Sinh năm 2000 mệnh gì? Hợp với tuổi gì - Điện máy kim biên

Sinh năm 2000 mệnh gì? Hợp với tuổi gì

Sinh năm 2000 mệnh gì? Hợp tuổi và màu gì

Tử vi ngày nay đã còn gì là quá xa lạ đối với mỗi người dân Việt Nam chúng ta. Những người cha ông ta ngày xưa đều xem tử vi như là cách để hoá giải những điều không may và chọn phong thuỷ cho phù hợp với tuổi mệnh của mình. Bài viết sau đây xin giới thiệu với quý bạn về tử vi của người sinh năm 2000 để quý bạn hiểu hơn về năm sinh mệnh tương sinh cũng như những điều cần chú ý nhé.

Sinh năm 2000 thuộc mệnh gì?

Người sinh năm 2000 thuộc mệnh Kim, chính xác là Bạch Lạp Kim (hay còn gọi là Vàng chân đèn). Có nghĩa là một loại Kim quý hiếm, được nung nóng chảy ra giống như sáp nến và có màu trắng. Tượng trưng cho sự thịnh vượng, điều may mắn, suôn sẻ của quý bạn. Những người sinh năm 2000 có tính cách của Bạch Lạp Kim là người có sự cứng rắn trong quyết định, ý chí của bản thân. Họ luôn muốn mình có thể được tự do, thấu hiểu thế giới ngoài kia. Là người có tính hướng ngoại cao, thích phiêu lưu, thích giao tiếp với mọi người, lạc quan, chủ trương trong cuộc sống của chính mình.

Tương sinh với những người có mệnh Thuỷ và Thổ. Kim sinh ra Thuỷ và Thổ sinh ra Kim.

Tương khắc với những người có mệnh Mộc và Hoả. Kim ảnh hưởng hệ sinh thái của Mộc và Hoả thì làm nóng Kim tan chảy.

sinh năm 2000 mệnh gì

Sinh năm 2000 mệnh Bạch Lạp Kim

Cung mệnh người sinh năm 2000

Cung mệnh Nam sinh năm 2000

Nam cung mệnh người sinh năm 2000 là Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh.

Cung mệnh Nữ sinh năm 2000

Nữ cung mệnh người sinh năm 2000 là Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh. 

Sinh năm 2000 tuổi gì?

Sinh năm 2000 thuộc tuổi Rồng (Thìn).

Người sinh năm Rồng tính theo năm dương lịch là từ 05/02/2000 đến 23/01/2001; và tính theo năm âm lịch thì là năm Canh Thìn (Thiên can là Canh; Địa chi là Thìn).

+ Tương hợp với Ất.

+ Tương hình với Bính, Giáp.

+ Tam hợp với các tuổi Thìn, Tý và Thân.

+ Tứ hành xung với các tuổi Tuất, Sửu, Thìn và Mùi.

Sinh năm 2000 hợp màu nào

Màu tương hợp

Màu tương hợp của người sinh năm 2000 gồm có các màu như sau: ghi, xám và trắng, những màu này thuộc hành Kim, phù hợp với bản mệnh của người sinh năm 2000. cho nên sẽ gia tăng nhiều may mắn và tài lộc cho quý bạn.

Màu tương sinh

Màu tương sinh của người sinh năm 2000 gồm có các màu như sau: nâu đất, vàng sẫm là màu của gỗ cây thuộc hành Thổ. Vì Thổ sinh ra Kim cho nên những màu này sẽ đem lại cho quý bạn được nhiều thuận lợi, may mắn và cũng phù hợp trong phong thuỷ.

Màu tương khắc

Ngược lại với các màu trên thì màu tương khắc của người sinh năm 2000 gồm có các màu như sau: xanh lá, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc. Sẽ không mang lại nhiều điều may cho quý bạn.

Màu kiêng kỵ

Màu kiêng kỵ của người sinh năm 2000 gồm có các màu như sau: đỏ, cam, hồng và tím thuộc hành Hoả. Vì Hoả sẽ làm Kim tan chảy bởi sự nung nóng, cho nên những gam màu nóng này sẽ kéo đến điều không may cho quý bạn.

Tính cách của người sinh năm 2000

Nam sinh năm 2000

Tổng quan chung về tính cách của người nam sinh năm 2000: hưởng nhiều phúc đức, có nhiều vận may và càng về sau thì vận may càng nhiều. Vì vậy mà họ là người hiền lương, thích làm việc thiện, tính cách sôi nổi, hoà đồng, mến thương mọi người. Có sự nhanh nhẹn, hoạt bát, thích phiêu lưu, khám phá mọi thứ trên thế gian.

Với bạn bè thì hoà đồng, tươi vui.

Với người thân thì yên vui, hạnh phúc, gia đạo bền chặt.

Với người yêu, mối quan hệ vợ chồng thì lận đận vì cần phải trải qua đôi ba mối tình mới tìm được ý trung nhân của mình.

Ưu điểm: hoạt bát, linh hoạt.

Nhược điểm: còn dựa dẫm, chưa thể hiện được hết khả năng của mình.

Nữ sinh năm 2000

Tổng quan chung về tính cách của người nữ sinh năm 2000: hiền lành, hiếu thảo với bậc cha mẹ.

Với bạn bè thì tốt bụng, hay giúp đỡ.

Với người thân thì yêu thương, hoà thuận với mọi người.

Với người yêu, mối quan hệ vợ chồng thì khá yếu ớt về mặt tình cảm, tuy nhiên càng về sau thì đường tình duyên của quý bạn sẽ được cải thiện nhiều.

Ưu điểm: tốt bụng, hiền lành, làm việc thiện.

Nhược điểm: còn yếu ớt, dễ nhạy cảm, sầu đau, trầm tư.

Vật phẩm phong thuỷ cho người sinh năm 2000

Vật phẩm phong thuỷ sau đây cho quý bạn tham khảo: Mặt Phật – Phổ Hiền Bồ Tát ngọc Hoàng Long, Dây Chuyền Mặt Hồ Ly Vàng,… giúp quý bạn tránh được nhiều điều không may, và có nhiều tài lộc, hoá giải được vận xui, phòng được bệnh tật, giúp cho tinh thần khỏe mạnh.

Vật phẩm phong thủy người sinh năm 2000

Mặt Phật – Phổ Hiền Bồ Tát

Sinh năm 2000 hợp với những số nào

Nam hợp số nào

Những số hợp với nam sinh năm 2000 là: 9, 4 và 3. Những con số này phù hợp với bản mệnh của quý bạn.

Nữ hợp số nào

Những số hợp với nữ sinh năm 2000 là: 7, 8 và 6. Các số này sẽ mang lại nhiều phúc lợi cho quý bạn.

Người sinh năm 2000 hợp với những tuổi nào

Nam sinh năm 2000 hợp tuổi nào

Trong công việc: tuổi hợp với nam sinh năm 2000 là những người sinh năm Bính Tuất, Kỷ Sửu, Đinh Sửu và Canh Thìn. Khi kết giao với những người tuổi này thì khả năng làm việc và tài lộc vận may sẽ hút về phía quý bạn khá nhiều. Vì vậy, quý bạn nên trân trọng tình bạn với những người này để họ có thể hỗ trợ cho quý bạn nhiều trong công việc làm ăn của bản thân.

Trong chuyện tình cảm: tuổi hợp với nam sinh năm 2000 là những người sinh năm Bính Tuất, Kỷ Sửu, Đinh Sửu và Canh Thìn. Tương tự như phần trong công việc, nếu quý bạn kết hôn hoặc yêu những người tuổi này thì cuộc sống hôn nhân của quý bạn sẽ có nhiều niềm vui, hạnh phúc. Họ sẽ thấu hiểu quý bạn hơn và luôn tin tưởng lẫn nhau.

Tuổi kỵ: tuổi không hợp với nam sinh năm 2000 là những người sinh năm Giáp Thân, Canh Dần, Ất Mùi, Bính Thân, Mậu Dần, Quý Mùi và Nhâm Thân. Không nên kết giao hoặc yêu đương với những người tuổi này, vì có thể giữa quý bạn và họ không có cùng quan điểm, dễ xảy ra những tranh chấp, mối quan hệ không được hoà thuận.

Nữ sinh năm 2000 hợp tuổi nào

Trong công việc: tuổi hợp với nữ sinh năm 2000 là những người sinh năm Bính Tuất, Kỷ Sửu và Canh Thìn. Bởi họ là những người có thể giúp đỡ quý bạn được nhiều trong công việc của mình, giúp quý bạn tìm ra được hướng đi đúng của bản thân.

Trong chuyện tình cảm: tuổi hợp với nữ sinh năm 2000 là những người sinh năm Bính Tuất, Kỷ Sửu, Đinh Sửu và Canh Thìn. Mối quan hệ vợ chồng của quý bạn và những người tuổi này sẽ được cải thiện rõ rệt, đồng hành cùng nhau trong mọi tình huống.

Tuổi kỵ: tuổi không hợp với nữ sinh năm 2000 là những người sinh năm Giáp Thân, Canh Dần, Ất Mùi, Bính Thân, Quý Mùi, Mậu Dần và Nhâm Thân. Hai bên sẽ dễ xảy ra xung đột, không hợp nhau và cũng khó mà thấu hiểu nhau, sẽ dễ dẫn đến sự mỏi mệt cho quý bạn.

Người sinh năm 2000 phù hợp với công việc gì

Những người sinh năm 2000 thuộc mệnh Kim, mà mệnh Bạch Lạp Kim thì liên quan tới giấy tờ, cán cân công lý, sự giao tiếp với nhiều người nên những người này phù hợp với các công việc như là: luật sư, thẩm toà, kiến trúc sư, buôn bán nhà đất, trực điện thoại, thư ký văn phòng, diễn viên, đạo diễn, buôn bán tạp hoá,…

Trên đây là những thông tin của quý bạn sinh năm 2000. Nhìn chung thì quý bạn có một cuộc sống phong phú và nhiều niềm vui, hạnh phúc. Tuy cũng sẽ có những lúc gặp khó khăn nhưng lại có thể vượt qua được.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x