Cần làm gì để loại bỏ khí âm với người ở thành phố - Điện máy kim biên

Cần làm gì để loại bỏ khí âm với người ở thành phố

[toc]

Nguyên nhân hình thành khí âm

Năng lượng âm có thể trở nên ngột ngạt, tù túng nếu như nó bị kẹt trong nhà và văn phòng. Có những tòa nhà ít khi đề của chính và cửa sổ đón không khí vào nhà.
Ở vùng có khí hậu nóng, con người sống trong nhà có máy điều hòa, đi bằng xe hơi và làm việc trong văn phòng có máy lạnh, những người đó không bao giờ hít thở được không khí trong lành. Những người không thường xuyên tập thể dục sẽ bị bệnh do hít thở không khí ngột ngạt. Những người sống trong những điều kiện trên cần phải có khí mới.

Cửa sổ cao sẽ mang khí dương vào nhà, nhưng khi đóng cửa, môi trường sẽ bị ngột ngạt, tù túng do khí âm của tấm thảm phát ra.

Hít thở khí dương là điều cần thiết đối với người ở thành phố

Ở các quốc gia ôn đới, thường có mùa đông rất lạnh khiến nhiều người ở trong nhà đóng kín, khí trong nhà trở nên ngột ngạt, tù túng. Đó là lý do tại sao trong hơn 50 năm qua, y học phát hiện nhiều loại bệnh tật mới… Tất cả là do con người sống trong vùng không gian có quá nhiều khí âm.

Tại sao nên dùng năng lượng mới chống lại năng lượng âm

Hãy chú ý đến khí của không gian mà bạn đang sống và làm việc, xem bầu không khí ở đó có luân chuyển với vùng không gian hay không. Mở cửa trước và cửa sổ để thu hút không khí và gió từ bên ngoài vào và cảm nhận sự chuyển động của năng lượng mới. Việc này mang lại sinh khí cho ngôi nhà. Cố gắng cung cấp sinh khí cho những ngôi nhà, phòng đóng kín ít nhất một tháng một lần. Bạn sẽ cần ít nhất hai cửa (cửa trước và cửa sổ) để tạo ra dòng khí lưu thông trong nhà. Chỉ mở một cửa sẽ không mang khí từ bên ngoài vào. Bạn phải tạo điều kiện cho dòng năng lượng lưu thông thuận tiện và dễ dàng để cảm nhận được những làn gió nhẹ thổi vào không gian sống, vào cuộc sống mới của bạn.

Nên thường xuyên làm điều này vào buổi sáng trước khi môi trường bị ô nhiễm.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x