Phúc thử là gì? Ý nghĩa của Phúc thử tặng tiền - Điện máy kim biên

Phúc thử là gì? Ý nghĩa của Phúc thử tặng tiền

PHÚC THỬ TẶNG TIỀN

Phúc thử là gì

Phúc thử (chuột phúc) là con vật may mắn. Nhưng thật ra Phúc thử chính là biên phúc tức là con dơi, người nước ngoài có thể cho rằng con dơi là vật không may mắn, nhưng quan niệm nhiều người lại khác vì chữ “phúc” trong biên phúc đồng âm với chữ “phúc” trong hạnh phúc, mà hình dạng của con dơi cũng giống với chuột, cho nên được gọi là “Phúc thử.

Ý nghĩa của Phúc thử

Khi bài trí vật trang trí may mắn lại thường chọn dùng Phúc thử, trên hè phố có bán một loại vật trang trí để vượng tài được gọi là “Phúc thử tặng tiền”, hình dạng của nó được chế tạo với Phúc thử ở phía trên và một đồng tiền ở phía dưới, nói chung Phúc thử tặng tiền phần lớn được treo gần với cửa chính hoặc gần cửa sổ, nó mang ý nghĩa tài vận từ bên ngoài tiến vào và từ trên trời rơi xuống.

Phúc thử

Dùng Phúc thử hóa giải sát khí

“Phúc thử tặng tiền” ngoài vượng hoành tài ra, sẽ còn dùng để hóa giải sát khí. Trong phương diện sát khí của loan đầu, nó thường được dùng để hóa giải hoành lương áp đỉnh nhất, nếu phía trên của chỗ ngồi hoặc giường ngủ xuất hiện một thanh xà ngang, khi đó cần hóa giải sát khí của nó, vì khi hoành lương áp đỉnh sẽ chủ định tinh thần của con người bị suy nhược, mắc phải nhiều bệnh tật, gặp phải trở ngại trong công việc. Nhưng chỉ cần treo Phúc thử tặng tiền ở mỗi bên của xà ngang (xin tham khảo Hình), khi đó có thể hóa giải sát khí.

Phương pháp vượng tài bằng Thiềm thừ

Vị trí treo phúc thử hóa giải sát khí

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x