Vị trí đặt bàn thờ thần phật theo phong thủy - Điện máy kim biên

Vị trí đặt bàn thờ thần phật theo phong thủy

THẦN LÂU XUNG XẠ VỚI CỬA PHÒNG

Lưu ý khi đặt bàn thờ thần phật

Việc đặt bàn thờ thần Phật tại vị trí nào phần lớn lại được xác định dựa theo tâm trạng khi đó của bản thân. Trên thực tế điều này là không tốt, vì trong “Dương Kinh” đã nói: “Cát hung hối cứu sinh bình động”. Khi lập bàn thờ thần Phật, bàn thờ thần Phật khi đó là động vị, vì cần gắn bóng đèn đỏ nên sẽ có dòng điện đi qua, mỗi khi thắp nhang sẽ có nhang khói cháy lên cũng là động cơ. Cho nên khi bàn thờ thần Phật đặt tại vượng vị sẽ giúp cho gia trạch thịnh vượng; khi đặt bàn thờ thần Phật tại bệnh vị sẽ khiến cho người trong nhà mắc phải bệnh tật; còn khi đặt bàn thờ thần Phật tại sát vị sẽ khiến cho người trong nhà gặp nhiều tai họa.

Lưu ý khi đặt bàn thờ thần phật

Ảnh hưởng của bàn thờ thần phật hướng về các cửa khác nhau

Nếu thần lâu của gia chủ lại hướng thẳng về phía cửa của nhà vệ sinh, như thế sẽ chủ định người trong nhà dễ mắc phải các chứng bệnh mãn tính hoặc liên quan đến hệ bài tiết, khi đó chuyên gia chỉ dẫn ông sửa đổi lại vị trí của thần lâu.

Khi thần lâu hướng về các cửa khác nhau sẽ chịu ảnh hưởng khác nhau.

Khi thần lâu hướng về phía cửa của nhà bếp sẽ chủ định tính khí của người trong nhà tương đối nóng nảy, hơn nữa dễ mắc phải các chứng bệnh do nóng bức gây ra. Khi thần lâu hướng về phía cửa của nhà vệ sinh sẽ chủ định người trong nhà dễ mắc phải các chứng bệnh mãn tính hoặc liên quan đến hệ bài tiết.

Khi thần lâu hướng về phía cửa của phòng ngủ sẽ chủ định thân thể của người ngủ trong phòng không được khỏe mạnh, hơn nữa gặp phải nhiều thị phi.

Những vị trí phạm phải phong sát cần tránh

Phương pháp hóa giải thần lâu xung xạ với cửa phòng

Phương pháp hóa giải rất đơn giản, chỉ cần dời thần lâu sang vị trí không còn hướng về cửa nữa là được (xin tham khảo Hình). Nhưng nếu không thể dời vị trí do hoàn cảnh không cho phép, khi đó có thể treo Cửu cung hóa sát tiền tại cửa, chẳng hạn như thần lâu hướng về phía cửa của phòng ngủ, khi đó có thể treo Cửu cung hóa sát tiên trên thanh ngang của khung cửa tại cửa phòng ngủ.

Bàn thờ thần phật tại vị trí A hướng về phía cửa của nhà vệ sinh đã phạm phải sát khí nên dời sang vị trí B

Bàn thờ thần phật nên hướng như thế nào về phía cửa

“Về nguyên lý cơ sở của phong thủy, bàn thờ thần Phật hướng về phía cửa chính đương nhiên là đúng, nhưng cửa chính của nhà ông lại xung xạ với góc tường xin tham khảo Hình), còn gọi là phạm phải Phi nhận sát. Bàn thờ thần Phật đại diện cho người trong nhà, bàn thờ thần Phật hướng về phía cửa chính cũng tương tự đã xung xạ với góc tường, do đó người trong nhà mắc phải nhiều bệnh tật. Hơn nữa Phi nhận sát nằm ở hướng Tây Bắc, mà hướng Tây Bắc lại chủ định hệ hô hấp, cho nên cả nhà ông dễ mắc phải các chứng bệnh về hệ hô hấp”.

Góc tường xung xạ với cả cửa chính và bàn thờ thần phật, nếu để bàn thờ thần phật hướng về phía cửa chính người trong nhà sẽ lần lượt mắc bệnh

Khi bên ngoài cửa chính phạm phải sát khí, bàn thờ thần Phật không nên hướng về phía cửa chính. Thông thường bên ngoài cửa chính phạm phải sát khí gồm các tình huống sau đây:

Một là, xung xạ với góc tường.

Hai là, hướng về phía thang máy

Ba là, tương xung với hành lang thẳng dài.

Bốn là, trước cửa thấy cột điện hoặc bảng chỉ đường.

Khi bên ngoài cửa chính phạm phải sát khí, không nên đặt bàn thờ thần Phật tại vị trí nào ngoài vị trí bên trong cửa, tốt nhất đương nhiên là đặt một bức bình phong ở bên trong cửa, nếu không có thể đặt một đôi Thạch cảm đương tại cửa chính để hóa giải sát khí.

Kim long và vị trí đặt kim long theo phong thủy

Đặt bàn thờ thần phật ở phía trên tủ giày dép được không

Khi muốn đặt bàn thờ thần phật tại vị trí của tủ giày dép, phần lớn mọi người đều phản đối. Thật ra cũng có phương pháp để giải quyết vấn đề này. Chỉ cần sau khi dùng nước lá bưởi lau sạch tủ giày dép và không đặt bất cứ vật gì tại vị trí này trong vòng 1 năm, sau đó dùng nước lá bưởi tẩy rửa lại một lần nữa để đề phòng khí uế còn sót lại. Như thế là có thể đặt bàn thờ thần phật tại vị trí của tủ giày dép.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x