12 Cung hoàng đạo thích nghe nhạc gì nhất - Điện máy kim biên

12 Cung hoàng đạo thích nghe nhạc gì nhất

12 cung hoàng đạo thích nghe nhạc gì nhất? Trong 12 cung hoàng đạo mỗi lần nhắc đến âm nhạc thì chắc chắn mỗi người sẽ có cái gu âm nhạc riêng sẽ làm cho các bạn bất ngờ. Vậy mỗi cung hoàng đạo sẽ thích dòng nhạc gì? Để trả lời câu hỏi đó các bạn hãy coi hết bài viết này để hiểu hơn về mỗi cung hoàng đạo.

Bạch Dương thích nghe nhạc gì

Cung Bạch Dương thích nghe nhạc gì

Cung Bạch Dương thích nghe nhạc gì

Bạch Dương là người có sự năng động, táo bạo và mạnh mẽ nên ở họ thường thích những bản nhạc có tiết tấu nhanh, mang lại cảm giác hào hùng như thể đang ở trong một cuốn sử thi vậy, đó cũng là lý do mà họ thường nghe các bài hát như “Quốc ca” hay các bài hát hào hùng khác nói về lịch sử hay anh hùng Việt Nam. Âm nhạc, với những chú Cừu, là thứ gì đó có thể khiến người ta chìm vào, không chỉ để nghe qua và quên đi mà còn là lưu giữ trong kí ức, con tim.

Kim Ngưu thích nghe nhạc gì

Kim Ngưu được cai quản bởi sao Kim và đây là hành tinh đại diện cho cái đẹp, âm nhạc và nghệ thuật. Vì vậy, các chú Trâu thường thích những giai điệu mang đến cảm giác mộc mạc, thuần khiết mà có sự tươi mới, trẻ trung để giúp cho người cung này dễ làm việc hơn.

Cung Kim Ngưu thích nghe nhạc gì

Cung Kim Ngưu thích nghe nhạc gì

Hơn thế nữa, do có yếu tố Đất nên khiến Kim Ngưu sống vô cùng thực tế và muốn cảm nhận mọi thứ một cách hữu hình nhất có thể. Vì điều này mà âm nhạc đối với cung Kim Ngưu phải đem lại cho họ cảm giác như đang chạm vào từng nốt nhạc, từng câu chuyện được kể.  

Song Tử thích nghe nhạc gì

Cung Song Tử thích nghe nhạc gì

Cung Song Tử thích nghe nhạc gì

Song Tử được sao Thủy chiếu mệnh nên ở họ có sự giao tiếp rất tốt, có khả năng kết nối với mọi người. Do vậy mà những điều liên quan đến ngôn ngữ đều thu hút cung hoàng đạo này. Thêm vào đó, vì chịu ảnh hưởng bởi nguyên tố Khí nên họ có sự năng động, khéo léo, đa phần những bài hát mà họ lựa chọn nghe đều có nhịp điệu nhanh, nhiều ca từ sử dụng biện pháp nghệ thuật, chẳng hạn như rap hay hip-hop, chắc chắn là “món ăn” tinh thần của Song Tử.

Cự Giải thích nghe nhạc gì

Cung Cự Giải thích nghe nhạc gì

Cung Cự Giải thích nghe nhạc gì

Cung Cự Giải thuộc nguyên tố Nước nên họ luôn dào dạt cảm xúc như sóng đánh vào bờ, đã vậy còn nhạy cảm và sáng tạo, điều này cũng ảnh hưởng đến cảm nhận âm nhạc của họ. Cự Giải yêu những giai điệu cho họ cảm giác được bay bổng, được phiêu theo từng nốt nhạc và đưa họ trở về với ký ức, tuổi thơ. Vì là người hay hoài niệm, Cự Giải vẫn thường “phiêu” theo những bài hát trong playlist cũ, và lập đi lập lại bài hát đó cả chục lần cũng không thấy chán.

Cung Sư Tử thích nghe nhạc gì

Cung Sư Tử thích nghe nhạc gì

Cung Sư Tử thích nghe nhạc gì

Sư Tử là cung hoàng đạo có lòng tự tôn cao, đam mê cháy bỏng mà còn rất độc lập về mọi thứ. Sư Tử sẽ không thể ngăn mình nhún nhảy theo những giai điệu bắt tai với nhịp độ sôi động, tràn đầy nhiệt huyết và bùng cháy nhờ thế mà họ có nhiều năng lượng của nguyên tố Lửa hơn giúp cho công việc hay bất cứ việc gì xung quanh cũng làm tốt hết.

Cung Xử Nữ thích nghe nhạc gì

Cung Xử Nữ thích nghe nhạc gì

Cung Xử Nữ thích nghe nhạc gì

Nhắc đến chủ đề 12 cung hoàng đạo thích nghe nhạc gì nhất không thể bỏ qua Xử Nữ của chúng ta. Cung Xử Nữ cùng với cung Song Tử thì có khả năng giao tiếp tốt cùng với đó là độ nhạy cảm cao với con chữ nên đây cũng là điều mà khi họ nghe âm nhạc sẽ thường thưởng thức rất lâu. Do đó, họ rất quan tâm đến ý nghĩa đằng sau mỗi lời bài hát và sự biến hóa đa dạng trong âm nhạc của một người nghệ sĩ nhất định chắc chắn khiến họ thêm tinh thần và vô cùng thoải mái.

Cung Thiên Bình thích nghe nhạc gì

Cung Thiên Bình thích nghe nhạc gì

Cung Thiên Bình thích nghe nhạc gì

Cái đẹp và tình yêu khi nhắc đến thì phải nói về cung Thiên Bình. Họ là người không đòi hỏi quá cao về sự hoàn hảo nhưng đối với vấn đề liên quan đến cảm xúc thì chắc chắn họ luôn xem trọng. Những bản nhạc trữ tình kết hợp ca từ sâu xa, ngọt ngào, nhẹ nhàng được hòa âm phối khí một cách công phu hay những ca khúc sôi động và lãng mạn của thể loại bubblegum pop có thể là điều mà Thiên Bình luôn tìm kiếm trong âm nhạc của mình.

Cung Bọ Cạp thích nghe nhạc gì

Cung Bọ Cạp thích nghe nhạc gì

Cung Bọ Cạp thích nghe nhạc gì

Bọ Cạp được biết đến là cung hoàng đạo có tính tự chủ cao, rất bản lĩnh và vô cùng mạnh mẽ nên sở thích âm nhạc của Bọ Cạp cũng phải thể hiện được xu hướng tự do và cá nhân hóa của bản thân họ. Vì vậy, Bọ Cạp rất thích những ca khúc underground không chạy theo xu thế, ít mang tính thương mại càng tốt, có phần ma mị, đôi khi phức tạp mà còn có chút ngọt ngào và hơi mới mẻ nên sẽ làm cho cung Bọ Cạp thỏa sức làm những gì mình muốn dễ dàng hơn.

Cung Nhân Mã thích nghe nhạc gì

Cung Nhân Mã thích nghe nhạc gì

Cung Nhân Mã thích nghe nhạc gì

Nhân Mã có tính cách nồng nhiệt, gan dạ bởi một phần nào đó bị ảnh hưởng của nguyên tố Lửa, nói về gu âm nhạc thì đối với Nhân Mã phải là những giai điệu sôi động, mang lại năng lượng tích cực cao giúp họ có thể vận dụng trong công việc. Ngoài ra, sở hữu một tâm hồn cởi mở và có “máu” phiêu lưu, Nhân Mã cũng thích được nghe đa dạng các thể loại nhạc khác nhằm tăng thêm nhiều năng lượng cho bản thân mà còn cảm thấy thoải mái hơn khi được thưởng thức các dạng âm nhạc.

Cung Ma Kết thích nghe nhạc gì

Cung Ma Kết thích nghe nhạc gì

Cung Ma Kết thích nghe nhạc gì

12 cung hoàng đạo thích ăn món gì nhất

Những ca khúc mang màu sắc hoài niệm luôn có một sức hút đặc biệt với những tâm hồn “già cỗi” trước tuổi của cung Ma Kết. Một phần nào đó người thuộc cung này do sự ảnh hưởng từ nhóm nguyên tố Đất và sao Thổ chiếu rọi nên họ thích những gì thuộc về truyền thống. Bên ngoài họ luôn mang trong mình sự nghiêm túc nhưng bên trong vô cùng sâu thẳm. Vì vậy, cung hoàng đạo này cũng bị thu hút bởi những sản phẩm âm nhạc buồn và sâu lắng.

Cung Bảo Bình thích nghe nhạc gì

Cung Bảo Bình thích nghe nhạc gì

Cung Bảo Bình thích nghe nhạc gì

Bảo Bình là cung được cai quản bởi sao Thiên Vương đây là hành tinh của sự đổi mới, sáng tạo và hết sức thông minh, cung hoàng đạo thuộc nhóm Khí này không thể nào nói không với thể loại âm nhạc độc đáo và có chút khác biệt. Thường những bài hát ít người biết đến và mang hơi thở của thời đại như dòng nhạc indie, nhạc điện tử… sẽ làm cho Bảo Bình được thư giãn, thoải mái mà còn hỗ trợ tốt cho việc vận động trí tuệ của họ.

Cung Song Ngư thích nghe nhạc gì

Cung Song Ngư thích nghe nhạc gì

Cung Song Ngư thích nghe nhạc gì

Thuộc nguyên tố Nước nên âm nhạc đối với cung Song Ngư khá nhẹ nhàng và có chút sâu lắng, âm nhạc dường như là “liều thuốc chữa lành tâm hồn” của họ, nhờ đó mà giúp Song Ngư quên đi cuộc sống thực tại đầy bộn bề và mệt mỏi. Do đó, từ dòng nhạc ambient (thể loại nhạc tạo cảm giác về không gian, như tiếng mưa, tiếng gió thổi…), thêm vào đó là những bản độc tấu từ các loại nhạc cụ khác như guitar, violong cho đến các ca khúc ballad sâu lắng, nhẹ nhàng, tất cả đều là sở thích âm nhạc mà Song Ngư hướng đến.

Như vậy là mình đã chia sẻ hết thông tin 12 cung hoàng đạo thích nghe nhạc gì nhất. Mọi người thấy thông tin này như thế nào hãy để lại ý kiến của mình bên dưới nhé.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x