Tình bạn, tình yêu Bạch Dương và Thiên Bình, hợp nhau hay trắc trở - Điện máy kim biên

Tình bạn, tình yêu Bạch Dương và Thiên Bình, hợp nhau hay trắc trở

Bạch Dương và Thiên Bình trong tình yêu

Nữ Thiên Bình nam Bạch Dương

Nam Bạch Dương khi một khi đã yêu là rất cuồng nhiệt, hấp tấp, vội vã kiểu như trúng tiếng sét ái tình vậy. Nhưng khi yêu ai rồi thì nam Bạch Dương dành trọn trái tim của mình cho đối phương. Tuy nhiên nam Bạch Dương cực kỳ bao dung và rộng lượng với người họ yêu, cho dù đối phương có ra sao thì họ vẫn yêu một nửa của mình cuồng nhiệt, luôn tha thứ cho lỗi lầm của người yêu nên đây được xem là cung hoàng đạo rất tốt. Nữ Thiên Bình thì lại có tính cách khá mâu thuẫn từ tính cách đến việc mình suy nghĩ cũng mâu thuẫn.

Tình yêu nữ Thiên Bình nam Bạch Dương

Tình yêu nữ Thiên Bình nam Bạch Dương

Nếu nam Bạch Dương yêu phải cô nàng cung Thiên Bình thì cũng chẳng sao cả, nam Bạch Dương sẽ chiều chuộng người yêu mình hết mực, nhưng ở chính cung này thì thiếu đi sự tinh tế, điều này làm cho nữ Thiên Bình cảm thấy không hài lòng.

Do tình yêu của mình dành cho đối phương quá lớn nên nam Bạch Dương rất hay ghen. Với một cô nàng luôn muốn cân bằng mọi mối quan hệ như Thiên Bình thì cực kỳ ghét điều này. Vì thế cặp đôi rất hay cải nhau nhưng cũng nhờ vậy mà đối phương hiểu được đôi bên cần gì mà ngày càng tốt hơn trong mối quan hệ.

Hai cung này đều là người yêu thích sự thoải mái, thích hưởng thụ nhưng theo một cách rất riêng biệt, nếu tìm được tiếng nói chung trong mối quan hệ thì nam Bạch Dương và nữ Thiên Bình sẽ tiến triển rất tốt, còn nếu không thì tình yêu sẽ kết thúc trong sự hằn học và giận giữ vì những điều nhỏ nhặt.

Nữ Bạch Dương nam Thiên Bình

Nữ Bạch Dương luôn thích thể hiện mình và là người chủ động chính trong tình yêu, cô nàng yêu một cách mù quáng và bất chấp. Chính vì thế, khi yêu nam Thiên Bình, cô sẽ cảm thấycó chút hụt hẫng do nam Thiên Bình có sở thích tán tỉnh bạn khác giới, điều này khiến cô nàng Bạch Dương vô cùng giận dữ và tạo thành một cơn ghen cực lớn.

Tử vi tính cách cung Thiên Bình, cung Thiên Bình tháng mấy, con gì

Tình yêu nữ Bạch Dương nam Thiên Bình

Tình yêu nữ Bạch Dương nam Thiên Bình

Điều này dẫn đến nhiều cãi vã hơn của cặp đôi này, khiến mối quan hệ trở nên căng thẳng. Tuy nhiên, nữ Bạch Dương thường thích những gì có sự ngọt ngào, và như vậy nam Thiên Bình dỗ ngọt một chút là cả hai hoà nhau ngay. Một phần nào đó do nữ Bạch Dương dễ xiêu lòng và nguôi ngoai trước những cử chỉ ấm áp đó mà nam Thiên Bình có gây lỗi ra sao đều được nữ Bạch Dương tha thứ.

Bạch Dương và Thiên Bình có hợp nhau không

Hai cung này nhìn chung là rất hợp nhau bởi vì Bạch Dương giúp Thiên Bình cởi mở hơn, khi Thiên Bình cần thì Bạch Dương xuất hiện. Cho dù có bất kỳ khó khăn gì thì Bạch Dương luôn bên cạnh Thiên Bình. Nhưng Thiên Bình là một người hiểu tâm lý người khác, có đủ chiều sâu nên làm cho Bạch Dương kiểm soát được sự nóng giận của mình. Tuy không hiểu nhiều về cung Bạch Dương nhưng Thiên Bình dựa vào cảm xúc và quan điểm của mình mà làm cho cả hai thoải mái hơn khi bên nhau. Nếu trở thành một cặp đôi thì cả hai cung này có thể giải quyết bất kỳ vấn đề gì với nhau, như vậy sẽ ít đi những cải vã và hoài nghi mà còn làm cho tình cảm đậm sâu và bền vững hơn nữa.

Bạch Dương và Thiên Bình có hợp không

Bạch Dương và Thiên Bình có hợp không

Có một số người cho rằng hai cung này không mấy hợp nhau nhưng thật ra khi ngày tháng năm sinh khác nhau cũng thể hiện cá tính khác biệt nhau nên cũng tuỳ thuộc vào người cung Thiên Bình như thế nào mà khi kết hợp với Bạch Dương giúp cho cả hai hoà thuận và hiểu nhau sâu hơn.

Tình bạn giữa Bạch Dương và Thiên Bình

Tình bạn giữa nam Bạch Dương và nam Thiên Bình

Ngọn lửa nhiệt huyết của nam Bạch Dương lúc nào cũng cháy bỏng không ngừng, do họ là những con người yêu thích khám phá, thích sự mạo hiểm. Tuy rất tốt, nhiệt thành trong mọi việc nhưng cũng rất hay lỡ lời do sự nóng giận của mình nên gây ra nhiều vấn đề, đặc biệt là cũng ít bè bạn hơn.

Tuy nhiên, nếu nam Bạch Dương gặp một người bạn là nam Thiên Bình thì rất hay gặp phải sự tranh chấp, khẩu chiến nhau. Bởi Thiên Bình sống hòa đồng, tinh tế, mà nam Bạch Dương lại quá suồng sã, và lúc nào cũng giành phần thắng về mình nên làm cho nam Thiên Bình không thích chơi với nam Bạch Dương. Đó cũng là lý do mà tình bạn giữa nam Bạch Dương và nam Thiên Bình không bao giờ ở mức độ thân thiết được.

Tình bạn giữa nữ Bạch Dương và nữ Thiên Bình

Nữ Bạch Dương là một cô nàng độc lập, mạnh mẽ, đối với nữ Bạch Dương thì họ thích dùng sự mạnh mẽ của mình để bảo vệ và giúp đở bạn bè, nếu ai làm bạn với nữ Bạch Dương đều cảm thấy dễ mến với cô này này. Cô nàng luôn là chỗ dựa tin thần đáng tin cậy của rất nhiều người do giữ kín bí mật của người khác rất tốt nên được mọi người yêu quý hơn. Chính điều này mà chẳng ai ngại khi tâm sự bên cạnh một nữ Bạch Dương cả.

Tình bạn nữ Bạch Dương và nữ Thiên Bình

Tình bạn nữ Bạch Dương và nữ Thiên Bình

Trái ngược với sự sôi nổi của nữ Bạch Dương thì nữ Thiên Bình có tính cách dịu dàng, ôn nhu hơn, nhưng cô gái này cũng rất thông minh. Nếu hai cô gái này làm bạn với nhau thì cũng rất tốt nhưng chỉ ở mức độ là bạn bè bình thương chứ thân nhau hơn thì rất khó, bởi nữ Thiên Bình đôi khi ăn mặc vô cùng nữ tính và ăn nói quá nhỏ nhẹ khiến nữ Bạch Dương ngán ngẩm. Tuy vậy mà cả hai đều có chung đặc điểm là hài hước và vô cùng hoạt ngôn nên bên cạnh nhau sẽ tạo thêm tiếng cười giúp mọi người chung quanh thêm vui vẻ hơn.

Tình bạn giữa nam Bạch Dương và nữ Thiên Bình

Hai cung này quá khác biệt nhau sẽ không có mối quan hệ bạn bè nào cả. Do nam Bạch Dương chẳng bao giờ thích những cô gái có tính đơn giản và quá bánh bèo như nữ Thiên Bình nên họ cho đó là những cô nàng tẻ nhạt, không làm họ hứng thú.

Nữ Thiên Bình thì cho rằng nam Bạch Dương khá phiền phức, nóng nảy và hết sức xấu tính, đã vậy có lúc còn nhiệt tình với người khác quá khiến nữ Thiên Bình cảm thấy không ổn khi làm bạn với cung này, nếu bên cạnh nhau sẽ nghỉ họ có ý đồ không tốt đối với mình.

Bạch Dương thì suy nghĩ đơn giản, có chút ấu trĩ nhưng nữ Thiên Bình lại nghĩ cung này xấu xa và có chút gì đó bí ẩn. Đó cũng là lý do mà rất ít cặp đôi từ bạn bè thành người từ chính hai cung hoàng đạo này.

Tình Bạn giữa Nữ Bạch Dương và nam Thiên Bình

Là một cô nàng độc lập, kiêu kỳ, thông minh và mạnh mẽ nhưng nữ Bạch Dương cảm thấy cuốn hút bởi bề ngoài nam tính, lịch lãm từ chính nam Thiên Bình.

Tuy nhiên, cô nàng sẽ nhanh chóng quên đi những tính cách nổi bật trên mà chỉ chăm chăm vào tính cách có chút “chảnh chọe” quá mức của Thiên Bình, hai người này làm bạn bình thường đã rất khó do trái ngược tính cách, đã vậy làm bạn thân càng khó hơn khi Thiên Bình thì nói chuyện rất ngọt còn Bạch Dương thấy điều này có chút “giả trân”.

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tình bạn nữ Bạch Dương nam Thiên Bình

Tình bạn nữ Bạch Dương nam Thiên Bình

Nếu cả hai gạt bỏ sự thành kiến cũng có thể trở thành bạn bè, nam Thiên Bình có chút kiêu căng nhưng khi bên cạnh và làm bạn với một cô nàng Bạch Dương hài hước thì cực kỳ thú vị đấy nhé, cô nàng sẽ làm quân sư tình yêu cho anh chàng Thiên Bình và là chỗ dựa mỗi khi anh chàng cần người trò chuyện bởi vì nữ Bạch dương biết cách giữ bí mật của người khác, được xem là một cung đáng tin cậy nhất trong 12 cung hoàng đạo nên các nam Thiên Bình có một người bạn nữ như thế thì quá tuyệt vời.

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x