vị này để thúc đẩy vận khí (xin tham khảo Hình).

Thủy tinh cầu giúp hóa giải sát khí

Thủy tinh cầu ngoài việc có tác dụng thúc đẩy vận khí, còn có thể dùng để hóa giải sát khí, chẳng hạn như vào ba năm con giáp thuộc con heo, con thỏ, con dê, Tam sát tập trung tại hướng Tây, nếu tại hướng Tây có cửa sổ hoặc cửa sẽ chủ định gặp phải thị phi và xuất hiện vấn đề về sức khỏe. Phương pháp hóa giải là đặt ba con Kỳ lân bằng đồng tại cửa sổ hoặc cửa tại hướng Tây, nếu muốn hiệu quả cao hơn, khi đó có thể đặt một Thủy tinh cầu ở phía trước ba con Kỳ lân này (xin tham khảo Hình), như thế hiệu quả hóa giải sát khí sẽ càng thích hợp và lý tưởng hơn.

Cách sử dụng thủy tinh cầu hiệu quả

Trong những năm gần đây, thủy tinh rất phổ biến ở khắp nơi trên thế giới, mà chuyên gia từng nhận được không ít thư của bạn đọc gửi đến hỏi rằng Thủy tinh cầu mà bản thân đã mua nên đặt tại vị trí nào mới có thể thu hút tài lợi? Thủy tinh cầu cần sạch sẽ, cần giữ gìn vệ sinh như thế nào mới được xem là hiệu quả nhất?

Vị trí đặt thủy tinh cầu

Đối với giáo phái Mật Tông, khi tu luyện “Đại viên mãn pháp” của Mật Tông đều dựa vào sự hỗ trợ của Thủy tinh cầu, mà đối với cách dùng của phong thủy, Thủy tinh cầu lại có tác dụng thu hút tài lợi.

Chẳng hạn như nếu đặt Tỳ hưu tại tài vị để vượng tài, khi đó có thể đặt Thủy tinh cầu ở phía trước Tỳ hưu để thúc đẩy tài vận. Nếu nhìn từ cửa sổ hướng về phía trước mà thấy một mảnh đất trống, hoặc vườn hoa, hoặc hồ bơi, khi đó chủ định tiền tài dễ được tích tụ, vì thế mà chỉ cần đặt Thủy tinh cầu tại cửa số sẽ có hiệu quả tăng cường tài vận đến nhanh hơn (xin tham khảo Hình). Đối với cửa hàng trong trung tâm thương mại, khi đó có thể đặt một Thủy tinh cầu bên cạnh máy tính tiền cũng thu được hiệu quả vượng tài.

Phúc thử là gì? Ý nghĩa của Phúc thử tặng tiền

Cách vệ sinh thủy tinh cầu

Đối với việc cần giữ gìn vệ sinh cho Thủy tinh cầu, tốt nhất là đặt một ít nước sạch trong tủ lạnh, đợi đến khi số nước sạch đó đông lại thành nước đá rồi mới dùng để tẩy rửa Thủy tinh cầu, như thế Thủy tinh cầu sẽ càng trong suốt sáng chói.

Nếu trước khi dùng nước đá để tẩy rửa Thủy tinh cầu mà có thể đốt năm tấm giấy vàng (có thể mua tại tiệm bán giấy tiền vàng bạc) rồi đưa năm vòng xung quanh Thủy tinh cầu theo chiều kim đồng hồ, nghi thức này được gọi là “qua lửa”. Bất kể Thủy tinh cầu trước kia đã bị người nào đó tiếp xúc qua hoặc đã đặt tại một số nơi không được sạch sẽ, cũng sẽ được tiêu trừ hoàn toàn thông qua nghi thức qua lửa, sau đó mới dùng nước đá tẩy rửa, đây đã là phương pháp giữ gìn vệ sinh tốt nhất.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x