Cung Sư Tử và Ma Kết có hợp nhau không? - Điện máy kim biên

Cung Sư Tử và Ma Kết có hợp nhau không?

Hiện nay cung Sư Tử được nói đến trong nhiều trang web khác nhau và không dễ gì các bạn không biết được những gì liên quan đến cung này nhưng cái đáng nói nhất là khi cung Sư Tử kết đôi với cung hoàng đạo khác với mình như cung Ma Kết thì sao? Cả hai sẽ viên mãn và hạnh phúc về sau chứ. Chính điều này mà nội dung sau đây sẽ giúp các bạn hiểu hơn về chính cặp đôi này để các bạn thuộc cung Sư Tử có thể tìm được người ưng ý với mình.

Cung Sư Tử và Ma Kết có hợp nhau không

Sư Tử và Ma Kết đều mang điểm chung nhất là tính cách mạnh mẽ, tiếp đó là tính độc lập, có chí lớn trong công việc, làm gì cũng vô cùng cẩn thận và còn là những con người chu đáo, chính vì thế nếu gặp nhau họ sẽ cực kỳ hợp tính, có thể trở thành bạn bè hay người yêu.

Cung Sư Tử và Ma Kết có hợp nhau không

Cung Sư Tử và Ma Kết có hợp nhau không

Tuy nhiên, Ma Kết có tính hướng nội, Sư Tử lại là người hướng ngoại, hai tính cách có đôi chút đối lập nhau nên khiến cho mối quan hệ giữa hai người gặp phải nhiều trở ngại. Hai con đường họ đi khác nhau nhưng bằng một sự liên kết thần kì mà họ vượt qua mọi khó khăn và đến với nhau tạo nên một mối quan hệ gắn kết bền bỉ hơn bao giờ hết. Nếu phải chấm mức độ hợp cạ của cặp đôi này thì sẽ chấm 7/10.

Cung Sư Tử và Ma Kết trong tình yêu

Tình yêu nam Sư Tử nữ Ma Kết

Đây sẽ là một mối tình tốn nhiều giấy mực của giới truyền thông nếu đây là một do họ có sự đối nghịch trong tính cách tạo ra nhiều tình huống dở khóc dở cười. Tính cách của Sư Tử thì tinh nghịch, láu cá, còn Ma Kết thì chính chắn, trầm tĩnh – hai cung này khi ở bên nhau sẽ bù trừ tính cách cho nhau cực kỳ hoàn hảo khiến cho mối quan hệ có thêm nhiều màu sắc.

Tình yêu nam Sư Tử nữ Ma Kết

Tình yêu nam Sư Tử nữ Ma Kết

Tình yêu nữ Sư Tử nam Ma Kết

Một chàng trai trầm tính, chín chắn như Ma Kết đâu thể ngờ lại yêu một cô Sư Tử lém lỉnh bởi cô nàng Sư Tử luôn khiến anh chàng Ma Kết phải bật cười vì những trò mà cô bày ra. Cô nàng Sư Tử cực kỳ nhạy cảm trong tình yêu nhưng khi cô đối với người mình yêu thì cô luôn thể hiện mình là người chủ động, thể hiện tình cảm một cách công khai và có thể nói cô nàng Sư Tử luôn khiến chàng trai Ma Kết đón nhận nhiều điều bất ngờ bởi cô luôn mong muốn làm người mình yêu vui, yên tâm về các mối quan hệ xung quanh của mình. Mặc khác, chàng trai Ma Kết sẽ nỗ lực trong cuộc tình của mình, khiến cho mối quan hệ ngày một tốt đẹp hơn. 

Tình bạn cung Sư Tử và Ma Kết

Tình bạn giữa nam Sư Tử và nam Ma Kết

Khi tiếp xúc với một chàng trai Sư Tử, điều mà chàng ta gây ấn tượng với bạn đó chính là vẻ ngoài đạo mạo, mạnh mẽ và vô cùng phóng khoáng. Chàng ta có cái đầu sáng, thông minh, tài giỏi và có chí tiến thủ. Chính vì thế mà mọi người dễ thấy được tính cách này ở chàng ta.

Tuy nhiên, anh chàng này lại thích làm trung tâm vũ trụ, thích được người khác chú ý đến mình. Mặc dù nam Sư Tử thích sự nổi tiếng nhưng không bao giờ làm gì quái lạ khiến người khác cảm thấy không thấy thoải mái khi ở bên cạnh.

Đối với nam Ma Kết, chàng ta sống theo lý trí, nhạy bén, chín chắn, tuy nhiên lại có tính cách khá trầm và không muốn tiếp xúc nhiều với ai cho thấy chàng ta khá đơn độc. Cũng chính vì điều này mà bất cứ ai khi tiếp xúc với nam Ma Kết đều nhận xét anh chàng là một con người lạnh lùng ít nói.

Ma Kết thích là mọi thứ một mình, sống khá khô khan và rất ít bạn bè dù tính cách cầu tiến và thông minh nhưng vì tính tình sống khép kín khiến chàng ta khá khó khăn trong mọi việc. Vì có tính trách nhiệm cao nên dễ dàng thăng tiến trong công việc.

Một kẻ nói nhiều, một kẻ trầm tính, nam Sư Tử và nam Ma Kết có thể làm bạn với nhau và hòa hợp nhau trong công việc nhưng trong cuộc sống thì bất đồng vài quan điểm nên cả hai có sự tranh cãi. Nếu đủ thân, chàng trai Ma Kết sẽ tự động xả đi cái vẻ bề ngoài đáng ghét của mình, để lộ ra một Ma Kết đáng yêu và biết quan tâm đến người khác.

Tình bạn giữa nữ Sư Tử và nữ Ma Kết

Khi làm bạn với một cô nàng Sư Tử, bạn sẽ thấy năng lượng tích cực tỏa ra từ người cô nàng. Ngoài ra Sư Tử có tính cách hiền lành, thân thiện, yêu thích sự tự do và ghét bỏ những thứ ràng buộc, cũng chính vì điều này mà cô nàng được nhiều người yêu quý.

Cô nàng thích đến những nơi đông người, náo nhiệt, tích sự động vui nên cô thường hay có những buổi tiệc tùng cùng bạn bè. Trong công việc, cô nàng có tính cầu toàn cao, có trách nhiệm và làm hết mình nên dễ thăng tiến.

Tử vi tính cách cung Sư Tử? Cung Sư Tử sinh tháng mấy

Tình bạn nữ Sư Tử và nữ Ma Kết

Tình bạn nữ Sư Tử và nữ Ma Kết

Còn nữ Ma Kết là một người sống có trách nhiệm và có vẻ chính chắn hơn so với tuổi thật của mình. Bên cạnh đó, cô nàng này hiểu chuyện nên được mọi người yêu quý. Tuy vậy cô ít tham gia vào các hoạt động đông người và sống khá khéo kín nên cô ít bạn hơn Sư Tử rất nhiều. Trong mọi mối quan hệ, cô nàng phân biệt khá rõ ràng. Chính vì thế thị phi là một điều không thể có ở những cô nàng Ma Kết này.

Tình bạn giữa nữ Sư Tử và nữ Ma Kết rất tốt và khá bền chặt bởi họ có sự đồng cảm dành cho nhau, có các điểm tương đồng trong vài tích cách. Chính vì thế nên họ sẽ thân với nhau hết mức có thể. Tuy nhiên, trong vài trường hợp, do tính tình cô nàng Sư Tử có phần mạnh mẽ quá mức sẽ khiến cho Ma Kết cảm thấy khó chịu và xảy ra các mâu thuẫn không đáng có.

Tình bạn giữa nữ Sư Tử và nam Ma Kết

Nữ Sư Tử có thể trở thành bạn của nam Ma Kết một cách nhanh chóng bởi tính thân thiện của nàng bộc lộ rõ ra ngoài.  Ngoài ra tính cách mạnh mẽ và thấu hiểu người khác của cô chính là chìa khóa khiến cô nàng mở cửa được trái tim của anh chàng Ma Kết lạnh lùng này trở nên ấm dần lên.

Họ là một đôi bạn ồn ào nhất trong 12 cung hoàng đạo bởi bất đồng quan điểm về mọi mặt, thường xuyên tranh cãi nhưng không bao giờ nghỉ chơi với nhau, điều này tạo nên một tình bạn đặc biệt giữa họ, cũng có thể nói họ tuy khác biệt nhau nhưng khi kết hợp sẽ thành bộ đôi hết sức ăn ý trong công việc.

Tình bạn giữa nam Sư Tử và nữ Ma Kết

Tình bạn nam Sư Tử nữ Ma Kết

Tình bạn nam Sư Tử nữ Ma Kết

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Nam Sư Tử có thể chơi chung với một cô nàng Ma Kết nhưng sẽ không thân nhau do một người nóng tính chơi chung với một người nhẫn nại và trầm tính thì dễ có những xung đột. Một cô nàng Ma Kết rất ít khi có thể làm hạ hoả sự nóng giận của nam Sư Tử vì điều này còn phụ thuộc vào độ hiểu nhau của đôi bạn hoàng đạo này. Đặc biệt, họ có điểm chung là xông xáo và nhiệt tình trong công việc, sống có trách nhiệm. Điều này sẽ bù đắp phần nào khiếm khuyết kia.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x