Sinh năm 2007 mệnh gì? Hợp tuổi và màu gì - Điện máy kim biên

Sinh năm 2007 mệnh gì? Hợp tuổi và màu gì

Sinh năm 2007 thuộc mệnh gì?

Người sinh năm 2007 thuộc mệnh Thổ, Ốc Thượng Thổ. Có nghĩa là đất nóc nhà, những người sinh năm 2007 thuộc mệnh này có tính cách cương trực, ngay thẳng, kỷ luật, lạnh lùng, cứng rắn, luôn làm tốt nhiệm vụ được giao.

Tương sinh với những người có mệnh Kim và Hoả.

Tương khắc với những người có mệnh Thuỷ và Mộc.

sinh năm 2007 mệnh gì

Sinh năm 2007 mệnh Ốc Thượng Thổ

Cung mệnh người sinh năm 2007

Cung mệnh nam sinh năm 2007

Nam cung mệnh người sinh năm 2007 là Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh.

Cung mệnh nữ sinh năm 2007

Nữ cung mệnh người sinh năm 2007 là Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh.

Sinh năm 2007 tuổi gì?

Sinh năm 2007 thuộc tuổi Lợn (Hợi).

Người sinh năm Lợn tính theo năm dương lịch là từ 17/02/2007 đến 06/02/2008; và tính theo năm âm lịch thì là năm Đinh Hợi (Thiên can là Đinh; Địa chi là Hợi).

+ Tương hợp với Nhâm.

+ Tương hình với Quý và Tân.

+ Tam hợp với các tuổi Hợi, Mão và Mùi.

+ Tứ hành xung với các tuổi Dần, Thân, Tỵ và Hợi. 

Sinh năm 2007 hợp màu nào

Màu tương hợp

Màu tương hợp của người sinh năm 2007 gồm có các màu như sau: vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ. Là những màu tốt cho vận mệnh của quý bạn. Ngoài ra còn mang lại nhiều may mắn, tiềm năng cho sự phát triển của bản thân.

Màu tương sinh

Màu tương sinh của người sinh năm 2007 gồm có các màu như sau: đỏ, cam, hồng và tím thuộc hành Hỏa. Là những màu cũng tốt cho vận mệnh của quý bạn, mang đến cho bạn sự phát triển về tài lộc, vận may đưa tới.

Màu tương khắc

Ngược lại với các màu trên thì màu tương khắc của người sinh năm 2007 gồm có các màu như sau: xanh nước biển, xanh da trời và xanh đen thuộc hành Thuỷ. Là những màu không tốt cho quý bạn, vì vậy hạn chế sử dụng.

Màu kiêng kỵ

Màu kiêng kỵ của người sinh năm 2007 gồm có các màu như sau: xanh lá cây và xanh nõn chuối thuộc hành Mộc. Kỵ hoàn toàn nên hạn chế sử dụng để không vướng phải những điều phiền muộn trong cuộc sống.

Tính cách của người sinh năm 2007

Nam sinh năm 2007

Tổng quan chung về tính cách của người nam sinh năm 2007:

Logic, kỹ lưỡng và nề nếp trong công việc, đi làm đúng giờ, làm việc đúng việc đúng ngày, thực hiện công tác làm việc tốt đúng quy định, có sự ngăn nắp trong cách sống thường ngày, tính cách kỷ cương, kỷ luật, khuôn khổ, nói chuyện bằng lý lẽ, mạnh mẽ.  

Ưu điểm: kỷ luật tốt, làm việc cẩn thận, chu đáo.

Nhược điểm: bảo thủ, cố chấp, lì lợm, không chịu nghe người khác, chỉ thích cho răng quan điểm của riêng mình là đúng tuyệt đối.

Nữ sinh năm 2007

Tổng quan chung về tính cách của người nữ sinh năm 2007:

Phong thái mạnh mẽ như con trai, tính tình ngày thẳng, bộc trực, quan điểm đanh thép nhưng đầy sự logic, thuyết phục người khác bằng quan điểm của mình khá tốt. Có tính cách che chở, bảo vệ người yếu đuối hơn. 

Ưu điểm: hiểu rõ vấn đề, làm việc gì cũng coi trọng nguyên tắc hàng đầu, ít khi phạm sai lầm, thực hiện công việc đúng tiến độ.

Nhược điểm: quá nghiêm túc, không đạt được tiêu chuẩn bản thân đề ra, không vừa lòng người khác, ép khuôn người khác.

Vật phẩm phong thuỷ cho người sinh năm 2007

Vật phẩm phong thuỷ có tác dụng giải hạn và hạn chế cho người dùng gặp những điều không may, giúp quý bạn tránh được những rủi ro và gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống. Một số vật phẩm phong thuỷ sau đây cho quý bạn tham khảo: 

Nhẫn Tỳ hưu thạch anh tím, mặt dây chuyền hồ ly đá thạch anh tím, kim tự tháp đá thạch anh hồng, mặt dây chuyền phật Di Lặc đá mã não đỏ, vòng tay lu thống đá mắt hổ vàng nâu, quả cầu phong thủy thạch anh hồng hay vòng tay thạch anh tím,…

Vòng tay thạch anh tóc vàng, vòng đá san hô đỏ, vòng tay đá thạch anh tóc đỏ, tràng hạt đá garnet – ngọc hồng lựu, nhẫn nữ đá garnet, vòng tay đá mắt hổ vàng, hồ ly thạch anh tóc đỏ, tỳ hưu thạch anh tóc đỏ, dây chuyền bạc lu thống đá đào hoa, cóc ba chân – thiềm thừ đá thạch anh,…

Vật phẩm phong thủy cho người sinh năm 2007

Vòng tay lu thống đá Mắt Hổ

Sinh năm 2007 hợp với những số nào

Nam hợp số nào

Những số hợp với nam sinh năm 2007 là: 2, 5, 9 và 8. Những con số này mang lại cho quý bạn nhiều may mắn, phúc hậu.

Nữ hợp số nào

Những số hợp với nữ sinh năm 2007 là: 1, 3 và 4. Những con số này mang lại cho quý cô nhiều sự suôn sẻ, thuận lợi trong công việc của mình.

Người sinh năm 2007 hợp với những tuổi nào

Nam sinh năm 2007 hợp tuổi nào

Trong công việc: tuổi hợp với nam sinh năm 2007 là những người sinh năm Canh Dần và Nhâm Thìn. Mang lại cho quý anh cảm giác an toàn, có nhiều thuận lợi và may mắn trong công việc làm ăn của mình. Những thuận lợi đó xuất phát từ việc họ hỗ trợ hết mình cho quý anh trong công việc, giúp cho quý anh ngày một nâng cao bản thân lên một bước tiến mới, mang lại cho quý anh được nhiều tài lộc và sự sung túc.

Trong chuyện tình cảm: tuổi hợp với nam sinh năm 2007 là những người sinh năm Canh Dần, Nhâm Thìn và Bính Tuất. Chuyện tình cảm với những người tuổi này sẽ giúp cho quý anh có được một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, bền vững, hai bên thấu hiểu cho nhau, đồng cam cộng khổ và bảo vệ lẫn nhau.

Tuổi kỵ: tuổi không hợp với nam sinh năm 2007 là những người sinh năm Kỷ Sửu, Ất Mùi, Tân Sửu và Quý Mùi. Hai bên không hợp nhau có thể là về tính cánh, sự giao tiếp, suy nghĩ khác nhau dẫn tới việc không thể dung hoà cãi vả sẽ xảy ra thường xuyên và vì thế mà sẽ không có được một cuộc sống hạnh phúc, êm đềm.  

Nữ sinh năm 2007 hợp tuổi nào

Trong công việc: tuổi hợp với nữ sinh năm 2007 là những người sinh năm Canh Dần, Nhâm Thìn và Bính Tuất. Phù hợp với họ trong phong thuỷ vì có nhiều điểm tương đồng nhau, thấu hiểu trong công việc, giúp cho quý cô có được nhiều thành tích tốt trong việc kinh doanh của mình. Vì họ luôn bên cạnh, cho quý cô những lời khuyên tốt nhất. Thế nên sự thuận lợi trong công việc của quý cô ngày một được cải thiện nhiều hơn.

Trong chuyện tình cảm: tuổi hợp với nữ sinh năm 2007 là những người sinh năm Canh Dần, Nhâm Thìn và Bính Tuất. Kết hôn với những người tuổi này mang lại cho quý cô nhiều điều hạnh phúc trong cuộc sống hôn nhân của mình. Gia đình êm ấm, thuận hào, con cái thì sum vầy, nhiều điều tốt đẹp đến với quý cô.

Tuổi kỵ: tuổi không hợp với nữ sinh năm 2007 là những người sinh năm Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Thìn, Canh Tý, Giáp Thìn và Nhâm Ngọ. Khó hoà hợp với nhau được, không cùng quan điểm sống, có nhiều điều khó có thể đồng lòng và bao dung cho nhau.

Người sinh năm 2007 phù hợp với công việc gì

Những người sinh năm 2007 thuộc mệnh Thổ, mà mệnh Ốc Thượng Thổ thì cho nên những người này phù hợp với các công việc như là: nhà giáo, thanh tra, giám sát hay nghiên cứu viên,… hoặc những nghề liên quan tới tính kỉ cương về công việc như là: luật sư, quan toà, quản trị nhân sự, quản lý khu vực hay giám đốc điều hành công ty, kinh doanh các thiết bị điện tử đo lường như là cân, thước đo, nhiệt kế hoặc đồng hồ,…

Những người sinh năm 2007 nhìn chung có một cuộc sống khá là phong phú, với tính cách kỷ cương thì quý bạn sẽ dễ dàng gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp của mình, tuy nhiên cần chú ý tới việc thay đổi tính cách mình sao cho nhẹ nhàng hơn trong các mối quan hệ để đối phương không thấy khó chịu.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x