Sinh năm 2001 mệnh gì? Hợp tuổi và màu gì - Điện máy kim biên

Sinh năm 2001 mệnh gì? Hợp tuổi và màu gì

Sinh năm 2001 mệnh gì? Hợp tuổi và màu gì

Sinh năm 2001 thuộc mệnh gì?

Người sinh năm 2001 thuộc mệnh Kim, là Bạch Lạp Kim có nghĩa là Vàng chân đèn. Thuộc dạng quý hiếm, không pha lẫn tạp chất và được sử dụng nguyên liệu tinh khiết. Bạch Lạp nghĩa là cây nến màu trắng, khi bị đốt ra thì nến sáp chảy ra. Kim này được nung nóng và chảy ra giống như sáp nến, được tách ra và được xem là dạng chất tinh khiết nhất.

Tương sinh với những người có mệnh Thuỷ và Thổ. Vì Kim có tính chất sinh ra Thuỷ và Thổ có tính chất sinh ra Kim.

Tương khắc với những người có mệnh Mộc và Hoả. Vì Hoả có tính chất làm tan chảy Kim, và Kim thì có khả năng làm ảnh hưởng tới Mộc.

sinh năm 2001 mệnh gì

Sinh năm 2001 mệnh Bạch Lạp Kim

Cung mệnh người sinh năm 2001

Cung mệnh Nam sinh năm 2001

Nam cung mệnh người sinh năm 2001 là Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh.

Cung mệnh Nữ sinh năm 2001

Nữ cung mệnh người sinh năm 2001 là Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh.

Sinh năm 2001 tuổi gì?

Sinh năm 2001 thuộc tuổi Rắn.

Người sinh năm 2001 tính theo năm dương lịch là từ 24/01/2001 đến 11/02/2002; và tính theo năm âm lịch thì là năm Tân Tỵ (Thiên can là Tân; Địa chi là Tỵ).

+ Tương hợp với Bính.

+ Tương hình với Ất, Đinh.

+ Tam hợp với các tuổi Dậu, Tỵ và Sửu.

+ Tứ hành xung với các tuổi Thân, Dần, Hợi và Tỵ.

Sinh năm 2001 hợp màu nào

Màu tương hợp

Màu tương hợp của người sinh năm 2001 gồm có các màu như sau: trắng, ghi hoặc xám thuộc hành Kim, vì đại diện và cũng là đặc trưng của hành này. Các màu này sẽ mang lại nhiều may mắn và sự thuận hòa trong cuộc đời của quý bạn.

Màu tương sinh

Màu tương sinh của người sinh năm 2001 gồm có các màu như sau: nâu sẫm, vàng tối, nâu vàng thuộc hành Thổ. Vì các màu đó đại diện cho gỗ, đất, cát. Cũng là những màu sẽ mang tới cho quý bạn nhiều vận may và sự thuận lợi trong công việc, tình cảm.

Màu tương khắc

Ngược lại với các màu trên thì màu tương khắc của người sinh năm 2001 gồm có các màu như sau: xanh lá, xanh mạ, xanh non thuộc hành Mộc. Vì những màu này sẽ không hợp lắm với quý bạn trong phong thuỷ.

Màu kiêng kỵ

Màu kiêng kỵ của người sinh năm 2001 gồm có các màu như sau: cam, tím, đỏ, hồng thuộc hành Hoả. Vì những gam màu nóng sẽ mang lại những điều không may cho quý bạn. 

Tính cách của người sinh năm 2001

Nam sinh năm 2001

Tổng quan chung về tính cách của người nam sinh năm 2001: thuộc dạng người có sự mềm dẻo và linh hoạt, có sự nhiệt huyết và nóng bỏng, thích giao tiếp, có sự nhanh nhẹn. Nam sinh năm 2001 thích sự sôi động, những nơi tràn ngập niềm vui và đông người. Điều đó giúp họ cảm thấy thoải mái hơn và đó cũng là sở thích của họ.

Với bạn bè thì thân thiết, có nhiều bạn bè vây quanh.

Với người thân thì khá thân thích, và là người không thích dựa dẫm vào gia đình. Không mấy yên vui trong cuộc sống gia đạo của mình.

Với người yêu, mối quan hệ vợ chồng thì trải qua đôi ba lần tình duyên với gặp được tình yêu của đời mình.

Ưu điểm: tự lập cao, có chí hướng tốt, tự mình vượt qua được khó khăn, không có tính ỷ lại vào người khác.

Nhược điểm: tính khá thẳng thắn, thích tranh cãi.

Nữ sinh năm 2001

Tổng quan chung về tính cách của người nữ sinh năm 2001: là người không thể giấu được những cảm xúc, suy nghĩ của mình. Nữ sinh năm 2001 được luôn muốn chia sẻ câu chuyện của mình cho mọi người và muốn được chú ý nhiều hơn. Họ là những người làm việc luôn nhanh nhẹn, linh hoạt, làm việc luôn tạo ra được những thành quả bất ngờ.

Với bạn bè thì hoà đồng, được yêu mến.

Với người thân thì từ nhỏ, được gia đạo với tình cảm tốt đẹp, có nhiều niềm vui và không cần lo lắng về vật chất.

Với người yêu, mối quan hệ vợ chồng thì trải qua khá nhiều mối tình nên mới tìm được người phù hợp với mình sau này.

Ưu điểm: được quý mến, có nhiều niềm vui, gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống.

Nhược điểm: gặp nhiều khúc mắc, tuy nhiên có thể giải quyết được.

Vật phẩm phong thuỷ cho người sinh năm 2001

Vật phẩm phong thuỷ có tác dụng giải hạn và hạn chế cho người dùng gặp những điều không may, giúp quý bạn tránh được những rủi ro và gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống. Một số vật phẩm phong thuỷ sau đây cho quý bạn tham khảo: 

Với nam thì nên đeo đá thạch anh tóc vàng hoặc đá mắt hổ vàng: thuộc hành Kim, tương sinh. Sẽ mang lại cho quý bạn được nhiều điều may mắn, tài lộc chất đầy, mọi sự được hóa giải.

Với nữ thì nên đeo đá thạch anh trắng hay đá thạch anh ưu linh trắng. Mang lại cho quý cô được sự sắc sảo, tinh tế toát ra từ chính bản thân mình và có nhiều vận may đưa tới.

vật phẩm phong thủy cho người sinh năm 2001

Vòng tay đá thạch anh Ưu linh trắng

Sinh năm 2001 hợp với những số nào

Nam hợp số nào

Những số hợp với nam sinh năm 2001 là: 8, 9, 5 và 2. Đây là những con số may mắn sẽ mang lại cho quý bạn được nhiều sự thuận lợi trong công việc cũng như tình cảm được hoà thuận, ấm êm.

Nữ hợp số nào

Những số hợp với nữ sinh năm 2001 là: 8,7 và 6. Là những con số phù hợp và mang lại nhiều điều tốt đẹp cho quý bạn.

Người sinh năm 2001 hợp với những tuổi nào

Nam sinh năm 2001 hợp tuổi nào

Trong công việc: tuổi hợp với nam sinh năm 2001 là những người sinh năm Mậu Tý, Nhâm Ngọ, Tân Tỵ và Đinh Hợi. Nếu quý bạn kết giao với những người tuổi này thì sẽ mang lại cho quý bạn được nhiều thuận lợi, suôn sẻ trong công việc. Có nhiều cơ hội thăng tiến và công việc sẽ dần dần tốt hơn.

Trong chuyện tình cảm: tuổi hợp với nam sinh năm 2001 là những người sinh năm Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Mậu Tý, Đinh Hợi, Kỷ Mão và Tân Tỵ. Chuyện tình cảm với những người này sẽ được hoà thuận và tình cảm hài hoà.

Tuổi kỵ: tuổi không hợp với nam sinh năm 2001 là những người sinh năm Quý Mùi, Kỷ Sửu, Ất Mùi, Canh Dần, Mậu Dần và Đinh Sửu. Không hợp và dễ xảy ra nhiều quan điểm tranh cãi.

Nữ sinh năm 2001 hợp tuổi nào

Trong công việc: tuổi hợp với nữ sinh năm 2001 là những người sinh năm Ất Dậu, Tân Tỵ và Nhâm Ngọ. Công việc được suôn sẻ, có nhiều thành đạt trong công việc và có nhiều bạn bè đồng hữu hỗ trợ cho công việc của quý bạn ngày một tốt hơn.

Trong chuyện tình cảm: tuổi hợp với nữ sinh năm 2001 là những người sinh năm Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Đinh Hợi, Mậu Tý, Kỷ Mão và Tân Tỵ. Tình cảm hài hoà và mối quan hệ vợ chồng cũng được cải thiện nhiều.

Tuổi kỵ: tuổi không hợp với nữ sinh năm 2001 là những người sinh năm Quý Mùi, Canh Dần, Kỷ Sửu, Ất Mùi, Mậu Dần và Đinh Sửu. Bất đồng quan điểm, không hợp nhau ở nhiều mặt trong cuộc sống dẫn đến không thể thấu hiểu nhau nhiều.

Người sinh năm 2001 phù hợp với công việc gì

Những người sinh năm 2001 thuộc mệnh Kim, mà mệnh Bạch Lạp Kim thì liên quan tới công bằng, công lý, những công việc liên quan tới giấy tờ, hoặc làm những việc liên lạc từ xa cho nên những người này phù hợp với các công việc như là: viễn thông, trực điện thoại, công việc văn phòng, nhà doanh nghiệp, kiến trúc sư, nhân viên tiếp thị, diễn viên, nhà khoa học.

Những người sinh năm 2001 có tính cách hài hoà, thân thiện và năng nổ, nhiệt huyết, bên cạnh đó cũng cần chú ý về mặt sức khỏe cũng như cải thiện đời sống của mình hơn trong sinh hoạt. Nói chung trong năm mới, người sinh năm 2001 gặp được nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc của mình.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x